Cafe sạch mát - cafe nguyên chất

Cafe không bẩn - cafe nguyên chất
Cafe sạch - cà phê nguyên chất
Cafe sạch mát - cafe nguyên chất
*DAKLAND COFFEE - CÀ PHÊ SẠCH NGUYÊN CHẤT ĐẾN TỪ DAKLAK và CẦU ĐẤT - ĐÀ LẠT.Kinh nghiệm rang xay cafe sạch nguyên chất > 10 năm. Cafe được tuyển chọn trái chín gần như là 100% từ các FARM COFFEE bậc nhất Cao nguyên. Xưởng rang xay cà phê công nghệ cao, đạt TIÊU CHUẨN HACCP (phù hợp tiêu chuẩn Quốc Tế) cho cả 03 dạng sản phẩm từ sơ chế coffe nhân - cafe rang xay - cùng thành phẩm, ghi nhận FDA (của cục cai quản Thưc phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) . Hơn 20 sản phẩm cà phê sạch không giống để khách hàng lựa chọn. Giao hàng tận tâm, nhanh chóng, ổn định định chất lượng với lý lẽ "WIN -WIN STRATEGY" - "Đôi mặt cùng tất cả lợi" là phương châm hoạt động thiết thực nhất của DAKLAND COFFEE. Rất mong muốn được bắt tay hợp tác với khách hàng cả nước, đại lý, công ty môi giới xuất khẩu, cá nhân...TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH. → Click to lớn the top
Sản phẩm new »
Chọn video
CÀ PHÊ DAKLANDCÀ PHÊ trộn MÁY BAO NHIÊU 1 KGRANG XAY CA PHE SACH DAKLANDCÀ PHÊ PHIN GIẤY quy trình làm cafe sạch Dakland

1kg coffe rang xay, sạch, nguyên chất từng nào tiền


Chia sẻ:
8643 Views0 comments
Bạn muốn khám phá xem 1 kg coffe sạch rang xay nguyên chất giá từng nào VNDCà phê được rang từ mọi hạt coffe thật 100%, không pha tạp hóa học như đậu, bắp, tinh bột, phụ gia. Nói theo một cách khác là loại cà phê chất lượng cao, hạt cafe ngon, sạch khi phối trộn với nhau sẽ khởi tạo ra một hương thơm vị độc đáo và khác biệt nhất.

Bạn đang xem: Bảng giá cà phê rang xay


1KG CÀ PHÊ SẠCH, RANG XAY NGUYÊN CHẤT BAO NHIÊU TIỀN
Cà phê được rang từ rất nhiều hạt cafe thật 100%, ko pha tạp chất như đậu, bắp, tinh bột, phụ gia. Có thể nói là nhiều loại cà phê unique cao, hạt cafe ngon, sạch lúc phối trộn cùng với nhau sẽ tạo nên ra một mùi hương vị khác biệt nhất.
Giá cà phêcà phê sạch, rang xay, nguyên hóa học (tính theo 1kg)

BẢNG GIÁ LẺ trộn PHIN - trộn MÁY (BỘT/HẠT) RANG XAY;


HẠT/ BỘT ROBUSTA: 120.000 đ/1kgHẠT/BỘT CULI: 160.000 đ/1kgARABICA: 280.000 đ/kgHẠT/BỘT CÀ PHÊ MOKA: 400.000 Đ/1KGHẠT/ BỘT ESPRESSO: 320.000 đ/kgHẠT/BỘT: CÀ PHÊ HONEY: 240.000 Đ/1KGHẠT/BỘT CÀ PHÊ DAKLAND FERMENT: 480.000 Đ/1KGHẠT/BỘT CÀ PHÊ FERMENT (PHA MÁY): 420.000 Đ/1KGHẠT/BỘT CÀ PHÊ MÁY OPTIMAL: 190.000 Đ/1KGHẠT/BỘT CÀ PHÊ trộn PHIN TRADITIONAL: 180.000 Đ/1KGHẠT/BỘT CÀ PHÊ ORIGINAL: 180.000 Đ/1KGHẠT/BỘT CÀ PHÊ CASADIO: 320.000 Đ/1KGHẠT/BỘT CÀ PHÊSPECIALTY S2: 280.000 Đ/1KGHẠT/BỘT CÀ PHÊ SPECIALTY S1: 300.000 Đ/1KGHẠT/BỘT CÀ PHÊTHƯỢNG HẠNG (PR):360.000 Đ/1KG - 4 gói/250g
HẠT/BỘT CÀ PHÊTRUYỀN THỐNG (TR):200.000 Đ/1KG - 4 gói/250g

BẢNG GIÁ SỈPHA PHIN - pha MÁY (BỘT/HẠT) RANG XAY (TỪ 10KG-20KG)

BẢNG GIÁ SỈ pha PHIN (BỘT/HẠT)

(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LẤY HẠT tuyệt BỘT ĐỀU BẰNG GIÁ(Để tránh giảm chất lượng, chỉ xay bột khi bao gồm yêu cầu)

(Single Origin)

GIÁ SỈ (TỪ 10-20KG)

(đvt: VND)

Truyền thống (traditional)

130.000

Nguyên bản (original)

130.000

Robusta mộc xay - nhiều loại 1

110.000

Robusta mộc xay - chín cao

120.000

Robusta mộc xay -chín 100%

130.000

Robusta Honey(thịnh hành)

130.000

Robusta Natural(thịnh hành)

140.000

Arabica mộc –loại 1(thịnh hành)

240.000

Arabica- mộc – các loại 2

220.000

Moka cầu đất – nhiều loại 1

400.000

Moka mong đất – loại 2(thịnh hành)

300.000

Ghi chú: Miễn giá thành Ship (gửi hàng) nội thành
TP.HCM

Khái niệm cafe sạch, rang xay, nguyên chất mới;

Cà phê được rang từ những hạt cafe thật 100%, ko pha tạp chất như đậu, bắp, tinh bột, phụ gia. Nói theo cách khác là loại cà phê chất lượng cao, hạt cà phê ngon, sạch khi phối trộn với nhau sẽ khởi tạo ra một mùi hương vị lạ mắt nhất.

Cà phê sạch, rang xay, nguyên hóa học là cà phê được tuyển chọn lựa từ hồ hết hạt cà phê tốt nhất, qua quy trình rang với xay mang đến ra sản phẩm cà phê.

Cà phê sạch, rang xay, nguyên hóa học sạch, nguyên chất là 1 trong những khái niệm thông thường chỉ mang đến loại cafe có quality cao, được xay tại địa điểm – ngay nơi buôn bán để khác nhau với những loại coffe kém quality có trộn tạp chất.

Quy trình phải đảm bảo an toàn sạch từ những cách chăm sóc, thu hoạch đến công việc chế biến bảo đảm không có bất kì những hóa chất ô nhiễm và độc hại nào.

Những yếu đuối tố góp thêm phần làm giá cafe biến động

Giá cafe phụ thuộc vào thay đổi động thị phần mỗi năm, từng thời điểm.

Năm như thế nào thời tiết xuất sắc theo từng quy trình tiến độ sinh trưởng cùng thu hoạch của cây cafe. Được mùa sản xuất cà phê thô thì giá chỉ mềm.

Gặp năm coffe bị mất mùa, khan hiếm thì giá cà phê mặc nhiên đang đắt đỏ hơn.

Chủng một số loại và chất lượng cafe, quality rang.

Trên ráng giới có rất nhiều loại cafe không giống nhau về chất lượng. Vì vậy mức giá cũng có thể có sự chênh lệch nhau. Ngay lập tức như nhị loại coffe Arabica với Robusta đã có sự biệt lập lớn. Cafe Arabica có đắt hơn Robusta siêu nhiều.

Thương hiệu cafe. Yêu mến hiệu khủng thường hỗ trợ cafe có đảm bảo an toàn về chất lượng với mức ngân sách cao hơn. Chữ tín trôi nổi gồm mức giá thấp hơn nhưng không cam đoan chất lượng.

Đối với cafe bột

Bột cà phê nguyên hóa học được sản xuất từ 100% hạt cafe rang không thể có pha lẫn tạp chất hay phụ phẩm gì thì đắt hơn giá thường từ 100 nghìn-150 nghìn/1kg . Bột cà phê này tơi xốp và mịn. 1 kilogam bột cà phê nguyên chất thường sẽ có số lượng nhiều hơn nữa 1 kg cà phê bị trộn trộn. Coffe nguyên chất khi trộn ra bao gồm màu nâu và chỉ còn sánh ngang với nước chứ không black sì, sệt quánh.

Nếu là coffe pha trộn: hay chỉ phân phối giá tất cả 80-90 nghìn đồng/ 1kg. Những các loại này thường xuyên chỉ gồm một ít cà phê. Thậm chí còn là không tồn tại cafe mà đa số được pha trộn các loại bột đậu, bột bắp rang cháy. Đồng thời sử dụng hương liệu, hóa chất, phẩm màu hóa chất để tạo thành mùi vị.

Đới với cafe pha máy với pha phin cũng đều có chênh lệnh giá, vày các tiêu chí sau chi phối;

TIÊU CHÍ

PHA MÁY

PHA PHIN

Loại cà phê

Arabica –

Robusta

Arabica –

Robusta

Sơ chế

Natural, Honey, Dry, Wash

Natural, Honey, Dry, Wash

Size phân tử

Nhiều form size (S14-16-S18)

Nhiều kích cỡ (S14-16-S18)

Mức rang

Light – Medium – Dark

Light – Medium – Dark

Tỷ lệ phối hạt

Theo nhu cầu

Theo nhu cầu

Thời hạn sử dụng

3 tháng

6 tháng

Cà phê sau rang

Cà phê tươi mới

Cà phê không phải quá mới

Nguồn nước

Nguồn nước sạch, tinh khiết

Nước sạch

Chất lượng

Chất lượng cao

Trung bình, cao, thấp

Tạp chất

Sạch tạp hóa học 100%

Có lẫn tạp hóa học hoặc sạch

Bột

Xay là dùng ngay

Có thể nhằm qua ngày sau

Cà phê

Pha là uống ngay

Có thể nhằm lạnh nhiều giờ

Nhiệt độ pha

Nên dưới 90-95 độ c

Từ 95-99 độ C

Lượng cà phế cốc

15G

25G

Thơi gian pha

20-25 giây

7- 10 phút

Hương vị

Đồng nhất

Không đồng nhất

Hạt rang

Không đổ dầu, pha không chua, đậm, thơm, lớp Creama dày

Đậm, tất cả dầu, thơm, không tồn tại crema

Mức pha cafe rang xay

Thông thường xuyên 1kg cafe nguyên hóa học không tẩm hương liệu có thể pha chế được 40 – 50 ly/tách cà phê. Tuỳ vào khẩu vị thưởng thức của mỗi người mà lượng đậm đặc cho mõi ly coffe rang là không giống nhau. Hay thì mình 1 kg cà phê rang rang xay nguyên chất 100% sẽ pha được 40 ly cà phê rất mặn mà với 25gr từng phin. Còn ở những quán hay pha 20gr một phin, vậy đang pha được 50ly/tách mà hương vị vẫn mặn mà thơm ngon.

Lưu ý: nếu bạn 1kg cafe rang pha bên dưới 40 ly thì do một số vì sao sau:

– chưa phải là cà phê hạt rang ko tẩm mùi hương liệu.

– chúng ta pha bởi phin sai kích thước.

Dakland Coffee chuyên hỗ trợ cà phê phân tử nguyên chất với giá những loại coffe nguyên hóa học là giá thành sỉ, đảm bảo về hóa học lượng, túi tiền cạnh tranh. Với rất nhiều loại cà phê hạt nguyên chất khác biệt như cafe rang culi, coffe rang arabica, cà phê rang robusta, coffe rang moka, coffe rang espresso…với một chuỗi cửa hàng trải phần đông khắp đất nước, chúng tôi tự hào là đối kháng vị hỗ trợ cà phê phân tử nguyên chất xuất sắc nhất bây chừ trên thị trường với giá các loại cafe nguyên hóa học đúng với giá thị trường hoặc rẻ rộng với những chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá được update liên lục.

Xem thêm: Smart tivi samsung 50 inch giá bao nhiêu hiện nay? tivi samsung 50 inch giá rẻ nhất 【 mẫu 2022

Cà phê của Dakland coffee nguyên chất không pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các phụ phẩm khác…Cà phê của Dakland coffee được sản xuất trực tiếp từ thiết yếu Dakland Coffee Factory. Nên quality cũng như ngân sách rất cạnh tranh so cùng với các thành phầm cùng nhiều loại trên thị trường hiện nay.

Qúy khách lưu ý đến sản phẩm xin vui tươi để lại tin nhắn trênbình luận phía dưới, shop chúng tôi sẽ ý kiến ngay hoặc;


Giá cafe rang xay và quality sản phẩm là vấn đề cốt lõi của vấn đề kinh doanh bất kỳ mô hình nào. Với sale đồ uống cũng vậy, đó là điểm thu hút cùng là vong linh của cửa hàng cà phê.

Nếu bạn không có sản phẩm bảo đảm an toàn chất lượng vừa thơm vừa ngon thì điều gì đã khiến khách hàng trung thành với yêu đương hiệu? kề bên đó, bạn muốn tìm nguồn nguyên vật liệu thơm ngon và giá cà phê sạch hòa hợp lý? Hãy thuộc Nguyen Chat Coffee & Tea tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

Giới thiệu về cà phê sạch hảo hạng

Cà phê sạch mát nguyên chất có mức giá trị rất cao về cả niềm tin và mức độ khỏe. Khá nổi bật như coffe espresso của Ý, được sản xuất từ 100% cà phê sạch. Vậy nên giá coffe sạch nguyên chất cao với được hầu như khách mặt hàng yêu cà phê trên toàn nỗ lực giới.

Nhiều chữ tín tại vn với mối cung cấp cà phê phong phú trồng ở các vùng đất thổ nhưỡng cân xứng như đất đỏ bazan Tây Nguyên, Lâm Đồng,…Cà phê tại việt nam đã được người sản xuất luôn nỗ lực để bảo vệ cà phê sạch và không hoàn thành đẩy mạnh bạo cà phê quality tới tay khách hàng hàng.

Cần biết phân biệt cà phê thật mang và mua hàng cơ sở uy tín

Thị trường cafe nhiều biến động và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh là thế. Nhưng vẫn có nhiều cá thể trục lợi dùng coffe pha tạp, độn ngũ cốc, hóa chất,….

Để đem lại lợi nhuận nhiều hơn nữa cho việc marketing của mình. Nguyên nhân 1 phần khiến cafe “bẩn” ngập cả thị ngôi trường là trọng tâm lý người tiêu dùng yêu thích coffe thơm ngon nhưng mà lại cần rẻ.

Mặc dù quý khách hàng cần mua và giá cà phê sạch hợp lí rất đông. Dẫu vậy trên thị trường, cafe sạch hay cà phê nguyên độc nhất là thực sự hiếm.

Thông thường, coffe không không bẩn được trộn với bã cà phê cũ, phân tử ngô rang cháy, trộng cùng nước hạt cau tạo vị chát đắng cùng các hóa hóa học tạo mùi hương khác.

Giá cả có thể nói rằng lên quý hiếm nhưng không hẳn là vớ cả

Giá cà phê rang xay không bẩn và cà phê pha tạp hóa học cùng một số loại chênh lệch nhau rất lớn. Với thủ thuật tinh vi, coffe pha tạp hóa học rất tương tự với cà phê sạch vì màu sắc khó phân biệt. Nếu fan không chuyên, sành về cafe thì rất nặng nề nhận ra.

*
Bảng giá cafe nguyên chất

Một ly coffe sạch có không ít tác dụng, lợi ích về sức khỏe, tinh thần cho những người uống nhưng lại ly cà phê pha tạp hóa học lại ẩn chứa được nhiều hiểm họa không ngờ tới mức độ khỏe. Tuyệt nhất là những giọt hóa chất Trung Quốc có thể tích tụ với sinh căn bệnh trong cơ thể.

Nguyen Chat Coffee và Tea cung cấp cafe sạch quality giá ưu đãi

Với hơn trăm quán cà phê nhượng quyền trải dài khắp việt nam giúp uy tín Nguyen Chat Coffee & Tea xác định được tăm tiếng của mình. Bên cạnh đó chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm cà phê, trà, cacao hảo hạng, support setup, xây dựng và quản lý kinh doanh hệ thống quán cà phê hiệu quả.

Với nguồn hàng quality đạt chuẩn quốc tế, không chỉ là sản xuất bán cafe trong nước mà shop chúng tôi còn xuất khẩu các nước trong quanh vùng Đông phái nam Á. Dựa vào đó thành phầm tại Nguyen Chat Coffee & Tea bảo đảm an toàn chất lượng – ngân sách hợp lý – bình an sức khỏe tín đồ tiêu dùng.

Cam kết sản phẩm chất lượng và ổn định

Nguồn hàng cà phê được tuyển chọn tinh tướng từng phân tử một bên trên khắp các nơi sản xuất cà phê tốt nhất được chọn lọc toàn quốc của chúng tôi từ Tây Nguyên, Đà Lạt, Lâm Đồng,…Thế bắt buộc bạn hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp và nhận các ưu đãi về cà phê nhất với nguồn mặt hàng ổn định, đại lý phân phối và giao hàng toàn quốc.

*
Bảng giá coffe sạch

Đặc biệt thành phầm thức uống đa dạng chủng loại từ cà phê, trà vải vóc – đào – chanh,…, trà sữa, cacao hảo hạng,….Bên cạnh đó công ty chúng tôi cung cấp giá coffe sạch và các nguyên liệu pha chế ngân sách chi tiêu phải chăng rộng hết những quán khác nhờ đó sẽ giúp quán đông khách từ sáng cho tối.

Đến với Nguyen Chat Coffee và Tea cửa hàng chúng tôi hỗ trợ chúng ta mở cửa hàng cà phê đơn giản trong trung bình tay. Chỉ cần chọn gói dịch vụ tương xứng với mức đầu tư chi tiêu còn lại công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn mở quán cafe, sửa quán, trang trí quán, tặng ngay đồ cà phê….Với nhiều cơ hội kinh doanh nhượng quyền với giá coffe sạch, vật liệu chế trở thành giá ưu đãi.

Bảng giá chỉ cafe sạch:

 

STT Các nhiều loại cafeGIÁ CÀ PHÊ(Giá đã bao gồm 8% VAT)
Giá sỉ cho Quán, NHÀ PHÂN PHỐI Nhượng quyền

Vua cafe Sạch

(Giá đã giảm >=50% so với

giá cung cấp lẻ.

 

Giá sỉ đến Quán, hết sức Thị, NPP

(Lãi >= 30% so với giá thành lẻ)

 

 

Giá bán lẻ

Có phân tách khấu giảm ngay khi mua

 

 

GIÁ BÁN GỢI Ý cho CHỦ QUÁN

(Nếu Cafe

sữa + 2K)

 

 

 

 

Ghi chú

ĐVT: 1KGTÚI 250gTÚI 250gGiá 1Giá 2
1HẢO HẠNG 1

(Đam mê)

179.000 56.00060.0001618ĐẬM GU

ĐÚNG CHẤT

 

Hạt một số loại 1, sàng 18, rang mộc, ngon, sạch, nguyên chất 100%. Xuất sắc cho mức độ khỏe. Đặc biệt Tây Nguyên

2HẢO HẠNG 2

(Quyến rũ)

199.000 63.50067.5001820
3THƯỢNG HẠNG 1

(Độc đáo)

269.000 86.00090.0002426
4THƯỢNG HẠNG 2

(Tuyệt hảo)

319.000 105.000109.0002830
5GU 1

(Đậm đà)

159.000 48.50052.5001416
6GU 2

(Mạnh mẽ)

169.000 52.50056.5001517
7ESPRESSO BLEND 1

(Đậm gu – cà phê Pha Máy)

219.000 71.00075.0001719

ESPRESSO BLEND 2

(Đúng chất-Cà Phê trộn Máy)

279.000 90.00094.0002224
9ROBUSTAĐặc Biệt 

159.000

 

48.500

 

52.500

1416
10CULIĐặc Biệt 

169.000

 

52.500

 

56.500

1517
11ARABICAĐặc Biệt319.000 110.000125.0002426
12 

CÀ PHÊ SỮA ĐÁ 1 (CHUẨN VỊ)

169.000 52.50056.5001517
13 

CÀ PHÊ SỮA ĐÁ 2

(THƠM NGON)

179.000 56.00060.00016 18
 

LƯU Ý: CHÍNH SÁCH áp dụng cho NHÀ PHÂN PHỐI – XIN LIÊN HỆ PHÒNG tởm DOANH

MUA MÁY trộn CÀ PHÊ ESPRESSO

 

Miễn phí support cách sử dụng MÁY trộn CAFE, chỉ dẫn học BARISTA, phương pháp pha cà phê ngon Espresso, Cappuccino, Latte… cung ứng các nhiều loại MÁY PHA coffe chính hãng hình dạng Ý giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, độ bền vững nhất, chế độ bảo hành và khuyến mãi khủng nhất

Bài viết liên quan