Trung tâm gia sư Hà Nội » Tin tức giáo dục

Đào tạo theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp

Để tìm kiếm một công việc ưng ý, ngoài kiến thức chuyên môn, người lao động còn phải đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng. Theo đó, việc chọn một cơ sở đào tạo chất lượng có vai trò rất quan trọng.

CED – Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế trực thuộc Viện Nghiên cứu châu Á, thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc đào tạo nâng cao và chuyên sâu các ngành khoa học kinh tế. Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phù hợp với yêu cầu và đáp ứng kịp thời cho thị trường Việt Nam, CED đã và đang đào tạo nhiều khóa học cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tại TP HCM cũng như các tỉnh, thành phố khác trên khắp cả nước. Số lượng học viên hiện lên đến hơn 15.000 người.

Với hơn 28 ngành học dành cho các khóa đào tạo ngắn hạn, CED thu hút đông đảo học viên đến đăng ký. Một số ngành rất được quan tâm như chuyên viên PR, chuyên viên Marketing, chuyên viên xuất nhập khẩu, chuyên viên logistics, thương lượng – đàm phán trong kinh doanh, quản lý hành chính – nhân sự, quản trị khách sạn quốc tế, kế toán và khai báo thuế, tổ chức quản lý kho hàng chuyên nghiệp, phân tích tài chính doanh nghiệp, chuyên viên tài chính – ngân hàng, quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất…

Để đón đầu xu hướng thị trường cũng như nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp trên cả nước, hơn 10 năm qua, CED đã và đang đào tạo theo yêu cầu riêng của các doanh nghiệp lớn. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế, đáp ứng hiệu quả nhu cầu đào tạo của các đơn vị, doanh nghiệp.

Tại CED, học viên có thể linh động chọn thời gian học và được tạo điều kiện để dễ dàng kiểm soát được thời gian cũng như không làm ảnh hưởng đến các công việc khác. Với giáo trình biên soạn dễ hiểu, cập nhật thông tin mới và mang tính thực tiễn, học viên có thể áp dụng hiệu quả những kiến thức được học vào công việc hằng ngày. Khi tham dự các khóa học nhưng vì công việc nên bị gián đoạn, học viên có thể đăng ký để được học lại miễn phí.

CED giảm 20% học phí cho 100 học viên đăng ký đầu tiên. Để tìm hiểu thêm thông tin các khóa học đang đào tạo tại CED, truy cập vào website: www.ias.com.vn/ced hoặc liên hệ trực tiếp tại các văn phòng:

  • 274 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP HCM – Tel: (08) 3932 1996 – 3932 1997.
  • 84 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP HCM – Tel: (08) 3979 7234 – 3979 7235.

Nguồn vnexpress.net

You can leave a response.

Đóng góp ý kiến