Trung tâm gia sư Hà Nội » Gia sư ngoại ngữ

Gia sư tiếng trung cho trẻ em tại Hà Nội

[Giasudhsphn.edu.vn] – Gia sư tiếng trung cho trẻ em tại Hà Nội – Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội hỗ trợ và tư vấn tìm gia sư tiếng trung giỏi. ĐT: 043.990.62600936.128.126.

Kính thưa các bậc PHHS!

  • Bạn mong muốn con em mình có nền tảng về ngoại ngữ?
  • Bạn mong muốn con em mình có kiến thức tiếng Trung Quốc?
  • Bạn muốn phát triển vốn ngoại ngữ tiếng Trung cho con em mình?
  • Bạn cần tìm gia sư giỏi phù hợp với con em mình?

Hãy đến với trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bậc PHHS làm sao để con em mình học tập tốt tiếng trung và có niềm yêu thích tiếng trung.

THÔNG TIN GIA SƯ TIẾNG TRUNG CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI

Gia sư sư phạm Hà Nội là trung tâm gia sư chất lượng và uy tín tại TP Hà Nội và các tỉnh, chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tận nhà. Với đội ngũ gia sư giỏi tiếng Trung, trong đó có gia sư tiếng Trung cho thiếu nhi đang học các chuyên để tiếng Trung tại các trường, các trung tâm ngoại ngữ. Đặc biệt, gia sư tiếng Trung cho thiếu nhi khi dạy sẽ bám sát giáo trình của trường từ cơ bản đến nâng cao.

Đến với Gia sư sư phạm Hà Nội, quý phụ huynh hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp lịch học cho con em mình và trung tâm chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý phụ huynh và mức học phí hoàn toàn phù hợp với điều kiện của người dạy và người học.

Với chương trình gia sư tiếng trung trẻ em tại nhà, gia sư của trung tâm sẽ từng bước giúp các bé tiếp cận với một môn ngoại ngữ mới hết sức dễ dàng, đồng thời gia sư các bé cũng sẽ được gia sư cung cấp tài liệu học là từ điển, tranh ảnh minh họa giúp cho bài học sống động để các bé có thể tiếp thu được nhiều hơn, các bé sẽ học nhanh và nhớ lâu hơn, luyện các bé phát âm chuẩn tiếng Trung, viết đúng và đẹp.

Tiêu chí lựa chọn gia sư của trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội là không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn phải thấu hiểu tâm lý của lứa tuổi thiếu nhi, có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có đầu đủ giấy tờ tùy thân khi đến gặp phụ huynh học sinh.
Gia sư tiếng Trung cho thiếu nhi của trung tâm luôn chuẩn bị bài kĩ bài giảng và giáo án trước khi dạy,

Gia sư tiếng Trung cho thiếu nhi với phong cách giảng dạy năng động, trẻ trung, dễ hiểu, luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất giúp học sinh nắm bài nhanh hơn.

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội từ khi hoạt động đến nay luôn tự hào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh muốn cho con em mình bổ sung, củng cố kiến thức trên lớp,  kiến thức thực tiễn xã hội, giúp các bé linh động hơn, hoạt bát hơn. Gia sư tiếng Trung cho trẻ em cam kết sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt của học sinh sau một vài buổi học.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

 Địa chỉ:    Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
 Email: Taiducviet@gmail.com
You can leave a response.

Đóng góp ý kiến