Cơ Khí Việt Hàn trân trọng gửi trao khách hàng bảng báo giá vít inox 304. Thời nay vít trường đoản cú khoan inox 304 được sử dụng không ít trong những lĩnh vực khác biệt trong cuộc sống. Dựa vào đầu xúc tiếp với bề mặt được kiến tạo dạng khoan, hoàn toàn có thể xuyên thủng các mặt phẳng như sắt, thép, bê tông cùng gỗ, thân làm bởi ren cho nên việc bám dính, neo giữ khôn xiết tốt. Vít trường đoản cú khoan inox 304 được sử dụng nhiều trong xây cất và nội thất.

Bạn đang xem: Bảng giá vít inox 304


Cấu tạo

Cấu tạo ra của vít inox 304 khá 1-1 giản, thông thường có thể chia làm cho 3 phần khác nhau:

Đầu vít thường thì có một vài dạng đầu như đầu lục giác (gọi là vít bắn tôn inox 304 tuyệt vít bắn tole), đầu dù té rãnh chữ thập, đầu bằng xẻ rãnh chữ thập, đầu tròn (đầu cầu) ngã rãnh chữ thập.Thân vít hình tròn tròn đều phải có dạng ren theo tiêu chuẩn chỉnh ren hệ mét, ren này có công dụng ăn sâu vào thân của thép, xà gồ.Đầu từ bỏ khoan của vít từ bỏ khoan inox 304 có dạng té rảnh dạng đuôi cá giúp cho vít từ bỏ khoan inox 304 dễ dàng ăn sâu vào trong những vật liệu thép, gỗ, cimenboard, thạch cao … mà không nhất thiết phải khoan mồi

*

Vật liệu chế tạo

Vật liệu sản xuất vít từ bỏ khoan inox 304 dĩ nhiên là thép không gỉ inox 304 như tên gọi, đó là loại inox bao gồm độ cứng nhất định cao hơn các loại inox khác, ngay cả ở trong nhiệt độ cao loại inox này vẫn có tác dụng chịu được môi trường axít hữu cơ tất cả nồng độ thấp với muối.

Chính vì chưng vậy vật tư inox 304 tuyệt được dùng để sản xuất vít từ khoan và vít phun tôn, vít tự khoan inox 304 bao gồm đầu từ khoan dễ ăn vào mặt phẳng tiếp xúc nên khi sử dụng loại vít này thì không cần thiết phải khoan bồi, nên thuận lợi và đúng mực cho câu hỏi thi công.

Phân loại

Vít inox 304 có không ít kiểu xây cất đầu vít, mỗi kiểu bao hàm ưu và nhược điểm riêng, nhằm phân nhiều loại vít tự khoan inox 304 thì theo hình thức đầu của vít thì có thể chia vít từ khoan inox 304 thành những loại sau:

Vít trường đoản cú khoan inox 304 đầu bằng
Vít tự khoan inox 304 đầu dù
Vít tự khoan inox 304 đầu tròn (đầu cầu)Vít trường đoản cú khoan inox 304 đầu lục giác (thường gọi là vít phun tôn inox 304 hay vít phun tole)

Công dụng vít inox 304

Kết nối những khung xà gồ.Lắp để mái tole với form xà gồ.Lắp đặt những kệ sắt … vào tường hay size sắt.Lắp đặt thiết bị, sản phẩm, phụ kiện … vào kết cấu bởi sắt.Sử dụng khi link các bạn dạng lề sinh sống tủ nhôm, tủ kính …Liên kết các vật liệu kim loại.

Thi công

Thi công vít từ khoan inox 304 sẽ phải dùng sản phẩm công nghệ chuyên dùng để thi công, vì rất cần phải có vận tốc vòng luân chuyển lớn. Chọn điểm cần bắt vít, tiếp nối đặt vít vuông góc với bề mặt tiếp xúc, sau đó dùng máy chuyên dùng để bắn vít ăn uống sau vào bề mặt cho cho đến khi mối ghép đạt yêu cầu.

Chú ý: khi xây đắp vít trường đoản cú khoan inox 304, ví như vít cần khoan vào mặt phẳng mềm thì không cần thiết phải ấn lực tay thừa lớn, tuy nhiên đối với những bề mặt có độ cứng cao như thép, thì phải bắn vít một cách xong khoát còn nếu không sẽ hư đầu khoan của vít.

*

Bảng giá bán vít inox 304

Bảng giá vít inox 304 nhờ vào vào một số yếu tố sau:

Giá vật liệu inox 304 tại thời gian sản xuất

Loại vít, chính là vít từ bỏ khoan inox 304 đầu bằng, đầu dù, đầu tròn tuyệt vít phun tôn

Kích thước tiêu chuẩn chỉnh của các loại vít đó

Chính vì vậy giá bán của vít trường đoản cú inox 304 không cố kỉnh định, mà mỗi thời gian có chi tiêu khác nhau. Tuy nhiên, tạo thành cơ khí Việt Hàn công ty chúng tôi cam kết, tại hầu như thời điểm công ty chúng tôi đều có mức giá vít inox 304 đối đầu và cạnh tranh nhất thị trường, với phương châm ship hàng khách hàng giỏi nhất. Hầu hết yêu cầu về giá vít inox 304, quý quý khách vui lòng contact trực tiếp hoặc qua email, chúng tôi sẽ ý kiến sớm nhất.

Vít phun tôn inoxhay còn được gọi là vít từ bỏ khoan lục giác bao gồm mũ có hình lục giác, đầu mũi tự khoan hình đuôi cá giúp cho vít phun tôn khoan và xuyên qua các những vật thể tôn, thép…Sản phẩm được gia công bằng thép ko gỉ inox. Ở phần đầu lục giác có thêm một đệm cao su đặc để làm kín vị trí liên kết tránh cho nước, khí … lọt vào trong.


1. Vít phun tôn inox (vít bắn tôn inox 304, vít phun tôn inox 410, vít phun tôn inox 201)

Vít bắn tôn inoxhay có cách gọi khác là vít từ bỏ khoan lục giác tất cả mũ gồm hình lục giác, đầu mũi từ khoan hình đuôi cá giúp cho vít bắn tôn khoan và xuyên thẳng qua các các vật thể tôn, thép…Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ inox. Ở phần đầu lục giác gồm thêm một đệm cao su đặc để làm kín vị trí liên kết tránh đến nước, khí … lọt vào trong.

Vít bắn tôn inox (vít phun tôn inox 304, vít phun tôn inox 410, vít phun tôn inox 201)là nhiều loại vít được ứng dụng rộng thoải mái trong nghành nghề dịch vụ nhôm kính và những ngành xây đắp được thực hiện để bắn các tấm tôn trần, tôn chắn công trình cực bền cùng đẹp. Vật bốn Phúc Lâm chuyên cung ứng vít bắn tôn inox đầu lục giác với không thiếu kích thước, khẳng định chất lượng và giá thành tuyên chiến và cạnh tranh nhất.

*

Vít phun tôn inox

2. Thông số kỹ thuật kỹ thuật Vít bắn tôn inox (Vít bắn tôn inox 304, vít bắn tôn inox 410, vít phun tôn inox 201)

Đối với những đơn vị xây đắp nhà thép, xí nghiệp cán tôn…chắc chắn sẽ không còn xạ với những con Vít bắn tôn inox này tuy nhiên để làm rõ hơn về kích thước vít bắn tôn để giúp bạn có thêm kỹ năng và kiến thức về chiều dài, đường kính, khóa lục giác… từ đó ứng dụng các loại vít bắn tôn vào việc lắp ráp tôn mái nhà đúng mực hơn.

Đối với bu lông ốc vít đều có dung size qui định thành phầm từ đó nhà cấp dưỡng dựa theo đông đảo tiêu chuẩn qui định để phân phối ra phần lớn sản phẩm cân xứng với fan sử dụng.

*

*

+ L: Chiều dài

+ S: size đầu lục giác

+ P: cách ren.

+ K: Độ dày đầu lục giác gồm long đền

+ dk: Độ bạn dạng rộng của long đền

3. Kết cấu của Vít bắn tôn inox (Vít phun tôn inox 304, vít bắn tôn inox 410, vít bắn tôn inox 201)

Cấu chế tác của Vít bắn tôn được chia làm cho 3 phần:

_Đầu vít thường có 4 cạnh, kiến thiết dạng mũi khoan với mục tiêu đầu vít đang xuyên thủng được mặt phẳng tiếp xúc, ví dụ ở đây là mặt phẳng tấm tôn lợp, mặt phẳng của xà gồ.

_Thân vít là dạng ren suốt rất có thể ăn sâu vào bề mặt như tôn, bê tông xuất xắc gỗ.

_Đầu khoan thông thường sẽ được thiết kế theo phong cách dạng lục giác tức thì long đen, đầu này hay được áp dụng máy chuyên dùng để bắt vít vào vị trí buộc phải cố định.

Xem thêm: Bảng Giá Starbucks Hà Nội - Menu Thực Đơn Giá Cả Đồ Uống Tại Cafe Starbucks

*

Vít phun tôn inox

Phần ngành ngọn cá hay có cách gọi khác là đầu tự khoan, gồm dạng đuôi cá như 1 mũi khoan sắc nhọn, hoàn toàn có thể xuyên thủng những loại vật liệu cứng như kim loại, nhựa, hay gỗ. Đây là điểm khác biệt của vít bắn tôn inox so với các loại vít khác. Đầu vít bắn tôn cũng là đầu của vít từ khoan thông dụng.

Phần thân của vít bắn tôn inox có tiện ren, để mọi đường gân ren rất có thể ăn khớp cùng với thân xà gồ để links kết vững chắc chắc thân vít bắn tôn inox với xà gồ cùng với nhau, thông qua đó neo giữ kết cấu một phương pháp chắc chắn.

Phần nấm mèo của vít phun tôn inox gồm dạng lục giác ngoài, đó là điểm khác hoàn toàn của vít bắn tôn inox so với tất cả các nhiều loại vít khác. Phần nấm này cũng có thể có nhiệm vụ tựa như như phần nấm của những loại vít trường đoản cú khoan khác, sẽ là vị trí để thực hiện súng bắn vít, và là vấn đề đỡ tạo nên liên kết.

Phần vòng đệm vật liệu nhựa có tính năng là bao bọc kín khoảng hở giữa nấm của vít bắn tôn inox, cùng mặt bên trên của tấm tôn lợp, nhằm mục đích tránh rò rỉ nước vào phía bên trong gây ra hư sợ hãi về vĩnh viễn và trước mắt.

Và một thành phần không thể tách bóc rời của vít phun tôn inox lúc sử dụng, sẽ là long đen cao su thiên nhiên hay long đen nhựa dẻo (gioăng).

4. đồ vật liệu sản xuất vít phun tôn

Vật liệu chế tạo vít bắn tôn trường đoản cú khoan inox chuẩn DIN 7504K thì tất nhiên là thép không gỉ inox, tuy nhiên inox cũng có rất nhiều tiêu chuẩn, để cân xứng với từng môi trường thao tác thì cũng yêu thương cầu làm từ chất liệu inox không giống nhau để thêm vào vít. Bây giờ vít inox chủ yếu dùng 3 loại cấu tạo từ chất phổ biến:

Vít bắn tôn Inox 201 là một số loại thép ko gỉ bao gồm mác thép SUS 201, đấy là loại vật tư có tính chất là cứng, chịu lực tốt, nên dễ dãi khoan vào các bề mặt cứng như kim loại, đó là điểm mạnh của loại vật tư này, bởi vì vậy chủ yếu sử dụng vật tư inox 201 để cung ứng vít phun tôn inox. Trong khi thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có bề mặt sáng bóng, mang đến tính thẩm mỹ và làm đẹp cao cho sản phẩm. Cạnh bên ưu điểm thì điểm yếu của vật liệu inox 201 kia là năng lực chống ăn mòn hóa học tập hạn chế, cần những địa chỉ mà làm mòn hóa học khủng thì không nên sử dụng vật tư inox 201.

*

Vít bắn tôn inox 201

Vít bắn tôn Inox 304 là nhiều loại thép không gỉ bao gồm mác thép là SUS 304, đấy là loại vật liệu được sử dụng phổ cập nhất trong lĩnh vực bu lông ốc vít inox. Vật liệu inox 304 có công dụng chống làm mòn hóa học khôn cùng tốt, bởi vì vậy thành phầm sản xuất từ vật liệu inox 304 hoàn toàn có thể sử dụng tại đều vị trí mà làm mòn hóa học là mối vồ cập thường trực. Độ cứng của inox 304 thì không bằng inox 201, nên so với những tấm xà gồ dày thì nếu áp dụng vít phun tôn inox 304 sẽ buộc phải khoan mồi khi thi công. Vớ nhiên sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 sẽ có giá bán đắt hơn sản phẩm tiếp tế từ vật liệu inox 201 hay vật liệu inox 410.

*

Vít phun tôn inox 304

Vít bắn tôn Inox 410 là loại vật tư đặc biệt, các loại thép không gỉ gồm mác thép SUS 410, nhiều loại vít bắn tôn inox 410 thì không thịnh hành do chi phí sản phẩm cao. Ưu điểm của loại vật liệu này kia là năng lực chống làm mòn hóa học tập vượt trội, rất có thể sử dụng tại rất nhiều vị trí xúc tiếp trực tiếp với nước biển, hóa chất. Dường như thì độ cứng của vật liệu inox 410 cũng không lose kém vật tư inox 201. Rào cản lớn số 1 của bài toán sản xuất vít phun tôn inox 410 sẽ là giá phôi phân phối cao.

*

Vít phun tôn inox 410

5. Ứng dụng của vít phun tôn inox (Vít bắn tôn inox 304, vít bắn tôn inox 410, vít phun tôn inox 201)

Vít bắn tôn inox bây chừ được ứng dụng thoáng rộng trong cuộc sống, tất nhiên việc trước tiên và như cái tên thường gọi đó là sử dụng trong bài toán lợp mái nhà bởi tấm lợp kim loại, dùng để cố đinh tấm lợp với những thanh xà gồ bên dưới.

Ngoài ra vít bắn tôn cũng được ứng dụng các cho các quá trình khác, dùng làm liên kết một kết cấu với một cột mộc mà không tồn tại lỗ khoan định vị trước, xuất xắc dùng thắt chặt và cố định một vật gì đó với cột kim loại, liên kết các khung kim loại, gắn thêm đặt các giá đỡ, kệ đỡ…

*

Ứng dụng của vít bắn tôn trong xây cất lợp mái nhà bởi tấm lợp kim loại

6. Báo giá vít bắn tôn (Vít phun tôn inox 304, vít bắn tôn inox 410, vít phun tôn inox 201)

Tại Vật tứ Phúc Lâm shop chúng tôi chuyên nhập vào và cung cấp vít bắn tôn inox cũng giống như các loại vít phun tôn khác, phụ thuộc vào vật liệu, kích thước… mà lại vít phun tôn inox có ngân sách khác nhau. Nhưng, tại toàn bộ mọi thời điểm, bọn chúng tôi khẳng định mang lại mang lại quý người tiêu dùng sản phẩm tất cả giá phù hợp nhất, cùng với ưu tiên số 1 là chất lượng sản phẩm.

Khi đến với Vật bốn Phúc Lâm, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về unique và túi tiền của vít phun tôn inox (Vít phun tôn inox 304, vít bắn tôn inox 410, vít bắn tôn inox 201) cũng như các loại thành phầm khác.

Chính sách bán hàng của Vật tư Phúc Lâm nhằm mang lại dịch vụ rất tốt đến quý người tiêu dùng như sau:

–Vật tứ Phúc Lâm sẽ chuyển phát hàng đúng mẫu sản phẩm mà quý khách đã chọn.

–Thời gian phục vụ tính tự lúc khách hàng chốt đơn hàng, và tùy vào con số hàng của khách hàng mà công ty công ty chúng tôi sẽ giới thiệu thời gian rõ ràng để kịp hoặc sớm hơn tiến trình mà khách hàng mong muốn.

–Vật tứ Phúc Lâm chuyển giao hàng cho khách hàng nhưng người sử dụng không tất cả mặt: thường xuyên thì shop chúng tôi sẽ liên hệ trước cho người tiêu dùng trước khi gửi hàng, tuy vậy nếu đến nơi mà người sử dụng đi vắng, shop chúng tôi sẽ liên lạc lại:

– Nếu không rõ add chúng tôi đã liên lạc lại với người nhận.

– Nếu showroom là công ty, văn phòng, đơn vị ở… shop chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân trong gia đình nhận hộ và cam kết xác nhận.

VPGD: Số 55/96 Phố Đại Từ, phường Đại Kim Q. Hoàng Mai, TP. Thủ đô (Gần Cổng xóm Đại Từ)