Rất nhiều hộ gia đình đang mong muốn lắp đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời cơ mà còn đắn đo vì chưa vắt được chi phí lắp đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Bạn đang xem: Báo giá lắp điện mặt trời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ bỏ ra TIẾT


*

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được chia làm 2 khối hệ thống cơ bạn dạng đó là: Hệ thống tự do và khối hệ thống hòa lưới.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Về nguyên tắc hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới sẽ có những tấm pin tích điện mặt trời nhận bức xạ mặt trời kế tiếp chuyển trở thành nguồn điện một chiều (DC). Sau đó, nguồn điện một chiều này được chuyển trở thành dòng năng lượng điện xoay chiều (AC) thông qua 1 thiết bị hotline là Bộ thay đổi nối lưới Inverter. Cùng với bộ thay đổi này vẫn luôn bảo vệ nguồn năng lượng điện sản sinh ra từ khối hệ thống điện tích điện mặt trời cực tốt nhằm buổi tối ưu hóa nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống và cung ứng điện năng đến tải.

*

Bộ đổi khác inverter còn có công dụng thông minh là tự dò tìm và nhất quán pha liên kết giữa năng lượng điện năng tạo ra từ hệ thống điện tích điện mặt trời và khối hệ thống điện lưới tất cả sẵn.

*

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hộ gia đình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Hệ thống gồm những thiết bị chủ yếu như sau: Tấm pin, bộ điều khiển và tinh chỉnh sạc, bộ phát triển thành điện, cỗ acquy. Ngân sách chi tiêu lắp đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời chủ quyền khá cao thông thường chi phí sẽ gấp rất nhiều lần việc đính đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới bởi vì phải lắp đặt thêm cỗ acquy. Khối hệ thống cần lượng Acquy lưu trữ lớn để back up khi buộc phải thiết.

*

Tấm pin tích điện mặt trời

Việc gắn thêm đặt hệ thống điện tích điện mặt trời làm sao là tùy vào nhu cầu của mỗi hộ gia đình. Thông thường đối với hộ mái ấm gia đình nhỏ, công ty nhỏ có thể đầu tư hệ thống điện năng lượng từ 1 đến 3 k
W giá thành khoảng 40 mang đến 50 triệu với diện tích s giàn sạc pin từ 10 đến 30m2. Những công ty lớn rất có thể lắp đặt rất nhiều giàn pin lên đến 80m2 cho 100m2 ngân sách chi tiêu sẽ tăng đột biến rất nhiều.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp ráp tại Solar Á Châu vẫn được bh trọn gói 20 năm không hư hư gì cả, đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời chủ quyền thì cứ 3 cho 5 năm thì nên cần thay mới một bình ắc-qui với cái giá khoảng rộng 3 triệu đồng, với khối hệ thống 1k
W cần khoảng tầm 6-8 cái bình như thế. Bởi vậy cửa hàng chúng tôi khuyên quý khách nên gắn đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới để tiết kiệm chi phí chi phí.

Ưu điểm yếu kém của 2 khối hệ thống điện tích điện mặt trời.

+ khối hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Ưu điểm: Là khối hệ thống sử dụng các công nghệ mới độc nhất vô nhị hiện nay, hoàn toàn có thể sử dụng khối hệ thống điện tích điện mặt trời song song với hệ thống điện quốc gia. Ngân sách chi tiêu lắp đặt tương đối rẻ hiện nay nay, sử dụng lâu dài hơn không bị hư hỏng hay yêu cầu thay mới.

Nhược điểm: Là không thể áp dụng khi không có nắng hoặc về ban đêm

*

+ khối hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Ưu điểm: Là hoàn toàn có thể dự trữ điện năng trong những bình ắc-qui để áp dụng khi không tồn tại nắng hoặc áp dụng vào ban đêm.

Nhược điểm: ngân sách lắp để cao, 3-5 năm cần thay mới hệ thống bình ắc-qui.

Tư vấn thêm đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cùng với hộ gia đình

Đối với 1 mái ấm gia đình với việc sử dụng dụng điện cho câu hỏi thắp sáng, coi tivi, quạt mát, nấu ăn nướng, hệ thống máy lạnh có thể lắp đặt khối hệ thống có hiệu suất như sau:

Công suất hệ thống: 2 Kw
P
Số lượng tấm PIN: 5 tấmSản lượng dự kiến: 300 Kwh/thángSố tiền tiết kiệm chi phí được mặt hàng tháng: 600,000 VND/tháng

Nguyên lý hoạt động vui chơi của hệ thống điện tích điện mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời Antaris nguồn gốc Đức với khối lượng 22,4kg có thiết kế theo tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu bao gồm khả năng chuyển đổi quang năng thành điện năng cho hiệu suất lên tới mức 19,7%


*

Hình Ảnh thực tế sau tấm pin sạc Antaris Đức

*

Những tấm pin tích điện mặt trời sẽ được lắp trên ngôi nhà hoặc sân thượng khi tia nắng chiếu vào các tấm sạc này sẽ sản sinh năng lượng điện năng 1 chiều sau DC này sẽ qua hệ thống tự động chuyển thành loại điện luân chuyển chiều AC giao hàng nhu cầu sử dụng.

Không các giúp giảm chi tiêu tiền năng lượng điện mỗi tháng, số năng lượng điện sản có mặt từ hệ thống điện năng lượng mặt trời còn nếu không được sử dụng hết sẽ tiến hành đưa ra hệ thống điện lưới và mang đến nguồn thu nhập cá nhân cho mái ấm gia đình bạn.

*

Số chi phí thu nhập tiêu cực từ khối hệ thống điện tích điện mặt trời.

Sau khi thêm đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái ánh sáng mái sẽ tiến hành giảm xứng đáng kể bởi những tấm pin sạc này đã đậy chắn hết ánh nắng mặt trời giúp ánh sáng trong nhà bớt đáng kể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ bỏ ra TIẾT


Bảng giá bán Điện năng lượng mặt trời mới nhất

Năm 2019 vừa rồi là 1 năm vô cùng thành công của ngành công nghiệp điện năng lượng mặt trời. Theo thông kê đã bao gồm hơn 5000MWp điện mặt trời được lắp bỏ lên trên toàn Việt Nam. Mặc dù do sự việc về ký kết hợp đồng mua lại điện mặt trời đến 4/2019 new được bằng lòng kí kết yêu cầu điện tích điện mặt trời vẫn không thực sự bùng nổ vào 2019.

2020 với 2021 tiếp đây được dự kiến là năm của ngành điện mặt trời cùng với dự loài kiến 2000 đến 5000GWp sẽ được lắp đặt mới. Vn nói chung và đặc biệt là khu vực miền Trung, miền nam và miền Tây là hầu hết nơi điện mặt trời trở nên tân tiến mạnh tốt nhất trong 2 năm tới.

Kinh tế ngày càng cách tân và phát triển kéo từ đó là nhu yếu sử dụng điện ngày càng tăng lên, nhiệt độ điện, thủy điện mang lại quá nhiều rủi ro và sự ô nhiễm và độc hại đến môi trường. Điện mặt trời được xem như phương án cứu cánh kịp thời mang đến sự thiếu hụt nghiêm trọng về điện.

Điện tích điện mặt trời có thể tận dụng mái nhà, diện tích s đất trống sẵn để lắp ráp những tấm pin năng lượng mặt trời cực kỳ tiện lợi. Tác dụng của điện mặt trời như tịch thu vốn nhanh, dễ dàng bảo trì, buôn bán lại điện thừa mang đến EVN, tăng mức độ bền mái nhà, giảm nhiệt độ căn nhà vào mùa nóng,… tất cả những nhân tố trên đã hỗ trợ điện phương diện trời vươn mình trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong nền công nghiệp năng lượng hiện nay.

*

Giá điện năng lượng mặt trời 2020 như vậy nào?

Rất nhiều hộ mái ấm gia đình muốn thêm đặt khối hệ thống điện tích điện mặt trời nhưng vẫn chưa rõ về giá điện mặt trời như thế nào? Á Châu xin phép được gửi đến quý độc giả 1 bài viết chi tiết về điện mặt trời với giá gắn thêm đặt khối hệ thống điện khía cạnh trời!

Những thành phần chính trong khối hệ thống điện phương diện trời hòa lưới:

Tấm pin tích điện mặt trời
Bộ hòa lưới năng lượng điện ( Grid tie Inverter)Tủ phân phối và bảo vệ DC/ACĐồng hồ 2 chiều đo đếm năng lượng điện năng
Hệ thống đo đếm điện năng và đo lường và tính toán từ xa (Monitoring system)Khung giá bán đỡ (khung kẽm/ nhúng nóng, ray chén bát kẹp nhôm chuyên được sự dụng anodize)Dây dẫn, thang máng cáp, phụ kiện siêng dụng
Nhân công vận tải và thêm đặt.

Giá đính đặt khối hệ thống điện tích điện mặt trời sẽ nhờ vào vào một số yêu tố sau:

Vật tư bao gồm lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

Tùy sự chắt lọc của chủ đầu tư chi tiêu các nhiều loại vật tứ rẻ hoặc thời thượng hay trung bình, đặc trưng giá lắp đặt điện phương diện trời sẽ ảnh hưởng rất nhiều bởi tấm pin tích điện mặt trời. Hiện thời trên thị trường có khá nhiều loại pin năng lượng mặt trời với xuất xứ hoàn toàn khác nhau trường đoản cú rẻ đến cao cấp,…

Tùy thông số, chủ yếu sách bh mà giá chỉ tấm pin năng lượng mặt trời đã thay biến hóa nhau. Để đã có được một khối hệ thống tốt, chủ nhà nên áp dụng những loại vật liệu do Á Châu Solar đề xuất, những thành phầm này không quá mắc nhưng unique vẫn khôn xiết đảm bảo.

Vật tư phụ trong lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Giá trị vật bốn phụ chiếm khoảng tầm 20 – 30% chi tiêu lắp năng lượng điện mặt trời. Vật tư phụ bao hàm các thiết bị phía bên trong tủ điện, CB, mong chỉ, cắt lọc sét, dây dẫn chuyên được dùng của năng lượng điện mặt trời. Những loại khung đỡ tấm pin, thang cáp bao gồm độ bền lâu 30 năm với điều kiện bên phía ngoài trời tại Việt Nam.

Thi công mái:

Tùy vào điều kiện không giống nhau như mái tone, mái ngói hoặc chiều cao thấp không giống nhau mà túi tiền thi công mái điện mặt trời không giống nhau. Tuy thế trung bình ngân sách chi tiêu thi công mái chiếm 10 – 15% tổng thích hợp đồng.

Các tiêu chuẩn khác cùng chế độ bh bảo dưỡng hệ thống điện khía cạnh trời.

Tùy theo chính sách bảo hành của các đơn vị gắn thêm đặt hệ thống năng lượng khía cạnh trời mà ngân sách chi tiêu này đang khác nhau. Có đơn vị chức năng sẽ lấy chi phí mỗi lần bh theo thời gian nhưng đối với Á Châu Solar việc bảo hành theo chu kỳ thời hạn sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Quay Màn Hình Bằng Snipping Tool Để Người Dùng Quay Màn Hình Dễ Dàng Hơn

Với đội hình kỹ sư lắp đặt điện khía cạnh trời lành nghề khách hàng hoàn toàn có thể yên trung ương hơn về chất lượng và tuổi thọ của công trình.

Giá lắp điện mặt trời cụ thể năm 2020

Lắp đặt hệ thống điện tích điện mặt trời hộ gia đình:

Công suất khối hệ thống điện khía cạnh trời hộ gia đình từ 2-5k
Wp với ngân sách chi tiêu khoảng trường đoản cú 14 mang lại 17 triệu đồng cho 1 k
Wp với cam kết bh 25 năm ở trong phòng sản xuất. Chi phí có thể phát sinh thêm tùy thuộc vào form đỡ và quality giàn đỡ.

*

Điện phương diện trời đến công ty, văn phòng, nhà xưởng:

Công suất hệ thống điện mặt trời mang đến công ty, văn phòng, công ty xưởng khoảng tầm 100 – 500k
Wp với giá khoảng 13 – 15triệu cho 1 k
Wp cùng với gói thông thường và 16 – 17 triệu
cùng với gói cao cấp.

*

Điện năng lượng mặt trời với bài bản công nghiệp

Công suất hệ thống hoàn toàn có thể lên mang lại hơn 1MWp cùng giá lắp đặt điện khía cạnh trời khoảng 11 triệu đến 1k
Wp.

Chi phí lắp ráp điện tích điện mặt trời sẽ được báo cụ thể sau lúc Solar Á Châu triển khai khảo sát thực địa.

Một số đơn vị khác có thể báo giá giảm hơn rất những bởi sử dụng những nhiều loại pin mặt trời kém hóa học lượng, không có tên tuổi, bệnh chỉ bh xuất xứ từ trung hoa với thời gian sử dụng nhanh, bảo hành kém.

Điện phương diện trời tốt điện tích điện mặt trời, thực hiện tấm pin khía cạnh trời để thay đổi ánh sáng phương diện trời thành điện năng dựa trên cơ chế cảm giác quang điện. Hệ thống điện tích điện mặt trời được chia làm 3 hệ thống cơ bản đó là: Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, hệ thống điện khía cạnh trời hòa lưới gồm lưu trữ hệ thống năng lượng điện mặt trời độc lập.

*

I. Báo giá lắp điện tích điện mặt trời hòa lưới

Điện phương diện trời hòa lưới là hệ thống chuyển động kết phù hợp giữa điện năng lượng mặt trời cùng điện lưới quốc gia, nó vận động mà không phải pin lưu giữ trữ.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới sử dụng các tấm pin khía cạnh trời được liên kết với nhau một cách khoa học để chuyển đổi ánh sáng khía cạnh trời thành năng lượng điện năng. Dòng điện được tao ra là điện một chiều (DC) nhưng phần nhiều các thiết bị năng lượng điện chạy bằng dòng điện xoay chiều (AC) vày vậy chúng ta cần kết nối toàn bộ các tấm pin mặt trời cùng với một Biến tần để đổi khác dòng năng lượng điện một chiều thành loại điện xoay chiều.

Nguồn năng lượng điện từ khối hệ thống điện khía cạnh trời sẽ được đấu nối hòa với điện lưới. Thông qua thiết lập bộ phát triển thành tần, nguồn điện mặt trời vẫn được cấu hình thiết lập ưu tiên hỗ trợ cho cài tiêu thụ trước, nếu còn dư sẽ tiến hành phát lên lưới và được ngành điện mua lại. Khi mua tiêu thụ to hơn công suất phát của khối hệ thống điện mặt trời, phát triển thành tần sẽ auto lấy thêm điện lưới để cấp cho cho tải.

Cấu tạo thành của khối hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới bao gồm:

Tấm pin tích điện mặt trời
Bộ đổi thay tần (Inverter) hòa lưới
Hệ thống khung, gía đỡ pin mặt trời
Dây, cáp điện
Tủ cùng thiết bị điện

Giá thành đính thêm đặt khối hệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới được tính theo năng suất lắp đặt. Giá lắp ráp trọn gói từ 14 triệu đồng/1k
Wp
, nếu thêm đặt hệ thống điện tích điện mặt trời có công suất càng lớn thì ngân sách sẽ phải chăng hơn khôn xiết nhiều.

Bảng làm giá lắp điện mặt trời mang lại hộ gia đình

Công suất gắn đặt

Số tấm pin mặt trời

Sản lượng điện/tháng

Đơn giá bán trọn gói

3 k
Wp

7

380 k
Wh

 45 – 48 triệu đồng

5 k
Wp

12

650 k
Wh

68 -76 triệu đồng

8 k
Wp

18

970 k
Wh

108- 116 triệu đòng

10 k
Wp

22

1.200 k
Wh

130- 145 triệu đồng

 

Bảng báo giá lắp điện mặt trời mang đến doanh nghiệp

Công suất thêm đặt

Đơn giá chỉ tham khảo

Hệ thống > 10k
Wp

 13 – 15 triệu đ /1k
Wp

Hệ thống > 100 k
Wp

 12.5 – 14.5 triệu đ /1k
Wp

Hệ thống > 300 k
Wp

 12 – 14 triệu đồng/1k
Wp

Hệ thống > 1 MWp

12 – 13 triệu đồng/1k
Wp

II. Báo giá lắp điện tích điện mặt trời hòa lưới có tàng trữ

Điện phương diện trời hòa lưới có lưu trữ hay còn call là hệ thống điện mặt trời Hybrid là hệ thống sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời liên kết với điện lưới và pin lưu lại trữ trải qua bộ biến tần Hybrid. Pin lưu trữ đóng mục đích như nguồn hỗ trợ dự phòng, cung cấp năng lượng điện ổn định.

Điện mặt trời phân phối ra được ưu tiên đến thiết bị cài sử dụng, nếu như còn dư sẽ được nạp vào pin lưu trữ để áp dụng khi mất năng lượng điện hoặc trời tối. Sau thời điểm nạp đầy pin lưu giữ trữ, trường hợp còn dư sẽ tiến hành phát lên lưới điện để bán lại cho công ty điện lực.

Nếu năng lượng điện mặt trời cung cấp ra cảm thấy không được cho cài sử dụng, hệ thống sẽ tự động bổ sung lượng điện còn thiếu từ điện lưới, kế tiếp mới cần sử dụng đến điện ở pin tàng trữ để bảo vệ các thiết bị vận động bình thường, vẫn tồn tại điện.

Với nguyên tắc như vậy, khối hệ thống điện khía cạnh trời hòa lưới có lưu trữ có thể chuyển động khi mất điện lưới. Lúc mất điện lưới, nó vận động như khối hệ thống điện khía cạnh trời độc lập.

Cấu chế tạo của khối hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ bao gồm:

Tấm pin tích điện mặt trời
Bộ biến đổi tần Hybrid
Pin lưu trữ (Ắc quy hoặc pin Lithium)Hệ thống khung, gía đỡ pin khía cạnh trời
Dây, cáp điện
Tủ điện với thiết bị điện

Giá thành của khối hệ thống điện mặt trời hòa lưới bao gồm lưu trữ phụ nằm trong vào năng suất và thời gian buổi giao lưu của tải tiêu hao điện. Giá thành lắp điện tích điện mặt trời hòa lưới có tàng trữ có thể biến hóa rất nhiều dựa trên nhiều yếu tố như: hiệu suất lắp đặt, dung tích pin lưu trữ, uy tín của tấm pin mặt trời, pin tàng trữ và biến chuyển tần.

Bảng giá lắp năng lượng điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ cho hộ gia đình

Công suất pin tích điện mặt trời

Dung lượng pin lưu trữ

(Pin Lithium)

Sản lượng điện/tháng

Đơn giá chỉ trọn gói

3 k
Wp

2.4 k
Wh

380 k
Wh

 85 triệu đồng

3 k
Wp

5 k
Wh

650 k
Wh

 96 triệu đồng

5 k
Wp

2.4 k
Wh

970 k
Wh

 105 triệu đồng

5 k
Wp

5 k
Wh

1.200 k
Wh

116 triệu đồng

III. Báo giá lắp điện tích điện mặt trời độc lập

Hệ thống năng lượng điện mặt trời hòa bình sử dụng các tấm pin khía cạnh trời được kết nối với nhau một bí quyết khoa học để đổi khác ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện năng. Điện một chiều được tạo nên từ pin mặt trời được sạc đến pin giữ trữ thông qua bộ điều khiển sạc để cung cấp cho thiết bị điện một chiều hoặc qua bộ biến đổi tần tự do có anh tài vừa sạc mang lại pin giữ trữ, vừa biến hóa thành điện luân phiên chiều (AC) để hỗ trợ cho các thiết bị điện sử dụng.

Với nguyên lý như vậy, khối hệ thống điện phương diện trời tự do không liên quan đến năng lượng điện lưới.

Cấu chế tác của khối hệ thống điện tích điện mặt trời độc lập

Tấm pin năng lượng mặt trời
Bộ biến chuyển tần năng lượng điện mặt trời độc lập hoặc bộ điều khiển sạc.Pin lưu trữ (Ắc quy hoặc pin sạc Lithium)Hệ thống khung, gía đỡ pin phương diện trời
Dây, cáp điện
Tủ điện với thiết bị điện

Giá gắn đặt khối hệ thống điện khía cạnh trời độc lập phụ trực thuộc vào hiệu suất điện tiêu thụ và thời gian hoạt động. Túi tiền hệ thống điện mặt trời gồm thể chuyển đổi rất nhiều dựa trên nhiều yếu hèn tố, ví dụ như công suất thêm đặt, dung lượng pin lưu trữ, chữ tín của tấm pin phương diện trời, pin tàng trữ và trở nên tần.

Bảng báo giá lắp điện mặt trời hòa bình cho hộ gia đình

Công suất pin phương diện trời

Dung lượng pin lưu giữ trữ

Sản lượng điện/tháng

Đơn giá chỉ trọn gói

3 k
Wp

2.4 k
Wh

380 k
Wh

 76 triệu đồng

3 k
Wp

5 k
Wh

650 k
Wh

88 triệu đồng

5 k
Wp

2.4 k
Wh

970 k
Wh

98 triệu đồng

5 k
Wp

5 k
Wh

1.200 k
Wh

110 triệu đồng

Các chữ tín được doanh nghiệp Quang Điện cung cấp

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian

Canadian Solar là đơn vị cung cấp giải pháp năng lượng và thành phầm quang năng lượng điện mặt trời to nhất quả đât với 20 nhà máy sản xuất sản xuất và 14.000 nhân viên cấp dưới ở Châu Á và châu mỹ như: Canada, Trung Quốc, Indonesia, với Brazil, Việt Nam,…cung cấp cho hơn 63 GW mô-đun quang điện mặt trời chất lượng cao cho khách hàng ở rộng 160 nước nhà trên toàn nuốm giới, đủ để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu tích điện xanh, sạch mát của khoảng chừng 14,9 triệu hộ gia đình.

Sản phẩm được trang bị những công nghệ tối đa như đen Silicon, Half-Cut Cells, PERC, 9 Busbars, Bifacial….Công nghệ sản xuất tự động hóa 100% bởi robot
Sản phẩm đạt hội chứng nhận chất lượng quốc tế: CSA, UL, TUV SD, CE, IEC, VDE…Bảo hành thành phầm 12 năm, bh hiệu suất >80% vào 25 năm.

Tấm pin năng lượng mặt trời LONGi

LONGi là nhà tiếp tế mô-đun cùng pin mặt trời đối chọi tinh thể công suất cao hàng đầu thế giới. Cùng với 15 xí nghiệp sản xuất với hơn 30 chi nhánh trên khắp núm giới, LONGi chỉ sản xuất các tấm pin mặt trời đối kháng tinh thể và hỗ trợ hơn 30GW từng năm, chiếm khoảng chừng 1/4 nhu yếu thị ngôi trường toàn cầu.

Với sự tập trung mạnh mẽ vào R và D, LONGi là nhà sản xuất silicon đối chọi tinh thể lớn nhất chũm giới và liên tiếp phá vỡ kỷ lục về hiệu suất tích điện mặt trời ba lần trong tầm năm tháng. Cách đây không lâu công ty có được kỷ lục trái đất mới với hiệu suất của mô-đun đạt 22,38%, hiệu suất của PERC kiểu p. (tế bào phía sau cỗ phát thụ động) đạt 24,06%. LONGi Solar cũng khẳng định cung cấp những giải pháp LCOE tốt nhất cũng tương tự thúc đẩy câu hỏi áp dụng công nghệ đơn tinh thể bên trên toàn núm giới.

Bộ vươn lên là tần – inverter hòa lưới Growatt

Growatt là nhà cung cấp biến tần dân dụng số 1 thế giới và nằm trong các 5 nhà cung cấp biến tần yêu quý mại hàng đầu thế giới.

Thương hiệu inverter được sử dụng thoáng rộng trên100 đất nước với rộng 2,6 triệu biến tần vẫn xuất xưởng, tương tự với tổng công suất 27GW (tính đến cuối năm 2020)

Sản phẩm đạt chứng nhận unique quốc tế: Iso, TUV SD, IEC, CE, VDE,…100% sản phẩm đạt chuẩn chỉnh kỹ thuật nối lưới của EVNBảo hành 5 năm toàn cầu
Có trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam

Bộ biến hóa tần – Inverter Hybrid Deye

Deye là 1 công ty phệ trong thị phần biến tần năng lượng mặt trời toàn cầu, chuyên cung cấp các phương án hệ thống quang điện hoàn chỉnh, bao hàm các phương án nhà trang bị điện gia dụng và yêu quý mại. Deye là nhà hỗ trợ biến tần Hòa lưới có lưu trữ (Biến tần Hybrid) hiệu quả và rất đáng tin cậy.

Pin lưu trữ Lithium

Sử dụng Pin lưu trữ Lithium Li
Fe
Po4/LFP quality cao, nhập khẩu bao gồm hãng của những nhà sản xuất nổi tiếng bậc nhất thế giới như: EVE, Pylontech, Narada,… 

W

W

W

W

W

W 3 pha

W 3 pha

W