Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hàng loạt trường đại học, cao đẳng lên planer cho sinh viên học viên tới trường trở lại ngay vào thời điểm tháng 2/2022. Vấn đề lựa chọn gói cước Vinaphone cân xứng với nhu yếu sử dụng cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng ta sinh viên học tập xa nhà. Dưới đấy là các gói cước Vinaphone dành riêng cho sinh viên giá tốt và nhiều ưu đãi, cùng tham khảo và gửi ra chọn lọc cho bản thân nhé!


*

Thông tin về 3 gói cước dành cho sinh viên

Nhận ngay 2GB data1.000 phút call nội mạng chỉ từ 40.000đ/1 mon là gói cước Fhappy hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên mong muốn gọi nội mạng Vinaphone và thực hiện zalo, facebook, tiktok thường xuyên xuyên cần phải có lượng data những trong ngày.

Bạn đang xem: Các gói data cho sim sinh viên vinaphone

Với các bạn sinh viên bao gồm thêm yêu cầu gọi cả ngoại mạng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn gói cước D30S chỉ từ 52.000đ/1tháng gồm ngay 1.500 phút call di cồn nội mạng Vinaphone, 30 phút di động ngoại mạng với 1GB data/ngày

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G/4G Vinaphone nhiều hơn thế nữa hoặc bắt buộc số phút call nội mạng/ngoại mạng cao hơn nữa thì gói cước Fclub vẫn là một nhắc nhở không đề xuất bỏ qua. Chỉ còn 65.000đ mỗi tháng, bạn sẽ có ngay: 1.500 phút call nội mạng Vina
Phone, 60 phút điện thoại tư vấn ngoại mạng với 3GB/ngày.

Cách đk 3 gói cước dành cho sinh viên

Tùy vào nhu yếu sử dụng ưu tiên mỗi tháng, bạn hãy lựa chọn gói cước tương xứng với nhu cầu sử dụng của mình và làm theo hướng dẫn sau để đk nhé! Bước 1: hấp thụ tiền đủ tiền gói cước có nhu cầu đăng ký kết vào thông tin tài khoản chínhBước 2: bấm vào link bên dưới và lựa chọn gói cước bắt buộc mua Gói cước Fhappy: https://bit.ly/fhappy40k
Gói cước D30S: https://bit.ly/GOID30SGói cước Fclub: https://bit.ly/fclub64kBước 3: nhấn vào “Đăng ký kết ngay” với nhập số điện thoại, hệ thống sẽ trả mã xác thực đk gói cước về năng lượng điện thoại. Các bạn nhập mã tuyệt đối để xong xuôi quá trình để mua.

Những để ý khi đk 3 gói cước giành riêng cho sinh viên

Fhappy, D30S, Fclub là các gói cước dành cho thuê Vinaphone trả trước nên bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước lúc đăng ký gói cước, khối hệ thống sẽ trừ chi phí vào tài khoản chính của khách hàng khi đk gói cước thành công. Giá chiết khấu của 3 gói cước dành cho sinh viên chỉ áp dụng khi đăng ký gói trả trước từ bỏ 3 mon trở lên. Nếu đk gói cước 1 mon thì giá bán gói Fhappy là 49.000đ/1 tháng với gói Fclub là 79.000đ/1 tháng, gói D30S chỉ có gói trả trước 6 tháng với 12 tháng. Sau khoản thời gian hết chu kỳ của gói cước, khối hệ thống sẽ gia hạn auto nếu tài khoản còn đủ tiền và các bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo nếu thông tin tài khoản không đủ điều kiện để gia hạn.

Ưu đãi của gói cước sẽ tiến hành tính theo chu kỳ luân hồi 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Trong 30 ngày, nếu như bạn sử dụng hết khuyến mãi của gói cước thì sẽ nên trả tầm giá cho cuộc điện thoại tư vấn phát sinh. Hết dung tích data theo ngày hệ thống sẽ giới hạn truy cập, để liên tiếp sử dụng data bạn cũng có thể mua các gói dung lượng cao bổ sung. Tuy nhiên, nếu như khách hàng lựa chọn đúng yêu cầu sử dụng thì trường hợp này cũng rất ít lúc xảy ra!

Học sinh sv là đối tượng người sử dụng khách hàng luôn nhận được sự quan lại tâm ở trong phòng mạng Vinaphone. Thường niên Vinaphone liên tục triển khai các chương trình tặng ngay hấp dẫn, quan trọng đặc biệt dành riêng mang đến các đối tượng người tiêu dùng này. Núm thể, trong những năm 2022, hàng loạt chương trình tặng hấp dẫn như khuyến mãi tiền, bộ quà tặng kèm theo data 4G, sms, bớt cước phí gọi, nhắn tin…được triển khai để đáp ứng nhu mong liên lạc và truy cập mạng của các đối tượng người dùng khách sản phẩm này.


Nếu nhiều người đang là thuê bao sim sinh viên, hãy đừng vứt qua các ưu đãi cuốn hút đến từ công ty internet Vinaphone năm 2022 nhé. Bài toán nắm rõ những ưu đãi đã giúp các bạn học sinh sinh viên dễ dãi tìm được gói cước cân xứng đáp ứng nhu yếu học tập, vui chơi của mình. Để update chi tiết đầy đủ về những khuyến mãi giành riêng cho sim sv năm 2022, chúng ta hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.

Các ưu đãi cực hot của Vinaphone giành riêng cho sim sv năm 2022

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn giành cho sim sinh viên của nhà mạng. Nếu bạn có nhu cầu nắm rõ đây là các tặng nào thì hãy theo dõi tức thì nội dung dưới đây nhé:


*

Tổng hợp các ưu đãi mang lại sim sinh viên Vinaphone năm 2022


1/ Ưu đãi hoà mạng bắt đầu cho sim sv Vinaphone 

Với những thuê bao sim sinh viên hoà mạng mới, các bạn sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Ưu đãiNội dung đưa ra tiết
Khuyến mãi “Gọi – SMS – Data”Cước điện thoại tư vấn nội mạng lẫn nước ngoài mạng sút chỉ còn: 690đ/phút vào 12 tháng trước tiên (tính từ thời điểm ngày kích hoạt)Cước nhắn tin nội mạng: 99đ/1 tin nhắn.Tặng 50 tin nhắn nội mạng từng tháng (trong vòng 12 mon đầu).Mỗi tháng cùng miễn phí 150MB data.
Tặng cước áp dụng dịch vụNgay sau khi thực hiện nay kích hoạt gói cước Talk-Student, bạn sẽ nhận ngay 50.000đ vào thông tin tài khoản DK2 (áp dụng đến hòa mạng Sim mới).Trong 47 tháng tiếp theo sau mỗi tháng thuê bao sẽ tiến hành cộng 30.000đ vào tài khoản DK2.
Cước mướn bao Ringtunes
Gói cặp đôi Vina
Phone
Miễn tổn phí cước đk cho lần đầu tiên

2/ Ưu đãi những gói cước cho sim sv Vinaphone

Nếu các bạn là sim sv của Vinaphone, bạn sẽ có thời cơ tham gia những gói cước rất ưu đãi hấp dẫn dành riêng biệt cho đối tượng người dùng này sau đây:

– Ưu đãi những gói mặc định giành riêng cho sim sinh viên 

Các mướn bao làm sao đang thực hiện sim sv (Bao bao gồm sim sv hoà mạng new hoặc gửi từ di động thường thì sang sinh viên) đều sẽ được hưởng khuyến mãi đăng ký những gói data với khuyến mãi cực “khủng”, giá cực rẻ. Chẳng hạn như những gói cước sau đây:

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãiCước phíHạn sử dụng
BIGSVDKV BIGSV giữ hộ 1543Tặng tức thì 5GB data vận tốc cao50.000đ30 ngày
B50SVDKV B50SV gởi 1543Miễn phí 2GB data tốc độ cao cần sử dụng cho số đông truy cập
Cộng 250 SMS nội mạng.
50.000đ30 ngày
6TMAXSDKV 6TMAXS gửi 1543Nhận 4GB data tốc độ cao/tháng (24GB/6 tháng).Không giới hạn data truy cập mạng ở vận tốc thường.250.000đ180 ngày
12TMAXSDKV 12TMAXS gởi 1543Nhận 4GB data vận tốc cao/tháng (48GB/12 tháng).Không giới hạn data truy cập mạng ở vận tốc thường.

Xem thêm: Top 5 Máy Đánh Trứng Philips 6610, Máy Đánh Trứng Cầm Tay

500.000đ360 ngày

– những gói cước ưu tiên tích vừa lòng trên sim HEY sinh viên 

Đối với những thuê bao hoà mạng sim sinh viên thuộc nhóm HEY, các bạn sẽ được tham gia thêm các gói HEY Vinaphone với khuyến mãi vô thuộc hấp dẫn. Cố gắng thể:

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãiCước phíHạn sử dụng
HEY TIIN(HTDKV HT giữ hộ 1543Tặng 2GB data vận tốc cao.Miễn tổn phí 4G sử dụng Zalo và Zing Mp3.25.000đ30 ngày
HEY79DKV HEY79 gửi 154315GB Data tốc độ cao/tháng.1000 phút nội mạng/tháng.79.000đ30 ngày
HEYDKV HEY gửi 1543Tặng 4GB data tốc độ cao.Miễn giá thành 4G sử dụng Zalo cùng Zing Mp3.100 phút gọi nội mạng Vina
Phone.
50.000đ30 ngày
HEY59DKV HEY59 gởi 15432GB data truy vấn 3G/4GMiễn chi phí cuộc call đến 10 mướn bao nhóm (Vina
Phone + VNPT) dưới 10 phút.10 phút gọi nước ngoài mạng.Miễn phí truy cập Facebook ko giới hạn.
59.000đ30 ngày

Các ưu đãi dành riêng cho sim sinh viên vẫn cùng sát cánh đồng hành cùng các bạn học sv viên trong suốt khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường. Vị thế, nếu bạn còn vẫn là mướn bao sim sinh viên thì đừng bỏ qua những ưu đãi lôi kéo này nhé. Đảm bảo sẽ không còn làm bạn thất vọng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về đông đảo ưu đãi dành cho sim sv này. Hãy tương tác sớm với tổng đài 18001091 sẽ được giải đáp hối hả nhé.