Sixth Sense Media cập nhật báo giá quảng cáo Vn
Express
2022 mới nhất và liên tục. Báo giá banner, làm giá đăng bài PR, quảng cáo có không ít chiết khấu hấp dẫn!

Vn
Epress hiện giờ đang đứng trong list 10 trang web được truy vấn nhiều độc nhất vô nhị ở Việt Nam. Số lượng người dùng lên tới mức hơn 50 triệu người/tháng và 9 tỷ pageviews/năm. Sau đây là bảng giá đăng tin Vnexpress :


Báo giá bán quảng cáo Vn
Express 2022

Quảng cáo trên báo Vn
Express
được triển khai đa số bằng 2 hiệ tượng là: Banner cùng đăng bài xích PR, báo giá Native Ads Vnexpress. Cũng chính vì thế mà làm giá quảng cáo trên Vn
Express cũng được chia thành 2 phần như sau:

1. Làm giá Banner Vnexpress

*

*

*

*

*

*

*

2. Báo giá booking Vnexpress 2022 (Có bao gồm báo giá fanpage facebook Vnexpress)
*
*

Tất cả số đông là làm giá Vnexpress 2022 mới nhất mà Sixth Sense Media cập nhật gửi tới quý khách hàng hàng. Báo giá bài truyền bá Vnexpress 2022 với mức phân tách khấu chi tiết của chúng tôi sẽ được nhờ cất hộ tới người tiêu dùng hàng hối hả nhất trải qua Hotline: 0243 237 3692 !

Báo giá PR Vnexpress 2022 có thể biến hóa vào tùy từng thời điểm trong năm. Do vậy tất yêu tránh khỏi thiếu sót ví như như báo giá quảng cáo Vnexpress bên trên Website thỉnh thoảng chưa update kịp thời.

Bạn đang xem: Báo giá bài pr vnexpress

Tham khảo ngay: Báo giá dịch vụ thương mại quảng cáo bên trên báo điện tử của chúng tôi

Chính bởi thế, mời quý khách tương tác với bộ phận chăm lo khách mặt hàng trực đường của Sixth Sense để được hỗ trợ chu đáo tuyệt nhất tại:

Lời trước tiên xin có thể chấp nhận được BQT website quảng bá Thương hiệu Mr Quốc Tuấn xin nhờ cất hộ lời chào, lời chúc sức khỏe năm mới tới Ban chỉ huy Quý Doanh nghiệp, Công ty.

Kính thưa quý vị, quảng bá thương hiệu trên Báo Chí thân quen với tất cả người dùng Internet, đây được coi như như một kênh thông tin hữu hiệu để tuyên truyền và quảng bá tới quý khách hàng trong thời hạn qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu được nhu yếu và ship hàng các chiến dịch tiếp thị thương hiệu cho dịch vụ thương mại công ty, sản phẩm. Shop chúng tôi xin gửi tới gửi cho tới Quý Doanh nghiệp/ Công ty phương án PR trên Báo Điện Tử Vnexpress không hề thiếu và cụ thể nhất

Bảng báo giá đầy đủ và cụ thể bài quảng cáo trên báo Vnexpress.net năm 2023. Mặc dù trước khi vào báo giá chúng tôi muốn mời khách hàng cùng mày mò xem tại sao tại sao nên lựa chọn quảng cáo trên Vnexpress.net.


Giới thiệu về Báo năng lượng điện tử Vnexpress.net

Vn
Express
hay Tin nhanh nước ta là một trang báo điện tử tại nước ta được ra đời bởi tập đoàn FPT, reviews vào ngày 26 mon 02 năm 2001 cùng được Bộ văn hóa – thông tin cấp giấy phép số 511/GP – BVHTT ngày 25 tháng 11 năm 2002, bây giờ do FPT Online quản ngại lý, đấy là tờ báo uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Cùng với lượng Traffic cao sát 150 triệu lượt tróc nã cập/ tháng, tiềm ẩn là mảnh đất phì nhiêu màu mỡ cho rất nhiều công ty, công ty lớn biết khai thác trúng tiềm năng cùng sự chọn lọc của khách hàng hàng.

*
bao-gia-pr-vnexpress

Tại sao cần lựa chọn bài xích Pr bên trên Vnexpress.net?

Traffic lớn, tiếp cận với lượng quý khách đông đảo
Thương hiệu tốt và tất cả tỉ lệ các bạn đọc trung thành với chủ cao
Giao diện bắt mắt, tốc độ, hệ thống bình luận tương tác khá mạnh
Độ tuổi trẻ tập trung cao, độ tuổi từ 25-40 chiếm 60%.Thiết kế hình ảnh bắt mắt, hoạt động ổn định trên nhiều thiết bị
Đội chỉnh sửa nội dung siêng nghiệp, cung cấp và sửa đổi nhanh chóng.

Xem thêm: Top 8 ứng dụng theo dõi wonder week s, the wonder weeks

Giá quảng bá trên Vnexpress so với Dân trí, Vietnamnet, 24h, Kênh 14, Zing, Thanh niên

Do Vnexpress là tờ báo có lượng traffic hàng đầu tại nước ta nên giá chỉ PR trên Vnexpress bao gồm mức giá tương đối cao so với các báo tất cả cùng ngôn từ như Dân Trí, Zing, Kênh, Vietnamnet. Tuy vậy đăng bài xích PR bên trên báo điện tử không nhất thiết buộc phải chọn theo mức giá mà lựa chọn đúng đối tượng người dùng muốn tìm hiểu thì nội dung bài viết PR sẽ công dụng hơn và giá thành rẻ hơn.

Sau trên đây là bảng báo giá PR bên trên Vnexpress.net 2023

Giá chưa bao hàm Chiết khấu mang lại từng vị trí
*
báo giá bán PR trên báo vnepxress 2021
*

Demo vị trí bài bác trên Vnexpress 2023

*
demo mục quảng bá giáo dục

Demo chuyên mục Vnexpress

*

Lưu ý thương mại dịch vụ bài pr trên Vnexpress.net

Báo giá chỉ trên chưa bao hàm Chiết khấu & 10% VATThanh toán: 100% trước khi đăng tin
Tin giới hạn không quá 01 trang A4, font Time
News
Roman 12 (1,5 lines). Thương hiệu được nhắc tới từ 1-2 lần trong bài
Tin rất có thể kèm khoảng tầm 1- 2 hình ảnh minh họa, tin bài hình ảnh từ 10-12 ảnh

Quy định về hình ảnh đăng bài:

Ảnh không viền, không đính thêm logo, không bắn chữẢnh đúng chủ thể như Caption ảnh, không dùng hình ảnh quay sườn lưng vào bạn đọc, bạn và chủ thể trong hình ảnh thẳng, không xẩy ra nghiêng ngả, khi chụp nhân vật, phương diện nhân vật làm giữa trung tâm bức hình ảnh ở góc 1/3Bài Text: hình ảnh trong bài và ảnh set top: chiều ngang 750px. Ưu tiên hình ảnh ngang. Hạn chế ảnh dọc. Nếu hình ảnh dọc, tối thiểu 670px chiều ngang. Ảnh settop ko dùng hình ảnh dọc. Ảnh dọc chỉ cần sử dụng trong bàiBài ảnh: chiều ngang ảnh nên từ 1800px cho 2400px (có thể chấp nhận 680px). Với hình ảnh dọc chiều ngang yêu cầu từ 900px mang lại 1200px (có thể gật đầu 600px)Bài Infographic: Chiều ngang yêu cầu từ 1500pxTiêu đề (Title) của bài trong khoảng 13-14 từ, Lead buổi tối đa 32 từ–Cuối bài xích phải có nguồn của bài viết
Vn
Express có quyền biên tập title, lead, ảnh và một vài nội dung không phù hợp trước lúc đăng mà chưa phải chuyển lại đến KHVn
Express
gồm quyền phủ nhận đăng tin trong trường hợp ngôn từ không tương xứng hoặc không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu BBTTin bài sẽ tiến hành đăng tải trong vòng 02 ngày thao tác tính từ cơ hội nhận tương đối đầy đủ thông tin tự phía KH cùng sau khi quý khách thanh toán đầy đủ ngân sách chi tiêu đăng tinBài đăng mục Đánh giá: không nhận đăng bài do KH gửi, bài xích do BBT viết khách quan sau khoản thời gian thử và reviews sản phẩmTin video: độ nhiều năm dưới 3 phút

Thông tin cần biết về báo năng lượng điện tử Vnexpress.net

*
so-lieu-traffic-vnexpress
*
*
*
traffic vnexpress

Những câu hỏi thường gặp:


Cần sẵn sàng những sách vở và giấy tờ gì để xem xét bài?

– Đối với doanh nghiệp kinh doanh có nhu cầu các giấy tờ sau: Giấp phép ghê doanh, giấy phép chứng nhận Quảng cáo, một số trong những giấy chứng chỉ, bản thảo trong danh mục vận động mà nội dung bao gồm đề cập đến.


Thời gian từ dịp duyệt cho lúc đăng là bao lâu?

Thông thường trong khoảng 24h là bài hoàn toàn có thể đăng ngay, tùy ngôi trường hợp đặc biệt rất có thể ngắn hơn.


Bài đăng gồm bị không đủ không?

Bài trường tồn vĩnh viễn bên trên trang, chỉ việc tìm theo tiêu đề bài bác trên Google là thấy.


Mọi thông tin chi tiết xin vui vẻ liên hệ

Chuyên viên truyền thông: Mr è cổ Quốc Tuấn

gmail.com