Điện phương diện trời không thể xa xỉ so với người chi tiêu và sử dụng tại Việt Nam. Việc Lắp đặt khối hệ thống Điện tích điện Mặt Trời Hòa Lưới mang lại Hộ Gia Đình cùng Doanh Nghiệp đã dần phổ biến.

Bạn đang xem: Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Võ Gia Solar là công ty năng lượng phương diện trời dẫn đầu trong lắp điện mặt trời hòa lưới trên Tp
HCM : chuyên lắp đặt khối hệ thống điện tích điện mặt trời VGS áp mái cho gia đình, doanh nghiệp có nối lưới(hòa lưới) giá thấp uy tín nhất.


Tại sao nên áp dụng điện khía cạnh trời?

Nước ta được thiên nhiên ưu đãi ở trong một vài nước Đông nam giới Á gồm giải phân bổ tia nắng mặt trời các nhất trong thời gian trên bản đồ phản xạ mặt trời của núm giới, vậy nên nước ta có tiềm năng không hề nhỏ về điện năng lượng mặt trời cũng tương tự năng lượng tái tạo ra nói chung.Điện tích điện mặt trời chi tiêu 1 lần, tiện ích trên 30 năm

Tiết kiệm 100% giá thành điện, nâng cao chất lượng cuộc sống
Tăng cực hiếm và thẩm mỹ cho ngôi nhàHệ thống điện mặt trời hòa lưới ngày tiết kiệm giá thành đầu tứ và tất cả tuổi thọ trên 35 năm
Tạo thu nhập cá nhân từ chính sách mua điện của cơ quan chính phủ trong đôi mươi năm

Hệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới VGS

Cấu tạo, nguyên lý buổi giao lưu của hệ thống điện năng lượng mặt trời VGS:

Từ hệ thống pin khía cạnh trời 12-24v, ánh sáng được đổi khác thành điện năng, tạo thành dòng một chiều (DC). Cái điện này được truyền dẫn tới bộ điều khiển xạc NLMT (Solar Charger Controller) là 1 thiết bị năng lượng điện tử có công dụng điều khiển tự động quá trình nạp năng lượng điện vào ắc-quy với phóng năng lượng điện từ ắc-quy ra những thiết bị năng lượng điện một chiều (DC).

Trường phù hợp công suất hệ thống pin NLMT và điện được tích trữ trong số ắc quy đủ lớn, trong khối hệ thống sẽ tất cả thêm cỗ kích năng lượng điện (Inverter) để biến hóa dòng một chiều (DC) thành chiếc xoay chiều (AC) 220V, rất có thể sử dụng cho phần nhiều các vật dụng điện mái ấm gia đình (đèn, quạt, thiết bị tính, TV…).


*
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Các mô hình lắp để điện phương diện trời áp mái VGS:

* hệ thống không tất cả hệ ắc quy lưu giữ trữ, chỉ sử dụng khi có tích điện mặt trời* khối hệ thống có hệ ắc quy lưu trữ để dùng lúc không đủ tích điện mặt trời* Hệ thống hoàn toàn có thể hòa lưới (on grid solar system) năng lượng điện quốc gia, cung ứng điện lên lưới như 1 máy phát điện* khối hệ thống hoạt động độc lập (off grid solar system) như 1 hệ thống back-up điện.

Các sản phẩm công nghệ trong khối hệ thống điện phương diện trời hòa lưới trên Võ Gia Solar:

Tấm pin phương diện trời Solar PanelLG, Sharp, Canadian, JA Solar, Q-Cells,Solar World , Panasonic
Bộ Inverter hòa lướiInvt Imars, Growatt, SMA
Tủ đảm bảo DC/ACVõ Gia Solar, Vo Gia Tech
Đồng hồ 2 chiều đo đếm năng lượng điện năngEVN , VGS
Hệ thống giám sát từ xaAndroid , IOS

1. Tấm pin khía cạnh trời (Solar Panel)

Một số thông tin cơ bạn dạng về tấm pin mặt trời bao gồm hãng trên Võ Gia Solar :

* Hiệu suất: từ 16% – 20%* công suất phổ biến: trường đoản cú 275Wp đến 400 Wp* số lượng cells trên từng tấm pin: 60 & 72 cells* size cells: 5″ – 6″* loại cells: monocrystalline và polycrystalline* gia công bằng chất liệu của khung: nhôm* Tuổi thọ vừa đủ của tấm pin: trên 30 năm

Các tấm pin phương diện trời được lắp đặt ở ngoài trời để hoàn toàn có thể hứng được tia nắng tốt duy nhất từ mặt trời nên được thiết kế theo phong cách với những công dụng và cấu tạo từ chất đặc biệt, hoàn toàn có thể chịu đựng được sự khắt khe của thời tiết, khí hậu, nhiệt độ…

2. Cỗ hòa lưới Inverter

3. Tủ bảo đảm an toàn DC/AC

4. Đồng hồ 2d đo đếm năng lượng điện năng

5. Hệ thống giám sát từ xa

Hệ thống năng lượng điện mặt trời hòa lưới VGS giành cho ai ?

Ngoài ra các nhà xưởng chế tạo tiêu thụ lượng năng lượng điện lớn. Nếu sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm ngân sách rất nhiều ngân sách chi tiêu tiền điện hàng tháng. đem đến sự bất biến và kết quả cao trong kinh doanh và sản xuất. Hãy đính pin khía cạnh trời ngay để tiết kiệm giá cả quý khách hàng nhé.

*
Hệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới đính thêm ở đâu

Công suất của hệ thống còn tùy ở trong vào đồ sộ của dự án công trình và cường độ tiêu thụ điện rõ ràng của từng gia đình, doanh nghiệp riêng biệt. Bên cạnh đó lựa chọn hiệu suất còn nhờ vào vào túi tiền của mỗi khách hàng hàng. Cũng chính vì vậy mà lại độ bự của hệ thống hoàn toàn có thể kéo dài từ 1 KW cho hàng MW.

Vậy khối hệ thống điện mặt trời hòa lưới cần được ứng dụng cho những dự án sau đây:

Lắp để điện khía cạnh trời áp mái cho các hộ gia đình hòa lưới hoặc có lưu trữ.Điện khía cạnh trời hòa lưới sử dụng cho các nhà xưởng, đơn vị máy, doanh nghiệp.Ứng dụng vào những văn phòng, tòa nhà.Lắp để điện tích điện mặt trời hòa lưới sử dụng cho căn bệnh viện, ngôi trường học.Ứng dụng cho các siêu thị, trung trung tâm thương mại.Ngoài ra còn được ứng dụng thoáng rộng ở nhà ga, bến xe, sảnh bay…

Báo giá đính đặt hệ thống điện mặt trời VGS hòa lưới 2021 mang đến hộ gia đình và doanh nghiệp

Điện mặt trời hòa lưới mang về rất nhiều công dụng kinh tế mang lại các mái ấm gia đình và doanh nghiệp. Bởi vì vậy mà lại ngày càng nhiều người dân có nhu cấu thêm đặt khối hệ thống hơn. Để trả lời thắc mắc của nhiều người ý muốn sử dụng nguồn năng lượng tái chế tạo ra này. Công ty chúng tôi báo giá khối hệ thống điện mặt trời hòa lưới như sau (Chi tiết rộng về giá bán tại thời điểm hiện nay , người sử dụng vui lòng gọi điện thoại tư vấn : ):

*
Bảng báo giá lắp ráp điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái trên Tp
HCM(Chi tiết hơn về giá bán tại thời điểm hiện tại , quý khách vui lòng gọi đường dây nóng : )

Bảng báo giá điện khía cạnh trời hòa lưới cho gia đình

Giá lắp đặt hệ thống điện phương diện trời hòa lưới còn phụ thuộc vào công suất của từng dự án(Chi tiết rộng về giá tại thời điểm hiện tại , người sử dụng vui lòng gọi Hotline.

Công suất hệ thốngSố lượng tấm pinĐiện sinh raMức giá bán tham khảo
5 k
Wp
12620 k
Wh
Khoảng 72 – 98 triệu
10 k
Wp
241.250 k
Wh
Khoảng 142 – 198 triệu

Đối với hộ gia đình, các văn chống nhỏ, bạn cũng có thể lựa chọn đa số gói có công suất bé dại hơn. Rõ ràng như sau:

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 2k
Wp sẽ có mức ngân sách dao động trên dưới 40 triệu đồng. Đối với gần như ngày nắng nóng đẹp khối hệ thống sẽ cung cấp cho tải tiêu thu 9kwh điện.Hệ thống hòa lưới năng suất 3,4k
Wp có mức giá dao hễ khoảng xấp xỉ 56 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống tạo nên được 15kwh điện năng.Hệ thống công suất 8k
Wp có mức ngân sách khoảng 135 triệu đồng. Hàng ngày hệ thống cung cấp cho tải 36kwh năng lượng điện năng.Dựa theo số năng lượng điện dùng các tháng , túi tiền dự con kiến như sau :– 400KW/tháng: gắn trọn bộ 66 triệu (9 tấm PIN+Bộ Inverter)– 540KW/tháng: đính thêm trọn cỗ 88 triêu (12 tấm PIN+Bộ Inverter)– 675KW/tháng: lắp trọn bộ 105 triệu (15 tấm PIN+Bộ Inverter)– 810KW/tháng: đính thêm trọn cỗ 128 triệu (18 tấm PIN, bộ Inverter)– 945KW/tháng: gắn thêm trọn bộ 150 triệu (21 tấm PIN, bộ Inverter)– 1080KW/tháng: đính trọn bộ 170 triệu (24 tấm PIN, bộ Inverter)– 1215KW/tháng: gắn trọn bộ 195 triệu (27 tấm PIN, bộ Inverter)– 1350KW/tháng: lắp trọn cỗ 210 triệu (30 tấm PIN, cỗ Inverter)

Bảng báo giá điện phương diện trời hòa lưới cho doanh nghiệp

Còn đối với các doanh nghiệp, bên xưởng có nhu cầu sử dụng cao hơn. Chúng ta cũng có thể lựa chọn các gói như sau:

Với văn phòng, công xưởng (100-500k
Wp): ngân sách mỗi k
Wp tiêu chuẩn chỉnh là từ 12 – 13 triệu đồng, cao cấp hơn tự 17-19 triệu đồng.Hệ thống năng lượng điện áp mái áp mái quy mô bự >1MWp, ngân sách mỗi k
Wp tiêu chuẩn chỉnh ở mức ~11 – 12 triệu đồng, thời thượng hơn trường đoản cú 14 – 16 triệu đồng.
Công suất hệ thốngMức giá bán tham khảo
Với khối hệ thống > 50k
Wp
Khoảng 14 – 19 triệu VNĐ/1k
Wp
Với khối hệ thống > 99 k
Wp
Khoảng 13,5 – 18 triệu VNĐ/1k
Wp
Với khối hệ thống > 500 k
Wp
Khoảng 13 – 17,5 triệu VNĐ/1k
Wp
Với hệ thống > 1 MWpKhoảng 10 – 12 triệu VNĐ/1k
Wp

Ngoài ra tùy nằm trong vào nhu cầu sử dụng mà bọn họ còn có rất nhiều hệ thống với các công suất khác nhau để lựa chọn.Chi tiết hơn về giá chỉ tại thời điểm này , khách hàng vui lòng gọi hỗ trợ tư vấn : .

Xem thêm: Hp scanjet pro 2000 s1 basic device software, máy quét tài liệu hp scanjet pro 2000 s1 (l2759a)

Công ty đính thêm đặt thiết kế điện tích điện mặt trời giá bèo uy tín nhất

Vogiasolar.com là đơn vị chức năng tiên phong luôn dẫn đầu về support và xây đắp các giải pháp điện phương diện trời VGS. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án công trình lớn. Võ Gia Solar sẽ thiết kế cho chính mình một giải pháp cân xứng nhất. Khiến cho bạn tiết kiệm chi phí điện năng nhưng mà vẫn bảo đảm hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.

Tại sao chọn điện khía cạnh trời Võ Gia Solar ?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời VGS vận hành đạt ngưỡng cao, an toàn trong suốt rộng 35 năm và hoàn tiền nhanh, dựa vào chủ yếu vào đơn vị chức năng tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và lựa chọn thiết bị.

Võ Gia Solar cung ứng sản phẩm thuộc vị trí cao nhất 5 mến hiệu dẫn đầu thế giới

• LG, Panasonic, Canadian SOLAR, Q-Cell, JA Solar thuộc top 5 nhà chế tạo tấm pin phệ nhất thế giới do tạp chí PV Interview bình chọn.• Kehua, INVT, SMA, Growatt, Huawei là mến hiệu trở nên tần (inverter) được áp dụng trên 80 quốc gia khắp cầm giới.Võ Gia Solar là nhà sản xuất chính thức của Q-Cell, LG SOLAR, JA Solar và công ty đối tác phân phối kế hoạch của Kehua, SMA, INVT, Growatt, Huawei tại Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi mang đến quý khách hàng sản phẩm uy tín từ các nhà cung cấp tấm pin cùng inverter hàng đầu với kinh nghiệm tay nghề trên 30 năm nghiên cứu, phân phối trong lĩnh vực điện tích điện mặt trời.

Võ Gia Solar tất cả trên 12 năm khiếp nghiệm

Võ Gia Solar là đơn vị cung giải pháp điện tích điện mặt trời VGS bao gồm đội ngũ cán bộ nhân viên cấp dưới được huấn luyện và đào tạo chuyên ngành năng lượng tái tạo ra ở các nước tiên tiến và phát triển như Anh, Đức, Mỹ và Việt Nam.Với bên trên 12+ năm kinh nghiệm tay nghề triển khai dự án công trình trong nghành nghề điện năng lượng mặt trời. Võ Gia Solar đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chuẩn chỉnh chất lượng, kĩ thuật, bình yên cao nhất cho nhiều dự án công trình điện năng lượng mặt trời của những doanh nghiệp, tập đoàn thương mại, ngôi trường học những cấp, nhà xưởng, khu vực resort khách hàng sạn, kho bãi đậu xe, tòa nhà tầm thường cư, văn phòng…Chúng tôi có hệ thống đại lý khắp 64 tỉnh giấc thành việt nam :Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, đánh La, lặng Bái, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hà Nam, thành phố Hà Nội, Hải Dương, thành phố Hải Phòng, Hưng Yên, phái nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, thừa Thiên Huế, Bình Định, Bình Thuận, thành phố Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, An Giang, bạc đãi Liêu, Bến Tre, Cà Mau, buộc phải Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, chi phí Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thiết kế dự án công trình theo tiêu chuẩn châu Âu

Đội ngũ kỹ sư của Võ Gia Solar luôn luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, bảo đảm an toàn các tiêu chuẩn chỉnh kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Cạnh bên đó, Võ Gia Solar cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp và quý khách hàng nhiều quý hiếm trong kiến thiết trọn gói công trình điện phương diện trời VGS:• Tối ưu sản lượng với khối hệ thống bằng phần mềm được tinh chỉnh xuất sắc nhất• Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu lừng danh thế giới• Dễ dàng vệ sinh, bảo trì tấm pin bởi robot chuyên dụng• Hệ thống đạt hiệu suất cao nhất cho năng lực thu hồi vốn nhanh• Thi công kết cấu đảm bảo bình yên điện với gió bão• Đáp ứng không hề thiếu tiêu chuẩn kỹ thuật năng lượng điện của EVN• Tính thẩm mỹ và làm đẹp cho công trình luôn luôn được đảm bảo

Dịch vụ hậu mãi luôn luôn dẫn đầu

Khi hệ thống hoàn thành hoạt động vày sự rứa sẽ gây tiêu tốn lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn đầu tư của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, Võ Gia Solar cam kết dịch vụ sau bán sản phẩm được giải quyết hối hả trong vòng 48 giờ chỉ cách một cuộc call đến tổng đài HOTLINE Góc trái nhé.Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư Võ Gia Solar tiếp tục sát cánh cùng người tiêu dùng trong suốt đoạn đường hơn 35 năm. Shop chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn theo dõi, đo lường hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và cung ứng kỹ thuật thọ dài.

Câu Hỏi FAQ quý khách Thắc Mắc thường Gặp

Có nên lắp năng lượng điện mặt trời không?

khối hệ thống điện khía cạnh trời áp mái hòa lưới vừa giảm chi phí điện mỗi tháng vừa có thể bán điện dư mang lại EVN.

Các trang bị trong khối hệ thống gồm đa số gì ?

khối hệ thống điện tích điện mặt trời áp mái hòa lưới gồm có tấm pin NLMT cao cấp nhập khẩu bao gồm hãng, cỗ Inverter hòa lưới, Tủ bảo đảm DC/AC, đồng hồ đeo tay 2 chiều.

Trời mưa, sương mù giỏi Mất điện khối hệ thống có vận động không?

Trời mưa tuyệt mù năng suất sẽ bớt xuống. Còn trường hợp mất năng lượng điện thì hệ thống ngừng hoạt hễ tránh phạt ra lưới gây nguy hiểm

Chế độ bảo trì, bảo hành, bảo trì ra sao?

Hệ thống bh lên cho 25 năm hiệu suất hơn 85%. Gia hạn bảo chăm sóc năm 2 lần bao hàm vệ sinh pin.

Tôi cần lắp đặt khối hệ thống điện phương diện trời áp mái ở đâu uy tín?

Võ Gia Solar là đối chọi vị tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời với hơn 10 năm khiếp nghiệm. Hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Giá lắp điện mặt trời hộ gia đình

Chi tổn phí lắp điện mặt trời cho đại lý kinh doanh, đơn vị hàng, tòa công ty thương mại.


Giá lắp năng lượng điện mặt trời hay chi phí lắp để điện khía cạnh trời bao nhiêu 1kw? là thắc mắc mà lắp năng lượng điện mặt trời .com liên tục nhận được từ bỏ quý khách, và các đối tác. Quang Điện Energy trân trọng gửi tặng quý quý khách và các đối tác báo giá thi công năng lượng điện mặt trời hòa lưới áp mái từ công suất bé dại cho hộ mái ấm gia đình tới những dự án lớn mang đến doanh nghiệp.

Sử dụng điệnCông suất hệ thốngSố tấm pinDiện tíchSản lượng/thángChi tổn phí lắp đặt
✅Hộ Gia  ĐìnhĐiện mặt trời hòa lưới áp mái 1k
W
25 m2105-150 k
Wh
13-16 triệu đ
Điện phương diện trời hòa lưới áp mái 2k
W
512 m2210-300 k
Wh
28-35 triệu đ
Điện khía cạnh trời hòa lưới áp mái 3k
W
717 m2315-450 k
Wh
45-52 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 5k
W
1228 m2525-750 k
Wh
75-80 triệu đ
Điện phương diện trời hòa lưới áp mái 6k
W
1640 m2630-900 k
Wh
80-96triệu đ
✅Biệt thự nhà đô thịĐiện khía cạnh trời hòa lưới áp mái 8k
W
1850 m2840-1200 k
Wh
100-120 triệu đ
Điện phương diện trời hòa lưới áp mái 9k
W
2050 m2945-1350 k
Wh
113-130 triệu đ
Điện phương diện trời hòa lưới áp mái 10k
W
2256 m21050-1500 k
Wh
120-140 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 12k
W
2770 m21260-1800 k
Wh
145-175 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 15k
W
3485 m21575-2250 k
Wh
177-214 triệu đ
✅Cơ sở tởm doanh✅Tòa nhà văn phòngĐiện phương diện trời hòa lưới áp mái 20k
W
45110 m22100-3000 k
Wh
227-268 triệu đ
Điện khía cạnh trời hòa lưới áp mái 25k
W
56150 m22625-3750 k
Wh
300-350 triệu đ
Điện phương diện trời hòa lưới áp mái 30k
W
67180 m23150-4500 k
Wh
358-416 triệu đ
Điện khía cạnh trời hòa lưới áp mái 40k
W
89230 m24200-6000 k
Wh
446-518 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 50k
W
111280 m25250-7500 k
Wh
545-610 triệu đ

 


*
*
Báo giá bán lặp điện mặt trời


Giảm hoá solo tiền năng lượng điện hàng tháng
Lắp điện mặt trời tự cấp dưỡng điện tại nhà
Sản lượng thừa cung cấp lại cho EVNChống rét và phương pháp nhiệtĐiện khía cạnh trời tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà
Mang phong thái hiện đại
Tuổi thọ trang bị cao bh lâu dài
Tấm pin gồm tuổi thọ từ 20-30 năm
Bộ đổi khác có tuổi lâu từ 5-15 năm
Giảm túi tiền đầu bốn hạ tầngngành điện
Phân tán các nguồn phát điện trên cả nước
Nâng cao tính bình an của mạng lưới điện

Quang Điện Solar

Công ty được những Ngân hàng lựa chọn hợp tác ký kết đồng hành.Kinh nghiệm bên trên 13+ năm và lắp trên 5000+ rooftop.Có nhóm ngũ lắp đặt và đội ngũ kỹ thuật dạn dày kinh nghiệm.Chế độ duy trì định kỳ tận chỗ 3 tháng/ 1 lần vào 10 năm