Giá kim cương luôn là chủ đề được đon đả nhiều nhất khi tìm cài một viên kim cương. Không ít người lầm tưởng rằng form size viên kim cương càng phệ thì giá càng cao. Giá chỉ kim cưng cửng phản ánh giá bán trị thương mại dịch vụ của viên kim cương đó bao gồm các yếu tố chất lượng cũng như những lỗi sinh hoạt trên viên kim cương, kích cỡ và trọng lượng chỉ là một trong trong các yếu tố unique của kim cương.

Bạn đang xem: Bảng giá kim cương doji

*

Chất lượng viên kim cương, thường được điện thoại tư vấn là tiêu chuẩn chỉnh 4C, bao hàm các yếu tố như độ tinh khiết, color (nước màu), vết cắt và trọng lượng carat. Hình như còn một số trong những tiêu chuẩn chất khác ít được thân yêu hơn bao hàm độ bóng, độ cân xứng, độ phát quang … những yếu tố tiêu chuẩn chỉnh này thường được diễn tả trong ghi nhận kim cương.

Các viên kim cương tất cả chỉ số quality giống nhau vẫn hoàn toàn có thể có giá thành khác nhau tùy vào cửa hàng, khu vực tương tự như thương hiệu. Báo giá kim cương của các siêu thị sẽ giúp chúng ta có chiếc nhìn bao quát nhất về việc shop có vẫn bán giá bán đắt hơn các nơi chào bán khác không.

Hiện nay, về tổng quan lại kim cương tự nhiên và thoải mái chủ yếu hèn phân ra 2 loại bao gồm kim cương không màu cùng kim cưng cửng màu như đỏ, đen, vàng, xanh … thịnh hành nhất vẫn là kim cương không màu. Bởi kim nghiệm tải kim cương cứng của mình, chúng tôi hi vọng nội dung bài viết này sẽ giúp chúng ta có bước chuẩn bị kỹ hơn và cài đặt được viên kim cưng cửng không màu phù hợp với ví tiền của mình.

*


Nội Dung bài Viết


Bảng giá chỉ kim cương tìm hiểu thêm tại Việt Nam
Giá kim cương cứng từ kim cương cứng DOJI và quả đât kim cương
Giá kim cương cứng từ PNJCác câu hỏi thường chạm mặt về giá chỉ kim cương

So sánh sơ bộ về giá chỉ kim cương nước ta và giá bán kim cương nạm giới

Dưới đấy là ví dụ để đối chiếu về giá chỉ kim cương cứng tại nước ta và giá kim cương cố giới

* giá bán kim cương được lấy theo giá bán tháng 05.2022

Giá Kim cương size 4.5 mm

Trong lượng: 0.34 carat
Độ tinh khiết: VVS1Nước màu: EVết cắt: Excellent
Độ phát quang: không ánh màu
Độ cân xứng: Excellent
Có chứng nhận kim cưng cửng GIA

Giá chào bán tại Việt Nam: 28,300,000 vnđ 

Giá bán lẻ quốc tế: 23,000,000 vnđ (tương đương $1000 USD)

Giá Kim cương kích thước 5.4 mm

Trong lượng: 0.61 carat
Độ tinh khiết: VVS1Nước màu: EVết cắt: Excellent
Độ phân phát quang: ko ánh màu
Độ cân nặng xứng: Excellent
Có chứng nhận kim cương GIA

Giá kim cương bán tại Việt Nam: 87,000,000 vnđ 

Giá kim cương kinh doanh nhỏ quốc tế: 64,500,000 vnđ (tương đương $2800 USD)

Giá Kim cương size 5.77mm

Trong lượng: 0.70 carat
Độ tinh khiết: VVS1Nước màu: FVết cắt: Excellent
Độ phát quang: ko ánh màu
Độ cân xứng: Excellent
Có chứng nhận kim cương GIA

Giá kim cương cung cấp tại Việt Nam: 112,800,000 vnđ 

Giá kim cương bán lẻ quốc tế: 74,889,000 vnđ (tương đương $3250 USD)

Bảng giá kim cương tìm hiểu thêm tại Việt Nam

Ở Việt Nam bây giờ có 3 công ty lớn trong ngành trang sức đẹp đá quý là PNJ, SJC cùng DOJI. Chúng ta có thể tham khảo báo giá kim cương cứng không màu tự nhiên (loại cắt tròn – round brilliant) thông qua công nuốm tìm tìm của DOJI với PNJ.

Giá kim cương cứng từ kim cưng cửng DOJI và nhân loại kim cương

Truy cập trang web kim cưng cửng viên của DOJI trên đây.

Trang website này là tập hợp list chào bán những viên kim cương không màu tự nhiên cắt theo dáng vẻ round brilliant với đủ loại kích cỡ từ dưới 1 carat cho tới lớn hơn 3 carat. Tuy nhiên, phần nhiều các viên bán trên trang web này có form size dưới 1 carat. Website này đang là khí cụ đắc lực cho hồ hết ai ao ước tìm tìm viên kim cương có giá khoảng 100,000,000 vnđ trở lại.

Chọn mức giá thành hoặc thông số unique cần tìm

Nếu quan sát vào phần phía bên trên trang web, bạn sẽ thấy trang web hỗ trợ cho chúng ta công thế “Bộ thanh lọc cơ bạn dạng bao gồm” 1 loạt những chỉ tiêu chất lượng để dễ dàng cho việc tìm kiếm kiếm.

Bạn có thể kiểm tra giá kim cương bằng cách chọn tiêu chuẩn chỉnh về trọng lượng, kích thước, cung cấp màu, độ tinh khiết, unique giác cắt.

Hoặc cách thứ 2 bạn cũng có thể làm là chọn mức giá mình có khả năng chi trả, trang web sẽ đến ra bảng báo giá kim cương hiện có cân xứng với túi tiền của bạn.

*

Trong trường hợp bạn có nhu cầu tìm một viên kim cương có rất tốt (dành cho bài toán sưu tập) thì chúng ta có thể sử dụng phép tắc tìm “Tìm kiếm nâng cao”. Qui định này bao hàm thêm các yếu tố unique khác như độ phat quang, độ bóng, độ đối xứng, độ sâu … hoặc viên kim cương cứng có bao hàm chứng nhận kim cưng cửng nào như ghi nhận kim cương quốc tế từ GIA, IGI hay chứng nhận DJL của Doji.

*

Xem công dụng cho ra báo giá kim cương

Sau khi lựa chọn “Tìm kiếm” trang web sẽ cho ra danh sách và bảng giá các viên kim cương hiện nay đang chào bán.

Xem thêm: Cách vẽ thiệp giáng sinh đơn giản đẹp nhất 2022, cách làm thiệp giáng sinh 2022 đẹp và ấn tượng

Danh sách bảng báo giá kim cương này bao hàm các thông tin:

Hình dạng: Round (cắt tròn bao gồm giác)Trọng lượng theo đơn vị carat
Chất lượng sinh sản / cắt
Cấp màu sắc / nước màu
Độ tinh khiết
Kiểm định: có file scan của giấy ghi nhận kim cương, thường xuyên là giấy chứng nhận GIAĐộ bóng
Kích thước: theo đơn vị mm mà họ hay nghe là “ly”Độ phân phát quang
Độ đối xứng
Giá tiền

*

Giá kim cương cứng từ PNJ

Truy cập website kim cưng cửng rời của PNJ tại đây.

Giống như website kim cương viên của DOJI, trang web kim cưng cửng rời của PNJ bao hàm danh sách xin chào bán những viên kim cương tự nhiên và thoải mái không màu, được cắt theo dáng vẻ Round Brilliant (cắt tròn có giác). Mặc dù nhiên, cỗ lọc của trang web này chỉ cho phép người sử dụng chọn hóa học lượng bao hàm độ tinh khiết cùng màu sắc. Kích cỡ tìm kiếm sẽ được tính theo ly chứ không tồn tại lựa chọn tính theo carat.

*

 Xem kết quả cho ra bảng báo giá kim cương

Sau khi chọn bộ lọc, website sẽ cho ra công dụng gồm danh sách các viên kim cương phù hợp với yêu cầu tìm kiếm. Tuy nhiên, thiếu sót của website này là giá viên kim cương sẽ không được chỉ ra trên web, mà người dùng sẽ phải liên hệ với PNJ để soát sổ giá. Chúng tôi thường dùng báo giá kim cương của DOJI nhằm tham khảo kích thước và tiêu chuẩn viên kim cương phù hợp với ví tiền định cài đặt trước, rồi mới liên hệ với PNJ để đối chiếu giá.

*

Giá kim cưng cửng ở các cửa hàng kim cương khác trên Việt Nam

Ngoài kim cưng cửng DOJI cùng kim cương cứng PNJ ra, shop kim cương của SJC cũng là nơi bán trang sức, kim cương, vàng quy mô lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đến shop SJC hoặc liên hệ qua smartphone để lấy báo giá kim cương cứng theo yêu ước của bạn.

Ngoài 3 tập đoàn nêu trên, còn có tương đối nhiều cửa hàng khác cũng phân phối kim cương đa dạng chủng loại mọi loại form size và chất lượng. Sau khi tham khảo giá bán kim cương ở DOJI, các bạn hoàn toàn rất có thể ước tính được mức xê dịch của giá và unique mà ai đang tìm kiếm. Chúng ta có thể đến các siêu thị kim cương trang sức khác nhằm tham khảo báo giá kim cương cứng của họ.

Do những shop chuyên về kim cưng cửng thường có rất nhiều sản phẩm nhiều mẫu mã về chất lượng cũng như mức giá thành nên họ sẽ không thể đưa hết vớ cả bảng giá kim cương cứng ra cho bạn. Thông thường họ sẽ ước ao biết bạn đang tìm tìm viên kim cưng cửng có quality ra sao hay mức ngân sách bạn định cài là bao nhiêu để lựa ra list phù hợp.

Hầu hết các viên kim cưng cửng được chào bán tại các cửa hàng này đều phải có chứng dìm kim cưng cửng GIA hoặc HRD. Một tip công ty chúng tôi muốn dành cho chính mình là chỉ nên triệu tập vào mọi viên kim cưng cửng có chứng nhận GIA. Ghi nhận HRD cũng rất phổ biến đổi ở Việt Nam, tuy vậy trên thế giới chứng nhận này lại không được đánh giá cao về độ đúng chuẩn trong khâu kiểm định chất lượng.

Một tip khác shop chúng tôi muốn tiết lộ cho chính mình là giá những khuôn nhẫn gồm sẵn mẫu mã tại các siêu thị thường không nhỏ so với từ bỏ làm dù là vàng trắng hay kim cương vàng. Bù lại, các cửa hàng thường tạo nên sự khuôn nhẫn với độ lonh lanh cao do bạn thợ vẫn làm đi làm việc lại thuộc 1 khuôn nhẫn các lần. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng quen 1 thợ kim hoàn giỏi, chúng ta hoàn toàn rất có thể làm khuôn nhẫn chủ động với rất tốt và giá thành thấp hơn nhiều so với sở hữu sẵn.

Bảng giá chỉ kim cương tham khảo từ Rapaport Network

Hầu hết toàn bộ các nhà chào bán kim cưng cửng lẫn bạn mua chuyên nghiệp trên trái đất đều biết với tham khảo bảng báo giá kim cương cứng từ Rapaport Network. Mặc dù nhiên, bảng báo Rapaport chỉ có chức năng tham khảo khi mua kim cương trên nạm giới, nhất là ở nam Phi – nơi tập trung nhiều mỏ khai thác kim cương. Với thị trường Việt Nam, báo giá kim cưng cửng Rapaport thường không có chức năng do viên kim cương lúc trở về đến việt nam đã trải qua những loại thuế giá thành cũng như rất có thể mua đi buôn bán lại giỏi tùy vào tình hình số lượng kim cương đang rao bán trên thị trường.

Nếu chúng ta muốn đọc thêm về giá chỉ kim cương từ Rapaport Network thì phấn kích tham khảo nội dung bài viết về Rapaport Report của chúng tôi.

Kim Cương
Trang sức Kim Cương
Nhẫn
Trang mức độ Kim cưng cửng H&ATrang mức độ Đá CZ & Đá Màu
Nhẫn
Trang mức độ Cưới
Nhẫn Cưới
Bộ Sưu Tập
BST TS Quý Ông
Đồng Hồ
*

* Đơn vị tính: VND

* Giá gồm thể biến đổi mà không phải báo trước
Vui lòng cập nhật giá tiên tiến nhất tại shop hoặc website * Đặc biệt, với mỗi hóa đơn quý khách hàng sẽ tất cả một cơ hội nhận tức thì thẻ cào trúng 304 giải thưởng: + 01 Giải đặc biệt: 01 viên Kim cưng cửng LUCKY STAR 5ly3, F/VVS1/EX | 100,581,000đ+ 01 Giải nhất: 01 Bộ trang sức quý kim cương cứng Attraction(10p) | 64,625,000đ+ 02 Giải nhì: 01 Bộ trang sức quý kim cương cứng Efrain (5p) | 30,926,000đ+ 05 Giải ba: 01 Bộ trang sức quý Vàng 10K gắn thêm Đá Universe (1C) | 16,262,000đ+ 30 Giải khuyến khích: Đồng hồ Pierre Cardin | 3,600,000đ+ 265 Giải may mắn: Phiếu mua hàng 300,000đ


Giá Kim cương 3ly6. Kiểm định GIA. Giác cắt Excellent

Color / ClarityIFVVS1VVS2VS1VS2
D18,095,00015,792,00015,322,00013,066,00012,643,000
E17,625,00015,322,00014,852,00012,643,00012,267,000
F17,155,00014,852,00014,382,00012,267,00011,891,000

Giá Kim cưng cửng 4ly1. Kiểm tra GIA. Giác cắt Excellent

Color / ClarityIFVVS1VVS2VS1VS2
D28,576,00024,111,00023,218,00020,116,00019,411,000
E27,683,00023,218,00022,325,00019,411,00018,659,000
F26,790,00022,325,00021,432,00018,659,00017,907,000

Giá Kim cương cứng 4ly5. Kiểm định GIA. Giác giảm Excellent

Color / ClarityIFVVS1VVS2VS1VS2
D37,880,00032,730,00029,515,00025,978,00024,617,000
E33,680,00030,030,00028,950,00024,170,00022,878,000
F29,690,00028,890,00027,889,00022,438,00021,582,000

Giá Kim cương 5ly4. Kiểm tra GIA. Giác giảm Excellent

Color / ClarityIFVVS1VVS2VS1VS2
D116,038,000103,519,00095,521,00079,470,00074,757,000
E107,037,00095,545,00092,350,00076,272,00068,568,000
F98,333,00089,352,00087,560,00073,674,00067,166,000

Giá Kim cương cứng 6ly. Kiểm nghiệm GIA. Giác giảm Excellent

Color / ClarityIFVVS1VVS2VS1VS2
D277,915,000235,305,000209,757,000169,992,000157,821,000
E231,455,000218,299,000200,223,000157,821,000153,541,000
F219,340,000204,621,000195,455,000149,796,000144,446,000

Giá Kim cương cứng 6ly3 (. Kiểm định GIA. Giác giảm Excellent

Color / ClarityIFVVS1VVS2VS1VS2
D407,870,000369,074,000298,204,000253,185,000251,672,000
E344,815,000322,633,000288,686,000243,404,000234,716,000
F323,519,000305,377,000264,990,000228,149,000218,686,000

Giá Kim cương cứng 6ly3 (>1CT). Kiểm định GIA. Giác giảm Excellent

Color / ClarityIFVVS1VVS2VS1VS2
D533,014,000463,056,000390,493,000334,396,000314,590,000
E458,902,000387,358,000383,932,000318,472,000307,105,000
F388,302,000373,649,000363,546,000294,725,000288,831,000

Giá Kim cương cứng 6ly8. Kiểm định GIA. Giác cắt Excellent

Color / ClarityIFVVS1VVS2VS1VS2
D669,619,000591,509,000479,801,000440,249,000426,090,000
E537,048,000531,698,000425,304,000398,473,000343,965,000
F491,604,000478,113,000414,326,000379,642,000340,647,000

Giá Kim cương 7ly2. Kiểm nghiệm GIA. Giác cắt Excellent

Color / ClarityIFVVS1VVS2VS1VS2
D858,491,000806,883,000661,380,000628,577,000561,392,000
E745,283,000702,392,000652,560,000560,557,000550,034,000
F680,670,000624,155,000609,079,000543,996,000499,493,000

Giá Kim cương 8ly1. Kiểm tra GIA. Giác giảm Excellent

Color / ClarityIFVVS1VVS2VS1VS2
D2,314,706,0002,084,434,0001,704,701,0001,435,429,0001,259,055,000
E1,860,762,0001,625,714,0001,468,621,0001,293,724,0001,216,149,000
F1,580,000,0001,525,714,0001,382,224,0001,248,293,0001,183,830,000

Giá Kim cương cứng 9ly. Chu chỉnh GIA. Giác cắt Excellent

Color / ClarityIFVVS1VVS2VS1VS2
D3,885,988,0003,259,581,0002,920,772,0002,433,976,0002,141,899,000
E3,365,385,0002,894,135,0002,677,374,0002,287,938,0001,995,861,000
F2,875,000,0002,671,538,0002,451,614,0002,141,899,0001,849,822,000

*

Về trái đất Kim cương cứng
Dịch Vụ quý khách
Kim cương cứng
Trang mức độ
Bộ Sưu Tập trang sức quý

Công ty cổ phần TGKC – Thành viên tập đoàn lớn DOJI

Trụ sở chính: 59 Đường số 27, Phường 6, Quận đụn Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (028) 73087999 hotline: 1800779999 (Miễn tổn phí cước)


*

My money


Đăng nhập
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Đăng nhập

hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội


Gửi
Hủy
Đăng nhập bởi Facebook Đăng nhập bằng Google
Giới tính
Nữ
Nam
Tôi gật đầu đồng ý với các chế độ và ích lợi thành viên của quả đât Kim Cương
Đăng ký

Danh sách so sánh


So sánh
So sánh