Trung tâm gia sư Hà Nội » Tin du học

Quỹ học bổng Kotex Việt Nam đồng hành cùng nữ sinh tài năng VN

[Giasudhsphn.edu.vn] – Quỹ học bổng Kotex – Vì Nữ sinh Tài năng Việt Nam được thành lập và hoạt động xuyên suốt từ năm 2002 đến nay và là quỹ lớn nhất dành cho nữ sinh được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo do Công ty Kimberly Clark Việt Nam thực hiện.

Luôn đồng hành cùng nữ sinh tài năng Việt Nam

Năm 2012 đi qua, đánh dấu 10 năm quỹ học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt Nam đồng hành và gắn bó cùng nữ sinh Việt. Trong suốt chặng đường của mình, quỹ học bổng Kotex đã mang đến niềm vui cho rất nhiều bạn nữ sinh trên khắp cả nước, đem đến nguồn động viên quý giá để các em tiếp tục nỗ lực vì ước mơ của mình. Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành từ hai trong số hơn 300 nữ sinh được nhận quỹ học bổng Kotex năm học 2011 – 2012 để hiểu hơn về những khó khăn trong cuộc sống cũng như niềm vui của các bạn khi nhận được sự hỗ trợ từ quỹ học bổng.

Thanh Đoan: Quỹ học bổng Kotex giúp em thêm nghị lực

Thanh Đoan là một trong những gương mặt ưu tú của tỉnh Đà Nẵng được nhận học bổng của quỹ học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt Nam. Bạn chia sẻ: “Từ nhỏ em đã muốn trở thành giáo viên để được đứng trên bục giảng truyền đạt những kiến thức của mình cho các em học sinh như các thầy cô của em hiện nay vậy. Ngày hôm nay được nhận học bổng này, em không chỉ khiến bố mẹ tự hào về đứa con gái nhỏ mà còn tạo cho chính em động lực để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình”. Khi được hỏi cảm xúc của Đoan khi biết tin mình là một trong những người được nhận học bổng, cô bạn hồ hởi: “Em thấy vui và tự hào vì đã được quỹ học bổng Kotex đồng hành trên những bước đi đến với tương lai phía trước”.

Mai Hồng Anh – Rạng ngời cùng niềm vui nhận học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt

Mai Hồng Anh là một cô gái năng động, một học sinh giỏi của trường Lương Văn Tụy – Ninh Bình. Hồng Anh gây thiện cảm cho bất kì ai mới tiếp xúc bằng nụ cười dễ thương của mình. Cũng bởi thần tượng bố mà từ nhỏ, Hồng Anh đã đặt mục tiêu phấn đấu theo nghề của bố – bác sĩ Quân Y để giúp đỡ cho mọi người. Được nhận học bổng Kotexnăm học 2011-2012, Hồng Anh tự hào chia sẻ: “Năm nay là năm học cuối của thời nữ sinh cắp sách đến trường, sang năm tới em đã vào đại học rồi. Thật bất ngờ vì em được nhận phần học bổng ý nghĩa này của quỹ học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt Nam. Có thể xem đây là món quà kỉ niệm cho thời nữ sinh và là “nguồn năng lượng” đặc biệt để em tự tin bước vào kì thi đại học đầy khó khăn phía trước”. Chúc cho cô bạn năm học này sẽ đạt được ước mơ bước vào trường Đại học Quân Y để sớm trở thành một nữ bác sĩ đầy bản lĩnh và nhiệt thành.
Thanh Đoan và Hồng Anh là 2 gương mặt tiêu biểu trong số hơn 300 nữ sinh Việt Nam nhận được những phần học bổng từ Quỹ học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt Nam. Còn rất nhiều những ước mơ, hoài bão của các nữ sinh Việt cần được tiếp sức và cổ vũ, và quỹ học bổng Kotex sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình, đó là dõi theo và đồng hành cùng nữ sinh Việt Nam trên những con đường mà các em lựa chọn.

Quỹ học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt Nam

Quỹ học bổng Kotex – Vì Nữ sinh Tài năng Việt Nam được thành lập và hoạt động xuyên suốt từ năm 2002 đến nay và là quỹ lớn nhất dành cho nữ sinh được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo do Công ty Kimberly Clark Việt Nam thực hiện.
Đối tượng được nhận học bổng là các bạn nữ sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, tham gia hoạt động phong trào tích cực, nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn. Năm học 2011- 2012, quỹ học bổng Kotex – Vì Nữ sinh tài năng Việt Nam trao tặng cho hơn 300 nữ sinh của 20 tỉnh/ thành trong cả nước.

Mỗi suất học bổng gồm 1.500.000 đồng tiền mặt và một phần quà là một năm sử dụng sản phẩm Kotex.

Ông Jason Lockwood – Giám đốc tiếp thị của công ty Kimberly Clark Việt Nam chia sẻ: “Quỹ học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt Nam là một chương trình hợp tác giữa công ty Kimberly Clark Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2002. Đây là một hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa của công ty và cũng phù hợp với chủ trương “xã hội hóa giáo dục” của Đảng và Nhà Nước. Quỹ đã góp phần động viên khích lệ các nữ sinh toàn quốc không ngừng phấn đấu trau dồi tri thức và đạo đức vì một tương lai Việt Nam tươi đẹp.
Trong những năm gần đây, hoạt động của quỹ tập trung vào các nữ sinh từ lớp 10 đến lớp 12 đạt kết quả xuất sắc trong học tập và các em học sinh đoạt giải quốc tế với mục đích chính là khuyến khích phát triển tài năng của các em. Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực của công ty Kimberly Clark Việt Nam nhằm đóng góp một phần kết quả kinh doanh của công ty để hỗ trợ cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là nữ học sinh”.
You can leave a response.

Đóng góp ý kiến