Trung tâm gia sư Hà Nội » Tin du học

Giới thiệu chương trình học bổng đại học Gannon

[Giasudhsphn.edu.vn] – Giới thiệu chương trình học bổng đại học Gannon: Mức học bổng được xét từ 20% đến 40% và sinh viên được nhận học bổng trong vòng 4 năm cho khoá cử nhân hoặc toàn bộ khoá thạc sĩ.

Đại học Gannon, Mỹ thông báo cấp học bổng cho SV Việt năm 2013

Đại học Gannon thông báo cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam muốn theo học các khoá cử nhân, thạc sĩ hoặc MBA tại Mỹ trong năm 2013.

Mức học bổng được xét từ 20% đến 40% và sinh viên được nhận học bổng trong vòng 4 năm cho khoá cử nhân hoặc toàn bộ khoá thạc sĩ.

Gannon University được thành lập năm 1925 nằm trong khuôn viên rộng 11 ha tại trung tâm Erie, Pennsylvania (Bắc Mỹ). Đây là một thành phố an toàn, thân thiện với mức giá sinh hoạt thấp. Erie cách New York, thủ đô Washington, Pittsburgh, Philadelphia chỉ khoảng từ một đến 2 giờ bay.

 

Giới thiệu chương trình học bổng đại học Gannon

Trường có 4.238 sinh viên đang theo học 57 chuyên ngành cho khoá cử nhân, 20 chuyên ngành cho khoá thạc sĩ và tiến sĩ. Thế mạnh của Gannon là các khoá học về kinh doanh, quản lý, kế toán – tài chính, nhân văn, xã hội, y.

Gannon có các kỳ nhập học: mùa thu, mùa xuân và mùa hè.

Các nhân viên văn phòng sinh viên quốc tế (ISO) sẽ đón sinh viên tại sân bay và giúp đỡ các bạn sắp xếp chỗ ở, bên cạnh đó ISO cũng giúp đỡ các bạn: việc gia hạn visa, hội nhập văn hoá và các yêu cầu khác của sinh viên; hướng dẫn lựa chọn phương tiện đến những nơi mua sắm gần nhất; liên hệ việc làm thêm; tổ chức các sự kiện cộng đồng.

Học phí: 25.980 USD một năm. Học bổng cho sinh viên Việt Nam từ 6.000 USD đến 10.000 USD một năm (tương đương 120 triệu đồng đến 210 triệu đồng) học bổng kéo dài suốt 4 năm học.

Giới thiệu về trường đại học quốc tế  Gannon

Với hơn 4.000 sinh viên, Gannon Đại học là một, tư nhân, hợp tác giáo dục Công giáo, toàn diện các trường đại học cung cấp liên kết ‘s, cử nhân ‘ s, và làm chủ ‘s độ, chứng chỉ và bằng tiến sĩ tại Erie, Pennsylvania.

Các chương trình học của chúng tôi được công nhận một cách thích hợp, và Gannon đã được luôn được xếp trong số 50 trường cao đẳng và các trường đại học trong phần phía bắc của Hoa Kỳ tại US News & World Report ‘s “Mỹ ‘ s Best Cao đẳng Địa điểm: “Gannon có cũng được công nhận là một trường Up Coming Top và liên tục được xếp hạng là một giá trị tốt nhất. 

Gannon ‘s chữ ký chương trình, Core của Discovery và Lifecore cung cấp cho sinh viên có nền tảng để trải qua cả những kinh nghiệm học tập và chương trình hợp tác của một nền giáo dục đại học vững chắc. Core của Discovery là chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do của chúng tôi cốt lõi giúp học sinh hiểu nhân loại, khái niệm và cấu trúc xã hội, đạo đức và giá trị của họ. Lifecore thách thức tăng trưởng và phát triển sinh viên một ‘s thông qua sự tham gia của các sự kiện và hoạt động bao gồm chín kích thước lối sống.

Một loạt các tổ chức khuôn viên trường và các hoạt động khuyến khích lợi ích học tập, phục vụ cộng đồng, và phát triển đạo đức và tinh thần. Gannon cũng cung cấp cho sinh viên với một chương trình rộng lớn ở môn điền kinh intramural và liên trường, trong đó có 18 chương trình thể thao dành cho nam giới và phụ nữ ở cấp NCAA Division II.

Sứ mệnh của chúng tôi

Gannon là một Công giáo, giáo phận, học sinh làm trung tâm trường đại học mà cung cấp cho sự phát triển toàn diện của sinh viên đại học và sau đại học trong truyền thống Do Thái – Kitô giáo. Như vậy, nó cung cấp cho mỗi sinh viên giảng dạy xuất sắc và một giá trị trung tâm giáo dục trong cả nghệ thuật tự do và chuyên môn nghiệp vụ để chuẩn bị cho sinh viên cho vai trò lãnh đạo trong sự nghiệp, xã hội của họ, và nhà thờ. Các giảng viên Đại học và nhân viên được cam kết xuất sắc và cải tiến liên tục trong việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu, học bổng và dịch vụ. Đại học môi trường là một trong những tính toàn diện và đa dạng văn hóa.

You can leave a response.

Đóng góp ý kiến