Kích thước: Tùy theo yêu thương cầu
Màu sắc: Trắng, kem, xám, cam hoặc màu khách đặt
Độ dày (mm): Tole 1.0, Tole 1.2, Tole 1.5, Tole 2.0
Chiều dài: Theo lựa chọn

Eke – giá đỡ thang máng cáp

Dùng nhằm đỡ máng cáp, thang cáp, khay cáp lúc đi sát tường.

Bạn đang xem: Báo giá giá đỡ thang máng cáp

Trong khối hệ thống điện, thang cáp, máng cáp, khay cáp hay có cách gọi khác là thang điện là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt đường dây cùng cáp điện trong các nhà máy, ngôi trường học, trạm y tế,chung cư, cao ốc.

Vì vậy trong các khâu để lắp đặt và kiến thiết thang cáp, máng cáp, phải bao hàm phụ kiện đi kèm như: giá đỡ máng cáp, pát nối máng cáp, nắp bít máng cáp cáp, ti treo máng cáp, eke giá đỡ, thanh V.

Giá đỡ Eke thang máng cáp là phụ khiếu nại thang máng cáp không thể thiếu trong hệ thống thang máng cáp. Phụ khiếu nại này ở trong danh mục phụ kiện thang máng cáp. Tính năng chính của Eke thang máng cáp nhằm mục tiêu ghép nối, giúp đỡ các cụ thể thang máng cáp lại với nhau làm thế nào cho hoàn thiện nhất.

Ứng dụng của Ke đỡ máng cáp

Thang cápmáng cáp sẽ được lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau. Một chỗ sẽ lắp ráp thang máng cáp thành một đường thẳng, như vậy sẽ khá đơn giản. Tuy vậy một số không gian lắp đặt thang máng cáp cần đi gần kề vào tường. Lúc này cần tất cả một phụ kiện sẽ giúp hệ thống được nâng đỡ, đó đó là eke đỡ thang máng cáp.

Eke đỡ máng cáp được dùng để làm đỡ khối hệ thống thang máng cáp đi yêu cầu đi liền kề qua tường. Vật liệu được vận dụng nhiều tại khối hệ thống máng cáp làm việc những công trình xây dựng lớn như: công ty máy, trung trọng điểm thương mại, thông thường cư…

Eke máng cáp đó là một phương án cực về tối ưu nhằm thang máng cáp được liên kết xuất sắc hơn cùng với nhau. Đồng thời giá cả để thêm đặt cũng được tiết kiệm một phần. Bình an lao hễ và bình an cho cả hệ thống khi sử dụng cũng được đảm bảo. Nhờ vậy mà tác dụng của toàn khối hệ thống sẽ luôn được giữ ở tại mức tối ưu nhất.

Chất liệu của Eke đỡ máng cáp hay là tôn dầu hoặc thép. Với một vài công trình yên cầu yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật cao thì đồ gia dụng dụng sẽ được sơn tĩnh điện, mạ kẽm hay những mạ kẽm nhúng nóng. Ngoài việc để đẹp hơn thì lớp mạ kẽm phía bên ngoài còn có tác dụng chống lại ảnh hưởng từ môi trường, kháng gỉ, mài mòn. Từ kia tuổi thọ của vật liệu được kéo dãn dài hơn.

3CElectric cung ứng và cung ứng thang máng cáp & phụ kiện uy tín chất lượng

Toàn bộ sản phẩm thang máng cáp cũng tương tự các loại phụ kiện thang máng cáp khác phần đa được tiếp tế trên dây chuyền sản xuất máy móc công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn unique quốc tế. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tại 3CElectric là những người thợ lành nghề, những năm ghê nghiệm. Bởi vì đó, unique sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn tối ưu nhất.

Hơn thế, 3CElectric vừa là nhà cấp dưỡng trực tiếp, vừa là nhà cung cấp nên khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá bán rẻ, ko qua trung gian. Điều này giúp chính yếu trình tiết kiệm chi phí tối đa đưa ra phí.

Xem thêm: Sửa Màn Hình Surface Pro 5 Uy Tín Nhất Tại Hà Nội, Thay Màn Hình Surface Pro 5 Chính Hãng Microsoft

*
*
thực đơn
Close giới thiệu thành phầm Thang máng cáp với phụ khiếu nại Cửa kháng cháy cùng phụ khiếu nại Ống gió với phụ khiếu nại Tủ năng lượng điện Tủ mạng tối ưu cơ khí
*
bảng báo giá năng lượng sản xuất tin tức - tuyển chọn dụng

*
*
*
*

*

Giá đỡ thang máng cáp là phụ kiện luôn luôn phải có trong hệ thống thang máng cáp. Contact với Ha
Dra sau nội dung bài viết này để được làm giá giá đỡ thang máng cáp cầm thể

Báo giá bán giá đỡ thang máng cáp nhờ vào vào loại phụ kiện giá đỡ

Giá đỡ thang máng cáp là 1 phụ kiện trong danh mục phụ khiếu nại thang máng cáp. Bọn chúng có chức năng nâng đỡ hệ thống, thắt chặt và cố định hệ thống thang máng cáp. Do đó, thang máng cáp đang được chắc chắn và an ninh hơn, hạn chế những khủng hoảng trong quá trình thi công lắp để và quy trình sử dụng thang máng cáp sau này.

*

Báo giá chỉ giá đỡ thang máng cáp còn dựa vào vào một số loại phụ kiện giá chỉ đỡ. Có khá nhiều phụ kiện giá bán đỡ thang máng cáp. Mỗi một số loại phụ kiện lại cân xứng với 1 hệ thống, 1 công trình xây dựng nhất định. Phần đa phụ kiện giá đỡ thang máng cáp phổ cập nhất bây chừ là:

V đỡ máng cáp: dùng để làm đỡ, treo máng, thang, khay cáp bằng 2 ty ren.Eke giá bán đỡ thang máng cáp: dùng làm đỡ thang máng cáp, khay cáp khi đi giáp tường.Bát kẹp thang máng cáp: cần sử dụng để cố định và thắt chặt thangmáng cáp, khay cáp vào sàn bê tông, giá chỉ đỡ hoặc V lỗ…Bát kẹp Clamp: cần sử dụng để cố định và thắt chặt thang cáp vào sàn bê tông, giá chỉ đỡ hoặc V lỗTay đỡ máng cáp lưới treo tường: dùng để cố định và đỡ khay cáp, thang cáp khi chạy tiếp giáp tường.Tay treo đỡ thang máng cáp, khay cáp:Lắp đặt khối hệ thống thang máng cáp đi gần kề trần nhà, dùng tay treo nạm cho khối hệ thống ty ren và Vđỡ.Chân chống nâng đỡ thang máng cáp giải pháp mặt sàn: dùng làm nâng đỡ khối hệ thống thang máng cáp phương pháp mặt sàn một khoảng cách cố định.Quang treo máng cáp: dùng làm treo máng cáp nhỏ dại và nhỡ, chỉ việc dùng một cây ty ren để treo máng cáp.

Mua giá đỡ thang máng cáp – cho Ha
Dra

Ha
Dra là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối các loại thang máng cáp và phụ kiện. Vào đó, giá đỡ thang máng cáp Ha
Dra được khách hàng hàng đánh giá cao. Ngoài chất lượng tốt, công ty chúng tôi còn báo giá chỉ giá đỡ thang máng cáp thấp nhất thị trường.

*

Bảng báo giá thang máng cáp điện

*

*

Để được báo giá đầy đủ, bỏ ra tiếtthang máng cáp và phụ kiện, mời người sử dụng truy cập:http://giasudhsphn.edu.vn/bang-bao-gia-thang-mang-cap-dien-gia-re-nhat-tren-thi-truong-127.html

Công Ty Ha
Dra

Trụ sở : Số bên 28, Phố Huyện, thị trấn Quốc oách , thị xã Quốc oai vệ , tp Hà Nội.