*

*

*

*

*

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT TRẠM CÂN Ô TÔ 80 TẤN - CÂN ĐẠI GIA PHÁT


BÁO GIÁ LẮP ĐẶT TRẠM CÂN Ô TÔ 80 TẤN - CÂN ĐẠI GIA PHÁT


Hãy đến để được tư vấn rất tốt và nhấn được giá bèo nhất trạm cân nặng ô tô 30 tấn -> 120 tấn, kích thước 3mx4m, 3mx6m, 3mx8m, 3mx10m, 3mx12, 3mx16m, 3mx18m.

Bạn đang xem: Báo giá trạm cân điện tử 80 tấn

 

CÁC TÍNH NĂNG KỸ THUẬT TỔNG QUÁT:

Kích thước sàn cân nặng (Rộng x lâu năm ) : 3m x 18m (gồm 3 module)

Trọng cài cân : 80.000 kg

Thiết kế thừa tải bình an trạm cân : 150% download trọng

Chính xác : cung cấp III theo tiêu chuẩn TCVN 4988-89

Bước nhảy(e) : 10 kg

Kết cấu một số loại cân : cân sàn nổi / Chìm

Tôn sàn : 8mm

Các số liệu cân nặng được hiển thị trên screen kỹ thuật số.Hệ thống cân được liên kết với laptop máy in. Bao gồm chương trình cai quản cho phép lưu trữ, in ấn kết quả cân.ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA CÁC LINH KIỆN CHỦ YẾUCảm đổi mới trọng lượng (Loadcells):Tải trọng: 30 tấn/ 01 cái
Khả năng chịu tải: 150% thiết lập trọnglắp đặt ngoại trừ trời, đều nơi có độ ẩm cao.Độ nhạy: 2m
V/V±0.1%Đại số đường tính: 0.03/0.02 %R.OĐại số lặp lại: 0.02/0.01 %R.OCấp chủ yếu xác: theo chuẩn quốc tế OIMLNhiệt độ có tác dụng việc: -100C mang đến +40 0CChịu được nhiệt độ có biên độ nắm đổi: -300C mang lại +700CNguồn cung cấp: 10-15VDCLoadcell được thiết kế với đặc biệt cho những trạm cân nặng được

2.Đầu cân nặng (Weight Indicator):

Tự động điều chỉnh điểm 0Độ phân giải hiển thị theo tiêu chuẩn TC,CE, OMILHiển thị bằng màn hình VFDCó khả năng lập trình và kết nối với máy tính qua con đường truyền chuẩn chỉnh RS 232/20m
AĐiện áp áp dụng 220VACHiển thị khối lượng tịnh, tổng, thực
Chuẩn tiếp liền RS 232 .Hộp nối dây (Junction Box):Do Đại Gia vạc sản xuất mã sản phẩm JXHVỏ hộp bằng inox, được thiết kế nằm gọn gàng trong sàn cân bằng thép.Dùng để nối biểu hiện Loadcells với nhau và đưa biểu đạt về cỗ hiển thị trung tâm 

 

Sàn cân nặng (Platform):Được kiến tạo và chế tạo tại nước ta (tại Xưởng doanh nghiệp Đại Gia Phát).Kích thước sàn cân: 3m x 18m.Khả năng chịu tải: 80.000kg
Thiết kế chịu quá cài đặt an toàn: 150% cài trọng.Tôn sàn: 8mm
Kết cấu: cân sàn nổi
Vật liệu sử dụng chế tạo: thép nhập ngoại trực tiếp, phương diện sàn cân nặng được links với những dầm thép chịu đựng lực. Các dầm chịu lực được gia cố về tối đa đảm bảo khả năng chịu cài đặt tốt.Sàn cân được sơn 02 gắn thêm sơn đảm bảo (chống gỉ) và 01 lớp đánh màu bên ngoài
Sàn cân được thiết kế chống giao động 4 góc.PHẦN MỀM QUẢN LÝ (Software management):Phần mềm quản lý, in ấn áp dụng phông chữ tiếng Việt có dấu.Cho phép in ngay nhanh chóng phiếu cân nặng khi từng xe qua cân.Cài đặt chế độ Password cho tất cả những người quản lý, fan vận hành.Số phiếu, thời hạn cân, tên người quản lý được tự động hóa đưa với phiếu cân.Định dạng mẫu mã phiếu xuất kho - nhập kho và các thông tin yêu cầu khai báo được thực hiện. Theo yâu cầu rõ ràng của khách hàng.Cung cấp phần mềm miễn phí tổn cho chủ đầu tư trong thời gian bh sản phẩm.BỘ CHỐNG SÉT OBO:OBO V20-C/1+NPE-280 (5094650): phòng sét viral 1 trộn 230VThương hiệu : OBO Bettterman - Hungary
Model: V20-C / 1 OBO; UC: 2120VIn: 20Ka; Imax: 40k
A

 

Với phương châm “ chúng tôi bài bản , Qúy khách hài lòng “ sẽ là nhà hỗ trợ các kỹ thuật cảnh giác nhất, đảm bảo nhất trong quá trình thực hiện các bước theo một quy trình đảm bảo như sau :

 

1.Công ty Đại Gia vạc cung cấp phiên bản vẽ cùng thực hiện kiến thiết trạm cân bao gồm móng cân

2.Trạm cân nặng được bàn giao mới hoàn toàn(mới 100%), chưa qua sử dụng.

3.Khả năng quá mua toàn trạm cân nặng >=150% mua trọng cân.

4.Phần mềm thống trị được viết theo chuẩn chỉnh của trạm cân hiện tại.

5.Bảo hành 24 tháng từ thời điểm ngày bàn giao nghiệm thu.

6.Khi chuyển nhượng bàn giao Đại Gia Phát giải đáp nhân viên quản lý trạm cân thực hiện cân, lịch trình quản lý, và các biện pháp tương khắc phục một số trong những sự cố nhỏ tuổi đơn giản.

7.Cung cấp vừa đủ các hội chứng từ buộc phải thiết: hoá 1-1 tài chính, phía dẫn thực hiện cân, chương trình thống trị dự phòng, Catalog sản phẩm …

Hiện tại trạm cân ô tô điện tử Đại Gia Phát được đánh giá rất tốt nước vn với các chỉ tiêu sau:

Sàn cân: sử dụng thép nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo an toàn khả năng chống được lực tốt , thực hiện lâu dài.Thiết bị: sử dụng đồng điệu của tập đoàn lớn cân điện tử nổi tiếng trên vậy giới: AND Japan, CAS Korea, AMCELL Usa.Dịch vụ bảo hành bảo trì lập cập – đúng chuẩn – thân mật . Bảo hành 24 tháng.Giá cả thích hợp lý. Đảm bảo chất lượng.Lắp đặt nhanh nhất có thể Việt nam giới (Hiện tại xưởng sản xuất của Đại Gia Phát tất cả sẵn tất cả các chủng loại cân).THỜI GIAN BẢO HÀNH:

Thời gian bảo hành: 24 tháng

Phạm vi bảo hành: Lỗi kĩ thuật

Lỗi vị nhà sản xuất

Phạm vi ngoài bảo hành: Thiên tai bất khả kháng: sấm sét, bầy lụt

Cháy chập điện do tín đồ sử dụng

 

cam đoan giải quyết phần lớn sự cố về tối đa trong vòng 24 giờ

Ngoài ra, công ty Đại Gia phạt còn cung cấp: pa lăng cầu trục (dầm đôi, dầm đơn), bên xưởng, cân nặng tự động, cân bàn năng lượng điện tử, bảng quang báo năng lượng điện tử (bảng chạy chữ, bảng tỉ giá),… Mọi đàm phán thêm Quý khách contact về công ty Đại Gia Phát.

Xem thêm: Lỗi màn hình laptop bị màn hình trắng màn hình, nguyên nhân gây lỗi màn hình laptop bị trắng mờ

Tải trọng về tối đa80 tấn
Kích thước18x3m, 16x3m, 12x3m, 10x3m
Kiểu lắp đặtKiểu nổi, dạng hình chìm, nửa nổi nửa chìm
Chất liệu cấu tạoThép U đúc, U dập, I đúc, Bê tông cốt thép
Tín hiệu điều khiểnDigital, Analog
Bảo hành18 - 24 tháng

Cân thực hiện tín hiệu media số (digital). Hệ cân điện tử bao gồm kích thước phù hợp với các dòng xe khác nhau, yêu cầu cân không giống nhau.


Báo giá trạm cân điện tử 80 tấn tiên tiến nhất

Cân xe hơi 80 tấn là các loại cân được sử dụng phổ biến nhất hiện thời bởi đáp ứng nhu cầu được yêu cầu cân xe cộ của hầu như các dòng xe tải, xe cộ container cơ phiên bản tại Việt Nam. Vì vậy, làm giá trạm cân điện tử 80 tấn cũng được quan tâm hơn các loại trạm khác.

MỤC LỤC

1. Báo giá trạm cân điện tử 80 tấn

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến làm giá trạm cân nặng điện tử 80 tấn

2.1. Chiều nhiều năm bàn cân

2.2. Thiết bị năng lượng điện sử dụng

Báo giá bán trạm cân nặng điện tử 80 tấn

Cân xe hơi điện tử 80 tấn là một số loại trạm cân được không hề ít đơn vị, doanh nghiệp, công ty máy, đơn vị xưởng,…lựa chọn bởi giá cả phải chăng, thỏa mãn nhu cầu vừa đủ nhu yếu sử dụng. Với chiều dài bàn cân nặng đa dạng, từ bỏ 10x3m, 12x3m, 14x3m, 16x3m, 18x3m, 21x3m,… cân ô tô điện tử 80 tấn đáp ứng nhu cầu được nhu yếu cân số đông các loại xe tải, xe container thông dụng hiện tất cả trên thị trường.

*

Trạm cân điện tử 80 tấn, lâu năm 18mđược Tân Phát chuyển giao tại Cẩm Giàng, Hải Dương

Hiện nay, khôn cùng nhiều người sử dụng lựa chọn lắp đặt cân xe hơi cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng mà theo kinh nghiệm tay nghề lắp để cân ô tô trên mọi cả nước, Tân phát khuyên các bạn trừ khi bạn thực sự gọi biết về những loại cân nặng cũ, tìm được nguồn hỗ trợ cân cũ tốt, bảo vệ chất lượng để ship hàng nhu cầu sử dụng lâu dài, nếu không, chúng ta nên đầu tư chi tiêu một trạm cân nặng mới.

Nguyên nhân là bởi, lắp ráp trạm cân xe hơi 80 tấn là phục vụ cho nhu cầu sử dụng lâu dài, rất khó khăn để thay đổi nếu không phù hợp. Vậy nên, bạn cần quan tâm đến kỹ unique của thành phầm trước khi đưa ra quyết định lắp đặt.

Dưới đó là báo giá bán trạm cân nặng điện tử 80 tấn Tân Phát hỗ trợ cho các nhà máy thời hạn qua.

Trạm cân xe hơi điện tử 80t Tân Phát tất cả giá xấp xỉ từ 120 triệu cho 300 triệu tùy thuộc theo chiều dài của bàn cân và các thiết bị điện sử dụng trong hệ trạm cân.

Chiều dài cân

Giá

Cân xe hơi 80 tấn dài 10 - 12m

Khoảng 150 – 200 triệu đồng

Cân ô tô 80 tấn lâu năm 14 - 16m

Khoảng 220 – 290 triệu đồng

Cân ô tô 80 tấn nhiều năm 16 - 18m

Khoảng 220 – 320 triệu đồng

Các yếu tố tác động đến làm giá trạm cân điện tử 80 tấn

Giá lắp ráp trạm cân nặng điện tử 80 tấn tùy nằm trong vào các yếu tố khác nhau, vào đó, 2 nguyên tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách chi tiêu lắp để trạm cân ô tô 80 tấn gồm: chiều dài bàn cân nặng và vật dụng sử dụng.

Chiều nhiều năm bàn cân ô tô 80 tấn

Bàn cân ô tô là 1 trong những thành phần chiếm phần trăm giá tiền tối đa của một hệ trạm cân ô tô 80 tấn. Bàn cân xe hơi được cấu thành vì chưng tôn khía cạnh 8,10mm, dầm bàn cân ô tô thường được gia công bằng dầm U uốn nắn như U250, U300 xuất xắc U320.

Bàn cân càng dài, thép sử dụng càng nhiều, dẫn mang đến giá cân ô tô cũng tăng lên. Đặc biệt, trong bối cảnh giá vật tư xây dựng (trong đó bao gồm thép) đang tăng nhiều như hiện nay, chiều lâu năm bàn cân ảnh hưởng rất bự đến giá tổng của một hệ trạm cân ô tô hoàn chỉnh.

*

Cân xe hơi 80 tấn nhiều năm 12m được lắp ráp tại thành phố Vinh, Nghệ An

Thiết bị năng lượng điện sử dụng

Hệ thống thiết bị năng lượng điện được áp dụng trong một hệ trạm cân xe hơi bao gồm: Loadcell, cỗ cộng tín hiệu, đầu cân và một số trong những thiết bị phụ trợ khác (bảng hiển thị bên cạnh trời, hệ thống máy tính, sản phẩm in, phần mềm cai quản trạm cân, barie, thẻ từ,…).

Hiện nay, các trạm cân xe hơi 80 tấn của Tân Phát đính đặt khối hệ thống thiết bị của các hãng như:

- Keli, Amcell: giá rẻ nên được nhiều khách mặt hàng lựa chọn

- Zemic: loại loadcell dạng trung, quality tốt rộng Keli với Amcell nhưng mà không bằng loại loadcell của hãng sản xuất Mettler Toledo.

- Mettler Toledo: giá mắc nhất nhưng quality tốt nhất. Đây thuộc dòng loadcell của Mỹ, được cấp dưỡng tại Trung Quốc.

Tùy vào nhu yếu sử dụng cũng giống như nguồn tài chính của phiên bản thân mà quý khách lựa chọn một số loại thiết bị tương xứng cho trạm cân nặng điện tử 80t của mình.

*

Các các loại loadcell cân xe hơi 80 tấn