Trung tâm gia sư Hà Nội » Tin du học

Cơ hội học bổng từ Đại học Curtin Singapore

[Giasudhsphn.edu.vn] – Công ty du học INEC tổ chức buổi hội thảo du học Singapore – Trường Đại học Công lập Curtin vào 9h ngày 20/1, tại phòng hội thảo Công ty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Trường Đại học Công lập Curtin có cơ sở chính nằm tại thành phố Perth. Đây là ngôi trường lớn, hiện đại và đa văn hóa tại Tây Australia và là trường đại học lớn thứ 3 của Australia xét về số lượng sinh viên quốc tế. Trường còn có các cơ sở đào tạo đặt tại Sydney, Malaysia và Singapore.

Curtin Singapore

Curtin Singapore

Curtin là trường tiên phong tại Australia trong việc chuyển giao chương trình giáo dục đại học đến thị trường quốc tế. Tại đây, sinh viên không những tiết kiệm về mặt chi phí, thời gian học tập mà còn được cung cấp những tri thức mới.

Đại học Curtin Singapore đã được nhận được chứng chỉ Edutrust 4 năm (chứng chỉ cao về giáo dục của chính phủ Singapore). Chương trình đào tạo và bằng cấp đồng nhất với Đại học Curtin tại Australia, nhưng thời gian học ngắn, chi phí học tập và sinh hoạt rẻ hơn tại Australia.

Sinh viên hoàn tất lớp 11 có thể sang học chương trình dự bị đại học trước khi vào học đại học, với tổng thời gian học gần 3 năm. Sinh viên có thể hoàn tất chưởng trình đại học trong thời gian 2 năm. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội nhận bằng kép đại học với học phí và thời gian học không thay đổi.

Tại đây còn có khóa học thạc sĩ đào tạo trong một năm, không yêu cầu kinh nghiệm việc làm. Sinh viên sẽ tiết kiệm được gần 50% học phí so với học phí tại Australia. Học phí được chia thành nhiều kỳ đóng. Sinh viên sẽ dễ dàng chuyển tiếp sang các khu học xá tại Australia với thủ tục nhanh, đơn giản.

Sinh viên được học tập tại khu học xá hiện đại, có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên năng lực, phương pháp giảng dạy sáng tạo. Đại học Curtin Singapore không ngừng chú trọng vào phương pháp giảng dạy, mối liên hệ ngành nghề mật thiết và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, tạo cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo của trường gồm tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS – TOEFL, dự bị đại học dành cho học sinh hoàn tất lớp 11. Chương trình cao đẳng, đại học dành cho học sinh hoàn tất lớp 12 và thạc sĩ dành cho học sinh đã tốt nghiệp đại học.

Nơi đây có các chuyên ngành gồm kế toán, kế toán và tài chính, tài chính và ngân hàng, tài chính và marketing, marketing và quản lý, marketing và quảng cáo. Ngoài ra, trường còn đào tạo ngành quản lý và quản trị nhân sự, quản lý dây chuyền cung ứng & logistics, truyền thông, kinh doanh quốc tế, quản trị dự án.

INEC ưu đãi cho sinh viên gồm tặng vé máy bay cho hồ sơ nhập học khóa tháng 3, quà tặng dành cho học sinh tham dự hội thảo, hỗ trợ hồ sơ học bổng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, công ty còn miễn phí kiểm tra tiếng Anh, miễn phí dịch vụ và dịch thuật, hỗ trợ đặt ký túc xá và đón sân bay.

Qua hội thảo, sinh viên sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất về chương trình học, học phí, hướng dẫn chi tiết về thủ tục, hồ sơ nhập học và cơ hội nhận các suất học bổng trị giá 70-85 triệu đồng. Sinh viên có thể đăng ký tham dự hội thảo tại hotline 0903 361 453 – 0906 723 523.

Liên hệ: Công ty du học INEC

138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM
ĐT: (08) 3938 1080, Tư vấn trực tiếp: 0903 361 453 – 0906 723 523
Email: inec@inec.vn, Yahoo: inec.tuvanonline, hoặc Skype: inec.tuvanonline
Website: http://www.inec.vn, hoặc http://www.duhocinec.com

You can leave a response.

Đóng góp ý kiến