Bảng giá bán chạy quảng cáo trên Facebook giúp cho bạn có tầm nhìn tổng quan lại về chi phí khi lăng xê trên kênh Facebook Meta. Bé số bao hàm tiền bỏ ra cho facebook, tiền công phối up quảng cáo, test nghiệm nhiều mẫu chiến dịch,…


Bảng giá chạy pr trên Facebook chi tiết – mướn chạy quảng cáo giá chỉ bao nhiêu?1. Bảng giá phổ thông
Những câu hỏi thường gặp

Tại sao buộc phải quảng cáo Facebook Meta

Bạn bao gồm một thành phầm tốt. Tuy vậy làm cách nào để người sử dụng biết đến thành phầm của bạn? Kênh sale nào kết quả nhất. Rất có thể nói, Facebook sẽ là kênh quảng cáo kết quả nhất. Vì:

Đông người sử dụng. Meta (hay còn được gọi là Facebook) vẫn là ứng dụng social được người việt nam sử dụng những nhất, thực hiện liên tục hàng ngày hàng giờ. Tự chú ý và cảm chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy được điều này.40 triệu người dùng, chiếm hơn >1/3 dân sinh cả nước.35% số người tiêu dùng lướt Facebook hay xuyên, cần sản phẩm chúng ta cũng có thể tiếp cận đến hàng trăm ngàn ngàn tín đồ dùng nhanh chóng chỉ vào vài ngày.Trung bình 1 người dùng cả 1 tiếng để lướt Facebook.Độ tuổi nhiều dạng, phù hợp với mọi nhiều loại sản phẩm.Tiếp cận được trăm ngàn con người với chi tiêu cực cực rẻ.Được tuyển lựa vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích. Ví dụ: quảng bá riêng quận 7 hồ nước chí minh, nữ, lứa tuổi 24 – 35, sở yêu thích thời trang cao cấp. Facebook hiểu sở thích từng khách hàng rất kỹ, hơn nhiều những social khác. Bao gồm yếu tố này giúp cho quảng cáo Facebook tác dụng hơn phần nhiều kênh khác, pr đúng đối tượng người dùng tùy vào sản phẩm của mình.Nhanh chóng, chính xác, dễ dàng đo lường. Cấp tốc hơn hẳn những phương án truyền bá truyền thống thường thì như phạt tờ rơi, print ad, OOH banner,…Tính hoạt bát cao, dễ điều chỉnh nội dung quảng bá tùy thích
*

Trong khi chúng ta còn lo lắng, thì những đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đã chạy quảng cáo với bán thành phầm của bọn họ thành công. Bọn họ đang tiếp thu vài triệu mỗi ngày, còn bạn vẫn đang băn khoăn lo lắng?

Nếu do dự thì câu vấn đáp trong marketing sẽ là: Thử đi. Thử với ngân sách chi tiêu thấp hơn, để đo đạc độ hiệu quả ra sao. Ngồi không băn khoăn không bổ ích lợi gì cả, hơn nữa tuột hậu đối với thị trường.

Bạn đang xem: Bảng giá quảng cáo facebook

Vì vậy, Click Digital xin phép reviews dịch vụ quảng bá Facebook, hỗ trợ việc marketing của những bạn. Bảng giá dịch vụ được tế bào tả cụ thể dưới đây.


Quảng cáo Facebook là gì? Hình minh họa về lăng xê trên Facebook
*
Hình minh họa về quảng bá Facebook. Truyền bá Facebook hiển thị như vậy nào?

Đọc toàn bộ chú ý để bất kỳ ai ai cũng có thể quảng cáo Facebook hiệu quả TẠI ĐÂY.

Bảng giá bán chạy pr trên Facebook chi tiết – thuê chạy quảng cáo giá bán bao nhiêu?

1. Bảng báo giá phổ thông

Số lượng tiếp cận và chi phí tỷ lệ thuận cùng với nhau. Với giá cả bao nhiêu đó thì sẽ tiếp cận được số lượng người tiêu dùng tiềm năng tương ứng. Chi phí trên bằng với dịch vụ thương mại ở các nơi khác trên thị trường.

Nếu ngân sách nhỏ hơn gói số 1 thì phí thương mại dịch vụ tùy vào thỏa thuận (khoảng 1,200,000 triệu)Nếu ngân sách chi tiêu lớn rộng gói số 6 thì phí thương mại dịch vụ
*
báo giá chạy truyền bá trên facebook. (Cột “Ngân sách” chỉ giá thành quảng cáo chi cho Facebook. Cột “Phí dịch vụ” là giá tiền trả công cho công ty Click Digital.)*giá mới được update

Trong trường thích hợp đối tượng của người tiêu dùng ở quốc tế như Mỹ, Úc, giá tiếp cận như sau: 6,000,000đ (+20% mức giá dịch vụ), sẽ tiếp cận 40,000 khách hàng hàng. Nếu còn muốn tăng con số tiếp cận thì tăng túi tiền theo tỷ lệ. The price for reaching 40,000 potential customers is only 260$.

Có xuất hóa đơn đỏ vat / hóa 1-1 điện tử

Hiện tại Click Digital đang xuất hiện trò đùa quay số may mắn trúng 1 lượt pr miễn phí, gói tăng 1,000 like ảo,…

Link tham gia vòng quay: https://app.woay.vn/web/preview/12da2bdf-1954-4050-abda-0a32fade3296


*
Chúc các bạn quay may mắn

Bên trên là bảng báo giá quảng cáo Facebook được sử dụng thoáng rộng trên thị trường.

2. Bảng giá tối ưu lượt tiếp cận


*

Ưu điểm: giá rẻ
Khuyết điểm: khách hàng thuộc loại ít vồ cập tới sản phẩm hơn là bảng báo giá phổ thông mặt trên. Bảng báo giá này chỉ cần sử dụng cho dân chuyên, mong mỏi tăng lượt hiển thị chứ chưa phải để bán sản phẩm hay gớm doanh. Khuyến khích sử dụng bảng giá số 1 bên trên số.Phải bao gồm một fanpage (fanpage chưa hẳn là facebook cá nhân). Nếu chưa tồn tại thì Click Digital có thể hỗ trợ tạo fanpage.Không phạm luật các cơ chế về ngôn từ của Facebook
Không nợ tài chánh Facebook

Đọc thêm về CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

Đối với các dự án lớn

Nếu là dự án công trình với ngân sách nhỏ tuổi thì đơn giản, nhưng đối với dự án lớn, Click Digital sẽ sở hữu những quy trình làm việc đầy đủ.

Bước 1. Phân tích thị trường

Phân tích thị trường, nhu cầu, hành vi của khách hàng hàng, phân tích đối phương và mật độ cạnh tranh trên thị trường.

Bước 2. Lập kế hoạch quảng cáo

Lập kế hoạch, tứ vấn, làm giá những gói lăng xê với giá thành phù hợp, cũng với những hạng mục là tiện ích khách mặt hàng đạt được, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hàng.

Bước 3. Ký đúng theo đồng quảng cáo

2 bên sẽ ký kết hợp đồng dựa trên kế hoạch vẫn thống duy nhất ở cách 2.

Bước 4. Triển khai chiến dịch

Trong thời gian chạy, người tiêu dùng có quyền yêu cầu thay đổi nội dung, đối tượng, cùng cả điều chỉnh chi tiêu trong ngày.

Lợi ích khi sử dụng thương mại & dịch vụ quảng cáo Facebook của Click Digital

Cam kết đạt đúng KPI mục tiêu số lượng quý khách tiếp cận
Đánh đúng đội đối tượng, đúng vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích, nói ko với chọn đối tượng người dùng rẻ không phù hợp
Giám sát những chỉ số hiệu quả và về tối ưu những mẫu quảng bá liên tục
Thử nghiệm những mẫu quảng cáo, với ngôn từ và đối tượng người tiêu dùng khác nhau, để có thể lựa ra chủng loại quảng cáo phù hợp nhất
Phân tích thị trường và so với đối thủ
Tư vấn ngôn từ hiệu quả
Được chọn lựa nhiều mô hình quảng cáo: bài viết, tiếp cận, tương tác, tin nhắn, đăng ký đơn, lưu lượt truy cập website, video,…Được chọn vị trí hiển thị: trong bài bác viết, cột mặt phải, story, instagram, video, trong app messenger, trong facebook market,…Dùng audience insight cùng custom audience
Chăm sóc vấn đáp tận tình
Giải đáp gần như thắc mắc
Hỗ trợ content, sửa đổi video, nếu như yêu cầu hoàn toàn có thể phát sinh chi phí
Hỗ trợ thiết kếHỗ trợ những dạng truyền bá mới: carousel, instant experience, thử khám phá tức thì,…Lượng text vào hình ảnh phù phù hợp với quy định của Facebook, text chiếm báo cáo thường xuyên, mặt hàng tuần, háng tháng, sản phẩm quý, mọi khi có yêu thương cầu, và chỉ dẫn phân tích, đánh giá
Đội ngũ hợp tác viên giàu gớm nghiệm
Tận tâm, nhiệt tình, đặt uy tín lên sản phẩm đầu
*
quảng cáo mê say tin nhắn – 1 page mà Click Digital đã chạy

Uy tín là đặc trưng nhất. Đã nhận tiền là phải cam đoan đạt được phương châm như thỏa thuận. Do Click Digital đọc được sự đặc biệt quan trọng khi một người sử dụng đã tin yêu và đồng ý chi tiền, chấp nhận để Click Digital cố số tiền bự của khách hàng. Click Digital tập trung vào những quan hệ làm ăn uống lâu dài, cho nên vì vậy giữ uy tín là điều tối quan trọng. Không phải như những thương mại dịch vụ hay những các bạn cộng tác viên ăn xổi khác, dấn tiền kết thúc bùng kèo, trốn tránh trách nhiệm.

Click Digital nhắm tới những mối quan hệ hợp tác win-win, đôi mặt cùng có lợi. Click Digital luôn luôn mong mong khách hàng có thể phát triển doanh nghiệp của mình bền vững.

Trong trường vừa lòng vẫn chưa đủ tin tưởng, chưa chắc chắn liệu dịch vụ có đáp ứng được cho nhu yếu của doanh nghiệp, bạn có thể test với ngân sách chi tiêu thấp hơn trước.

Liên hệ tức thì tại links này để được cung ứng dịch vụ lăng xê Facebook. Hoặc điền yêu cầu cung cấp quảng cáo facebook vào form dưới đây:


gmail.com

Nếu bạn lưu ý đến những dịch vụ sale online khác ngoài kênh Facebook, bạn cũng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ kinh doanh online và thương mại & dịch vụ tăng lượt thích nhanh giá rẻ tại đây.

Những thắc mắc thường gặp

1. Lăng xê Facebook chạy trong bao lâu?

=> Tùy vào khách hàng, vài ba ngày, 2 tuần, 1 tháng, vài tháng, nửa năm, những được. Tùy vào thời gian mong mong mỏi mà bản thân sẽ phân tách đều ngân sách cho từng ngày.

2. Giá thành chạy pr trên Facebook tối thiểu là bao nhiêu tiền một ngày

Khoảng 21,000đ. Các bạn cứ set up chiến dịch. Nếu như Facebook có thông báo chiến dịch ko chạy được vì giá thành quá thấp, giá cả tối thiểu là… Thì hôm nay bạn set up cao hơn mức giá cả tối thiểu sẽ là được.

3. Lăng xê facebook có công dụng không?

Để biết được công dụng tốt hay không, câu trả lời rất tốt là: Hãy demo đi. Cho dù bạn làm rất tốt cũng vẫn có thể không ra kết quả, với ngược lại, mặc dù bạn có làm solo giản, nhiều khi lại hiệu quả. Vậy nên, hãy thử với giá thành thấp hơn, để đo đạc độ hiệu quả ra sao. Lời thì đầu tư tiếp, ko thì tiếp phía đi khác. Ngồi không do dự không có ích lợi gì cả, hơn nữa tuột hậu so với thị trường.

#hashtag: thuê fan chạy quảng bá trên, thuê chạy quảng bá fb, dich vu quang cao facebook, làm giá quảng cáo facebook, dịch vụ thương mại quảng cáo fanpage, dịch vụ chạy quảng bá trên facebook, dịch vụ marketing facebook, tương tác quảng cáo facebook 2019 2020, mướn chạy lăng xê facebook giá bán bao nhiêu, lăng xê trên facebook bao gồm mất chi phí không, truyền bá fb, quảng bá facebook cam kết đơn hàng, lăng xê facebook cóđắtkhôngvà bài bác toánhiệu quả, thanh toán, thu hút, tin nhắn, mướn ngoài, công ty, agency, dịch vụ, bảng giá chạy quảng bá instagram, chạy quảng cáo thị trường nước ngoài, bảng báo giá dịch vụ quảng cáo yêu cầu tức thì instant experience

Facebook đã, đang với vẫn có thể sẽ là nền tảng mạng xã hội phổ biến hóa nhất toàn cầu. Và nếu bao gồm đủ điều kiện thì không doanh nghiệp lớn nào lại từ chối thời cơ tiếp cận hàng chục ngàn đến hàng trăm ngàn ngàn người tiêu dùng mỗi tháng.

Nếu doanh nghiệp chúng ta cũng vẫn muốn triển khai chiến dịch lăng xê Facebook tuyệt vời nhất hoặc đang muốn tìm một dịch vụ Marketing thuê kế bên chạy Facebook ads nhằm tiếp cận thêm nhiều khách hàng, thì đừng vứt qua cách ước tính chi giá thành chạy pr trên Facebook phù hợp với chi tiêu và phương châm quảng cáo tốt nhất có thể trong bài viết này nhé!

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin nên biết về chi giá tiền quảng cáo Facebook, như:

Các nhiều loại giá quảng cáo Facebook7 phương pháp tính chi phí quảng cáo Facebook bạn cần biết8 kế hoạch tối ưu chi tiêu quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có được kinh nghiệm lựa chọn giá quảng cáo trên Facebook đạt kết quả theo biện pháp mà tôi share bạn nhé.

Giá lăng xê trên Facebook giữa những ngành hàng năm 2022

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng quảng bá Facebook để thu hút người sử dụng và không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh của họ. Thực tiễn có rộng 1,6 tỷ tín đồ trên thế giới kết nối với các doanh nghiệp nhỏ tuổi thông qua Facebook.

Tìm gọi quảng cáo Facebook là gìhướng dẫn chạy quảng cáo Facebook tại links đính kèm

Nếu nói về giá thành quảng cáo Facebook theo ngành mặt hàng thì, tùy thuộc vào lĩnh vực mà chi tầm giá chạy pr Facebook sẽ có được sự không giống biệt. Rất có thể lên cho tới 10$/click con chuột hoặc tối thiểu là 70 đồng/click chuột.

Ví dụ, ngành tài chính và bảo hiểm (3,77$/click chuột), áo xống (0,45$/click chuột), du lịch và hotel (0.63$) và nhỏ lẻ (0,70$) có giá chạy quảng bá Facebook thấp nhất.

Tại vn cũng vậy: không có giá chạy lăng xê trên Facebook cố định và thắt chặt cho từng ngành hàng. Tuy nhiên có một vài số lượng mà bạn cũng có thể tham khảo về ngân sách chi tiêu các loại quảng cáo phổ biến:

Chi phí quảng cáo Facebook post: thường dao động từ 600 – 900đ/click (đối với chi phí trên 3 triệu)Chi tầm giá quảng cáo Facebook khổng lồ Web: 700 – 1000đ/click (đối với túi tiền trên 3 triệu)Chi giá tiền quảng cáo Video: 450 – 700đ/view, phương châm 4300 – 67000 view (đối với giá cả trên 3 triệu)Chi phí tổn quảng cáo hiển thị: 3,5 – 8đ/lượt hiển thị (đối với giá thành trên 3 triệu)

Tuy nhiên như tôi vẫn nói làm việc trên, số lượng này chỉ nhằm tham khảo. Có tương đối nhiều yếu tố tác động đến túi tiền quảng cáo trên Facebook tùy theo quality fanpage, chất lượng content, lĩnh vực sale và thời gian chạy…

Ngoài ra, còn tồn tại hai phương pháp để xác định chi phí chạy truyền bá trên Facebook của doanh nghiệp:

Giá thầu là số tiền doanh nghiệp chi trả để có được một vị trí đặt quảng cáo.Nếu không chọn giá thầu, Facebook sẽ tự động tính giá bán thầu dựa trên túi tiền đã lựa chọn và thời lượng chiến dịch của khách hàng đó.Ngân sách mặt hàng ngày: Đây là số tiền trung bình công ty dành để ngân sách chi tiêu cho một chiến dịch mỗi ngày.Ngân sách trọn đời: Đây là số tiền công ty lớn dành để giá cả trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch.
*
Cách buổi giao lưu của ngân sách quảng cáo Facebook

Các loại giá chạy lăng xê Facebook

Sở dĩ, túi tiền quảng cáo Facebook gồm sự chênh lệch về giá là vì những cách tiến hành thanh toán khác nhau như sau:

Giá từng lượt nhấp (Cost Per Click – CPC): Đây là thuật ngữ quảng bá trả tiền trong những số ấy doanh nghiệp trả giá thành nếu khách hàng hàng bấm vào vào quảng cáo đang rất được Facebook hiển thị. Ở Việt Nam, túi tiền thấp nhất bây giờ cho 1 nhấn vào là 65 VND.Giá từng lượt ham mê (Cost Per like – CPL): Khi quý khách hàng nhấp vào “Thích” lúc được hiển thị cùng rất một pr thì doanh nghiệp cần trả tầm giá cho Facebook.Giá ngàn lần hiển thị (Cost Per Mille – CPM): ngân sách quảng cáo này được tính khi 1.000 lần hiển thị trở lên. Một số loại quảng cáo này dành riêng để tính toán nhận biết chữ tín của doanh nghiệp.Giá mỗi hành động (Cost Per kích hoạt – CPA): Đối với các chiến dịch có các hành vi cụ thể, chẳng hạn như Lượt cài đặt ứng dụng, CPA được đo lường trên mỗi hành động. Người tiêu dùng sẽ cần được nhấp vào nút để bạn được tính phí.Điểm nút độ tương quan (Relevant): Chỉ áp dụng cho quảng cáo, số liệu ước tính này theo thang điểm từ 1 đến 10. Nó chỉ được hiển thị sau khoản thời gian quảng cáo của bạn đã nhận ra hơn 500 lần hiển thị và dựa trên số lần tương tác của công ty với quảng cáo.Tần suất: Ước tính tần suất người tiêu dùng nhìn thấy quảng cáo của bạn. Số lượng này được xem bằng tổng mốc giới hạn hiển thị phân tách cho phạm vi tiếp cận (tổng số người dùng duy nhất).

Ngoài ra, các yếu tố khác như: Tuổi tác, giới tính, ngôn ngữ, nhân khẩu học, sở thích, hành vi thay thể, ứng dụng kết nối liên quan, quốc gia, giới hạn tuổi đối tượng, giới tính và vị trí để quảng cáo của người sử dụng cũng có thể tác động đến giá bán chạy quảng cáo trên Facebook.

Liệu chi phí chạy quảng bá Facebook béo sẽ pr hiệu quả?

Một số tiêu chuẩn về vẻ ngoài trả mức giá quảng cáo bên trên Facebook hoàn toàn có thể giúp họ hiểu cách khối hệ thống quảng cáo Facebook vận động – nói phương pháp khác, cách Facebook quyết định quảng cáo nào vẫn hiển thị mang đến từng người dùng của mình.

Khi hiển thị quảng cáo, Facebook sẽ nỗ lực cân bởi hai điều:

Tạo giá bán trị cho những doanh nghiệp bằng phương pháp giúp chúng ta tiếp cận và nhận được công dụng từ những người dân trong đối tượng mục tiêu.Cung cung cấp trải nghiệm tích cực, phù hợp cho những người tiêu dùng Facebook, Instagram hoặc Audience Network.

Phần lớn các doanh nghiệp sẽ đồng ý cho việc đầu tư thêm chi phí vào chạy quảng bá trên Facebook để hoàn toàn có thể giúp tăng doanh số. Nhưng không phải cứ tăng thêm tiền là doanh thu sẽ tăng lên.


*
Liệu chi tiêu sẽ quyết định hiệu quả quảng cáo Facebook?

7 phương pháp tính chi tiêu quảng cáo Facebook bạn phải biết

1. Giá thầu(Bid)

Khi doanh nghiệp chế tác quảng cáo Facebook, về cơ bản doanh nghiệp vẫn tham gia một trận đấu giá toàn cầu, đồ sộ lớn, tuyên chiến đối đầu với những doanh nghiệp khác về không gian quảng cáo trên Facebook.

Xem thêm: Đánh giá chevrolet cruze ltz 2015, : chiếc xe đáng tiền

Số tiền giá bán thầu của chúng ta thể hiện tại mức độ quan lại tâm của doanh nghiệp đến câu hỏi hiển thị quảng cáo của bản thân và giá chỉ thầu của doanh nghiệp càng cao, thì khả năng quảng cáo của chúng ta sẽ được hiển thị càng cao.

Khi tạo Facebook, doanh nghiệp rất có thể đặt giá chỉ thầu tự động hoặc thủ công.

Đặt giá chỉ thầu trường đoản cú động: nếu bạn chọn “chế độ” tự động, Facebook sẽ đưa ra quyết định số tiền để giá thầu cho bạn. Giá chỉ thầu đặt ra là để Facebook giá cả toàn bộ giá cả quảng cáo của người sử dụng với kim chỉ nam tối đa hóa công dụng bạn muốn. Giả dụ không chắc hẳn rằng nên đặt giá thầu bao nhiêu, Facebook khuyên nhủ doanh nghiệp hãy lựa chọn tùy chọn này.Giá thầu thủ công: Nếu chọn giá thầu bằng tay thủ công thì Facebook biết số tiền về tối đa doanh nghiệp sẵn sàng chuẩn bị chi để đạt được công dụng doanh nghiệp hy vọng muốn.Nếu cố gắng đặt giá chỉ thầu vượt thấp, chiến dịch đó có thể không nhận ra sự hiển thị xứng danh và bạn sẽ không đạt được mục tiêu quảng cáo.Đừng lo lắng về việc đặt giá bán thầu một số trong những tiền cao. Doanh nghiệp vẫn hoàn toàn có thể trả số tiền tốt nhất rất có thể trong phiên đấu giá đựng quảng cáo được phân phối hợp lý.

2. Chất lượng và nấc độ liên quan (Ad unique & Relevance)

Facebook cầu tính quality và nút độ liên quan của quảng cáo của công ty dựa trên phương pháp hoạt động.

Facebook chăm chú cả phản bội hồi lành mạnh và tích cực (như mốc giới hạn nhấp, lượt xem đoạn phim hoặc lượt thiết lập ứng dụng) với phản hồi xấu đi (như số người đã nhấp vào “Tôi không thích thấy điều này” trên truyền bá của bạn) nhằm quyết định unique và nút độ tương quan của các quảng cáo.

Để giúp công ty lớn hiểu nấc độ tương quan của quảng bá với đối tượng mục tiêu, Facebook cung cấp chỉ số Relevance Score – Điểm cường độ phù hợp đến từng truyền bá của doanh nghiệp.

Khi điểm mức độ liên quan của quảng cáo doanh nghiệp lớn cao, Facebook đang hiển thị quảng cáo của công ty nhiều hơn gần như quảng cáo bao gồm điểm nút độ tương quan thấp hơn với doanh nghiệp cũng trở thành trả thấp hơn để tiếp cận nhiều đối tượng người dùng mục tiêu hơn.


*
Chất lượng tác động đến quảng cáo Facebook

3. Tỷ lệ hành vi ước tính (Estimated action Rates)

Khi đưa ra quyết định có quảng cáo hiển thị Facebook mang lại một fan trong đối tượng người dùng mục tiêu của doanh nghiệp hay không, Facebook mong tính tài năng người này sẽ thực hiện hành động đang về tối ưu hóa với truyền bá được hiển thị (đây được call là Tỷ lệ hành vi ước tính).

Nếu tỷ lệ hành vi ước tính của người sử dụng thấp thì rất có thể chi phí quảng cáo trên Facebook đang cao.

Để đảm bảo an toàn quảng cáo thắng một số phiên đấu giá bán quảng cáo và được hiển thị cho đối tượng người tiêu dùng mục tiêu của doanh nghiệp, Facebook hoàn toàn có thể phải bù mang đến Tỷ lệ hành động ước tính rẻ của quảng cáo bằng phương pháp tăng giá chỉ thầu (nếu chọn giá thầu từ bỏ động).

4. Nhắm mục tiêu theo Đối tượng(Audience Targeting)

Doanh nghiệp nhắm kim chỉ nam đến hầu hết ai với số lượng bao nhiêu người sẽ tác động đến giá chạy pr Facebook?

Điều này là vì mức chỉ số cạnh tranh để tiếp cận một đối tượng người tiêu dùng cụ thể. Khi có rất nhiều doanh nghiệp cùng nhắm phương châm đến một đối tượng cụ thể, thì việc tiếp cận này sẽ trở đề xuất đắt đỏ hơn.


*
Đối tượng áp dụng Facebook mang đến chiến dịch truyền bá hiệu quả

Vì vậy việc phân tích cách chọn đối tượng người sử dụng quảng cáo Facebook hiệu quả là vấn đề bạn nên tập trung trước khi triển khai ngẫu nhiên một chiến dịch Facebook Marketing.

Các phần mềm marketing Facebook miễn phí sẽ hỗ trợ bạn làm cho điều đó. Chẳng hạn chúng ta có thể tham khảo cách vào audience insight nhằm phân tích hành vi khách hàng.

Nếu được doanh nghiệp lớn hãy thí nghiệm với nhiều đối tượng người dùng khác nhau để tìm ra đối tượng vận động tốt nhất cho những chiến dịch truyền bá Facebook.

5. Thời gian trong năm

Quảng cáo Facebook trong đợt lễ đã tăng ngân sách trên các loại giá thầu với vị trí để quảng cáo không giống nhau, hoặc khi số lượng doanh nghiệp nhắm mục tiêu đến đối tượng tăng lên, thì giá cả quảng cáo cũng tăng.

Doanh nghiệp đề xuất lập kế hoạch cho những chiến dịch với đông đảo sự kiện và quan tâm đến về nấc độ tác động mang tính đối đầu và cạnh tranh đến giá thành quảng cáo.

6. địa chỉ quảng cáo(Placement)

Vị trí thể hiện nơi quảng cáo được hiển thị trong hệ sinh thái xanh của Facebook.


*
Vị trí bạn xem ảnh hướng cho giá chạy pr trên Facebook

Các địa điểm khác nhau có thể xuất hiện trên quảng cáo lên top Facebook bao gồm:

Bảng tin Facebook
Bảng tin Instagram
Facebook Marketplace
Bảng tin clip trên Facebook
Cột bên phải trên Facebook
Khám phá Instagram
Hộp thư Messenger

7. Về tối ưu hóa cung cấp Quảng cáo (Optimization of Ad Delivery)

Nếu nhấp vào “Hiển thị Tùy lựa chọn Nâng cao” khi sinh sản quảng cáo thì vào “Ngân sách và Lịch biểu”, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn được gọi là “Tối ưu hoá để bày bán Quảng cáo”.

Lựa chọn buổi tối ưu hóa phân bố có thể ảnh hưởng đến câu hỏi Facebook hiển thị quảng cáo. Ví dụ: nếu lọc tối ưu hóa cho các nhấp chuột, Facebook đang hiển thị pr của doanh nghiệp cho người có nhiều tài năng nhấp vào quảng cáo.


Điều này còn có thể tác động đến ngân sách chi tiêu quảng cáo chính vì các hành động được triển khai trên quảng bá sẽ tác động đến điểm tương xứng của quảng cáo với tỷ lệ hành vi ước tính.

Nếu quảng cáo không được tối ưu hóa cho kết quả mong muốn, Facebook có thể không hiển thị quảng cáo cho những người có nhiều khả năng tương tác lành mạnh và tích cực nhất với truyền bá và thậm chí doanh nghiệp rất có thể phải trả các trả các tiền hơn cho chi phí quảng cáo.

8 kế hoạch tối ưu túi tiền quảng cáo bên trên Facebook hiệu quả

1. Kiểm soát phân bóc (Split testing)

Giúp doanh nghiệp cải thiện quảng cáo nhằm chúng hoạt động tốt rộng nhờ việc kiểm tra kênh hình ảnh hoặc nội dung hoạt động.

Đồng thời giảm giá truyền bá trên Facebook bằng cách cải thiện lợi tức đầu tư chi tiêu ban đầu.

2. Tập trung vào một kim chỉ nam tại một thời điểm

Doanh nghiệp phải chọn mục tiêu khi quảng bá Facebook, có nghĩa là mỗi kim chỉ nam sẽ mang một tác dụng và media điệp đến từng đối tượng khách hàng, thông qua nội dung hoặc hình ảnh. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao chi giá tiền quảng cáo một biện pháp đáng kể.


3. Duy trì Điểm mức độ cân xứng cao

Điểm mức độ cân xứng của lăng xê Facebook là tổng hợp các yếu tố unique quảng cáo cũng như các yếu đuối tố tương quan khác.

Yếu tố đó cho biết mức độ cân xứng và kết quả của từng mẫu mã quảng cáo lúc cùng hướng về 1 đối tượng người sử dụng khách sản phẩm mục tiêu.

Những nguyên tố này bao gồm: số lượt like, lượt nhấp chuột, lượt thiết lập ứng dụng với lượt coi video…

4. Theo dõi tần suất

Tần suất tái diễn quảng cáo là số lần trưng bày trung bình một quảng cáo cho mỗi người dùng. Với tùy chọn điều hành và kiểm soát tần suất mới, bên quảng cáo hoàn toàn có thể đặt số lượng giới hạn tần suất thiết lập trong một khoảng tầm thời gian rõ ràng sao cho phù hợp nhất với nhu yếu của chiến dịch.

Nếu bên quảng cáo không đặt giới hạn tần suất tùy chỉnh, Facebook sẽ thường xuyên phân phối quảng cáo mang đến mọi fan với gia tốc mang lại chi tiêu trên mỗi kết quả thấp nhất đối với mục tiêu đã chọn.

Doanh nghiệp cần đặc biệt theo dõi tần suất quảng cáo nếu thuộc một bạn xem quảng cáo những lần, một trong hai điều vẫn xảy ra:

Quảng cáo không tiếp cận những người mới
Những người sử dụng đang tiếp cận thường xuyên nhìn thấy quảng cáo dẫu vậy không chuyển đổi

5. Giữ mang đến quảng cáo luôn luôn mới

Doanh nghiệp cần update quảng cáo và tạo thành quảng cáo bắt đầu thường xuyên.

Bạn rất có thể giữ nguyên đối tượng, nhưng chuyển đổi phương thức quảng cáo bởi phiếu cài hàng, hình ảnh, nội dung tiếp cận.


6. Chọn đối tượng người dùng cho từng chiến dịch gắng thể

Chọn đúng đối tượng Lead Ads giúp túi tiền quảng cáo được thực hiện hợp lý, lấy về biến đổi hiệu quả. Một điều xem xét khi truyền bá Facebook là tránh việc chọn tổng thể đối tượng phương châm trong chiến dịch vị sẽ làm tăng chi phí mà không phải đem lại tác dụng như mong muốn muốn.

Hãy cân nhắc xem đối tượng người tiêu dùng nào thiệt sự tương xứng để target quảng cáo Facebook đến họ? Họ tất cả thói quen sử dụng social truyền thông media như nuốm nào? Thói quen buôn bán ra sao? họ có hoạt động online thường xuyên không?

Ngoài vị trí, các chi tiết về đối tượng người sử dụng sau đây cũng có thể có thể tác động đến túi tiền quảng cáo của bạn:

Tuổi tác
Giới tính
Ngôn ngữ
Nhân khẩu học, sở trường hoặc hành vi rõ ràng hơn
Kết nối (với Trang Facebook, vận dụng liên quan)

Doanh nghiệp đề nghị thử nghiệm cùng với nhiều đối tượng người dùng khác nhau để tìm ra đối tượng cân xứng nhất cho những chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn

Để target được đúng đối tượng mục tiêu đến chiến dịch, hãy coi ngay bài viết Lead Ads là gì. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách xác định đối tượng Lead Ads cụ thể từ A-Z.

7. Thực hiện chiến dịch Retargeting and Remarketing

Retargeting & Remarketing là các chiến lược chất nhận được quảng cáo hiển thị tới các người sẽ tiếp xúc với công ty lớn thông qua:

Đã từng vào trang web/facebook page
Đã từng tương tác với các bài đăng trên website/facebook page
Đã từng xem/nhấn vào quảng cáo
Đã từng liên can với email…

Và nếu khách hàng chưa tách biệt được sự kiểu như và khác nhau của Retargeting & Remarketing, thì thuộc xem qua 2 tư tưởng dưới đây:

Retargeting (Nhắm lại mục tiêu) là quá trình hiển thị truyền bá cho khách hàng tiềm năng dựa trên cookie trình duyệt của mình (sử dụng Facebook Pixel).

Nói cách khác, trường hợp ai đó đã có hành vi liên quan với doanh nghiệp cơ mà chưa hoàn thành hoạt động download hàng/giao dịch thì Remarketing cùng Retargeting sẽ giúp bạn “nhắc nhở” họ.


Nói giải pháp khác, nếu ai đó đã truy cập trang web của doanh nghiệp bạn hoặc đăng ký vào list nhận thư điện tử thì sẽ nhận hiển thị quảng cáo trên Facebook.

8. Giới hạn giá thầu

Nếu doanh nghiệp không thích chi nhiều hơn nữa 1$ cho mỗi quảng cáo thì gồm thể chỉ cần giới hạn giá bán thầu của chính mình để đảm bảo điều kia không xảy ra, điều này cũng đồng nghĩa người dùng hoàn toàn có thể bị mất những vị trí để quảng cáo tiềm năng.

Sau tất cả công việc tối ưu, các cách tăng liên hệ trên FB nhưng lại vẫn không sở hữu và nhận được hiệu quả mong muốn. Đừng lo, chiến bại keo này ta bày keo dán giấy khác!

Hãy demo tham khảo phương thức tiếp thị Dynamic Ads là gì – chiến thuật tiếp thị được đa số doanh nghiệp chọn lựa hiện nay.

Các thắc mắc khác về túi tiền quảng cáo Facebook

1. Chi phí chạy pr Facebook bao nhiêu tiền cho 1 tháng?

Các công ty chi trung bình từ 200$ đến 800$ cho các quảng cáo trên Facebook từng tháng.

Tùy trực thuộc vào quy mô doanh nghiệp cũng như ngân sách chi tiêu đầu tứ vào pr Facebook mà rất có thể chi nhiều hơn thế 800$ hoặc ít hơn 200$.


Việc chi từng nào cho pr Facebook nhờ vào vào người chủ sở hữu của công ty lớn đó quyết định.

Mặc dù không nhất thiết phải chi số tiền tương đương như các công ty khác, tuy vậy doanh nghiệp đề xuất đưa ra phạm vi hợp lý và phải chăng để đem về lợi thế đối đầu và cạnh tranh có thể giúp công ty kiếm được rất nhiều tiền hơn từ social media.

Điều đó không có nghĩa là ngân sách quyết định sự thành công xuất sắc của chiến dịch của doanh nghiệp. Mặc dù dù không cam đoan 100% thì với giá cả lớn hơn nữa thì khả năng thu về ích lợi thu có thể sẽ cao hơn.

Doanh nghiệp có thể trả tiền cho nhiều lần nhấp vào truyền bá hơn, điều này rất có thể dẫn mang đến nhiều đổi khác từ lượt tiếp cận và lệch giá cao hơn.

2. Chi phí quảng cáo Facebook 1 năm bao nhiêu?

Quy mô doanh nghiệp lớn cộng với kế hoạch tiếp thị bên trên mạng làng hội, bao gồm thể ảnh hưởng đến số chi phí bạn đầu tư vào quảng cáo Facebook hàng năm.


Đối với các công ty có đối tượng người dùng mục tiêu vận động tích rất trên Facebook thuộc thế mạnh mẽ của nền tảng, ví dụ như khách hàng đã nhận được diện chữ tín tốt, thì việc đầu tư vào quảng cáo trên Facebook là cực kỳ hợp lý.

Tóm lại, ngân sách quảng cáo quảng bá Facebook giỏi nhất cho bạn muốn có được mức hiển thị buổi tối ưu, tiếp cận được buổi tối đa người tiêu dùng thì buộc doanh nghiệp lớn chịu đầu tư chi tiêu với túi tiền hợp lý.

Nếu bạn có do dự về “chi phí tổn hợp lý” này cùng với doanh nghiệp các bạn là bao nhiêu, FIEX có thể tư vấn kế hoạch quảng cáo Facebook giá rẻ tương xứng với giá thành của bạn.