Lưu ý : Đăng ký tài khoản bạn sẽ chỉ là member cá nhân. Để upgrade hội viên, vui lòng tương tác với chúng tôi
*

*

*
*
5748

CÔNG TY CP SẢN XUẤT marketing VẬT TƯ VÀ THUỐC THÚ Y

Giới thiệu

Công ty Vemedim được thành lập vào thời điểm tháng 5 năm 1989, chuyên phân phối và sale các bài thuốc thú y cùng thuốc thủy sản đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công ty có nhà máy sản xuất và trang thiết bị sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất của ngành dược phẩm. Thành phầm do công ty sản xuất được phân phối và tiêu thụ tại các nước tại Trung Bắc Á, Á-Rập, Đông nam giới Á, Châu Phi cùng Nam Mỹ.Ban chuyên viên kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tại các nước bao gồm ngành kỹ thuật tiên tiến, gồm các chuyên gia thời thượng thuộc những chuyên ngành chăn nuôi – thú y cùng thủy sản, hoá học, dược khoa có bởi cấp tự tiến sĩ, thạc sĩ và những kỹ sư chuyên ngành.Với dây chuyền sản xuất, trang thứ hiện đại, công nghệ tiên tiến với hệ thống cai quản chất lượng hiệu quả cao, công ty Vemedim vẫn được bệnh nhận cân xứng tiêu chuẩn WHO GMP (Good Manufacturing Practices) và
ISO 9001:2000 (International chất lượng Management System). Hệ thống bảo vệ hàng hóa của bạn Vemedim tương xứng tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practices). Trong khi hệ thống cai quản môi trường tương xứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2004 để hướng tới đảm bảo an toàn phát triển chế tạo bền vững.Công ty Vemedim hiện đang sản xuất trên 500 sản phẩm thuốc thú y và thuốc thú y thủy sản như: kháng sinh, vitamin, premix, enzyme, probiotic, thuốc phòng viêm, dung dịch diệt ký sinh trùng, kích thích hợp tố, tăng tốc trao thay đổi chất, chế phẩm sinh học, xử lý môi trường, . . . Qui cách đóng gói sản phẩm đa dạng cân xứng với những qui tế bào chăn nuôi công nghiệp với trang trại.Công ty có hệ thống phòng thí nghiệm khủng được trang bị những thiết bị kiểm nghiệm tân tiến của những nước Mỹ, Châu Âu với Nhật. Với năng lượng kiểm nghiệm viên có kiến thức chuyên sâu, rộng cùng giàu gớm nghiệm bảo đảm an toàn kiểm nghiệm tất cả các nhiều loại nguyên phụ liệu với thành phẩm.Hệ thống phòng Thí nghiệm của bạn đã được bệnh nhận cân xứng tiêu chuẩn chỉnh GLP cùng ISO / IEC 17025 và được cấp cho dấu VILAS, được gật đầu tại 42 nước.Công ty Vemedim đã xác minh được vị trí của bản thân trên thị trường quốc tế. Chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng đã được các nhà chăn nuôi tại các nước đánh giá cao.

Bạn đang xem: Bảng giá thuốc thú y vemedim

Công ty Vemedim được thành lập và hoạt động vào năm 1992 tại yêu cầu Thơ, công ty chuyên về sản xuất, marketing và xuất nhập khẩu các vật bốn ngành thú y đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Sản phẩm của Vemedim được bày bán và tiêu tốn trên nước ta và rộng 42 nước trên cố kỉnh giới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa nhiều tởm nghiệm, khối hệ thống nhà sản phẩm công nghệ đạt tiêu chuẩn GMP, khối hệ thống kho sản phẩm đạt chuẩn chỉnh GSP, ....sản phẩm của khách hàng Vemedim đã có được bà con chăn nuôi tin tưởng sử dụng. Sau đấy là chi tiết bảng báo giá và chức năng của toàn bộ các sản phẩm của doanh nghiệp dược Vemedim. Đây là báo giá mới nhất, tính đến 31 - 07 - 2020. Kính mời bà con tham khảo phần 1.

Thuốc thú y Vemedim - dung dịch tiêm

*
*
*
*
*
*

Hình hình ảnh thuốc thú y Vemedim - hỗn hợp tiêm.

Xem thêm: Báo giá gỗ ép công nghiệp chi tiết nhất hiện nay, tấm gỗ ép công nghiệp

Thuốc thú y Vemedim - Huyễn dịch tiêm

*
*

Hình hình ảnh thuốc thú y Vemedim - huyễn dịch tiêm.

Thuốc thú y Vemedim - thuốc bột pha tiêm dạng cặp

*

Hình hình ảnh thuốc thú y Vemedim - dung dịch bột pha tiêm dạng cặp.

Thuốc thú y Vemedim - Lọ bột trộn tiêm

*

Hình hình ảnh thuốc thú y Vemedim - lọ bột trộn tiêm

Thuốc thú y Vemedim - cỗ túi

*

Hình ảnh thuốc thú y Vemedim - bộ túi

Thuốc thú y Vemedim - Sữa tắm dùng cho chó meo

*

Hình ảnh thuốc thú y Vemedim - sữa tắm dùng cho chó mèo

Thuốc thú y Vemedim - sản phẩm chuyên sử dụng cho chó mèo

*
*

Hình ảnh thuốc thú y Vemedim - thành phầm dùng cho chó mèo.

Ngoài ra có thể bạn quan lại tâm