Trung tâm gia sư Hà Nội » Tin du học

Đường ngắn nhất vào ĐH Tây Úc

Ngoài việc thụ hưởng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, Úc với những chính sách hỗ trợ dành cho du học sinh luôn thu hút nhiều bạn trẻ. Nhất là việc được học tập tại Đại học Tây Úc (UWA) lừng danh nằm ngay TP. Perth xinh đẹp – thuộc nhóm 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Hiện nay, những thay đổi tích cực về luật visa du học cũng như cơ hội ở lại làm việc tại Úc dành cho sinh viên quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp (trong  2 – 4 năm) càng đưa nước Úc trở thành “điểm nóng” du học hơn bao giờ hết.

Đại học Tây Úc (UWA) – điểm đến của sự thành công

UWA vinh dự là một trong 8 trường đại học ưu tú nhất nước Úc, và thuộc Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới (theo Shanghai Jiao Tao 2012). Đẳng cấp của trường còn được công nhận bởi The Good Universities Guide 2012 trong việc UWA được xếp hạng cao nhất (5 sao) ở nhiều hạng mục bao gồm: tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp; mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi ra trường; trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ giảng viên; và sự quan tâm dành cho sinh viên …

 

 

UWA với lối kiến trúc cổ kính xem lẫn hiện đại, lớn nhất vùng Tây Úc luôn mang đến cho sinh viên cảm giác thoải mái khi được sống và học tập tại đây – một TP. Perth yên bình với chi phí sinh hoạt tương đối thấp so với các thành phố khác tại Úc.

Chương trình học nào phù hợp với bạn?

Để vào được một trường hàng đầu như UWA nhằm giúp sinh viên quốc tế có nhiều cơ hợi tự khẳng định mình tại các công ty Úc hay các công ty đa quốc gia không phải là điều dễ dàng. Theo kinh nghiệm của một số bậc phụ huynh đã có con đi du học, khi đạt được tấm bằng của một trường uy tín trên thế giới là các em có sẵn trong tay những “tấm bằng” khác về vốn sống, văn hóa quốc tế, ngoại ngữ… tạo nền tảng vững chắc cho sự thăng tiến vượt trội trong tương lai của các em.

 

đại học tây Úc study group

 

đại học tây Úc study group

 

Hiểu được điều này, Taylors College liên kết cùng UWA đào tạo hai chương trình “Dự bị Đại học” (DBĐH) và “Cao đẳng Thương mại” ngay trong khuôn viên trường UWA, với những hỗ trợ đặc biệt như: lớp học với sĩ số thấp nhằm đảm bảo học sinh luôn được quan tâm; có lớp học phụ đao riêng dành cho học sinh Tayloyrs hàng tuần, hoàn toàn miễn phí để củng cố và nâng cao kiến thức. Ngoài ra, Bộ phận hỗ trợ sinh viên của Taylors College luôn được đánh giá cao bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên quốc tế cả trong học tập lẫn tinh thần, vì hơn ai hết các em rất cần được quan tâm, chăm sóc khi phải sống và học tập trong môi trường mới, khác biệt đòi hỏi tính tự lập cao.

Hai chương trình DBĐH và Cao đẳng Thương mại là sự lưa chọn thông mình, an toàn dành riêng cho sinh viên quốc tế để giành “tấm vé” vào trường đai học hàng đầu UWA. Khi được nhận vào một trong hai chương trình này, sinh viên sẽ được cấp “Thư mời nhập học có điều kiện” tại UWA như một sự chuyển tiếp đảm bảo.

 

đại học tây Úc study group

 

Chương trình DBĐH (9 tháng) dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, sau khi kết thúc chương trình này các em sẽ chuyển thẳng vào năm nhất UWA với nhiều chuyên ngành lựa chọn.

Chương trình Cao đẳng Thương mại sẽ là lựa chọn tốt cho những em đã hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam. Sau khi học xong chương trình Cao đẳng (8 hoặc 10 tháng), sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm hai chương trình Cử nhân Thương mại tại UWA. Với chương trình này, các em sẽ được chăm sóc tận tình cũng như tiết kiệm chi phí hơn so với việc học trực tiếp vào năm nhất tại UWA với những đòi hỏi khắt khe.

Có thể nói chương trình DBĐH và Cao đẳng Thương mại sẽ biến ước mơ có được tấm bằng Cử nhân của trường UWA danh tiếng trở nên dễ hơn.

Học bổng trị giá 25% -50% học phí

Nhằm khuyến khích học sinh Việt Nam đến gần hơn với nền giáo dục hàng đầu thế giới, Taylors College đang có chính sách HỌC BỔNG trị giá 25% – 50% học phí dành cho học sinh nhập học chương trình DBĐH hay Cao đẳng Thương mại tại UWA.

Vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Taylors College tại Việt Nam hay những công ty tư vấn du học gần nhất để được hỗ trợ thông tin.

Theo kenhtuyensinh.vn

Tags:
You can leave a response.

Đóng góp ý kiến