Mong mong muốn thụ thai thành công, chuẩn bị mang thai phải uống thuốc bổ gì để có thể chất khỏe khoắn và tâm lý sẵn sàng cho bài toán mang bầu - kỹ năng về vô sinh với hiếm muộn.

Bạn đang xem: Bảng sinh con theo ý muốn


Cách tính mon thụ thai để sinh đàn ông dựa vào cách thức dân gian cổ học tập phương đông giúp cha mẹ hướng giới tính thai nhi theo như mong mỏi muốn.


Sinh nam nhi hay đàn bà phần bự là theo lẽ từ bỏ nhiên. Tuy vậy với cuộc sống bây giờ làm xuất hiện thêm nhu cầu sinh nam nhi hoặc bé gái. Nhiều gia đình muốn sinh con trai vì bé đầu lòng là con gái rồi, muốn làm sao để cho đủ nếp, đủ tẻ. Sau đây, cửa hàng chúng tôi xin chuyển ra cách tính tháng thụ bầu sinh nam nhi theo dân gian lưu lại truyền.
Bát quái bao gồm 8 quẻ chủ yếu đó là Càn, Khôn, Tốn, Đoài, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này chia nhỏ ra thành những quẻ dương và quẻ âm.
*

Quẻ âm gồm tất cả Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Sót lại Càn, Khảm, Cấn, Chấn nằm trong quẻ dương. Tín đồ xưa thường nhờ vào các quẻ âm và dương này nhằm tính một đứa trẻ sắp đến sinh là trai tuyệt gái.Cách tính là mang tuổi theo âm kế hoạch của bố, người mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu thời gian có bầu, chị em ở tuổi chẵn: 20, 22, 24… thì vẽ 2 vun ngắn (-) tức thời nhau. Còn nếu bà bầu lẻ tuổi thì vẽ 1 vạch dài (_) Đối với tuổi tía làm tương tự.Tiếp theo tính mang lại tháng thụ thai. Ví như tháng thụ bầu là lẻ thì kẻ 1 vạch dài, tháng chẵn kẻ 2 gạch ngắn. Chú ý số tuổi cùng tháng phần đa lấy theo tuổi âm lịch.Tính được những vạch ngắn lâu năm rồi sau đó ta bố trí lại. Xếp vạch ứng với tuổi ba ở trên, người mẹ ở dưới với chèn bạch ứng tháng sinh vào giữa. Tiếp nối tra vào hình bát Quái nếu thuộc cung Càn, Khảm, Chấn, Cấn thì sinh con trai, còn thuộc đội Khôn, Đoài, Ly, Tốn thì chúng ta sinh nhỏ gái.
Khác với cách tính tháng thụ thai để sinh nam nhi thì cách tính này các bạn chỉ phụ thuộc vào số tuổi của thân phụ và chị em mà thôi. Các bạn lấy tổng tuổi của vợ ông xã theo âm kế hoạch trừ đi 40, nếu số dư lớn hơn 40 thì liên tục trừ đi. Đem số dư còn lại thứ nhất trừ 9, tiếp tục từ 8, lại liên tục trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn 9 thì dừng lại.
*
Làm chũm nào nhằm sinh được nam nhi là nỗi trăn trở của rất nhiều cặp bà xã chồng
Nếu số ở đầu cuối là chẵn thì thụ bầu trong năm, sinh con những năm sẽ là nhỏ trai, còn thụ thai kế bên năm tuy thế sinh con trong năm thì đang sinh nhỏ gái.Ngược lại tác dụng cuối thuộc là lẻ thì thụ thai trong năm, sinh con trong năm là bé gái; thụ thai ngoài năm với sinh những năm thì là bé trai.Tham khảo:Uống axit folic trước khi mang bầu bao lâu.
*

Chuyên gia - bác bỏ sĩ sản khoa:VTV1 báo tin loại vitamin tổng hợp đến bà bầu thứ nhất tại vn áp dụng technology Quatrefolic- góp phòng phòng dị tật ống thần kinh tối ưu tuyệt nhất cho người mẹ và bé.

Ca sĩ Thu Thủy: "Uống Avisure không thiếu thốn hết cả SẮT - can xi - DHA - VITAMIN, Thủy uống rất giản đơn chịu, không thể bị nóng, táo. Trường đoản cú khi té sung bộ đôi này số đông đặn, cơ thể cũng khỏe ra, tràn trề năng lượng không còn bị mệt mỏi mỏi, nhức nhức". "Bầu bí hãy lựa chọn gì khỏe cho mẹ, xuất sắc cho con, cũng buộc phải lựa lựa chọn và tính liệu thật kỹ. Thủy dùng rồi, thấy giỏi nên mới chia sẻ với mọi tín đồ nè"


Mẹ bầu Minh Thành (Đà Lạt):Kết hôn được hơn 3 năm, chị Minh Thành (giáo viên tại thành phố Đà Lạt) đã gồm tới 3 lần sẩy bầu sớm cùng 1 lần chửa trứng, trải qua biết bao nỗi buồn bã về cả thân xác và tâm hồn, từng mong muốn buông xuôi. Lúc que thử phát hiện 2 vén lần lắp thêm năm này, chị đã tìm ra cho khách hàng một tuyệt kỹ để có một bầu kỳ khỏe mạnh mạnh. Đến thời điểm này chị Minh Thành vẫn sinh nở mẹ tròn bé vuông, một nhỏ bé trai cực kỳ đáng yêu.


Avisure mama có giá niêm yết 325.000. Mẹ bầu rất có thể mua hàng theo 3cách thức sau:(Đặt ngay để nhấn được support chương trìnhkhuyến mãihấp dẫn mon này.)

* bí quyết 1:

-Mua tận nơi thuốc. Xem danh sách nhà thuốc
TẠI ĐÂY* bí quyết 2 : - Đặt hàng trực tiếp sau 2hình thức: - call tổng đài miễn cước 1800.0065
để được phía dẫn. - mua hàng tại fanpage xác nhận của sản phẩm:FANPAGE

*Cách 3:

- Đặt mặt hàng tại website - Đặt tức thì tại web bằng phương pháp điền vàoFORMđặt hàng bên dưới.


Avisure Mama có phân phối tại các nhà thuốc bự trên toàn quốc. Vui vẻ xem khối hệ thống nhà dung dịch hoặc liên hệ tổng đài 1800.0016 để được hướng dẫn.

Bài viết tiếp sau đây sẽ tổng hợp các phương pháp, phương pháp tính giúp lựa chọn giới tính sinh nhỏ theo ý muốn.
*
Cách sinh con trai, gái theo ý muốn

Nội dung chính bài bác viết:

Nhờ những văn minh kỹ thuật của ngành y tế, các cặp vợ chồng hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn giới tính của con cái với mục tiêu “cân bởi gia đình” hoặc tránh lây bệnh xôn xao di truyền liên quan đến nam nữ của bé mình.Có nhiều cách thức chọn lọc nam nữ thai nhi, từ dễ dàng và đơn giản tới technology cao, khác biệt về giá cả và chuyên môn thực hiện.Đối cùng với thụ tinh trong ống nghiệm IVF: trả toàn có thể sàng lọc giới tính của phôi thai trước khi cấy đưa phôi.Phương pháp Ericsson có tác dụng cao và giá tốt hơn IVF: bằng phương pháp chọn thanh lọc tinh trùng dựa trên tốc độ bơi của chúng, sau đó cho thụ tinh theo nhu cầu giới tính.Sinh con trai, đàn bà theo ý muốn thực hiện tại nhà: phụ thuộc thời điểm rụng trứng nhằm đặt thời gian quan hệ phù hợp. Theo rất nhiều lý thuyết, tình dục càng ngay gần ngày rụng trứng thì dễ gồm được nhỏ bé trai hơn, còn cách ngày rụng trứng 2-4 ngày thì kỹ năng có được nhỏ bé gái cao hơn.

Có thể chủ động sinh con trai, con gái theo ý ý muốn được không?

Có thể, bài toán lựa chọn giới tính của đứa bạn về khía cạnh kỹ thuật là có thể, nhờ vào những tân tiến trong chữa bệnh sinh đẻ có thể chấp nhận được các chưng sĩ xác định phôi nam cùng nữ. Tuyển lựa giới tính là 1 trong những lựa chọn cho đa số cặp vợ chồng muốn kiêng lây bệnh xôn xao di truyền tương quan đến nam nữ của bé mình. Nó cũng thu hút những cặp cha mẹ đã tất cả con một bề và ý muốn có thêm con giới tính khác. (Đôi lúc được call là nhằm "cân bởi gia đình").

Tuy nhiên, các cách thức lựa chọn giới tính thời buổi này không có hiệu quả giống nhau, chi phí khác nhau.

Các phương pháp lựa lựa chọn giới tính đúng mực nhất đang đắt nhất (hàng chục ngàn USD) và thường tức là bạn cần trải qua các phương thức điều trị can thiệp sinh sản và dùng những thuốc tác dụng thụ bầu với những phản ứng phụ tiềm ẩn. Nếu như bạn nghiêm túc về vấn đề thử một trong những kỹ thuật này để cân đối gia đình, các bạn sẽ phải đáp ứng nhu cầu các yêu cầu nghiêm ngặt. Tại một số phòng đi khám về kĩ năng sinh sản, bạn sẽ không đầy đủ điều kiện để gia công trừ khi bạn kết hôn cùng đã có ít nhất một đứa trẻ khác giới nhiều người đang muốn tất cả thêm. Và một số phòng xét nghiệm có giới hạn độ tuổi vk chồng, nhưng toàn bộ sẽ thực hiện các xét nghiệm nội tiết để xem bạn có còn “nhạy” tuyệt không.

Hãy hãy nhờ rằng Mẹ vạn vật thiên nhiên đã đem đến nhiều bé xíu trai rộng một chút: Theo tài liệu từ Trung tâm Thống kê Y tế Quốc gia, khoảng chừng 105 bé trai được sinh ra cho từng 100 bé gái.

Cách sinh con trai, phụ nữ bằng technology điều trị vô sinh

Công nghệ điều trị vô sinh là phương pháp được thực hiện để nỗ lực lựa lựa chọn giới tính của em bé.

*

Thụ tinh nhân tạo (AI) với thụ tinh trong ống thử (IVF) là hai phương thức điều trị vô sinh mà cũng hoàn toàn có thể sử dụng những kỹ thuật lựa chọn giới tính sinh hoạt trong đó.

Những điều trị này yêu thương cầu bạn phải đầu tư chi tiêu thời gian, may mắn tài lộc và thường có nghĩa là bạn buộc phải dùng thuốc cung ứng sinh sản. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những gì có liên quan trước khi ra quyết định lựa lựa chọn giới tính trai hay gái mang lại em bé.

Thụ tinh nhân tạo AI là cách thức đưa tinh trùng vào sát vị trí bắt buộc thụ tinh. Bao gồm nhiều cách thức điều trị, nhưng phổ biến nhất là Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI).

Trong tiến trình IUI, bác sĩ sẽ thực hiện một ống mềm nhỏ dại để bơm trực tiếp tinh dịch của người chồng vào tử cung của fan vợ. Người vk cũng rất có thể cần dùng thuốc kích trứng.

Còn đối với thụ tinh trong ống thử IVF, thụ tinh diễn ra bên phía ngoài cơ thể. IVF bắt đầu với một chu kỳ dùng thuốc để kích thích phòng trứng người vợ sản xuất nhiều trứng để thụ tinh, thay bởi một trái trứng được giải phóng mỗi tháng.

Khi trứng đã sẵn sàng để được rước ra, bác bỏ sĩ sẽ gây mê và vô cùng âm qua chỗ kín để kiểm soát buồng trứng cùng nang trứng (các túi cất chất lỏng chỗ trứng trưởng thành). Sau đó, bác sĩ luồn một cây kim bé dại qua thành âm hộ vào phòng trứng để lấy trứng thoát khỏi nang trứng (chọc hút trứng).

Sau đó, trứng được thụ tinh với tinh dịch trong một đĩa petri. Ba đến năm ngày sau, bác sĩ sẽ đưa phôi (trứng đã có thụ tinh) vào trong tử cung bằng phương pháp luồn một ống nhỏ dại qua chỗ kín và đi qua cổ tử cung để vào tử cung. Con số phôi được gửi vào dựa vào vào độ tuổi, chất lượng của phôi và lịch sử dân tộc sinh sản của bạn.

Theo lý lẽ chung, nếu khách hàng trẻ hơn 35 tuổi với phôi trông khỏe khoắn mạnh, thì không thực sự hai phôi được chuyển.

Kiểm tra giới tính con trai, con gái trước khi chuyển phôi

Kiểm tra nam nữ trước gửi phôi là gì?

Quy trình soát sổ giới tính bé trai, nhỏ gái hoàn toàn có thể được thực hiện trong quy trình IVF. Chưng sĩ mang một hoặc nhì tế bào từ bỏ phôi thai cùng xét nghiệm bọn chúng để kiểm tra náo loạn di truyền hoặc nhiễm sắc đẹp thể. Có hai loại xét nghiệm - chẩn đoán di truyền trước chuyển phôi (PGD) và chọn lựa di truyền trước gửi phôi (PGS). Cả hai đều có thể được thực hiện để sàng lọc những phôi để chọn giới tính, cùng xét nghiệm mà bạn phải thực hiện dựa vào vào lý do bạn có nhu cầu chọn giới tính của con bạn.

*

Trong PGD, bố mẹ có xôn xao di truyền nghiêm trọng rất có thể kiểm tra phôi của chính mình và giảm nguy cơ có bé với căn bệnh đó. Đôi khi điều đặc biệt quan trọng là xác định giới tính của phôi do có một vài rối loạn dt nhất định liên quan đến nam nữ và chủ yếu tác động đến nhỏ nhắn trai.

Ví dụ, trường hợp một cặp vợ ông xã có nguy cơ tiềm ẩn sinh con trai bị triệu chứng loạn chăm sóc cơ Duchenne, thì PGD có thể xác định phôi nam bao gồm gen bất thường, phôi đó sẽ không còn được cấy vào tử cung.

Ở PGS, phôi từ phụ huynh được cho rằng có con số nhiễm nhan sắc thể thông thường sẽ được kiểm tra những rối loàn về nhiễm sắc thể, như hội hội chứng Down. PGS cũng có thể sàng lọc phôi để chọn giới tính, vì chưng vậy một số bệnh viện cung ứng xét nghiệm này vì vì sao phi y tế, bao gồm mục đích cân bằng gia đình.

Tính hiệu quả

PGD ​​và PGS cung ứng kết quả đúng chuẩn gần 100% khi khẳng định giới tính của phôi.

Sàng lọc nam nữ sinh con trai, con gái được thực hiện như thế nào

Trong chu kỳ luân hồi thụ tinh trong ống thử IVF, trứng được thụ tinh với tinh trùng trong một đĩa petri. Một tế bào đối chọi hoặc một vài tế bào tiếp đến được mang ra từ mỗi phôi tự 3 cho 5 ngày tuổi cùng xét nghiệm các rối loạn dt hoặc khám nghiệm bộ nhiễm sắc đẹp thể bình thường cũng như các nhiễm sắc thể giới tính X và Y.

Trong một chu kỳ luân hồi IVF thông thường, các nhà khoa học cố gắng xác định phôi như thế nào có cơ hội cấy ghép tốt nhất bằng phương pháp soi dưới kính hiển vi. Với trong quy trình xét nghiệm di truyền, những phôi được kiểm tra kỹ lưỡng về các bất thường dt hoặc nhiễm sắc thể cùng giới tính.

Bằng cách chỉ chuyển các phôi trẻ trung và tràn trề sức khỏe vào tử cung, nguy cơ bị sảy bầu hoặc gồm con bị xôn xao di truyền sẽ sút đi. Các xét nghiệm trước khi sinh, như chọc ối hoặc sinh thiết sợi nhau (CVS), cũng hoàn toàn có thể được thực hiện nếu khách hàng từ 35 tuổi trở lên để kiểm tra các bất thường về di truyền.

Đối cùng với thụ tinh trong ống nghiệm IVF, các bác sĩ thường chuyển nhiều hơn một phôi vào tử cung của chúng ta - số lượng dựa vào vào độ tuổi, quality phôi, và lịch sử vẻ vang sinh sản của bạn. (Nếu các bạn 40 tuổi trở lên, rất có thể chuyển từ bỏ 3 cho 4 phôi). Nhưng nếu bạn đã làm cho xét nghiệm gạn lọc di truyền PGD hoặc PGS, những bác sĩ thường gửi phôi ít hơn cũng chính vì họ đã sa thải những phôi kém chất lượng.

Xem thêm: Nhẫn vàng 9999 1 chỉ giá bao nhiêu ngày hôm nay? những điều bạn cần biết về nhẫn vàng 9999

Ưu điểm

Nếu chúng ta mang thai, PGD và PGS sẽ đảm bảo an toàn chắc chắn gần như 100% rằng các bạn sẽ có một em nhỏ nhắn theo giới tính nam nhi hoặc đàn bà mà bạn muốn muốn.Sau khi chẩn đoán và chọn lọc phôi trước lúc chuyển phôi, số phôi sót lại của cả nhị giới tính hoàn toàn có thể được ướp lạnh (đông lạnh phôi). Rất nhiều phôi này hoàn toàn có thể được sử dụng về sau để phòng ngừa trường vừa lòng sảy thai hoặc dự trữ nhu cầu muốn có thêm con. Phôi đông lạnh có tỷ lệ thành công giống như như đưa phôi tươi, nhưng thủ thuật không nhiều xâm lấn hơn với rẻ hơn đáng kể.

Nhược điểm

Chi chi phí đắt đỏ, quan trọng đặc biệt khi IVF phối hợp chẩn đoán và tuyển lựa di truyền trước lúc chuyển phôi.Quy trình xâm lấn, tất cả can thiệp chọc hút trứng nên rất có thể gây đau.Thuốc hỗ trợ sinh sản rất có thể gây làm phản ứng phụ nặng nề chịu, bao hàm tăng cân, phù nề, sút thị lực.Như với mọi quy trình IVF khác, bạn có khá nhiều khả năng thụ đa thai. Theo số liệu được thống kê thống kê mới nhất của các Trung tâm điều hành và kiểm soát và phòng ngừa bệnh tật Hoa Kỳ, trong số tất cả trẻ sơ sinh được thụ thai qua IVF (và những thủ thuật có liên quan đến câu hỏi chuyển phôi những lần) khoảng chừng 46% là cặp tuy vậy sinh hoặc bầu ba, bốn,…. Tuy nhiên, năng lực đa thai hoàn toàn có thể thấp hơn nếu thực hiện thêm PGD với PGS vì trong vô số nhiều trường thích hợp chỉ gồm một phôi được chuyển.Ở thanh nữ dưới 35 tuổi, khoảng chừng 46% thai tồn tại sau chu kỳ thụ tinh trong ống thử IVF tươi cùng tỷ lệ phần trăm giảm xuống khi bạn lớn tuổi hơn. (Hầu hết các trung tâm tiến hành IVF đều báo cáo tỷ lệ thành công cao hơn khi kết hợp với PGD với PGS do phôi bất thường đã được một số loại trừ).Bạn sẽ rất cần được quyết định sẽ làm gì với phôi chưa buộc phải sử dụng: đông lạnh, nhiều loại bỏ, hoặc hiến bộ quà tặng kèm theo để cho nhỏ nuôi hoặc nghiên cứu.

Chi chi phí của xét nghiệm chọn lọc giới tính sinh nhỏ trai, bé gái

Theo cộng đồng Y khoa sản xuất Hoa Kỳ, ngân sách trung bình của một quy trình IVF đơn là khoảng chừng 100 triệu. Xét nghiệm di truyền với giới tính trước lúc chuyển phôi sẽ tăng lên chi phí.

Tình trạng cung cấp dịch vụ sinh con trai, đàn bà theo ý muốn

Một số căn bệnh viện cung ứng xét nghiệm di truyền trước khi bước đầu mang bầu với lý do y tế, chứ không hẳn để chọn lọc giới tính. Những trung chổ chính giữa khác có thể chấp nhận được bạn sử dụng PGS để lựa chọn giới tính của em bé, ngay lập tức cả khi bạn không có vì sao y tế để gia công như vậy. Hãy điện thoại tư vấn đến các phòng khám tạo nên để tìm hiểu chế độ của họ về câu hỏi lựa lựa chọn giới tính bầu nhi.

Cách sinh bé trai, phụ nữ theo ý muốn- cách thức Ericsson

Kỹ thuật Ericsson kết quả khá cao và ngân sách thấp.

*

Phương pháp Ericsson là gì?

Kỹ thuật này, được đặt tên theo người tiên phong Ronald Ericsson, nhằm mục đích bóc tách biệt tinh trùng bơi lội nhanh hơn ( tinh trùng tạo ra ra con trai) thoát khỏi tinh trùng bơi chậm hơn (tinh trùng sinh ra ra con gái). Theo lý thuyết, tinh trùng sẽ được bơm trực tiếp vào tử cung của doanh nghiệp thông qua thụ tinh tự tạo AI sẽ đổi mới giới tính mong muốn của em bé.

Tính công dụng của sinh con trai, con gái theo cách thức của Ericson

Ericsson cho thấy kỹ thuật của ông bao gồm từ 78 đến 85% tác dụng khi lựa chọn bé trai với 73 đến 75% kết quả để chọn nhỏ nhắn gái.

Phương pháp sinh con trai, gái Ericsson được thực hiện như vậy nào?

Thứ nhất, một chủng loại tinh trùng được đổ lên một lớp dịch keo trong ống nghiệm. Toàn bộ tinh trùng tự nhiên bơi xuống, tuy vậy tinh trùng tạo ra ra bé xíu trai có xu thế bơi nhanh hơn và đạt mang đến đáy nhanh chóng hơn.

Dựa vào vận tốc bơi để chọn lọc tinh trùng và mang đến thụ tinh cùng với trứng theo giới tính bạn hy vọng muốn.

Ưu điểm

Không tốn yếu so cùng với các phương pháp công nghệ cao.Không xâm lấn.Tương đối an toàn.

Nhược điểm

Không bao gồm sự bảo đảm thành công. Ericsson đã công bố rộng rãi với tuyên bố xác suất thành công khoảng chừng 75 đến 80%. Tuy nhiên, các review của xét nghiệm vẫn chưa được ra mắt bởi các chuyên gia sinh sản khác hoặc vẫn được chứng minh một bí quyết độc lập.Thụ tinh nhân tạo AI ko có hiệu quả như thụ tinh trong ống thử IVF, và rất có thể mất nhiều chu kỳ để sở hữu thai, tùy theo tuổi và khả năng sinh sản của bạn.

Tình trạng cung ứng dịch vụ Ericsson

Kỹ thuật này có sẵn cho toàn bộ mọi tín đồ tại những bệnh viện sinh sản.

Cách sinh bé trai, phụ nữ theo ý muốn tiến hành tại nhà

Những phương pháp công nghệ thấp này là ko tốn kém và có giá cả phải chăng, và bạn có thể làm bọn chúng một cách kín đáo đáo tận nơi riêng của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là lập biểu đồ nhiệt độ khung người của chúng ta hoặc thực hiện một que demo rụng trứng để xác định khi nào sẽ rụng trứng. Sau đó, đặt thời gian quan hệ phù hợp.

Phương pháp Shettles

Quan hệ được định giờ vào đều ngày ví dụ trong chu kỳ luân hồi của bạn.

Tính hiệu quả

Những người ủng hộ phương thức Shettles cho rằng kỹ thuật này có công dụng đến 75% trong bài toán lựa chọn các bé xíu gái cùng 80% trong vấn đề chọn nhỏ xíu trai, tuy nhiên các chuyên gia khác lại nghi ngờ. Hãy nhớ là bạn luôn có khoảng 50% cơ hội thụ thai một đứa trẻ sở hữu giới tính các bạn muốn.

Cách thực hiện

Lý thuyết đến thấy, tinh trùng mang trong mình một nhiễm sắc đẹp thể Y (đẻ bé trai) dịch chuyển nhanh hơn nhưng lại không sống thọ như tinh trùng mang nhiễm dung nhan thể X (đẻ con gái).

Vì vậy, nếu bạn muốn sinh bé trai, cách thức Shettles cho rằng bạn cần quan hệ dục tình càng ngay sát với ngày rụng trứng càng tốt. Nếu bạn muốn sinh con gái, hãy lên planer quan hệ tình dục từ nhị đến tư ngày trước khi rụng trứng.

Ưu điểm

Không yên cầu sử dụng dung dịch hoặc thủ tục y tế xâm lấn.Chi phí thấp hoặc ko tốn phí.An toàn.

Nhược điểm

Bạn phải thực hiện que demo rụng trứng để biết lúc nào mình đã rụng trứng, hoặc lập biểu vật dụng nhiệt độ cơ thể để cầu tính thời gian tốt nhất để bao gồm quan hệ.Không đảm bảo thành công.Tính khả dụng

Bất cứ ai ai cũng có thể thử nó sinh hoạt nhà.

Phương pháp Whelan

Quan hệ hẹn giờ vào các ngày ví dụ trong chu kỳ luân hồi của bạn.

Tính hiệu quả

Elizabeth Whelan cho thấy kỹ thuật của cô tất cả 68% kết quả trong câu hỏi chọn giới tính nhỏ nhắn trai và 56% hiệu quả trong vấn đề chọn giới tính nhỏ nhắn gái, cơ mà nhiều chuyên gia lại nghi ngờ. Hãy hãy nhớ là bạn luôn có cơ hội một nửa cơ hội thụ thai đứa trẻ sở hữu giới tính chúng ta muốn.

Cách thực hiện

Phương pháp Whelan mâu thuẫn trực tiếp với cách thức Shettles. Lý thuyết ở đấy là những đổi khác về sinh hóa của đàn bà (tạo đk sống tiện lợi cho tinh dịch sản xuất nhỏ bé trai) xẩy ra sớm rộng trong chu kỳ của bạn phụ nữ.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu có một cậu bé, chúng ta nên có giao phù hợp từ tứ đến sáu ngày trước lúc nhiệt độ khung người bạn tăng lên. Nếu bạn muốn có một cô gái, hãy lên kế hoạch quan hệ dục tình từ nhì đến ba ngày trước lúc rụng trứng.

Ưu điểm

Không đòi hỏi dùng thuốc hoặc thủ tục y tế xâm lấn.Chi mức giá thấp hoặc không tốn phí
An toàn.

Nhược điểm

Bạn rất cần được đo nhiệt độ độ khung người mỗi ngày để biết lúc nào sẽ rụng trứng, hoặc sử dụng que thử rụng trứng.Không bao gồm sự bảo vệ thành công.Tính khả dụng

Bất cứ ai cũng có thể thử nó sinh hoạt nhà.

Bộ quy định chọn giới tính

Các cỗ dụng cụ tận nhà này được dựa trên định hướng Shettles. Cỗ chọn bé nhỏ gái và nhỏ xíu trai riêng biệt, bao hàm nhiệt kế, que demo rụng trứng, vitamin, chất chiết xuất tự ​​thảo mộc và lao lý thụt rửa âm đạo nhằm mục đích hỗ trợ dễ dàng thụ tinh một giới tính cầm cố thể.

Tính hiệu quả

Các công ty sản xuất cỗ dụng cụ report tỷ lệ thành công xuất sắc là 96%, nhưng mà một số chuyên gia y tế cho thấy tuyên bố ở trong phòng sản xuất không tồn tại giá trị khoa học.

Cách hoạt động

Bạn sẽ theo dõi chu kỳ bằng cách sử dụng sức nóng kế và nhúng que thử rụng trứng vào nước tiểu. Theo phương thức Shettles, bạn quan hệ dục tình từ nhì đến bốn ngày trước lúc rụng trứng nếu bạn muốn sinh con gái và nếu bạn có nhu cầu sinh con trai thì càng gần ngày rụng trứng càng tốt.

Dụng vắt thụt cọ nhằm thay đổi môi trường âm đạo để "tác động đến khả năng tinh trùng X hoặc tinh dịch Y thành công xuất sắc trong việc thụ tinh trứng." vi-ta-min và chất chiết xuất tự ​​thảo dược cũng được đi kèm để tăng xác suất nhận được một đứa trẻ sở hữu giới tính bạn muốn.

Ưu điểm

Không yêu thương cầu giấy tờ thủ tục y tế xâm lấn.Tiện lợi

Nhược điểm

Tỷ lệ thành công xuất sắc mà những nhà cấp dưỡng tuyên bố là xứng đáng ngờ.Đắt.Tính khả dụng

Lựa lựa chọn giới tính bao gồm sẵn thông qua Gen
Select.

Các chuyên viên nói gì về sinh con trai, gái theo ý muốn?

Các cách thức lựa lựa chọn giới tính công nghệ cao vẫn gây tranh cãi rầm rộ trong cộng đồng y khoa. Một trong những bác sĩ suy nghĩ đó là một trong cách hoàn hảo nhất để cân đối giữa những gia đình, trong những khi những fan khác nghĩ về rằng chúng ta đang đi con phố nguy hiểm.

Mark Sauer, chuyên gia về năng lực sinh sản và người có quyền lực cao chương trình trên Trung tâm chăm lo sinh sản phụ nữ tại Đại học Columbia, New York, cho rằng lựa chọn giới tính để cân nặng bằng gia đình là hành vi vô đạo đức cùng không được thực hiện phong các cách thức điều trị sinh sản.

"Tôi không thể gật đầu đồng ý việc tàn phá phôi người bình thường vì chúng tất cả giới tính ko đúng ao ước muốn" ông nói.

Không phải tất cả các bác bỏ sĩ về tạo ra đều gật đầu với Sauer. Tuy nhiên Hiệp hội Y học viên sản Hoa Kỳ chính thức phản đối bài toán thử nghiệm di truyền trước khi cấy ghép vì chưng những lý do phi y học, nhưng phê chuẩn rằng tuyển lựa giới tính tránh việc bị lên án trong hồ hết trường hợp và không nên khiến nó trở thành hành vi bất thích hợp pháp.

Lựa chọn giới tính technology thấp đã không gây ra một cuộc bất đồng quan điểm tương tự, gồm lẽ cũng chính vì những phương pháp này không có khả năng đánh giá cao, với giả định là những cặp vợ chồng thực hành chúng đang chi tiêu ít hơn cả về tài bao gồm và yếu ớt tố niềm tin – vào sự thành công của họ. Nhưng chúng có hiệu quả không?

Những kỹ thuật này bao hàm từ Shettles cùng Whelan mang lại những tuyệt kỹ từ dân gian (như “yêu” ở tứ thế đứng và ăn uống nhiều thịt nếu bạn muốn có một cậu nhỏ nhắn và ăn đủ socola và quan hệ dục tình ở tư thế truyền giáo nếu bạn muốn có một bé nhỏ gái). Cộng đồng Y học sinh sản Hoa Kỳ nói rằng không có bằng chứng nào về điều này có thể ảnh hưởng đến giới tính của em bé.

Brian Acacio, một chuyên viên về tạo thành và là chủ tịch y tế của Viện nghiên cứu và phân tích sức khoẻ chế tác Sher sinh hoạt Los Angeles nói: "Tôi nói với những bệnh nhân của tôi rằng nếu người ta muốn thử các cách thức công nghệ thấp, hãy cứ thử. Rất có thể họ sẽ không đau, với có 50% cơ hội thành công."