Cách ẩn ngày sinh bên trên zalo, facebook <>
12Cách tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Khi bạn đăng ký thông tin tài khoản Zalo thành công, các thông tin cá nhân như tháng ngày năm sinh sẽ tiến hành công khai. Vào trong ngày sinh nhật của bạn, Zalo sẽ nhắn tin nhắn thông tin cho bạn bè trong danh bạ Zalo của bạn, trường hòa hợp bạn không thích người khác biết ngày sinh nhật của chính mình thì vẫn rất có thể ẩn thông báo, ẩn ngày sinh nhật trên Zalo rất dễ dàng chỉ với vài ba thao tác. Dưới đây là chi tiết cách thực hiện, cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Ẩn năm sinh trên zalo


1. Công dụng khi tắt thông báo sinh nhật bên trên Zalo

bảo mật thông tin thông tin, tín đồ khác không kiểm tra được ngày sinh của bạn, kiêng bị fan khác dò mật khẩu đăng nhập cá nhân. Kiêng bị làm phiền vì tiếp tục nhận được lời nhắn chúc mừng sinh nhật.
Mở vận dụng Zalo trên điện thoại, chọn lựa thêm Chọn hình tượng bánh răng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình Chọn Riêng tứ Chọn Hiển thị ngày sinh chọn Không hiển thị với những người khác.
bước 1: Mở vận dụng Zalo trên điện thoại, lựa chọn thêm Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên buộc phải màn hình.
Mở vận dụng Zalo trên điện thoại, lựa chọn thêm Chọn hình tượng Cài đặt hình bánh răng cưa ở góc cạnh trên mặt phải màn hình hiển thị Chọn Thông báo dịch rời thanh tâm trạng của đề cập sinh nhật bạn bè sang trái.
bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn lựa thêm Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc bên trên bên yêu cầu màn hình.
bước 3: Trượt thanh trạng thái kể sinh nhật anh em sang trái là bạn đã tắt thông tin sinh nhật bằng hữu trên Zalo.

Xem thêm: Giá Xe Exciter 150 Giá Bao Nhiêu 2018, Đánh Giá Xe Yamaha Exciter 2018 Kèm Các Màu Mới


cách ẩn ngày sinh trên Zalo PC, lắp thêm tính, laptop là thắc mắc được không hề ít người sử dụng Zalo ân cần hiện nay, đặc biệt là những ai ko muốn tiết lộ ngày sinh của mình cho những người khác biết.
cách 1: Để ẩn ngày sinh bên trên Zalo, các bạn cần truy cập và đăng nhập thông tin tài khoản Zalo cá thể trên sản phẩm tính. Bước 2: sau thời điểm đăng nhập Zalo thành công, dìm vào hình tượng dấu 3 chấm ở góc dưới bên cần giao diện ứng dụng Zalo bước 3: Tiếp theo, thừa nhận vào biểu tượng Khóa ở góc trên phía bên trái giao diện Zalo để mở phần setup quyền riêng rẽ tư. Bước 4: Kéo loài chuột xuống bên dưới cùng. Tra cứu mục Hiển thị ngày sinh. Nhấp vào hộp Không hiển thị với người khác và chúng ta đã hoàn tất.
Với cách ẩn ngày sinh bên trên Zalo máy tính xách tay trên đây, bạn cũng có thể chủ cồn ẩn ngày sinh bên trên Zalo cá thể của bản thân mà không phải lo ngại người kỳ lạ biết cụ thể ngày tháng năm sinh của bản thân mình nữa. Với mọi ai luôn lo lắng bị lộ thông tin ngày sinh thì bí quyết ẩn ngày sinh bên trên Zalo này để giúp đỡ bạn xóa tan nỗi lo lắng đó.
Để tăng tính bảo mật thông tin cho trang cá nhân, bạn cũng có thể áp dụng bí quyết ẩn số điện thoại trên Zalo nhằm tránh bị làm cho phiền. Đầu tiên các bạn cần truy cập vào thiết lập quyền riêng rẽ tư.
Sau đó, vào phần nguồn kết các bạn và tắt phần số điện thoại. Bây giờ trang cá nhân của bạn đã trở nên ẩn phần số năng lượng điện thoại.
khi cho đồng đội hay ai đó mượn năng lượng điện thoại, các bạn sợ điều gì nhất? sợ hãi lộ tin nhắn buộc phải không? Đừng lo, chỉ cần gửi tin nhắn trên Zalo, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể ẩn nó đi nhưng mà rất cạnh tranh bị vạc hiện. Nhấn với giữ vào nói chuyện Ẩn tin nhắn. Tiếp theo, các bạn đặt mật khẩu mang đến tin nhắn chính là xong.
Mở áp dụng Facebook, kế tiếp truy cập trang cá thể của chúng ta Chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai Chọn sửa đổi thông tin reviews Trong phần tin tức cơ bản chọn sửa đổi Nhấp vào biểu tượng bên cạnh ngày sinh của chúng ta Trong hành lang cửa số hiện ra, chọn Chỉ mình tôi Cuộn xuống dưới thuộc và nhấp vào lưu giữ .

cách tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật trên Zalo rất là đơn giản và nhanh chóng. Khi chúng ta đăng ký thông tin tài khoản Zalo thành công, những thông tin cá thể như ngày tháng năm sinh sẽ tiến hành bật ở cơ chế công khai. Vào trong ngày sinh nhật của mình, Zalo sẽ gửi tin nhắn nhắn thông tin đến bằng hữu trong danh bạ Zalo của bạn, trường hòa hợp bạn không muốn người khác biết đến ngày sinh nhật của chính mình thì vẫn có thể tát thông báo, ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo cực dễ dàng chỉ với vài thao tác. Dưới đây là chi tiết cách thực hiện, các bạn cùng coi nhé.

cách tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật của bản thân trên Zalo thực thụ rất dễ dàng và đơn giản và thuận lợi để cấp tốc chóng. Từng tài khoản, Zalo đa số sẽ auto kích hoạt tính năng tự động thông báo sinh nhật của tài khoản đến các tài khoản Zalo đồng đội khác và ngược lại. Nếu khách hàng đang vướng mắc làm sao để có thể bật, tắt tính năng thông tin sinh nhật bên trên Zalo thì nên cùng kiếm tìm hiểu cụ thể qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

*

Cách tắt thông tin ẩn ngày sinh nhật trên Zalo

Zalo hiện nay đang là mạng xóm hội được nhiều người yêu dấu sử dụng nhất hiện nay, Zalo không xong xuôi nâng cấp những tính năng để ship hàng khách hàng được xuất sắc hơn. Trong những số đó phải kể tới tính năng ẩn ngày sinh nhật của chính bản thân mình trên Zalo là tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để chúng ta có thể bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của bản thân được xuất sắc hơn. Chi tiết cách triển khai như sau:

Bước 1:Bạn mở Zalo lên, tiếp nối nhấn vào mụcthêmở bên đề nghị cuối màn hình.

*

Bước 2:Nhấn vào mụccài đặtcó biểu tượnghình bánh xe răng cưa.

*

Bước 3:Chọn vào mụcQuyền riêng tư, kế tiếp kéo xuống dưới nhấn lựa chọn vào mụchiển thị ngày sinh.

*

Bước 4:Ở đây bao gồm các cấu hình thiết lập ẩn/hiện ngày sinh của doanh nghiệp trên Zalo ví dụ như:

Không hiển thị với người khác:Ẩn ngày sinh với toàn bộ mọi người. Đầy đầy đủ ngày tháng năm:Hiển thị ngày sinh với toàn bộ mọi người, hiển thị đầy đủ ngày, tháng, năm. Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh:Hiển thị ngày sinh với toàn bộ mọi tín đồ nhưng chỉ hiển thị ngày, tháng còn ẩn năm sinh.

các bạn tích vào tùy chọnKhông hiển thị với người khác.

*

Như vậy là bạn đã tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật của chính bản thân mình trên Zalo thành công rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc và yên chổ chính giữa ngày sinh nhật của mình không còn bị lòi ra ngoài nữa nhé!