speech recognition android app using MIT phầm mềm inventor

speech recognition apk app using MIT ứng dụng inventor
*

Bạn bao gồm sở hữu điện thoại Android không? Sau đó, bạn cũng có thể xây dựng những ứng dụng apk của riêng chúng ta ngay bây giờ. Google hiện cung ứng một công cụ ứng dụng miễn tầm giá để viết các ứng dụng cho điện thoại Android, trở thành nó thành một nhiệm vụ khá dễ dàng dàng. Chương trình Google Labs App Inventor for Android được thiết kế cho hệ quản lý Windows, táo apple Mac OS X với Linux.

Bạn đang xem: App inventor viết ứng dụng

*

App Inventor for Android là 1 công nạm miễn phí đơn giản từ Google Labs, mà chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo các ứng dụng app android của bạn, chỉ bằng phương pháp kéo các nút thả n, văn bản, màu sắc sắc, trực thuộc tính đặt tên, âm thanh, v.v. Chúng ta không cần ngẫu nhiên kỹ năng xây dựng nào.

Để sử dụng App Inventor, bạn không cần thiết phải là nhà phát triển. App Inventor yêu mong KHÔNG có kiến ​​thức lập trình. Điều này là do thay bởi vì viết mã, chúng ta trực quan kiến thiết giao diện của vận dụng và thực hiện khối để khẳng định hành vi của ứng dụng.


App Inventor thậm chí hoàn toàn có thể lưu trữ tài liệu do người tiêu dùng tạo trong cơ sở dữ liệu (ứng dụng bài kiểm tra). Nó cũng có thể có quyền truy cập vào một cảm biến vị trí GPS (tìm ra chúng ta đang chỗ nào và hiển thị địa điểm của bạn bè vv) và chúng ta cũng có thể sử dụng những tính năng điện thoại để viết ứng dụng, nếu như khách hàng biết biện pháp viết ứng dụng web. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Inventor để viết những ứng dụng Android có thể nói rằng chuyện với những trang web mếm mộ của bạn, ví dụ như Amazon cùng Twitter!


Đây là clip giới thiệu hiển thị vận dụng được chế tạo bằng tiện ích Inventor mang đến Android.

Bạn có thể đăng ký biểu chủng loại này để có quyền truy cập vào tiện ích Inventor cho Android. Để hiểu biết thêm về tiện ích Inventor, hãy tra cứu tại đây .


Các vận dụng mới có thể chấp nhận được người cần sử dụng i
Phone tầm nã vấn Google bên phía ngoài điện thoại được thành lập trong trình duyệt Safari cùng cũng có thể tìm kiếm thông qua danh bạ của họ bằng cách sử dụng cảm biến gia tốc Báo thành phố new york Times. Ứng dụng của Google có thể cho thấy thêm khi bạn đang nâng smartphone lên khuôn khía cạnh và tự động hóa kích hoạt ứng dụng nhận dạng giọng nói sẽ xử lý giọng nói của chúng ta và gởi nó bên dưới dạng truy tìm vấn tra cứu kiếm đến Google.

*

<Đọ

Copy
Trans setup như một phần của Copy
Trans Suite của Wind
Solutions, bao gồm 1 số ứng dụng khác biệt để quản lý các phần không giống nhau trong từng trải i
OS của bạn. Bên dưới dạng Copy
Trans Contacts và Copy
Trans Photo. Trong những khi nó được gọi là một bộ, bạn mua các ứng dụng mà bạn có nhu cầu cá nhân. Toàn bộ các ứng dụng gồm 1 phiên phiên bản demo miễn phí; bạn cũng có thể thử bất kỳ thứ gì trong số họ cùng mua hầu như thứ bạn thích. (Lưu ý rằng phiên bản miễn phí tổn của Copy
Trans số lượng giới hạn chuyển của doanh nghiệp đến 100 bài xích hát.

*

Copy
Trans được cho phép bạn duyệt văn bản của sản phẩm công nghệ i
OS, sắp xếp theo loại, thể loại, nghệ sĩ hoặc album.

Nút Quên bắt đầu trong Firefox được cho phép bạn kiểm soát và điều hành nhiều hơn quyền riêng bốn của mình. đa số các trình chăm bẵm web mang lại Windows được cho phép bạn xóa lịch sử dân tộc duyệt website nhưng bản cập nhật vừa mới đây cho trình duyệt thông dụng này vẫn thêm tính năng bảo mật thông tin mới tuyệt vời có thể chấp nhận được bạn xóa lịch sử vẻ vang duyệt web của chính mình ngay chớp nhoáng trong một lần nhấp - thậm chí cho phép bạn khẳng định khoảng thời gian. Nút

*

Quên*

Các thành phần

Cisco đã ra mắt một kế hoạch thực hiện những gì nó điện thoại tư vấn là phòng thí nghiệm di động cầm tay để đánh giá và ghi nhận các chuyên gia mạng rất có thể dễ dàng hơn cho các ứng cử viên tại các thị phần mới nổi.


*

*

Windows

Phá đổ vỡ định lao lý Moore: Làm ráng nào những nhà chế tạo chip đẩy máy tính xách tay để phồng rộp những cấp độ mới


Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt về lập trình tiện ích Inventor, các bạn sẽ biết cách sử dụng công chũm này để lập trình các loại ứng dụng khác nhau bằng ngôn ngữ lập trình khối của Blockly.

App Inventor là gì?

App
Inventor là một môi trường thiên nhiên phát triển ứng dụng do Google tạo thành để tạo những ứng dụng đến hệ điều hành và quản lý Android. Ngôn từ này miễn giá tiền và có thể dễ dàng truy cập từ web. Những ứng dụng được tạo bởi App
Inventor
bị giảm bớt bởi tính dễ dàng và đơn giản của chúng, tuy vậy chúng chất nhận được đáp ứng một số trong những lượng khủng các nhu yếu cơ bạn dạng trên sản phẩm di động.

Xem thêm: Máy Tính Bị Treo Ở Màn Hình Starting Windows 10, Chi Tiết Bản Tin

Với app Inventor, số lượng ứng dụng app android sẽ tăng đáng kể do hai nguyên tố chính: tính dễ dàng trong sử dụng, sẽ tạo điều kiện cho sự xuất hiện thêm của một vài lượng lớn những ứng dụng mới; cùng Google Play, trung trung tâm phân phối vận dụng Android, nơi ngẫu nhiên người dùng nào cũng hoàn toàn có thể tự vị phân phối trí tuệ sáng tạo của họ.

Ưu điểm và nhược điểm của phầm mềm Inventor

Như những ưu điểm khi lập trình với app Inventor, cửa hàng chúng tôi nhận thấy rất nhiều điều sau:

Các ứng dụng hoàn toàn có thể được tạo trải qua các khối một cách trực quan liêu và hình ảnh mà không nên biết mã lập trình.Nó hoàn toàn có thể được tróc nã cập bất cứ lúc làm sao và bất cứ nơi làm sao miễn là họ có liên kết với internet.Nó hỗ trợ cho chúng tôi một số phương pháp để kết nối: trực tiếp, hoặc wifi hoặc thông qua trình mang lập.Nó cho phép chúng tôi download ứng dụng thông qua .apk vào máy tính xách tay của chúng tôi.

Tuy nhiên, có một trong những nhược điểm mà người dùng trung cung cấp hoặc cao cấp gặp phải:

Nó không tạo nên mã Java để trở nên tân tiến sâu hơn.Nó chỉ rất có thể được trở nên tân tiến cho Android.

Bạn sẽ sử dụng App Inventor để gia công gì?

MIT tiện ích Inventor là một trong những nền tảng Google Labs để tạo những ứng dụng ứng dụng Android.

Nền tảng này mang đến phép:

Tạo áp dụng cho thiết bị cầm tay (Máy tính bảng hoặc Điện thoại thông minh) gồm hệ điều hành Android.Chương trình sử dụng cách thức khối.Truy cập xã hội với rộng 2.000.000 fan dùng.

Làm ráng nào để thực hiện App Inventor?

*

Truy cập ứng dụng Inventor

Trước hết, chúng tôi chỉ cho bạn cách hoạt động vui chơi của nền tảng app inventor và cách nó được phân chia. Là 1 trong chương trình miễn mức giá của Google, chúng ta có thể truy cập bằng thông tin tài khoản gmail của mình. Để làm điều này, các bạn phải truy cập trang website của dự án công trình App
Inventor với đăng nhập bằng cách nhập thư điện tử của bạn.

Để xây dựng các ứng dụng bạn thao tác với:

Trình xây dựng nhà sáng tạo ứng dụng, nơi bạn cũng có thể chọn những thành phần cho ứng dụng của mình.App Inventor Blocks Editor, nơi những khối chương trình được thêm ráp để hướng dẫn và chỉ định cách các thành phần của chúng sẽ hoạt động. Những chương trình được trở nên tân tiến trực quan, gắn thêm ráp các mảnh ghép lại cùng với nhau như 1 trò chơi xếp hình.

Hãy tiến hành theo quá trình sau:

Vào website App Inventor, nhấp vào "Tạo ứng dụng!" cùng đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google.Bắt đầu một dự án công trình mới:Bắt đầu thiết kế màn hình ứng dụng của chúng ta thêm văn bản, nút, hình ảnh, trong số những đồ vật khác, tiếp đến lập trình từ các khối.Kiểm tra vận dụng mà chúng ta đã tạo. Để thực hiện việc này, chúng ta phải tất cả một thiết bị di động cầm tay (máy tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng thông minh di động) được kết nối với cùng một mạng với đồ vật tính của công ty (cùng một Wi
Fi) và sở hữu xuống ứng dụng mang tên "MIT AI Companion" trên smartphone di rượu cồn của bạn.Khi xây dựng dự án của bạn, nó sẽ khởi tạo ra một mã QR để vận dụng này rất có thể đọc được trên thiết bị cầm tay của bạn. Trang web này lúc nhập bởi tiếng Anh. Để gồm tùy chọn chuyển đổi ngôn ngữ, chúng ta phải nhấp vào "Tạo ứng dụng!" cùng nhập bởi thư của bạn. Nếu như khách hàng cần dịch trang chính, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng một trình dịch trực tuyến.

Như vậy, chúng tôi vừa thuộc bạn mày mò về lập trình phầm mềm Inventor. Hãy theo dõi Zin
Pro, trong những hướng dẫn nâng cấp hơn, chúng tôi sẽ giải thích cách chế tạo ra và tải vận dụng lên cửa hàng Google Play/App Store và các mẹo giỏi khác về công nghệ. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0835-299-922.