Hiện nay, màng chống thẩm thấu Bitum được ứng dụng cho nhiều công trình bởi độ bền, tính luôn tiện lợi tương tự như khả năng chống thấm hiệu quả. Thi công chống thấm màng Bitum được triển khai cho sàn mái, sảnh thượng, công ty vệ sinh, bể bơi, tầng hầm,….Nếu bạn đang băn khoăn về báo giá xây cất màng chống thẩm thấu Bitum thì hãy cập nhật thông tin chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Báo giá màng chống thấm bitum


Báo giá màng chống thấm Bitum

Màng chống thẩm thấu bitum

Loại

Kích thước

Giá thành

Màng chống thẩm thấu khò nóng Lemax

4mm S – APP

1mx4mmx 10m/cuộn

1.200.000 VNĐ

4mm PE – APP

1mx4mmx10m/cuộn

1.100.000 VNĐ

4mm GY – APP

1mx4mmx10m/cuộn

1.100.000 VNĐ

3mm PE – APP

1mx3mmx10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

3mm GY – APP

1mx3mmx10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

3mm S – APP

1mx3mmx10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

Màng chống thẩm thấu tự dính Lemax

1.5 milimet S

1mx1.5mmx15m/cuộn

2.100.000 VNĐ

2.0 mm PE

1mx2.0mmx20m/cuộn

3.550.000 VNĐ

1.5 mm PE

1mx1.5mmx15m/cuộn

2.100.000 VNĐ

Màng chống thấm khò nóng Breiglas

3mm S – APP

1mx3mmx10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

4mm GY – APP

1mx4mmx10m/cuộn

1.150.000 VNĐ

4mm S – APP

1mx4mmx10m/cuộn

1.150.000 VNĐ

3mm GY – APP

1mx3mmx10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

4mm PE – APP

1mx4mmx10m/cuộn

1.150.000 VNĐ

3mm PE – APP

1mx3mmx10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

Màng chống thấm khò nóng Bitumode

Delta P-3mm PE

1mx3mmx10m/cuộn

750.000 VNĐ

Delta p – 3mm GY

1mx3mmx10m/cuộn

750. 000 VNĐ

Delta p. – 3mm S

1mx3mmx10m/cuộn

750.000 VNĐ

Delta p – 4mm PE

1m x 4mm x 10m/cuộn

1.000.000 VNĐ

Màng chống thấm tự dính Pluvitec

2.0 mm PE

1mx2.0mmx15m/cuộn

1.750.000 VNĐ

1.5 mm PE

1mx1.5mmx20m/cuộn

2.250.000 VNĐ

Các vật liệu chống thấm từ Bitum

Hiện nay, bitum được ứng dụng trong vô số nhiều vật liệu phòng thấm. Từ hỗn hợp lỏng, màng bitum cho đến keo chống thấm Bitum. Ví dụ như sau:

Màng Bitum

Màng Bitum còn gọi với cái thương hiệu khác là vải Bitum hoặc màng chống thẩm thấu gốc Bitum. Đây là sản phẩm Polyme tổng phù hợp dạng cuộn hoặc dạng tấm. Ưu điểm của loại màng này là độ bám dính tốt, kháng mài mòn, va đập và năng lực chịu được nhiệt độ cao. Vì đó, nó được dùng làm thi công cho sàn mái bằng, sảnh thượng, móng nhà, tầng hầm,…. 

Màng chống thấm Bitum có 2 một số loại là màng khò nóng và màng từ bỏ dính. Tùy vào mục đích sử dụng cũng tương tự loại công trình xây dựng mà các bạn chọn phương án chống thẩm thấu sao đến phù hợp. 

*
Màng chống thấm bitum

Ngoài ra, hiện giờ màng chống thấm gốc Bitum còn được dùng để lót mái với đáy hồ nuôi thủy sản, bể chứa xăng dầu, hồ đựng nước,…

Tuy nhiên, ví như màng bị rách nát hoặc bị đâm thủng thì lớp chống thẩm thấu sẽ bị vô hiệu hóa. Bởi vì đó, sử dụng màng Bitum chỉ sử dụng được cho phương pháp chống ngấm thuận. 

Dung dịch Bitum lỏng

Dung dịch Bitum lỏng là sự kết hợp giữa Bitum và polymer. Hiện nay nay, Bitum lỏng gồm 2 loại đó là sơn lót Bitum với Bitum dạng nhũ tương. Ưu điểm của vật dụng liệu chống thẩm thấu này là gồm độ lũ hồi, giãn nở tốt. Nó được thi công như một tờ kết dính chống thẩm thấu cho mặt phẳng công trình. 

*
Bitum lỏng gồm độ bầy hồi cao

Dung dịch Bitum lỏng cài nhiều ưu thế vượt trội như:

Thi công dễ dãi bằng thiết bị phun với chổi. Khả năng kết dính và chống thẩm thấu hiệu quả trên các bề mặt. Kết dính giỏi với khía cạnh nền, tránh triệu chứng nước thâm nhập vào thân lớp nền với lớp màng.Khả năng bọn hồi xuất sắc giúp lớp màng khi khô không xẩy ra nứt. 

Hiện nay, hỗn hợp Bitum lỏng được sử dụng chống thấm cho mái xi măng, mái bê tông, mái kim loại lộ thiên, tấm sàn tầng trên, công ty bếp, ban công, buồng tắm,….

Keo chống thấm Bitum

Keo chống thẩm thấu Bitum bao gồm 2 loại chính là keo chống thấm gốc Bitum dạng lỏng với băng keo. Mỗi đồ dùng liệu chống thấm sẽ có những ưu điểm riêng, tùy theo công trình mà các bạn lựa chọn thế nào cho phù hợp. 

Băng keo dán Bitum

Vật liệu chống thẩm thấu này bao gồm độ bọn hồi cao, chống thẩm thấu hiệu quả. Nó gồm lớp keo dán dính có chức năng bám dính trên nhiều mặt phẳng khác nhau như kim loại, gỗ, thủy tinh,…Hiện nay, keo dính Bitum được sử dụng để chống thấm cho đơn vị vệ sinh. 

*
Băng keo dán giấy Bitum dính vào được bên trên nhiều mặt phẳng khác nhau

Keo chống thẩm thấu gốc Bitum dạng lỏng

Thành phần bao gồm của láo lếu hợp chống thấm keo Bitum là Bitum gốc nước. Nó bao gồm khả năng chống thẩm thấu hiệu quả, bít những đường rạn ở mặt phẳng bê tông. Hiện tại nay, keo dán Bitum được dùng để phủ nền tường gạch ốp hoặc bê tông. Nó cũng nhập vai trò tương tự như như lớp sơn lót cho mặt phẳng trước khi kháng thấm. 

Các một số loại màng chống thẩm thấu bitum thông dụng hiện tại nay

Bảng báo giá màng chống thấm Bitum trên của chúng tôi cũng đang đề cập cụ thể giá của từng loại màng phòng thấm. Mặc dù nhiên, để gạn lọc được vật liệu chống thấm phù hợp nhất, các chúng ta có thể theo dõi thêm một trong những thông tin về tính năng cũng như quánh tính khá nổi bật của những loại màng chống Bitum bên dưới đây.

Màng chống thẩm thấu Bitum khò nóng thời thượng Lemax

Đặc trưng của màng chống thẩm thấu này là sản xuất ra tài năng kháng chất hóa học cao và vận dụng cho hệ bể ở khoanh vùng có mạch ngầm. Ko chỉ đảm bảo chất lượng cơ mà màng chống thấm Lemax còn tồn tại mẫu mã đa dạng, phong phú, thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu của khách hàng. 

*
Thi công màng chống thấm khò lạnh Lemax

Màng chống thẩm thấu Breiglas

Báo giá kiến tạo màng chống thẩm thấu Bitum Breiglas khá rẻ, thuộc phân khúc thị trường tầm trung. Màng khò lạnh Breiglas có chất lượng ổn định, kết quả cao, gồm khả năng lũ hồi và chống nước tốt. Vì đó, nó được dùng để chống thấm cho sàn vệ sinh, sàn mái, tầng hầm,…..

Màng chống thấm Bitumode

Màng Bitumode được làm từ những sợi polyeste không dệt kết phù hợp với APP với APAO giúp thành phầm đạt hiệu quả chống thấm cao trong nhiều điều kiện khác nhau. Hiện tại nay, một số loại màng chống thấm này được thực hiện ở nhiều hạng mục chống thẩm thấu cần năng suất cơ học tập nhẹ cho trung bình. 

*
Màng chống thẩm thấu Bitumode

Màng chống thẩm thấu bitum tự bám Lemax

Loại màng chống thấm này được tạo thành từ những tầng màng SBS bao gồm độ dính đặc thù từ các chất cao su thiên nhiên có kết phù hợp với nhựa mặt đường và cát. Đặc điểm nổi bật của màng tự bám Lemax là độ an toàn và tiện lợi khi xây dựng chống thấm. Theo đó, bạn chỉ việc dán thẳng màng tự bám Lemax lên trên lớp Primer mà không đề xuất dùng nhiệt. 

Màng chống thấm tự bám Pluvitec

Màng chống thấm tự dính Pluvitec là một số loại màng Bitum từ dính tất cả gốc composite. Hiện tại nay, một số loại màng chống thấm này được rất nhiều khách mặt hàng ưa chuộng bởi vì nó ứng dụng công nghệ sản xuất mới, chứa những nguyên liệu chống thấm theo cân nặng lớn. Và được vận dụng cả trong kiến thiết công nghiệp lẫn kiến tạo dân dụng. 

*
Màng chống thẩm thấu tự bám Pluvitec

Trên đấy là bảng báo giá xây đắp màng chống thấm Bitum mới nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu thi công chống thẩm thấu cho dự án công trình đừng quên tương tác với shop chúng tôi để được bốn vấn, hỗ trợ.

Xem thêm: Ca Sĩ Hòa Minzy Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Hòa Minzy

Mô Tả:Màng PE là màng chống thẩm thấu tự dính, được cấu tạo bởi sự phối hợp giữa hỗn hợp Bitum ( vật liệu bằng nhựa đường) với hợp chất nhựa cao phân tử polimer tạp thành một lớp chất tất cả tính dẻo và đàn hồi cao. Trên bề mặt được đậy một lớp màng PE nhằm bảo đảm bề phương diện giảm sức hot do sự phản xạ nhiệt khía cạnh trời, với mặt cơ được đảm bảo an toàn bởi một lớp màng silicon.Ứng Dụng:· Màng PE đa số được dùng để xử lý chống thấm chống dột con lươn, tầng hầm, công ty vệ sinh, lợp ngói, … kháng ẩm đảm bảo an toàn lớp bê tông, chống áp lực nặng nề va đập, tăng bọn hồi.Ưu điểm:· xây đắp nguội, tự bám và 1-1 giản.· kỹ năng bám dính ấn tượng đối với các bề mặt nằm ngang và thẳng đứng.· khả năng chịu va đập.· kỹ năng chống thấm, kháng dột giỏi và bền chắc theo thời gian.· Khả năng chống thẩm thấu nước cùng hơi nước.
*
Hình ảnh màng chống thấm Bitum tự dính 2 mặt keo.

Thi công:Bề mặt bắt buộc nhẵn, khô hoàn toàn và sạch những vết bụi bẩn, không được dính dầu mỡ… dùng lớp sơn lót Asphat primer quét lót và hóng khô, tiếp nối dán tấm màng PE bằng phương pháp lột vứt lớp silicon như sau:1. Trải màng PE ra đúng chiều lâu năm yêu cầu, tiếp nối cắt theo kích cỡ vị trí yêu cầu chống thấm.2. Đặt tấm màng vừa cắt lên khu vực vực chuẩn bị dán và kiểm soát nó đã vừa vặn với vị trí đề nghị dán chưa.3. Bóc tách bỏ lớp màng silicon cùng cẩn thạn dán màng chống thẩm thấu sao đến diện tích chồng mí buổi tối thiểu là 50mm, tiếp nối dán màng từ nửa ra hai mép để không thể không khí ở mặt trong. Đặt ngói hoặc lớp vừa lên phía trên lớp màng chống thấm ngay sau khi xây đắp để bảo đảm sản phẩm. 
Tags màng giấy dầu chống thẩm thấu hàn quốc mang giay dau chong tham han quoc Màng chống thấm Bitum tự dính 2 khía cạnh keo sở hữu chong tham bitum tu dinh 2 mat keo dán giấy màng chống thẩm thấu hdpe màng chống thẩm thấu pe màng chống thấm tự bám màng chống thấm khò lạnh màng chống thẩm thấu mái tôn màng chống thấm autotak báo giá màng chống thẩm thấu màng chống thẩm thấu bitum màng chống thấm nhựa đường màng chống thẩm thấu hàn quốc màng chống thẩm thấu korea màng co chống thấm màng chống thẩm thấu dạn khò dán màng chống thấm tự dính mặt nhôm màng giấy dầu petro màng giấy dầu dày 1.5mm màng giấy dầu 1mm màng giấy dầu nặng nề 30kg màng chống thẩm thấu mặt đá màng chống thấm giá rẻ màng chống thấm hcm màng chống thấm q10 màng chống thẩm thấu tại phú quốc màng chống thẩm thấu là gì màng chống thẩm thấu mua nơi đâu màng chống thấm loại nào giỏi màng chống thấm cao cấp màng chống thấm index màng chống thấm nhập khẩu màng chống thẩm thấu loại nào tốt màng cống thấm nhà dọn dẹp vệ sinh màng chống thẩm thấu mái bên màng chống thấm sân thượng giải pháp xử lý màng chống thẩm thấu cách xây dựng màng chống thẩm thấu màng phòng thám sàn màng chống thẩm thấu góc bitum bitum là gì màng chống thẩm thấu minh phúc bitum minh phúc giấy dầu chống thấm tại lâm đồng chống thấm mái bên chống thẩm thấu mái tôn chống thấm sân thượng chống thẩm thấu sàn