Trung tâm Phụ Tùng Uy Tín sửa xe cộ máy chăm nghiệp, nhận thay thế sửa chữa các các loại phụ tùng xe pháo leads thiết yếu hãng và cho những dòng xe cộ số, xe cộ tay khác. Đảm bảo hàng thời thượng nhập từ bỏ Nhật bạn dạng và Thái Lan…

Trung trung tâm Phụ Tùng Uy Tínđược hân hạnh phục vụ quý quý khách hàng !


Trung chổ chính giữa Phụ Tùng uy tín sửa xe pháo máy chăm nghiệp

Những phụ tùng hao mòn trong vượt trình quản lý và vận hành sẽ cần phải thay thế, báo giá phụ tùng xe lead 125 2018 2019 sẽ tin báo giá cả các loại phụ tùng xe sản phẩm công nghệ honda lead 125 liên tiếp thay thế.

Bạn đang xem: Bảng giá phụ tùng xe lead 125

Các phụ kiện xe thứ lead 125 thiết yếu hãng có giá cụ thể giúp bạn tưởng tượng được sơ bộ ngân sách sửa chữa và thay thế phụ tùng mang đến xe của mình.

*

Thayphụ tùng xe pháo lead 2018

Lựa chọn phụ tùng xe máy Honda Lead 125 bao gồm hãng

Phụ tùng thiết yếu hãng được gọi là các sản phẩm chính thức của Honda Việt Nam, được quản lý chất lượng cùng đóng gói xác nhận bởi Honda. Đây cũng là những loại phụ tùng được cung cấp và lắp ráp nguyên bạn dạng cho xe thiết bị xuất xưởng.

Sử dụng và chũm phụ tùng xe lắp thêm Honda Lead tiêu chuẩn bảo đảm an toàn khả năng cân xứng với xe tốt hơn, hỗ trợ cho xe của bạn vận hành tin cẩn và bình an khi thâm nhập giao thông. Phụ tùng chuẩn chất lượng, cùng rất kỹ thuật sửa chữa lắp ráp chuẩn sẽ đảm bảo an toàn cho xe cộ của bạn gia hạn tình trạng xuất sắc theo thời gian.

*

Bảng giá bán phụ tùng xe pháo lead 125

Bảng giá phụ tùng xe pháo lead 125 2018 2019 chính hãng

Dưới đây là bảng giá các phụ tùng hao mòn nhanh trong quá trình sử dụng cùng thường xuyên thay thế sửa chữa nhất bên trên xe đồ vật Honda Lead:

Lọc gió xe pháo Lead 125 giá bán 145.000đ
Bugi xe Lead 125 giá chỉ 95.000đ
Má phanh trước giá bán 125.000đ
Má phanh sau 220.000đ
Lốp trước chengshin giá bán 390.000đ
Lốp sau chengshin giá chỉ 430.000đ
Chân chống cạnh 160.000đ
Bóng đèn Halogen giá bán 125.000đ
Dây đai truyền rượu cồn giá 560.000đ
Bộ bi nồi giá 245.000đ
Bố 3 càng giá chỉ 560.000đ
Chuông nồi giá 450.000đ
Tay phanh chủ yếu hãng giá 120.000đ

*

Phụ tùngbúa côn xe pháo lead 125

Phụ tùng xe pháo honda lead các đời không giống thì sao?

Phụ tùng xe cộ lead 2017 cũng như tất cả những đời xe thiết bị Lead 125 khác, về cơ phiên bản thì những loại phụ tùng là rất có thể lắp lẫn, trừ bộ vỏ nhựa vì lý do lệch nhau về color sơn và bộ tem dán. Còn lại những phụ tùng cơ bản như trên vẫn đúng vì các đời đều thực hiện cùng nhiều loại như nhau.

Bảng giá bán phụ tùng xe trang bị honda lead 125 trên đây là các phụ tùng cơ bản, còn rất nhiều các loại phụ tùng xe lắp thêm Lead khác chưa có trong danh sách trên. Cụ thể hơn thì bảng báo giá phụ tùng xe honda lead 125 đang được công bố cụ thể bên trên website và tại các cửa hàng chi nhánh.

Các thông tin bảng giá phụ tùng xe cộ lead 2019 cùng cả báo giá phụ tùng xe cộ lead 110 đã được cập nhật thường xuyên và cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn đọc.

*

Phụ tùng xe lead 125

Một số khuyến nghị về chũm phụ tùng mang lại xe sản phẩm công nghệ Honda Lead 125

Lọc gió xe Lead 125

Phụ tùng lọc gió xe pháo Lead cùng lọc gió xe pháo máy thế hệ mới phun xăng điện tử đều đề xuất là không được vệ sinh, không sử dụng lại, chỉ thay bắt đầu theo kế hoạch bảo dưỡng.

Thực tế kinh nghiệm từ những thợ sửa xe lâu năm cho thấy, lọc gió chạy khoảng tầm 10.000km là khá dơ và cần phải thay thế.

*

Lọc gió xe cộ lead 125

Bugi xe cộ Lead

Bugi tác động cực lớn đến sự việc phát ra hiệu suất động cơ, đặc biệt là các xe cộ máy phun xăng điện tử điện tử thế hệ mới lại càng có ảnh hưởng tác động lớn.

Theo đề xuất chính thức trường đoản cú Honda và các nhà sản xuất Bugi, các sản phẩm phụ tùng Bugi tiêu chuẩn chính hãng buộc phải được sửa chữa ở 8000-10.000km.

*

Bugi xe lead 125

Má phanh xe cộ Lead

Má phanh tác động quyết định bự đến an toàn điều khiển xe, bạn cần kiểm tra hay xuyên, ví như mòn thì nên thay sớm. Má phanh đĩa thì mòn nhanh hơn má cơ và mòn là rứa luôn. Má phanh sau là má phanh cơ, hay có cách gọi khác là phanh đùm, ta sẽ cố kỉnh má phanh đùm khi chúng bị mòn hoặc bị trơ lỳ ko ăn.

Thông thường xuyên là xe chạy trên 10.000km là má phanh sẽ mòn nhiều.

*

Thay má phanh xe cộ lead 125

Lốp xe cộ Lead

Tuổi thọ thông thường của lốp xe cộ là 20.000-25.000km. Lúc tới giới hạn số km này thì chúng ta nên thay lốp.

Với lốp chạy nhiều năm sẽ bị mòn, năng lực bám con đường kém và tác động xấu đến bình yên lái xe của bạn.

*

Thay lốp xe pháo lead 125

Bi nồi (côn) xe lead 125

Bi nồi tác động lớn gồm tính ra quyết định đến khả năng tăng tốc, hiệu suất làm việc của bộ côn.

Thông hay thì chạy được khoảng chừng 15.000km là bi nồi vẫn mòn nhiều. Khi kiểm soát thấy mòn hoặc méo thì nên sửa chữa sớm.

*

Bộ bi côn xe lead 125

Dây curoa xe Lead 125

Dây curoa hay nói một cách khác là dây đai truyền động, có tác dụng truyền tế bào men xoay từ hộp động cơ về bánh sau hỗ trợ cho xe chạy được.

Xem thêm: Người Dùng Đánh Giá Ford Escape 2003 : Liệu Ưu Điểm Có Bù Được Khuyết Điểm

Dây curoa rão thì tài năng truyền download mô men giảm, là cho xe bị ồn hoặc bị ỳ. Khuyến cáo chính thức của Honda cho dây curoa thiết yếu hãng là 24.000km đề xuất thay thế.

*

Thay dây curoa xe pháo lead 125

Phụ Tùng Uy Tín là nơi cung cấp phụ kiện xe lead 125 thành phố hà nội chính hãng

Truyền thống sử dụng các loại phụ tùng xe máy chủ yếu hãng ngay lập tức từ khi new thành lập, đến nay Phutunguytin vẫn duy trì nguyên phiên bản sắc này.

Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn nhiều sản phẩm dầu nhớt cao cấp nhập khẩu Châu Âu và Mỹ, các thành phầm lốp xe từ các hãng nổi tiếng như Michelin, Pirelli, Metzeler…

Đội ngũ thợ kỹ thuật sửa chữa có chuyên môn, bảo vệ chất lượng thay thế sửa chữa và gắn ráp phụ tùng. Đảm bảo đến xe của người tiêu dùng vận hành giỏi sau khi sử dụng dịch vụ thương mại tại Phụ Tùng Uy Tín

sau một khoảng thời hạn dài, những cái xe máy phải phải thay thế sửa chữa các phụ tùng bị nứt để tránh ảnh hưởng tác động xấu mang đến xe. Thế cho nên làm sao để hiểu giá rõ ràng của phụ tùng xe pháo Honda Lead. Vậy hãy thuộc theo dõi ngay bài viết sau đây. Shop chúng tôi đã tổng hòa hợp lại bảng báo giá phụ tùng xe cộ Lead 110 và 125 chủ yếu hãng thường xuyên thay tại Alo
Bike Hà Nội.

Tham khảo:

Phụ tùng bugi xe pháo Lead giá chỉ 95.000đ

Bugi là phần tử giúp tiến công lửa nhằm đốt các thành phần hỗn hợp khí và giúp cho xe máy hoàn toàn có thể khởi cồn được. Nó gồm sự tác động trực sau đó việc xe gồm thể vận động hay không. Trường hợp bugi hỏng hỏng vẫn dẫn tới tiến công lửa kém, xe đua yếu, công suất giảm, cấp thiết khởi động được, hay chết máy. Bugi xe cộ Lead thiết yếu hãng Honda được sản xuất do Honda việt nam và lắp mang đến xe nguyên bản. Chi tiêu lại rẻ tương xứng cho người tiêu dùng cỡ trung bình tại Việt Nam.

*

Lọc gió xe Lead giá chỉ 145.000đ

Đây là thành phầm chính thương hiệu thuộc Honda, được sản xuất tận nhà máy Honda Việt Nam. Theo khuyến cáo của Honda, sau 16.000km thì nên thay lọc gió xe cộ 1 lần theo chu kỳ tại nơi bảo trì xe thứ Honda uy tín. Nếu để lâu ngày, lọc gió bị dơ hoặc hèn thì sẽ khiến xe bạn tiêu hao nhiên liệu hơn, rét máy, yếu hơn khi tăng tốc, năng suất giảm, gồm tiếng dên kêu.

*

Má phanh trước - phụ tùng xe Lead giá chỉ 125.000đ

Má phanh trước xuất xắc còn có cách gọi khác là bố thắng trước Honda bao gồm hãng là sự lựa lựa chọn tốt. Thành phầm có rất chất lượng hơn so với những các loại cùng phân khúc. Các chuyên viên của Honda lời khuyên người thực hiện rằng cứ 4000km thì cần kiểm tra má phanh để đảm bảo an toàn an toàn. Trường hợp má phanh mòn sẽ dễ khiến cho ra tai nạn nguy nan trên đường.

*

Má phanh sau đến xe Lead 110 125 Honda giá chỉ 220.000đ

Má phanh sau Lead 110 125 là nhiều loại má phanh chính hãng, unique cao. Được sản xuất do Honda nước ta trên dây chuyền công nghệ tân tiến của Nhật Bản. Với cái giá 220.000 đồng người điều khiển và tinh chỉnh xe gồm thể yên tâm hơn khi áp dụng hàng thiết yếu hãng. Cùng với độ dính tốt có thể đáp ứng được gần như điều kiện quản lý và vận hành của xe. Đảm bảo an toàn cho fan lái.

*

Lốp trước xe Lead Chengshin giá bán 390.000đ

Lốp Chengshin được sản xuất vì hãng lốp Chengshin khét tiếng với xây dựng vân lốp khá trẻ trung, bắt mắt. Là nhà cung cấp vỏ xe pháo cho các nhà chế tạo xe thiết bị ở Việt Nam. Lốp Chengshin được Honda chọn lựa lắp mang đến Lead 110, 125 xuất xưởng. Với chi phí rẻ, unique khá yêu cầu được khá nhiều người lựa chọn. Người tiêu dùng xe nên liên tiếp kiểm tra lốp xe sau một thời gian dài nhằm phát hiện bất kể dấu hiệu hư hư nào.

*

Lốp sau Lead Chengshin giá bán 430.000đ

Khi bắt buộc thay phụ tùng lốp sau xe Lead 110 cùng 125 chúng ta có thể lựa chọn lốp bao gồm hãng Honda được sản xuất do Chengshin Việt Nam. Hoa văn lốp tương xứng với thời trang, ngân sách phải chăng cân xứng cho người tiêu dùng tầm trung bình ở Việt Nam. Với unique khá tốt nên được rất nhiều ưa thích với lựa chọn.

*

Chân chống cạnh 160.000đ

Chân kháng cạnh cho xe Lead 125 là phụ tùng sửa chữa chính hãng sản xuất Honda. Được sản xuất vì chưng Honda vn theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Đảm bảo unique và đem đến sự hài lòng cho tất cả những người sử dụng.

*

Bóng đèn Halogen mang lại xe Lead giá chỉ 125.000đ

Bóng đèn Halogen được nhà phân phối Honda lựa chọn lắp cho hệ thống đèn láng của xe Lead. Thành phầm được cấp dưỡng và hỗ trợ để trang bị cho xe nguyên phiên bản xuất xưởng. Loại bóng đèn này có giá cả sản xuất hơi rẻ, có khá nhiều kiểu dáng, đèn sáng với thiết kế dễ dàng và đơn giản nhưng thời trang. Cho nên người sử dụng xe hoàn toàn có thể lựa lựa chọn loại bóng đèn này nỗ lực cho bóng đèn cũ bị hỏng, bị cháy.

*

Dây đai truyền đụng giá 560.000đ

Dây đai truyền đụng hay hay được call là dây curoa là một bộ phận thường buộc phải thay tiếp tục của Lead 110, 125. Dây đai truyền cồn phải chuyển động liên tục khi xe chuyển động nên thường nhanh xuống cấp, bị hỏng, bị đứt có ảnh hưởng trực sau đó sự quản lý của xe. Honda lời khuyên phải kiểm tra tiếp tục sau khoảng 8000km và ráng dây sau 20.000km. Dây curoa Honda Lead 125, 110 chính hãng Honda có giá 560.000đồng. Sự lựa chọn an ninh cho người điều khiển xe.

*

Bộ bi nồi Honda Lead giá 245.000đ

Bộ bi nồi (bi côn) xe Lead chủ yếu hãng Honda được sản xuất vì Bando vn và hỗ trợ vào nhà máy sản xuất Honda nước ta lắp mang lại xe xuất xưởng. Đây là nhiều loại bi đạt tiêu chuẩn, trọng lượng và vật liệu đồng đều. Sản phẩm được lời khuyên sử dụng tự 8.000 - 10.000km đề nghị kiểm tra và sửa chữa để đảm bảo an toàn.

*

Bố 3 càng xe Lead giá 560.000đ

Bố cha càng (búa côn) giành riêng cho Honda Lead chủ yếu hãng là sản phẩm có hóa học lượng hàng đầu được phân phối theo công nghệ Nhật Bản. Nó đóng vai trò vai trò quan trọng để bảo vệ hiệu suất có tác dụng việc. Sản phẩm được sản xuất vì chưng FCC việt nam và được Honda lắp mang lại xe Lead 110 và Lead 125 xuất xưởng. Đây là loại búa chất lượng cao, độ bám tốt, lực dính đồng đều. Phải lựa lựa chọn để sửa chữa thay thế cho bố bố càng xe cộ Lead.

Chuông nồi Honda Lead giá chỉ 450.000đ

Chuông nồi Lead phụ tùng xe đồ vật Honda chính hãng chất lượng cao, được sản xuất bởi vì Honda Việt Nam. Được tuân theo thông số chuyên môn xe thiết yếu xác, đạt tiêu chuẩn. Làm cho xe chạy êm hơn, quản lý và vận hành tốt hơn, giảm tiêu hao nhiên liệu. Đây là lựa chọn xuất sắc khi bắt buộc thay thế.

*

Tay phanh bao gồm hãng giá chỉ 120.000đ

Tay phanh (tay thắng) chủ yếu hãng Honda được bảo đảm an toàn về vật liệu sản xuất chất lượng. Được gia công chắc hẳn rằng đạt tiêu chuẩn quality của hãng sản xuất Honda. Thiết kế chuẩn chỉnh nên khi sử dụng tạo cảm xúc thoải mái, dễ dàng khi lái xe, giúp bạn cũng có thể chỉnh cự ly bóp phanh. Tất cả chế độ bảo hành đầy đủ.

*

Bạn rất có thể tìm mua phần đông phụ tùng xe Lead chính hãng trên Alo
Bike.vn. Trong khi khi cho với chúng tôi bạn có thể thay thế và gắn ráp những phụ tùng do đội thợ nghệ thuật giỏi.

Trên đây là bảng báo giá phụ tùng xe Lead 110 với 125 chính hãng liên tục thay nhưng mà tôi đang tổng hòa hợp lại. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Nếu tất cả gì vướng mắc thì bạn có thể comment dưới bài viết hoặc liên hệ ngay giasudhsphn.edu.vn - Trung tâm sửa xe đồ vật Hà Nộiuy tín bậc nhất để được giải đáp chính xác nhất.