Trung tâm gia sư Hà Nội » Tin tức giáo dục

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh: Nữ sinh có điểm IELTS cao nhất Việt Nam

[Giasudhsphn.edu.vn] – Không chỉ là một cô gái giàu có, Nhất Hạnh còn là một trong những thí sinh có điểm thi IELTS cao nhất Việt Nam: 8.5 (trong đó có hai điểm 9). Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh là một trong những cô gái 9x có số tài sản khổng lồ (hơn 60 tỷ).

Tâm sự học hành của cô gái 9X có vài triệu USD

 

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh: Nữ sinh có điểm IELTS cao nhất Việt NamNgày 21/1, Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh – con gái của bà Nguyễn Thị Mai Thanh (chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Cơ điện lạnh REE) đã mua thêm 1 triệu cổ phiếu của doanh nghiệp này.

 

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh: Nữ sinh có điểm IELTS cao nhất Việt NamTrước đó, Nhất Hạnh đã sở hữu 2,16 triệu cổ phiếu của REE, tổng số cổ phiếu của cô gái sinh năm 91 này ước tính hơn 60 tỷ đồng.

 

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh: Nữ sinh có điểm IELTS cao nhất Việt NamKhông chỉ là một cô gái giàu có, Nhất Hạnh còn là một trong những thí sinh có điểm thi IELTS cao nhất Việt Nam: 8.5 (trong đó có hai điểm 9)

 

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh: Nữ sinh có điểm IELTS cao nhất Việt NamTuy có lợi thế đang theo học trường Quốc Tế tại Việt Nam, nhưng tài năng của Nhất Hạnh là không thể phủ nhận. Cô đã khẳng định bí quyết để học giỏi ngoại ngữ của mình: phải dám nói thì mới học ngoại ngữ.

 

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh: Nữ sinh có điểm IELTS cao nhất Việt NamChia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh của mình, Nhất Hạnh cho biết:“Người Việt Nam hầu hết yếu ngoại ngữ ở phần nghe và nói. Yếu tố cản trở lớn nhất là do không có điều kiện giao tiếp ngoại ngữ thường xuyên ngoài lớp học. Do đó, người học nên tìm kiếm những người bạn thân và thường xuyên giao tiếp với họ bằng ngoại ngữ, không sử dụng tiếng Việt”.

 

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh: Nữ sinh có điểm IELTS cao nhất Việt NamNói về kinh nghiệm để học và thi IELTS, Hạnh tâm sự IELTS là một bài thi kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh, chứ không phải kiến thức. Tuy nhiên, khoảng 5% là hên xui may rủi, 95% còn lại tất nhiên là do nỗ lực của bản thân. Hạnh tin rằng nếu không nỗ lực và quyết tâm thì không thể nào đạt được kết quả tối ưu.

 

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh: Nữ sinh có điểm IELTS cao nhất Việt NamChia sẻ về dự định của tương lai, Hạnh đã gửi hồ sơ cho trường Stanford University, Georgetown University và University of Southern California ở Mỹ. Trong đó, trường Hạnh muốn đạt được nhất là trường Stanford. Hạnh sẽ theo học ngành kinh tế, nhưng về định hướng nghề nghiệp, có trở về nước hay không thì cô chưa hề có dự tính.

 

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh: Nữ sinh có điểm IELTS cao nhất Việt Nam
Nhất Hạnh chia sẻ cô rất yêu gia đình của mình, và hi vọng có thể giúp đỡ được nhiều hơn cho việc kinh doanh của gia đình.
You can leave a response.

Đóng góp ý kiến