Trung tâm gia sư Hà Nội » Tin tức giáo dục

Bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh tiến sĩ theo đề án 911 năm 2013

[Giasudhsphn.edu.vn] – Bộ GD&ĐT chủ trương gửi đi đào tạo ở tất cả các nước tiên tiến trên thế giới và tại những cơ sở đào tạo nước ngoài có văn bản cam kết hợp tác với Bộ GD&ĐT.

1.100 chỉ tiêu đào tạo tiến sĩ theo Đề án 911 năm 2013

Bộ GD&ĐT vừa thông báo tuyển sinh theo Đề án 911 cho năm 2013 với 1100 chỉ tiêu.

Đối tượng dự tuyển: Giảng viên biên chế, giảng viên hợp đồng làm việc xác định thời hạn hoặc không xác định thời hạn của các đại học, học viện là cơ sở đào tạo đại học, trường đại học, cao đẳng.

Sinh viên tốt nghiệp đại học, học viên tốt nghiệp thạc sĩ trong vòng 12 tháng tính đến ngày dự tuyển, có nguyện vọng và cam kết đi học để về làm giảng viên đại học, cao đẳng.

Các ngành học theo nhu cầu đào tạo giảng viên của các trường và nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế – xã hội đất nước, ưu tiên đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ, khoa học tự nhiên, nông nghiệp và một số ngành khoa học xã hội và nhân văn.

Bộ GD&ĐT chủ trương gửi đi đào tạo ở tất cả các nước tiên tiến trên thế giới và tại những cơ sở đào tạo nước ngoài có văn bản cam kết hợp tác với Bộ GD&ĐT.

Số lượng là 1.100 chỉ tiêu dự kiến và được phân bổ như sau: Anh (50), Ôx-trây-li-a (50), Niu Di-lân (25), Hoa Kỳ (125), Nga (70), Trung Quốc (150), Pháp (190), Đức (180), Nhật Bản (90), Xin-ga-po (40), Hàn Quốc (60), Ca-na-đa (40), các nước khác (30).

Theo đó, 01 bộ hồ sơ dự tuyển đầy đủ gồm những giấy tờ trên cần gửi tới Bộ GD&ĐT (qua Cục Đào tạo với nước ngoài) theo cả 2 phương thức sau:

Đăng ký trực tuyến (online) kèm theo các files hồ sơ định dạng PDF tại đây; Gửi đảm bảo qua đường bưu điện đến Cục Đào tạo với nước ngoài – GD&ĐT, 21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, HN.

Ứng viên dự tuyển chỉ được gửi hồ sơ đăng ký dự tuyển đi học ở 01 nước.
Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 15-02-2013 (tính theo dấu bưu điện chuyển hồ sơ đến Cục Đào tạo với nước ngoài).

Dự kiến Quyết định phê duyệt và danh sách ứng viên trúng tuyển sẽ được công bố trên các trang web: http://www.moet.gov.vn và http://www.vied.vn vào tháng 4-2013.

You can leave a response.

Đóng góp ý kiến