Nếu các bạn là chủ chi tiêu hay đơn vị thầu xây dựng, kiên cố chắn bạn sẽ rất quan tâm đến giá cửa ngõ thép chống cháy Galaxy cùng cửa chống cháy của các thương hiệu khác. 

Đó là lý do nội dung bài viết này ra đời: nhằm cung cấp cho chính mình những tin tức về túi tiền và hồ hết lưu ý bạn cần phải nắm được khi mày mò về cửa Galaxy.

Bạn đang xem: Báo giá cửa chống cháy galaxy


*

Mẫu cửa thép kháng cháy Galaxy 2 cánh, sơn tĩnh điện 1 color và tất cả ô kính phòng cháy


Tại sao nên thực hiện cửa thép kháng cháy Galaxy?

Trên thị trường, Galaxy không phải là đơn vị duy nhất hỗ trợ cửa ngăn cháy. Lân cận Galaxy Doors còn có cửa thép chống cháy Lecmax, cửa thép kháng cháy Thành Tiến, cửa ngõ Goonsan…

Thế nhưng, vì sao Galaxy vẫn chính là thương hiệu bậc nhất ngành Cửa kháng cháy? nguyên nhân nhiều chủ đầu tư chi tiêu vẫn chỉ định làm cửa thép phòng cháy Galaxy Doors cho công trình xây dựng của mình?

Đó là bởi vì những tại sao sau đây. Đây rất nhiều là những nguyên nhân được Nhật Minh đúc kết lại trong quá trình thao tác với hàng trăm người sử dụng và thực hiện hơn 300+ dự án lớn nhỏ dại về cửa phòng cháy. 

Có thể chúng ta quan tâm: https://nhatminhdoor.com/cau-tao-cua-thep-chong-chay/

3 tiện ích kinh tế cửa ngõ thép Galaxy mang về dù giá không hề rẻ

Cửa thép chống cháy Galaxy chưa hẳn là thành phầm giá rẻ. Cửa Galaxy trực thuộc phân khúc thời thượng trên thị trường. Ráng nhưng, thực hiện cửa phòng cháy chữa cháy Galaxy, bạn sẽ nhận được những lợi ích kinh tế lớn, cầm thể:

– Galaxy là yêu mến hiệu đón đầu ngành cửa ngõ thép. Từ ghê nghiệm, quá trình sản xuất, đồ đạc đến khối hệ thống quản lý, vận hành chuyên nghiệp cho ra sản phẩm bảo vệ tiêu chuẩn chỉnh khắt khe chất lượng lượng. Chất lượng hoàn thiện tốt nên xây cất lắp để dễ dàng, tinh giảm tối đa giá cả liên quan cho sửa lỗi, thêm đặt…

– Là yêu thương hiệu có tiềm lực tài chính lớn nên đứng trước những biến hóa trong hình thức về cửa ngăn cháy do bộ Xây dựng chuyển ra new đây, Galaxy là đối kháng vị thứ nhất đốt thành công các mẫu cửa thép phòng cháy EI 60, 90, 120 phút. 

– vấn đề ra kiểm định chống cháy mang đến cửa phòng cháy nhanh chóng, thuận lợi với ngân sách chi tiêu hợp lý nhất.

Trong ngành xây dựng, thời gian, nhân công, 1-1 giá…, tất cả đều là tiền bạc. Việc chậm chạp thi công, chậm trễ nghiệm thu bởi sai lỗi, do không lo được kiểm nghiệm phòng cháy đều đề xuất trả giá bằng không hề ít tiền. Đó là lý do khách hàng hàng cấm kị cửa phòng cháy giá rẻ, bởi tiềm ẩn nhiều đen đủi ro.


*

Galaxy là uy tín đầu ngành cửa kháng cháy


Cửa thép Galaxy Doors đã làm được lắp mang đến hàng nghìn dự án lớn nhỏ 

Cửa thép phòng cháy Galaxy 1 cánh, 2 cánh đã được lắp đặt cho hàng nghìn dự án công trình lớn nhỏ, dự án công trình vài chục triệu, vài ba trăm triệu đến vài chục tỷ đồng. Những loại công trình từ tầm thường cư, kho bãi, đơn vị máy, xí nghiệp, ngôi trường học, dịch viện…, tất cả đều đã bao gồm lịch sử.

Hầu hết những vấn đề vấp yêu cầu trong xây dựng dự án gần như đã được đúc rút tay nghề và có các bước xử lý bài bản, nhanh chóng. 

Mặt khác, quality sản phẩm cũng luôn luôn được hoàn thiện. Nhờ vậy, việc xây đắp lắp đặt tại công trình luôn đảm bảo an toàn tối ưu nhất, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, tiết kiệm ngân sách và chi phí công sức.

Cửa kháng cháy Galaxy gồm mấy loại?

Có 2 các loại cửa thép chống cháy Galaxy, bao gồm: Cửa thép kháng cháy tô tĩnh năng lượng điện 1 màu và cửa thép kháng cháy vân gỗ.

Về cơ bản, cấu tạo và công dụng chống cháy của 2 loại cửa này là như nhau. Khác biệt là về hình thức (1 các loại sơn tĩnh điện 1 màu và 1 các loại vân gỗ rất đẹp hơn).

Cửa thép phòng cháy tô tĩnh điện 1 màu hay lắp cho các vị trí cửa ngõ kỹ thuật, cửa phòng điện nước, cửa ngõ thoát hiểm… của những tòa chung cư, cao ốc hay cho các công trình tính chất như công ty máy, xí nghiệp.

Trong khi đó, cửa thép phòng cháy vân gỗ đẹp hơn, dễ nhìn hơn, thường được thực hiện làm cửa chính, cửa ngõ thông chống của căn hộ chung cư cao cấp chung cư…

Đồng thời, giá bán của 2 loại cửa này cũng không giống nhau. 

Giá cửa ngõ thép kháng cháy Galaxy là bao nhiêu 1m2?

Như vẫn đề cập tại phần trên, giá cửa chống cháy đánh tĩnh năng lượng điện 1 màu cùng giá cửa chống cháy vân gỗ trọn vẹn khác nhau.

Giá cửa thép chống cháy Galaxy cũng nhỉnh rộng so với những thương hiệu khác. Nếu bạn đang băn khoăn báo giá cửa ngõ thép phòng cháy 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút là bao nhiêu, cùng theo dõi bảng báo giá dưới đây. 

Loại cửa
Cấp độ chống cháy
ĐVT Đơn giá bán (VNĐ/m2)
Cửa thép kháng cháy sơn tĩnh năng lượng điện 1 màu
Thép làm cho cánh dày 1.0 mmThép có tác dụng khung dày 1.4 mm
Magie oxit tỷ trọng 380 kg/m3Khung rộng 130 mm
Cánh dày 50 mm
EI 60M22.700.000
Thép có tác dụng cánh dày 1.0 mm
Thép có tác dụng khung dày 1.4 mm
Magie oxit tỷ trọng 450 kg/m3Khung rộng lớn 140 mm
Cánh dày 60 mm
EI 90M22.850.000
Thép làm cánh dày 1.0 mm
Thép có tác dụng khung dày 1.4 mm
Magie oxit tỷ trọng 500 kg/m3Khung rộng 140 mm
Cánh dày 60 mm
EI 120M23.000.000
Cửa thép phòng cháy sơn tĩnh điện vân gỗ
Thép làm cánh dày 1.0 mm
Thép làm cho khung dày 1.4 mm
Magie oxit tỷ trọng 380 kg/m3Khung rộng 130 mm
Cánh dày 50 mm
EI 60M22.880.000
Thép có tác dụng cánh dày 1.0 mm
Thép làm khung dày 1.4 mm
Magie oxit tỷ trọng 450 kg/m3Khung rộng lớn 140 mm
Cánh dày 60 mm
EI 90M23.000.000
Thép có tác dụng cánh dày 1.0 mm
Thép làm cho khung dày 1.4 mm
Magie oxit tỷ trọng 500 kg/m3Khung rộng lớn 140 mm
Cánh dày 60 mm
EI 120M23.250.000

Lưu ý: 

– Đơn giá bán chưa bao hàm phụ kiện cửa ngõ thép phòng cháy (báo rõ ràng theo từng công trình).

Địa chỉ tải cửa thép chống cháy Galaxy chủ yếu hãng uy tín

Với kinh nghiệm tay nghề 7+ năm ngành cửa, đã tất cả lịch sử thi công 300+ công trình cửa chống cháy, Nhật Minh Door tự tín về năng lượng tư vấn và triển khai các hạng mục cửa ngõ thép kháng cháy Galaxy.

Bất kể chúng ta ở Hà Nội, đề nghị tìm cửa ngõ thép phòng cháy cho dự án công trình tại hà nội thủ đô hay tại TPHCM và những địa phương khác, vui lòng contact với Nhật Minh Door. Chúng tôi triển khai dự án trên toàn quốc.

Đây là 3 vì sao bạn yêu cầu cần liên hệ ngay với chúng tôi:

– hàng thật Galaxy Doors, không hề thiếu CO, CQ, bảo lãnh bảo hành theo công trình

– tư vấn cụ thể, cụ thể nhất, trung thực cùng khách quan duy nhất về đều “ngóc ngách” trong ngành và phương thức xử lý phù hợp nhất

– cung cấp để ra kiểm định lập cập nhất, cung cấp nghiệm thu chống cháy 

Cửa thép phòng cháy là nhiều loại cửa có thiết kế một bí quyết đặc biệt có công dụng chịu lửa, chịu đựng nhiệt giỏi giúp ngăn chặn luồng khói cũng giống như lửa cháy lan sang các khu vực cạnh bên khác. Cùng với những kĩ năng độc đáo của chính mình mà cửa thép chống cháy luôn luôn được ưu tiên áp dụng lắp đặt tại những địa chỉ thoát hiểm của những chung cư, tòa công ty cao tầng, dịch viện, ngôi trường học, các trung trung tâm thương mại…nhằm đảm bảo an ninh về tính mạng cũng như tài sản của con bạn trong trường thích hợp nguy cấp như hỏa thiến xảy ra.


*

Cửa thép phòng cháy


Cửa thép kháng cháy kết hợp với hệ thống thanh thoát hiểm đang là phương án tối ưu nhất cho các công trình. Cùng khám phá chi tiết cấu tạo cửa thép chống cháy, làm giá cửa thép phòng cháy và các loại cửa ngõ thép phòng cháy không thiếu thốn nhất


1. Cấu trúc cửa thép kháng cháy

Nếu nhìn từ bên phía ngoài thì cửa thép phòng cháy cũng không có nhiều khác biệt so cùng với những các loại cửa thường thì khác. Nhưng mà nếu đi sâu vào cấu tạo thì cửa chống cháy ko hề đơn giản dễ dàng như ai đang tưởng tượng. Vậy cửa chống cháy có kết cấu như cố gắng nào chúng ta hãy thuộc nhau đi kiếm hiểu rõ rộng về loại cửa này nhé:


*

Chi tiết cửa thép chống cháy


– Đầu tiên là phần khung cửa được cấu tạo bởi tấm thép dày trường đoản cú 1.2 mang lại 2.0mm sơn tĩnh điện. Phần đặc biệt quan trọng nhất của bộ cửa thép phòng cháy đó là phần cánh được cấu tạo bởi 3 lớp như sau:

+ 2 phần bên ngoài được cấu tạo bởi tấm thép mạ điện bao gồm độ dày từ 0.8 – 1.2mm cân xứng với tiêu chuẩn chỉnh chống cháy nhưng mình lựa chọn tạo dựng sự vững chắc chắn, bền vững cho cỗ cửa.

+ Ở thân 2 lớp cửa nhà sẽ là khối hệ thống lõi chống cháy là giấy chịu nóng tổ ong Honeycomb hay foam biện pháp nhiệt hoặc bông chất thủy tinh với nhiệm vụ là gia tăng khả năng biện pháp âm, bí quyết nhiệt, kháng cháy thật hiệu quả.


*

Cấu sản xuất cửa thép phòng cháy


– tiếp theo là hệ thống gioăng cao su đặc chống cháy với nhiệm vụ ngăn ngăn khói cất cánh sang vị trí khác khi xẩy ra hỏa hoạn.

– Tay co thủy lực: Đây cũng là 1 trong những bộ phận không thể thiếu được của cửa thép chống cháy có chức năng giữ cửa luôn đóng đảm bảo bình an tuyệt đối đến mọi tín đồ trong quá trình thoát hiểm nếu không may xảy ra hỏa hoạn.

Ngoài ra, để hoàn thành một bộ cửa thép chống cháy còn có những loại phụ kiện cấu thành khác như: khóa, tay nắm, thanh tú hiểm…Các nhiều loại phụ kiện này phần đa được tạo thành trường đoản cú thép hoặc inox chắc hẳn rằng tạo độ bền vững cho cửa.

2. Báo giá cửa thép kháng cháy

Trên thị trường bây giờ có không ít thương hiệu cửa thép uy tín, chất lượng đáp ứng được rộng rãi các nhu cầu của người sử dụng như cửa kháng cháy Galaxy, cửa chống cháy Lecmax…Sau đây công ty chúng tôi xin giữ hộ tới khách hàng hàng bảng báo giá tham khảo của từng loại cửa chống cháy như sau:

2.1. Làm giá cửa thép chống cháy Galaxy

Galaxy cũng là giữa những thương hiệu cửa ngõ thép số 1 trên thị trường. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách bảng báo giá cửa thép phòng cháy Galaxy tốt nhất có thể 2021 như sau:

STT

Nội dung

Đvt

Đơn giá chỉ (vnđ/m2)

ACỬA CHỐNG CHÁY SƠN TĨNH ĐIỆN VÂN GỖ  
1Cửa phòng cháy Galaxy 70 phút:

– Độ dày khung cửa ngõ 1.2mm

– Độ dày cánh 0.7mm

– Lõi giấy tổ ong Honeycomb

M2

2.250.000 – 2.320.000

2Cửa kháng cháy Galaxy 90 phút:

– Độ dày khung cửa 1.2mm

– Độ dày cánh 0.8mm

– Lõi giấy tổ ong Honeycomb

M2

2.310.000

3Cửa kháng cháy Galaxy 120 phút:

– Độ dày khung cửa 1.2mm

– Độ dày cánh 1.0mm

– Lõi giấy tổ ong Honeycomb

M2

2.440.000

BCỬA CHỐNG CHÁY SƠN TĨNH ĐIỆN 1 MÀU  
1Cửa phòng cháy Galaxy 70 phút:

– Độ dày khung cửa ngõ 1.2mm

– Độ dày cánh 0.7mm

– Lõi giấy tổ ong Honeycomb

M2

2.190.000

2Cửa chống cháy Galaxy 90 phút:

– Độ dày khung cửa 1.2mm

– Độ dày cánh 0.8mm

– Lõi giấy tổ ong Honeycomb

M2

2.250.000

3Cửa chống cháy Galaxy 120 phút:

– Độ dày khung cửa 1.2mm

– Độ dày cánh 1.0mm

– Lõi giấy tổ ong Honeycomb

M2

2.370.000

CPHỤ KIỆN 

LIÊN HỆ

Ghi chú:

Giá áp dụng với size tiêu chuẩn:

– cửa 1 cánh form rộng W

STT

Nội dung

Đvt

Đơn giá chỉ (vnđ/m2)

ACỬA CHỐNG CHÁY SƠN TĨNH ĐIỆN VÂN GỖ  1Cửa kháng cháy 1 cánh vân mộc Koffmann thời hạn 70, 90, 120 phút:

– Độ dày khung cửa ngõ 1.2mm

– Độ dày cánh 0.7mm

– Lõi giấy tổ ong HoneycombM2

2.250.000 – 2.750.000

2Cửa kháng cháy 2 cánh hầu hết màu vân mộc Koffmann thời gian 70, 90, 120 phút:

– Độ dày khung cửa 1.2mm

– Độ dày cánh 0.8mm

– Lõi giấy tổ ong HoneycombM2

2.350.000 – 2.650.000

3Cửa phòng cháy 2 cánh lệch màu vân mộc Koffmann thời gian 70, 90, 120 phút:

– Độ dày khung cửa 1.2mm

– Độ dày cánh 1.0mm

– Lõi giấy tổ ong HoneycombM2

2.390.000 – 2.650.000

4Cửa kháng cháy 4 cánh đầy đủ màu vân mộc Koffmann thời gian 70, 90, 120 phút:

– Độ dày khung cửa ngõ 1.2mm

– Độ dày cánh 1.0mm

– Lõi giấy tổ ong HoneycombM2

2.450.000 – 2.750.000

5Cửa chống cháy 4 cánh phần đông màu vân gỗ Koffmann thời hạn 70, 90, 120 phút:

– Độ dày khung cửa 1.2mm

– Độ dày cánh 1.0mm

– Lõi giấy tổ ong HoneycombM2

2.530.000 – 2.850.000

CPHỤ KIỆN 

LIÊN HỆ

Ghi chú:

– giá bán chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Giá hoàn toàn có thể tăng hay sút tại từng thời điểm. Vui lòng liên hệ Hotline để có giá chính xác nhất.

– giá bán chưa bao hàm chi phí lắp đặt và vận chuyển, ô nháng nếu gồm phát sinh.

*

Cửa thép chống cháy vân mộc Koffmann bảo đảm an toàn ngôi nhà bạn

3. Những loại cửa ngõ thép phòng cháy

– cửa thép kháng cháy có mấy loại, mỗi loại tất cả những điểm lưu ý như cố nào? chắc chắn là là câu hỏi mọi quý khách quan tâm, sau đây công ty chúng tôi xin reviews đến quý vị 3 nhiều loại cửa thép kháng cháy thông dụng trên thị phần 2021.

*

Cửa thép chống cháy màu nâu tân tiến sang trọng

3.1. Cửa thép chống cháy 60 phút

Cửa thép kháng cháy 60 phút là các loại cửa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp thủ tục kiểm định thành phầm có khả năng cản được ngọn lửa với thời gian dưới 60 phút mà không biến thành lan ra ngoài. Ví như qua 60 phút cửa ban đầu bị nung nóng ko đạt công dụng chịu lửa. Vào khoảng thời hạn 60 phút này đề xuất tìm phương pháp thoát hiểm ra phía bên ngoài càng nhanh càng tốt.


*

Cửa thép phòng cháy 60p


– cửa ngõ thép kháng cháy 60 phút được cấu trúc bởi khối hệ thống khung bao bằng thép mạ kẽm với độ dày 1.2mm. Hệ cánh bao gồm độ dày 0.8mm. Cửa ngõ thép phòng cháy 60 phút tương thích lắp để ở những công trình xây dựng có ít cư dân hay hộ mái ấm gia đình bởi nếu lắp đặt ở những công trình có lượng dân cư lớn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn sẽ sở hữu một lượng lớn dân cư di tản thời hạn chống cháy 60 phút là không đủ để đảm bảo an toàn cho phần đa người.

Xem thêm: Dàn áo xe attila victoria giá bao nhiêu, phụ tùng xe attila tại tphcm uy tín giá tốt nhất

3.2. Cửa thép phòng cháy 90 phút

– cửa thép phòng cháy 90 phút là một số loại cửa được cơ quan tính năng có thẩm quyền cấp chứng từ kiểm định thành phầm có khả năng hạn chế được ngọn lửa lên tới mức thời gian 90 phút mà không biến thành lan ra ngoài.


*

Cửa thép chống cháy 90P


– cửa ngõ thép phòng cháy 90 phút được cấu tạo bởi hệ thống khung bao bằng chất liệu thép mạ kẽm cùng với độ dày 1.2 – 1.4mm. Hệ cánh được cấu thành do 2 tấm thép mạ điện có độ dày 1.0mm được chia cách ở giữa là hệ thống bông thủy tinh, giấy tổ ong cùng với tổng chiều dày ô cửa từ 44-50mm.

– cửa ngõ thép chống cháy 90 phút cũng là một thời hạn tương đối ổn định nên tương xứng lắp đặt tại những địa chỉ như: cửa ngõ phòng điện, phòng kỹ thuật, cửa thoát hiểm tại các chung cư, văn phòng công sở với số tầng phù hợp bảo vệ sự bình yên cho hầu như người.

3.3. Cửa thép kháng cháy 120 phút

Cửa thép chống cháy 120 phút là một số loại cửa được cơ quan tính năng có thẩm quyền cấp giấy kiểm định thành phầm có khả năng cản được ngọn lửa lên tới mức thời gian 60 phút mà không biến thành lan ra ngoài.

– cửa ngõ thép kháng cháy 120 phút được cấu trúc bởi khối hệ thống khung bao bằng chất liệu thép mạ kẽm với độ dày 1.2 – 1.5mm. Hệ cánh gồm độ dày 1.2mm.


*

Cửa thép phòng cháy 12p


– cửa ngõ thép phòng cháy 120 phút thích hợp lắp để ở các khu công ty cao tầng cao cấp, các trung trung khu thương mại, siêu thị, những khoanh vùng đông tín đồ qua lại thường lắp ráp loại cửa này. Vị trí lắp ráp loại cửa ngõ này tương tự như cửa kháng cháy 120 phút. Đó là cửa ngõ thoát hiểm, cửa ngõ phòng điện và cửa phòng kỹ thuật mọi nguồn dễ xẩy ra mất an toàn.

*

Cửa théo thoát hiển kháng cháy là sản phẩm luôn luôn phải có trong các chung cư, văn phòng công sở cao ốc

4. Một trong những thương hiệu cửa thép kháng cháy bên trên thị trường


4.1. Cửa thép kháng cháy Koffmann

Cửa thép chống cháy Koffmann là một thương hiệu chế tạo cửa thép kháng cháy được phân phối trên dây chuyền sản xuất công nghệ auto theo tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu. Đặc điểm nhấn của cửa thép phòng cháy Koffmann là những hoa văn trên góc cửa được dập nghiền thủy lực tạo lên sự tinh tế, tiến bộ cho bộ cửa. Xung quanh ra, khối hệ thống phụ khiếu nại cấu thành lên cửa thép Koffmann để giúp đỡ đảm bảo bình an cho ngôi nhà đất của bạn.

Một điểm đặc biệt quan trọng của cửa thép Koffmann nữa là nó còn có thể tích hợp các chức năng như đèn soi ổ khóa, chuông điện, gương câu, gioăng cao su…giúp chúng ta cũng có thể cảm cảm nhận hết mọi tiện nghi mà nó mang lại.


Cửa thép kháng cháy Koffmann cũng có thể có đủ những loại cửa chống cháy với thời hạn chống cháy 60 phút, 90 phút tuyệt 120 phút…với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Đặc biệt, uy tín Koffmann chuyên cung cấp các loại cửa thép chống cháy vân mộc vô cùng phong cách và rất nổi bật cho khu nhà ở bạn.

Cửa thép chống cháy Koffmann được áp dụng nhiều trong thi công cửa chính của các căn hộ, khu nhà ở với nhiều màu sắc vô thuộc bắt mắt.

4.2. Cửa thép kháng cháy Galaxy

Cửa thép phòng cháy Galaxy là thương hiệu cấp dưỡng cửa thép phòng cháy dựa trên dây chuyền technology sản xuất tiên tiến đến từ Nhật Bản, đảm bảo an ninh kỹ thuật cũng như unique tốt nhât. Tựa như như những loại cửa thép chống cháy khác, cửa thép chống cháy Galaxy cũng được kết cấu bởi đầy đủ thành phần chính là hệ khung, cánh và những thiết bị đi kèm theo giống như những hãng khác.

Cửa thép chống cháy Galaxy bao gồm 3 nhiều loại cơ phiên bản là cửa chống cháy 70 phút, cửa phòng cháy 90 phút và cửa phòng cháy 120 phút.


4.3. Cửa ngõ thép kháng cháy Hisung

Cửa thép phòng cháy Hisung được sản xuát bên trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc với những tiêu chuẩn chống cháy 70 phút, 90 phút, 120 phút. Rõ ràng mỗi một số loại như sau:

Cửa thép phòng cháy Hisung thời gian 70 phút được cấu thành vì hệ size thép dày 1.2mm. Hệ cánh dày 50mm được cấu thành vì chưng 2 tấm thép gồm độ dày 0.7mm trọng điểm là lớp Honeycomb có khối lượng riêng 40kg/m2 đã được xử lý chống cháy.


Cửa thép phòng cháy Hisung thời gian 90 phút được cấu thành vày hệ size thép dày 1.2mm. Hệ cánh dày 50mm được cấu thành vày 2 tấm thép có độ dày 0.8mm trung tâm là lớp Honeycomb có trọng lượng riêng 60kg/m2 đã được cách xử trí chống cháy.

Cửa thép phòng cháy Hisung thời gian 120 phút được cấu thành vày hệ form thép dày 1.2mm. Hệ cánh dày 50mm được cấu thành vày 2 tấm thép gồm độ dày 1.0mm trọng tâm là lớp Honeycomb có trọng lượng riêng 80kg/m2 đã được cách xử trí chống cháy.

5. Ưu điểm của cửa thép kháng cháy

Nhắc mang lại tên cửa thép chống cháy chắn hẳn điều thứ nhất mà ngẫu nhiên ai nghĩ mang đến nó cũng là kĩ năng chống cháy hiệu quả với những thời gian đa dạng mẫu mã tùy nhiều loại 60 phút, 70 phút, 90 phút tuyệt 120 phút.

– cửa ngõ thép kháng cháy góp đảm bảo bình an về bạn và tài sản cho những quanh vùng xung quanh nếu chẳng may xảy ra hỏa thiến do khả năng chống cháy giúp chúng khó lòng lây nhiễm sang những vị trí bên phía trong một cách nhanh lẹ tạo đk để số đông người rất có thể tìm ra lối thoát cho minh một cách nhanh nhất và an ninh nhất tất cả thể.

– cửa thép kháng cháy tất cả độ bền cao: Với cấu tạo từ chất bằng thép gồm độ bền rất cao phần nhiều không xảy ra những vấn đề chuyên môn trong quá trình vận hành.

– So với các loại cửa kháng cháy khác như inox chống cháy, cửa cuốn phòng cháy thì cửa ngõ thép kháng cháy tất cả mức giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất. Ngoài một số trong những trường hợp đặc biệt quan trọng phải áp dụng cửa cuốn chống cháy, cửa inox kháng cháy thì cửa ngõ thép chống cháy là 1 trong lựa chọn luôn luôn phải có cho các vị trí bay hiểm.

– trước đây cửa thép phòng cháy có phong cách thiết kế khá 1-1 điệu không phù hợp với việc lắp đặt tại các ngôi nhà, căn hộ chung cư nhưng bây giờ chúng đã được thiết kế với với phần nhiều đường nét, màu sắc đẹp hơn hoàn toàn như màu vân gỗ rất có thể lắp đặt ở ngẫu nhiên vị trí nào trong ngôi nhà.

*

Hệ thống cửa thép kháng cháy được sử dụng thoáng rộng trong các công trình

6. Nhà thầu thiết kế cửa thép kháng cháy tiêu chuẩn quality cao

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Nhị Hà ngoài bài toán là công ty thầu hỗ trợ thi công cửa thép phòng cháy hàng đầu trên thị trường thủ đô và những tỉnh bên cạnh với những thương hiệu số 1 như: Galaxy, Hisung, Koffmann…

Chúng tôi gồm thế khỏe mạnh về xây cất cửa thép chống cháy, mỗi công trình dự án đi qua số đông nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm cửa ngõ thép hay cửa nhôm kính Nhị Hà được cam kết 100% chất lượng, quá trình tư vấn báo giá lắp đặt bài bản tiến độ nhanh, bh lên đến 5 năm….

Đến với công ty chúng tôi Quý khách sẽ được trải nghiệm gần như sản phẩm tốt nhất có thể với Quy trình thiết kế bài bản, đúng kỹ thuật đảm bảo chất lượng dẫn đầu xu thế.