Sixth Sense Media cập nhật báo giá bán quảng cáo Vn
Express
2022 tiên tiến nhất và liên tục. Làm giá banner, làm giá đăng bài bác PR, quảng cáo có rất nhiều chiết khấu hấp dẫn!

Vn
Epress hiện tại đang đứng trong danh sách 10 website được truy cập nhiều độc nhất ở Việt Nam. Con số người dùng lên đến hơn 50 triệu người/tháng cùng 9 tỷ pageviews/năm. Sau đây là báo giá đăng tin Vnexpress :


Báo giá chỉ quảng cáo Vn
Express 2022

Quảng cáo trên báo Vn
Express
được triển khai chủ yếu bằng 2 bề ngoài là: Banner và đăng bài PR, làm giá Native Ads Vnexpress. Bởi vì thế mà báo giá quảng cáo bên trên Vn
Express cũng được tạo thành 2 phần như sau:

1. Báo giá Banner Vnexpress

*

*

*

*

*

*

*

2. Làm giá booking Vnexpress 2022 (Có bao gồm báo giá fanpage facebook Vnexpress)
*
*

Tất cả phần nhiều là báo giá Vnexpress 2022 mới nhất mà Sixth Sense Media update gửi tới quý khách hàng. Báo giá bài lăng xê Vnexpress 2022 với mức tách khấu cụ thể của chúng tôi sẽ được nhờ cất hộ tới khách hàng hàng nhanh chóng nhất thông qua Hotline: 0243 237 3692 !

Báo giá bán PR Vnexpress 2022 có thể đổi khác vào tùy từng thời điểm trong năm. Do vậy chẳng thể tránh khỏi thiếu sót trường hợp như làm giá quảng cáo Vnexpress bên trên Website đôi khi chưa update kịp thời.

Bạn đang xem: Báo giá pr vnexpress 2022

Tham khảo ngay: Báo giá dịch vụ thương mại quảng cáo bên trên báo năng lượng điện tử của bọn chúng tôi

Chính do thế, mời quý khách contact với cỗ phận chăm lo khách hàng trực tuyến đường của Sixth Sense nhằm được hỗ trợ chu đáo duy nhất tại:

Chúng tôi xin gởi tới người tiêu dùng hàng báo giá PR bên trên Báo điện tử Vnexpress.net tiên tiến nhất 2023.

Vnexpress.net là báo năng lượng điện tử thuộc bộ Khoa học công nghệ. Đây là trang báo có lượng truy vấn lớn nhất cả nước tính đến thời điểm tháng 8/2022.

Vnexpress luôn được các doanh nghiệp đón nhận và chắt lọc làm nơi tiếp thị thương hiệu, đăng tải những chiến dịch truyền thông media cho các hoạt động, pr thành phầm dịch vụ của mình.

Xem thêm: Giá xe honda future 2022 :giá bán xe, thông số, lăn bánh #1 giáôtô (04/2023)

Nói mang lại Vnexpress.net là nói tới sự uy tín và unique hàng đầu, mở Vnexpress bao gồm đội ngũ chỉnh sửa và kiểm duyệt rất chăm nghiệp. Mọi tin tức đăng tải trên Vnexpress đều đề nghị được kiểm chứng và được chỉnh sửa cho chuẩn văn phong báo.


Nội Dung


Traffic về Báo Vnexpress.net

Vnexpress.net có lượng traffic cao thuộc đứng đầu đầu vào làng báo mạng điện tử nước ta hiện nay. Cửa hàng chúng tôi xin gởi đến người tiêu dùng bảng những thống kê traffic báo Vnexpress.net

*
*
*
*
*

Lưu ý chung:

Lưu ý dịch vụ thương mại bài quảng bá trên Vnexpress.net

Báo giá trên chưa bao gồmChiết khấu và 10% VATThanh toán: 100% trước khi đăng tin
Tin giới hạn không thực sự 01 trang A4, font Time
News
Roman 12 (1,5 lines). Uy tín được nhắc đến từ 1-2 lần trong bài
Tin có thể kèm khoảng 1- 2 ảnh minh họa, tin bài hình ảnh từ 10-12 ảnh

Quy định về ảnh đăng bài:

Ảnhkhông viền, không đính logo, không bắn chữẢnhđúng đơn vị như Caption ảnh, không dùng hình ảnh quay sống lưng vào người đọc, bạn và đơn vị trong hình ảnh thẳng, không biến thành nghiêng ngả, khi chụp nhân vật, phương diện nhân vật dụng làm trung tâm bức hình ảnh ở góc 1/3Bài Text: hình ảnh trong bài và ảnh set top: chiều ngang 750px. Ưu tiên hình ảnh ngang. Hạn chế ảnh dọc. Nếu ảnh dọc, về tối thiểu 670px chiều ngang. Ảnh settop ko dùng hình ảnh dọc. Ảnh dọc chỉ cần sử dụng trong bàiBài ảnh: chiều ngang ảnh nên từ 1800px mang đến 2400px (có thể gật đầu đồng ý 680px). Với hình ảnh dọc chiều ngang nên từ 900px cho 1200px (có thể gật đầu 600px)Bài Infographic: Chiều ngang nên từ 1500pxTiêu đề (Title)của bài trong khoảng 13-14 từ, Lead buổi tối đa 32 từ–Cuối bài xích phải bao gồm nguồn của bài bác viết
Vn
Express bao gồm quyền biên tập title, lead, hình ảnh và một trong những nội dung không cân xứng trước khi đăng mà chưa hẳn chuyển lại mang đến KHVn
Express
có quyền phủ nhận đăng tin vào trường hợp nội dung không tương xứng hoặc không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu BBTTin bài sẽ được đăng tải trong khoảng 02 ngày thao tác làm việc tính từ lúc nhận không thiếu thông tin trường đoản cú phía KH với sau khi quý khách hàng thanh toán đầy đủ ngân sách đăng tinBài đăng mục Đánh giá: không sở hữu và nhận đăng bài do KH gửi, bài bác do BBT viết khách hàng quan sau khi thử và nhận xét sản phẩmTin video: độ lâu năm dưới 3 phút

Trên trên đây là báo giá PR bên trên báo Vnexpress tiên tiến nhất 2022. Trường hợp quý khách có nhu cầu book quảng bá báo Vnexpress xin sung sướng liên hệ.