Trung tâm gia sư Hà Nội » Tin tức giáo dục

Gia sư trực tuyến chất lượng cao tại Hà Nội

[Giasudhsphn.edu.vn] – Gia sư trực tuyến chất lượng cao tại Hà Nội – Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội giới thiệu hình thức gia sư trực tuyến dạy kèm online từ lớp 1 – lớp 12 và cho người đi làm. ĐT hỗ trợ online: (043).990.62600936.128.126.

  • Gia sư trực tuyến hay còn gọi là gia sư qua mạng hoặc gia sư từ xa vốn là một hình thức gia sư phổ biến tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt ở mỹ và ấn độ tuy ở Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng với sự phát triển  và cập nhật công nghệ nhanh của VN hình thức gia sư trực tuyến hứa hẹn sẽ là 1 hình thức gia sư phát triển trong tương lại gần.
  • Với hình thức gia sư trực tuyến hiện tại cùng với Công Nghệ tiên tiến nhất mà trung tâm gia sư Hà Nội đang sử dụng như lớp học ảo, giáo trình điện tử, teamviewer, các công cụ chat, chia sẻ hình ảnh, màn hình..thì gia sư của trung tâm sẽ hoàn toàn không có khoảng cách với học sinh của mình không những thế học sinh còn luôn được hỗ trợ nhanh chóng mà không khoảng cách.

Nhằm bổ trợ kiến thức cho các em học sinh trung tâm gia sư Hà Nội phát triển hệ thống gia sư trực tuyến chất lượng cao:

  • Gia sư bậc tiểu học: Gia sư Toán tiểu học, gia sư văn tiểu học, gia sư tiếng anh tiểu học,…
  • Gia sư bậc THCS: Gia sư các môn Toán, gia sư văn, gia sư tiếng anh, gia sư vật lý, gia sư môn Hóa, gia sư môn sinh học, … luyện thi vượt cấp vào lớp 10.
  • Gia sư bậc THPT: Luyện thi các chuyên đề thi đại học khối A, B, C, D, A1 từ lớp 10 – lớp 12.

Riêng với phần bài tập về nhà hoặc những thắc mắc học viên sẽ trao đổi qua gmail. Người dạy sẽ trả lời vào buổi học sau đó. Tuy nhiên trong trường hợp nếu cần gấp thì người học có thể trao đổi trực tiếp với gia sư của mình qua điện thoại”.

Các học sinh sẽ được học thử để có thể cảm nhận sự vượt trội của công nghệ trong hình thức gia sư trực tuyến của trung tâm gia sư Hà Nội.

Với hình thức này các gia sư cũng sẽ tích kiệm được thời gian đi lại và chờ đợi từ đó tích kiệm thêm chi phí cho  học sinh, việc học về thời gian cũng sẽ linh hoạt hơn, đặc biệt phụ huynh học sinh cũng có thể tham gia vào buổi dạy.

Thêm đó là việc học cũng sẽ giảm áp lực hơn cho trẻ rất nhiều. “Trẻ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi không phải chịu những áp lực trực tiếp từ người dạy. Hơn nữa chúng cũng có thể tự do đặt câu hỏi mà không bị tâm lí ngại ngùng ngăn cản.

Bên cạnh hình thức hỗ trợ kiến thức qua trực tuyến trung tâm gia sư sư phạm còn cung cấp cho bạn hình thức giải đáp nhanh chóng và hiệu quả đó là gia sư trực tuyến qua tổng đài hoặc đường dây nóng miễn phí cho học sinh của trung tâm.

Khi gọi tới đường dây nóng này học sinh của trung tâm sẽ được giải đáp thắc mắc về kiến thức môn học như cách giải các bài toán khó, nội dung chưa hiểu trong bài học hay tư vấn, hướng dẫn phương pháp học hiệu quả…

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

Trụ sở chính: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
Văn phòng giao dịch: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: (043). 990. 6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.

Email: Taiducviet@gmail.com.
You can leave a response.

Đóng góp ý kiến