Trung tâm gia sư Hà Nội » Tin du học

Học ngành kinh tế và quản trị kinh doanh tại Hà Lan

Đến với Hà Lan, các bạn học sinh sinh viên sẽ được hấp thụ chương trình giáo dục Đại học và sau ĐH nổi tiếng thế giới với chất lượng cao. Điều này có được và giữ vững nhờ vào hệ thống quốc gia về nguyên tắc và sự đảm bảo chất lượng của chính phủ.

Học tập tại đại học Nyenrode để trở thành nhà kinh doanh hàng đầu

Không chỉ đẹp và yên bình, Hà Lan còn là một quốc gia phát triển thuộc nhóm 15 quốc gia phát triển nhất thế giới, có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao ngang bằng với các nước nói Tiếng Anh khác. Điều này đã đưa Hà Lan trở thành điểm đến du học của 81.700 sinh viên quốc tế trong đó có nhiều học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam.

Hà Lan có khí hậu ôn hòa, môi trường thiên nhiên xinh đẹp cùng vị trí địa lý thuận lợi và mạng lưới giao thông hoàn chỉnh. Bên cạnh đó thái độ cởi mở về xã hội và văn hóa đã khiến Hà Lan trở thành điểm đến lý tưởng, thích hợp cho những bạn trẻ muốn làm giàu kiến thức của mình bằng con đường du học, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, trao đổi thương mại quốc tế.

Du học Hà Lan – chất lượng giáo dục nổi tiếng thế giới

Đến với Hà Lan, các em học sinh sinh viên sẽ được hấp thụ chương trình giáo dục Đại học (ĐH) và sau ĐH nổi tiếng thế giới với chất lượng cao. Điều này có được và giữ vững nhờ vào hệ thống quốc gia về nguyên tắc và sự đảm bảo chất lượng của chính phủ . Hà Lan cũng được quốc tế công nhận về việc ứng dụng đầu tiên một hệ thống giảng dạy dựa trên phương pháp giải quyết vấn đề, theo đó sinh viên được đào tạo để tự mình phân tích và giải quyết những vấn đề thực tiễn một cách độc lập.

Như tại ĐH Kinh tế Nyen­rode, HSSV của trường được khuyến khích trở thành “nhà kinh doanh” khi vừa hoàn tất năm hai ĐH thông qua việc tự đứng ra kinh doanh riêng, và chính nhà trường cùng các giáo sư sẽ hỗ trợ để giúp HSSV mình có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn và kết quả kinh doanh tốt nhất.

Đời sống văn hóa, ngôn  ngữ

Hà Lan có truyền thống văn hóa phong phú và “chào đón” nhiền nền văn hóa, tôn giáo khác nhau tạo nên một môi trường đa văn hóa, con người luôn thân thiện và phong cảnh tươi đẹp. Chính vì vậy ngày càng nhiều người chọn đến Hà Lan để học tập và làm việc, đặc biệt là TP. Ams­ter­dam, một thủ đô xinh đẹp nằm bên bờ sông hiền hòa Ams­tel được coi là thành phố cổ nhất châu Âu.

Hà Lan là một đất nước tương đối an toàn, với tỷ lệ phạm tội được đảm bảo ở mức thấp. Ngôn nhữ không phải là vấn đề đáng quan tâm vì ngoài tiếng Hà Lan có khoảng 95% người Hà Lan nói tiếng Anh. Vì thế khi sống và học tập tại đây, bạn sẽ cảm thấy như đang sống tại một đất nước nói tiếng Anh vậy.

ĐH Kinh tế Nyen­rode Hà Lan tuyển sinh toàn cầu

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo quốc tế, có hệ thống hơn 30 trường tại Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Ire­land và Hà Lan, Tập đoàn giáo dục quốc tế Study Group đã hợp tác cùng trường ĐH Kinh tế Nyen­rode để tuyển sinh toàn cầu.

ĐH Kinh tế Nyen­rode là trường uy tín tại Hà Lan và Châu Âu, các bạn có thể chọn học chương trình chương trình Dự bị Quốc tế (tương đương năm nhất đại học — Inter­na­tional Foun­da­tion Year) hay Dự bị Thạc sĩ ngành Kinh doanh (Pre-MBA) dành riêng cho HSSV quốc tế ngay tại cơ sở mới của ĐH Kinh tế Nyen­rode ở trung tâm thủ đô Ams­ter­dam, vô cùng thuận tiện. Với hai chương trình này, HSSV quốc tế sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về kỹ năng học, những kiến thức chuyên sâu cùng vốn tiếng Anh học thuật … giúp các em hòa nhập dễ dàng, thành công hơn khi chuyển tiếp vào năm hai ĐH hay chương trình Thạc sĩ MBA học cùng sinh viên bản xứ tại ĐH Kinh tế Nyenrode.

Đẳng cấp của Nyen­rode được công nhận thông qua việc trường được xếp thứ 35 trong Top các trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu; Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường được xếp tốt nhất Hà Lan và thứ 85 trên toàn thế giới. Không những thế, chương trình đào tạo Thạc sĩ tại ĐH Kinh tế Nyen­rode được xếp thứ 4 tại Hà Lan.

Tags:
You can leave a response.

Đóng góp ý kiến