Một lịch trình miễn phí giành cho Android của Bunny
Live.

Bạn đang xem: Bunny live là ứng dụng gì

hẹn hò qua đoạn clip phát thẳng của Bunny

là lịch trình miễn phí giành cho Android, thuộc danh mục "Hẹn hò" .

giới thiệu về gặp gỡ và hẹn hò qua đoạn phim phát trực tiếp bên trên Bunny giành riêng cho Android

Ứng dụng này đã có được xuất phiên bản trên Softonic vào trong ngày 27 mon 8 năm 2019 và cửa hàng chúng tôi chưa thể cần sử dụng thử.


cửa hàng chúng tôi khuyến khích các bạn thử nó và vướng lại cho shop chúng tôi một comment hoặc đánh giá nó trên trang web của bọn chúng tôi. Cộng đồng người sử dụng của chúng tôi sẽ thực sự review cao anh tài này!

gặp gỡ và hẹn hò qua đoạn clip phát trực tiếp trên mạng của Bunny yêu cầu apk 9.0 trở lên. Phiên phiên bản hiện tại của lịch trình là 1.0.7 và chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tải nó bằng tiếng Anh.


*

Đánh giá chỉ của người dùng về Bunny Live - Live Stream video clip chat

Eğer Bunny Live - Live Stream video clip chat denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa những quốc gia. Công ty chúng tôi không khuyến khích tốt dung túng cho việc áp dụng chương trình này nếu điều này vi bất hợp pháp luật.


Trên Softonic, shop chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên nền tảng để đánh giá và né mọi tai hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mọi khi tệp new được thiết lập lên và chăm chú định kỳ các tệp để xác thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho hầu như tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được link với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; tuy thế không phạt hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không hy vọng muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác định rằng hầu như cờ này rất có thể là sự thay giả.

Sự vậy giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình yên bị thêm cờ sai là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phát hiện lốt hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vị thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là công tác phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện trong danh mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng rất nhiều cờ này có chức năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao hàm các lịch trình và ứng dụng không độc hại, đội hình của cửa hàng chúng tôi đã tích thích hợp tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn cũng có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy gắn cờ đều vấn đề cụ thể mà chúng ta cũng có thể gặp phải và Softonic sẽ xử lý những mối lo sợ đó sớm nhất có thể.

Bunny Live là 1 trong ứng dụng mạng xã hội tiên phong trong phát trực tiếp trên những nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh.

Bạn là một trong những Streamer cùng đang ao ước tìm tìm một vận dụng có những tài năng tiện ích để thuộc giao lưu fan hâm mộ, vậy Bunny Live là một gợi ý hay giành cho bạn. Đây là ứng dụng được đông đảo người cần sử dụng và nhận được rất nhiều sự reviews tích cực. Trong nội dung bài viết này, giasudhsphn.edu.vn sẽ trình làng tới chúng ta những thông tin chi tiết về ứng dụng Bunny Live cùng giải pháp tải nó về điện thoại cảm ứng Android, i
OS, máy vi tính miễn phí.

Xem thêm: Đá Topaz Xanh Dương Giá Bao Nhiêu ? Đá Topaz Xanh Dương Có Công Dụng Gì


Giới thiệu về áp dụng Bunny Live

Bunny Live là ứng dụng gì?

Bunny Live là 1 trong những ứng dụng mạng xã hội tiên phong trong vạc trực tiếp trên những nền tảng ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh. Được xây cất miễn phí vào ngày 29 tháng 3 năm 2019 và cung ứng bởi Bunny Company, áp dụng đã giúp người dùng kết nối với hàng nghìn ngàn Idol Livestream. 

*

Tạo phòng Livestream dễ dàng

Tính năng bao gồm của Bunny Live đó chính là tạo phòng chat trực tiếp cơ mà không cần phải có các yêu ước như một vài ứng dụng Livestream khác. Chỉ với một số làm việc đơn giản, bất cứ ai gần như cũng rất có thể tự sản xuất một phòng chat thẳng cùng với mọi người một cách dễ dàng. Nhiều người thông qua đó vẫn tìm kiếm cơ hội cho mình và biến hóa một fan nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền rộng cho bản thân.

Giao lưu cùng kết các bạn trên khắp cố gắng giới

Bunny Live chính là một xã hội rộng khủng ở trên mọi 150 quốc gia, trong số đó có hơn 100.000 thần tượng với 1.000.000 người tiêu dùng khác. Vày vậy chúng ta cũng có thể theo dõi với kết bạn với bất kỳ ai nếu khách hàng cảm thấy ái mộ và thần tượng họ. Nhờ vào vậy mà mỗi lúc họ phạt trực tiếp, khối hệ thống sẽ thông tin về máy của người sử dụng và bạn sẽ không phải bỏ lỡ các buổi live stream này. 

Nhiều sticker và cỗ lọc video

Xuất hiện trước chỗ đông người thì câu hỏi trau chuốt ngoại hình là một trong những yếu tố giúp cho bạn trở yêu cầu tỏa sáng và diễn đạt được sự tôn trọng giành cho khán giả. Nhưng mỗi khi gấp rút, không có thời gian sẵn sàng thì các bạn cũng đừng băn khoăn lo lắng vì Bunny Live sẽ cung cấp cho mình rất những nhãn dán và cỗ lọc video đẹp. Vì thế hình ảnh của bạn sẽ trở đề xuất đẹp đẽ, đa dạng và phong phú và thu hút được không ít người xem hơn nữa. 

*

Kết nối mọi bạn qua livestream 

Chữ Y trong Bunny có nghĩa là Young, cùng với mục đích trẻ trung và truyền được xúc cảm đến tuổi trẻ em năng hễ này đều điều ý nghĩa. Bunny Live chính là nơi để hồ hết người có thể cùng nhau liên kết qua những tuấn kiệt mà ứng dụng đã cung ứng sẵn. Qua đó bạn cũng có thể học được thêm các điều mới mẻ hơn với mở rộng được nhiều mối quan lại hệ có ích trong cuộc sống. Từng nội dung đoạn phim đều được chọn lọc và kiểm chú tâm nghiêm ngặt, vày vậy nó đã rất hữu dụng và không hại bị ảnh hưởng tiêu cực đến fan dùng.

Tặng quà và nhắn tin mang đến thần tượng khi live stream

Một hiệ tượng khác khiến cho bạn tương tác rõ hơn đến các thần tượng mà Bunny Live cung cấp đó chính là nhắn tin, tặng ngay quà mang lại họ. Mỗi khi bạn chạm mặt các Idol sẽ Livestream, bạn có thể gửi bộ quà tặng kèm theo các phần quà ý nghĩa sâu sắc bằng biểu tượng được quy đổi bởi tiền như hoa, ô tô,… không chỉ là là Idol nhưng chính chúng ta cũng có thể được dìm quà mang đến từ chúng ta khán giả xem live khác.

Cùng chia sẻ wifi cho đa số người

Thứ đặc biệt nhất nhưng không áp dụng Livestream gồm được, kia là chia sẻ wifi của khách hàng cho hầu hết người, đó là tính năng giúp Bunny Live thu hút được không ít người cần sử dụng hơn nữa. Ví như mạng của mọi người đang xem Live bị yếu tuyệt giật, lag chúng ta có thể bật tính năng chia sẻ wifi, giúp họ hoàn toàn có thể xem Livestream sinh hoạt trạng thái tốt hơn.

*

Tải Bunny Live game android phiên phiên bản mới tuyệt nhất miễn phí

Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ đa số nguồn ko xác định) > Bật.Mở file Bunny Live APK đã thiết lập về > Cài đặt > làm cho theo công việc trên màn hình.

Tải Bunny Live cho điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bấm vào nút “Cài Đặt” nhằm cài vận dụng vào lắp thêm của bạn.Chờ sau khi thiết đặt xong, bạn có thể vào vận dụng từ màn hình hiển thị chính.

Tải Bunny Live cho điện thoại i
Phone/i
OS

Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào lắp thêm của bạn.Chờ sau khi thiết đặt xong, bạn có thể vào vận dụng từ màn hình hiển thị chính.

Tải Bunny Live về máy vi tính Windows

Mở ứng dụng LDPlayer.Kéo Bunny Live APK vào LDPlayer.

Lời kết

Trên đây, giasudhsphn.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách tải & setup Bunny Live miễn tổn phí về điện thoại, laptop bảng, PC một cách đối chọi giản, dễ dàng, lập cập nhất. Bunny Live là một ứng dụng Livestream vui chơi giải trí khá xuất xắc ho, giúp bạn giao lưu, kết chúng ta và bao gồm khoảng thời gian giải trí hào hứng nhất. Và để giúp bạn bao gồm thêm các lựa lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng đọc thêm một số áp dụng khác hay là không kém Bunny Live đó thiết yếu là: CH Play APK, Xingtu APK…