Sử dụng biểu mẫu mã kiểm tra dọn dẹp và sắp xếp hàng ngày góp người cai quản cũng như nhân viên cấp dưới nắm được tình trạng triển khai vệ sinh ở trong phòng hàng. TKT Maids giúp cho bạn đưa ra rất nhiều phiếu chất vấn tại các khu vực khác nhau ở trong nhà hàng như:

Khu vực phục vụ khách
Khu vực Bếp
Khu vực Toilet
Các quanh vùng công cộng khác ở trong nhà hàng

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo, chắt lọc biểu mẫu chất vấn vệ sinhphù hợp cho từng khu vực ở trong nhà hàng bạn. Giúp bạn bạn tiện lợi kiểm soát, quản lý tình hình lau chùi và vệ sinh ở quán ăn được tốt hơn, còn mặt khác phản ứng trình độ chuyên nghiệp hóa và nấc độ chuyên cần của nhân viên.

Bạn đang xem: Biểu mẫu kiểm tra vệ sinh hàng ngày


1. Các tiêu chí cần có của biểu mẫu bình chọn vệ sinh đơn vị hàng

Phiếu bình chọn tình trạng lau chùi tòa nhà có tác dụng giúp nhân viên lau chùi thực hiện tại đúng cùng đủ các vị trí được phân công. Đồng thời, giúp người thống trị có thể dễ dãi theo dõi, đo lường tình trạng vệ sinh trong phòng hàng. Để bảo đảm các các bước được thức hiện đúng và tương đối đầy đủ mọi mặt, phiếu kiểm tra cần có đầy đủ các thông tin và tiêu chí như sau:

Tên phiếu kiểm tra (khu vực kiểm tra): cung cấp tin về khu vực cần được kiểm tra để người đo lường và tính toán biết được.Ngày/Giờ: xác minh thời gian ví dụ ngày và giờ kiểm soát vệ sinhTên nhân viên, giám sát: khẳng định ai là bạn đã thực hiện vệ sinh và ai là người kiểm tra. Tiện lợi cho quá trình kiểm tra và review sau đóGhi chú: Để tín đồ giám sát rất có thể ghi lại các xem xét thông tin bắt buộc thiết.
*
Hình ảnh: Nhân viên dọn dẹp và sắp xếp nhà hàng

Có thể chúng ta quan tâm: Biểu chủng loại kiểm tra dọn dẹp và sắp xếp hàng ngày tòa nhà, văn phòng

2. Biểu chủng loại tiêu chuẩn chỉnh kiểm tra dọn dẹp và sắp xếp nhà hàng

Thực tế, mỗi nhà hàng sẽ có những cấu trúc riêng biệt nhưng nhìn toàn diện sẽ có bao gồm các khu vực như sau: khu vực vực ship hàng khách, quanh vùng bếp, khu vực toilet,… nhờ vào đó, lúc kiểm tra tình hình vệ sinh của nhà hàng, chúng ta cần lưu ý các khu vực mình khám nghiệm và lựa chọn những kiểu biểu mẫu.

2.1. Biểu mẫu đánh giá khu vực ship hàng kháchCác khu vực cần theo dõi việc kiểm tra, tính toán vệ sinh quần thể vực ship hàng khách bao gồm: Cửa, cửa ngõ sổ, Bàn ghế, Tường, Sàn, Hành lang, Thùng rác, mong thang, Quầy bar,…Kiểm tra sẽ nhận xét với 3 cường độ như sau: Đạt, ko Đạt cùng Không làm, với các ký hiệu được phép tắc trong biểu mẫu
Bạn rất có thể xem hình ảnh bên dưới:
*
Hình ảnh: Biểu mẫu soát sổ khu vực giao hàng khách
2.2. Biểu mẫu mã kiểm tra khoanh vùng bếpTrông quanh vùng bếp, các vị trí cần phải theo dõi tiến công giá, kiểm tra dọn dẹp vệ sinh ở khoanh vùng bếp gồm những: Sàn, Tường, bếp nấu ăn, bể rửa, quần thể sơ chế, Đồ đun nấu ăn, Thùng rác, Thông gió, Đồng phục.Người giám sát, quản lý kiểm tra sẽ review mức độ lau chùi với 3 nút độ: Đạt; ko Đạt; ko làm.Xem hình hình ảnh biểu mẫu bên dưới:
*
Hình ảnh: Biểu chủng loại kiểm tra khu vực bếp
2.3. Biểu chủng loại kiểm tra khu vực ToiletKhi kiểm tra khoanh vùng Toilet, cần chăm chú và chú ý các vị trí như sau: Cửa, Gương, bể WC, bồn rửa tay, Sàn, Tường, Thùng rác, Giaasy, Xà bông.Người giám sát đánh giá mức độ soát sổ với 3 nút độ: Đạt, ko Đạt, ko làm.Xem hình hình ảnh biểu mẫu mặt dưới:
*
Hình ảnh: Biểu mẫu mã kiểm tả lau chùi và vệ sinh Toilet
2.4. Biểu mẫu kiểm soát các quanh vùng khácCác quanh vùng khác sẽ bao hàm các vị trí như: Sàn, Tường, Bậc tam cấp, Thang máy, đơn vị xe, è nhà, Thùng rác, Điều hòa, tấm che cửa.Người giám sát, quản lí sẽ nhận xét mức độ kiểm tra dọn dẹp theo 3 mức độ: Đạt, không Đạt, không làm.Xem hỉnh ảnh biểu mẫu bên dưới:
*
Hình ảnh: Biểu mẫu kiểm tra những khu vực trong phòng hàng

Thông qua những phiếu kiểm tra vệ sinh nhà mặt hàng trên đây, hi vọng sẽ phần nào giúp những chúng ta giám sát, làm chủ của bên hàng hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản dễ dàng hóa quá trình kiểm tra và kiểm soát điều hành tình hình dọn dẹp tại nhà hàng của mình.

Hãy theo dõi shop chúng tôi trên Facebook, Gpage, landingpage để nhận thêm nhiều những kiến thức có tác dụng sạch hữu ích, chương trình quà tặng kèm Miễn Phí

Biểu chủng loại kiểm tra vệ sinh hàng ngày chi tiết là công cụ cung cấp ban thống trị tòa nhà dễ ợt kiểm thẩm tra quy trình thao tác của team ngũ nhân viên cấp dưới vệ sinh. Cùng đơn vị quản lý tòa nhà Asahi Japan search hiểu chi tiết về những biểu mẫu quan trọng qua nội dung bài viết sau đây.


I. Checklist kiểm tra vệ sinh là gì?

Checklist kiểm soát vệ sinh là một trong những danh sách công việc mà ban quản lý quản lý yêu cầu phải giám sát và đo lường thường xuyên.

Biểu chủng loại kiểm tra dọn dẹp hàng ngày sẽ giúp đỡ ban quản lý vận hành thông thường cư, văn phòng kiểm soát điều hành các các bước cần làm, chất vấn tình trạng dọn dẹp và sắp xếp của từng khu vực đã ngừng hay chưa.

*
Biểu mẫu soát sổ giúp ban quản ngại trị quan sát nhận, kiểm tra hoạt động giải trí lau chùi trong tòa đơn vị có dứt xong triệt nhằm hay không. Mẫu mã kiểm tra dọn dẹp và sắp xếp hàng ngày còn làm đội ngũ nhân viên cấp dưới cấp dưới tạp vụ ghi lưu giữ mọi vấn đề làm dọn dẹp và sắp xếp .Thông qua đó, ban quản lí trị trả toàn rất có thể phân phân tách thời hạn mang lại từng việc sao cho tương thích cũng tương tự đúng trình tự. Trường đoản cú đó, kiểm tra dọn dẹp vệ sinh những khu vực sẽ được tiến hành một phương pháp khoa học tập giúp cải thiện hiệu suất việc làm .

II. Tiêu chí cần phải có trong biểu mẫu lau chùi hàng ngày

Phiếu bình chọn thực trạng lau chùi và vệ sinh tòa nhà thực hiện đúng và đủ những việc làm được phân công. Đồng thời, biểu mẫu mã cũng tương trợ trấn áp quản lí trị tòa bên hoàn toàn có thể thuận luôn thể giám sát, theo dõi và quan sát thực trạng lau chùi và vệ sinh .Để bảo đảm an toàn triển khai tương đối đầy đủ, biểu mẫu lau chùi và vệ sinh tòa nhà cần phải có những tiêu chuẩn :Tên biểu mẫu : người dọn dẹp xác lập nội dung về khoanh vùng cần làm và người đo lường và thống kê biết được quanh vùng cần soát sổ .


Tên tòa nhà/Tầng
: xác định đơn cử vị trí nên làm vệ sinhNgày giờ:Người thực thi, đo lường và thống kê biết được thời hạn thực thi dọn dẹp và sắp xếp ở khu vực đó và dễ dãi xác lập được phương án thao tác tiếp theo .

Xem thêm: Top 10 ứng dụng kiểm tra độ chai pin, accu​battery

Tên nhân viên, giám sát:xác lập ai là tín đồ triển khai lau chùi và ai là fan kiểm tra để tiện lợi cho các bước kiểm tra và đánh giá sau .Ghi chú: phần này nhằm người giám sát hoàn toàn rất có thể ghi lại gần như thông tin thiết yếu .

*

Thực tế, từng tòa nhà bao gồm những cấu tạo riêng không tương quan gì mang đến nhau nhưng quan sát chung sẽ sở hữu gồm có những quanh vùng như sảnh chính, phòng vệ sinh, công ty giữ xe, …

III. Các mẫu checklist công việc kiểm tra vệ sinh tòa nhà

Biểu mẫu mã kiểm tra lau chùi và vệ sinh hàng ngày giúp ban quản lí trị tòa bên nhìn nhận thêm những việc làm của những nhân viên cung cấp dưới lau chùi mỗi ngày .

1. Mẫu mã kiểm tra lau chùi văn phòng mặt hàng ngày

Chia ra đối chọi cử những khu vực để thuận tiện kiểm tra, cai quản trị. Các khu vực cần theo dõi nhìn nhận và đánh giá việc có tác dụng sạch trong văn phòng công sở thao tác hàng ngày gồm :

Cửa ra vào
Cửa sổ
Vách kính
Tường
Sàn
Cầu thang
Phòng thao tác
Phòng họp
Bàn thao tác
Ghế chờ
Toilet
Thùng rác

*
Mẫu kiểm tra vệ sinh văn phòng mặt hàng ngày được đánh giá dựa trên 3 mức độ ( Đạt, không đạt, Không làm ) .

2. Checklist kiểm tra dọn dẹp và sắp xếp khu vực tầng hầm

Ban cai quản trị tòa nhà phải kiểm tra yếu đuối tố dọn dẹp và sắp xếp tổng thể những khu vực trong tòa nhà. Quá trình quản trị dọn dẹp vệ sinh tòa bên tại quanh vùng tầng hầm dưới khu đất gồm bao gồm khuôn khổ :

Sàn
Cầu thang
Dốc hầm
Sảnh thang máy
Biển báo
Thiết bị đính tường
Thiết bị cứu hỏa
Thiết bị thông gió

*
Bảng checklist kiểm tra dọn dẹp và sắp xếp khu vực hầm tòa nhà được coi dựa trên 3 mức độ ( Đạt, không Đạt và Không làm ) .

3. Biểu mẫu checklist kiểm tra lau chùi và vệ sinh hành lang mặt hàng ngày

Hành lang là nơi không ít người dân mua, nhân viên cấp dưới cấp dưới trải qua hàng ngày. Biểu mẫu kiểm tra dọn dẹp vệ sinh những quần thể vực cần có những địa chỉ sau :


Trần nhà
Sàn
Cầu thang
Cửa ra vào
Cửa sổ
Vách kính
Biển báo
Thiết bị cứu vớt hỏa
Thùng rác

*
Biểu mẫu mã kiểm tra dọn dẹp hiên chạy dọc sản phẩm ngày được nhìn nhận dựa trên 3 cường độ ( Đạt, không Đạt và Không làm cho ) .

4. Checklist kiểm tra lau chùi và vệ sinh sảnh tòa nhà

Sảnh là chỗ tiếp khách, vì vậy nơi này bắt buộc được lau chùi liên tục. Các vị trí yêu cầu kiểm tra, nhìn nhận tại quanh vùng này gồm có :

Trần nhà
Sàn
Bậc tam cấp
Cửa ra vào
Vách kính
Quầy lễ tân
Biển báo
Thiết bị cứu hỏa
Tủ thư
Ghế chờ

*
Mẫu kiểm tra lau chùi và vệ sinh sảnh tòa nhà được coi dựa trên 3 mức độ ( Đạt, ko Đạt và Không làm cho ) .

5. Checklist mẫu mã kiểm tra khoanh vùng ngoại cảnh

Bên ngoại trừ khuôn viên tòa công ty là bộ mặt của doanh nghiệp. Những vị trí nên kiểm tra tại khu vực ngoại cảnh gồm có :

Lòng đường
Vỉa hè
Đài phun nước
Khu đi dạo
Chốt bảo vệ
Biển báo
Thiết bị cứu vãn hỏa
Thùng rác
Băng ghế

*
Biểu mẫu kiểm tra khoanh vùng ngoại cảnh được xem dựa trên 3 mức độ ( Đạt, không Đạt và Không làm cho ) .

6. Biểu mẫu đánh giá nhà vệ sinh hàng ngày

Toilet là nơi yêu cầu được lau chùi và vệ sinh và khám nghiệm hàng ngày. Còn nếu không hoàn toàn rất có thể sẽ gây ra mùi và rất dễ khiến cho bệnh. Bởi đó, ban cai quản trị bắt buộc kiểm tra những khu vực sau trong toilet để đảm bảo vệ sinh, ko phát tán dịch bệnh lây lan :

Cửa
Gương
Tường
Sàn
Bồn WCBồn cọ tay
Giấy
Xà bông
Thùng rác

*
Mẫu kiểm tra dọn dẹp và sắp xếp khu dọn dẹp vệ sinh hàng ngày được coi dựa bên trên 3 cường độ ( Đạt, không Đạt với Không làm ) .

7. Checklist kiểm tra vệ sinh khu vực ăn uống uống

Vấn đề dọn dẹp và sắp xếp khu vực vô cùng thị nhà hàng quán ăn cũng cần đặc trưng quan trọng chăm sóc bởi chỗ đây hoàn toàn rất có thể phát tán virus từ thức ăn mốc. Các khuôn khổ phải kiểm tra tại quanh vùng siêu thị nhà hàng quán ăn :

Cửa
Sàn
Tường
Bàn ghếTủ lạnh
Bồn rửa
Thùng rác

*
Mẫu kiểm tra lau chùi khu vực đơn vị hàng được coi dựa bên trên 3 cường độ ( Đạt, ko Đạt cùng Không có tác dụng ) .

Lời Kết

Trên đây là biểu mẫu mã kiểm tra lau chùi hàng ngày đến tòa nhà phổ biến cư, văn phòng. Asahi Japan mong muốn rằng hầu hết biểu mẫu mã này sẽ giúp đỡ bạn trong công tác thống trị vận hành tòa nhà. Mỗi tòa nhà sẽ có điểm lưu ý khác nhau. Do đó, bạn cũng có thể điều chỉnh bảng checklist cho phù hợp với thực tế nhất với đối kháng vị. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được cung cấp và tứ vấn xuất sắc nhất.