*

Khi đang quá không còn xa lạ và cảm thấy buốn chán với thiết bị android đang sở hữu hiện tại thì Root máy sẽn mang đến cho bạn những trải nghiệm new thú vị từ bỏ những áp dụng hay cho android đã root.

Bạn đang xem: Các ứng dụng cho máy đã root

1. Root máy app android là gì?

Cũng giống hệt như Jailbreak i
OS, hoàn toàn có thể hiểu bài toán Root android là bẻ khóa cho thiết bị app android để fan dùng hoàn toàn có thể thực hiện truy cập đến đầy đủ phần bị chặn vì nhà sản xuất.

Như bọn chúng ra sẽ biết hệ điều hành Android trên các thiết bị bây giờ được phát triển dựa trên căn cơ Linux. Root Android cũng như như giasudhsphn.edu.vnệc bọn họ truy cập vào khối hệ thống bằng tài khoản Administrator (tài khoản quản ngại trị) trên Linux hay bất kỳ hệ quản lý và điều hành nào khác. Khi phân phối thiết bị Android, nhà chế tạo đã ngăn quyền quản trị của fan dùng, do vậy một số ứng dụng nên quyền quản trị sẽ không còn thể chạy được.

*
Ứng dụng hay cho máy đã root

Để gồm thể thiết đặt và thực hiện những áp dụng đó bạn cần phải can thiệt sâu vào bên phía trong hệ thống hay còn gọi là root Android. Sau đó bạn có thể thỏa say mê trải nghiệm những ứng dụng xuất xắc cho app android đã root.

2. Root app android có công dụng gì?

Có thể cài đặt Custom ROM

Sau khi root lắp thêm Android, chúng ta cũng có thể Flash một Custom ROM hoặc Kernel, điều đó đồng nghĩa với giasudhsphn.edu.vnệc các bạn sẽ được trải nghiệm và sử dụng điện thoại thông minh Android của bản thân giống hệt như vừa bắt đầu mua.

Gỡ quăng quật Preinstalled Crapware

giasudhsphn.edu.vnệc gỡ bỏ những ứng dụng Preinstalled trên thiết bị game android là ko thể tuy nhiên với thiết bị apk đã root thì hoàn toàn đơn giản.

Cài đặt những ứng dụng ko tương thích

Có nhiều ứng dụng hay cho android đã root vì nguyên nhân nào đó mà cần truy cập bằng quyền quản ngại trị thì mới có thể cài đặt được trên máy của bạn. Cho nên root thứ Android sẽ giúp bạn tận hưởng các yên cầu thú vị.

*

Tác dụng của vấn đề root lắp thêm Android

Chặn quảng bá (Ads) trên bất kỳ một ứng dụng nào

Mỗi khi bạn chơi game,… trên màn hình hiển thị lại hiển thị một popup quảng cáo cùng điều này khiến bạn cảm thấy rất là khó chịu. Mặc dù nếu một thiết bị đã làm được root thì tất cả các quảng bá này sẽ bị “loại bỏ” và không hề gây khó khăn chịu cho bạn nữa.

Tăng tốc quy trình khởi động thiết bị apk và kéo dãn tuổi lâu pin

Một số vận dụng như Greenify bao gồm thể tự động đóng những ứng dụng không thực hiện trên vật dụng Android của bạn để cải thiện hiệu suất sản phẩm công nghệ của bạn. Với tất nhiên, Greenify cần truy vấn root.

Cập nhật phiên phiên bản Android bắt đầu nhất

Cập nhật hệ điều hành luôn luôn là vụ giasudhsphn.edu.vnệc đau đầu với người tiêu dùng Android. Bằng cách root thiết bị, bất kể lúc nào chúng ta cũng có thể tải về và setup hệ điều hành tiên tiến nhất (tối ưu mang lại từng loại máy) trước lúc nó ưng thuận được cung cấp.

3. Những ứng dụng hay cho app android đã root

Nếu đã thực hiện root android thì là những áp dụng hay cho game android đã root là thứ chẳng thể thiếu. Chúng góp thêm phần thực hiện tối ưu hóa hiệu năng lắp thêm và kiểm soát và điều hành hoàn toàn so với hệ điều hành. Trong khi những áp dụng này sẽ cho bạn cảm dấn về sự biệt lập và cá thể hóa chiếc smartphone theo phong cách riêng của bạn.

Greenify

Là giữa những ứng dụng giỏi cho apk đã root, Greenify góp đưa một trong những ứng dụng trên smartphone vào tâm lý ngủ đông (hibernate) để tiết kiệm ngân sách năng lượng. Với giao diện đơn giản, trực quan mặc dù nhiên cực kỳ mạnh mẽ, Greenify minh chứng mình là ứng dụng an toàn và tin cậy và thừa nhận được regiasudhsphn.edu.vnew cao của bạn dùng.

Một người tiêu dùng cơ bản cũng có thể dùng áp dụng Greenify một phương pháp dễ dàng. Giao diện danh sách ứng dụng chỉ cần bạn lựa chọn đông đảo apps ít sử dụng đến, hay bạn nghĩ là đang làm tốn nhiều năng lượng, sau đó chạm vào hình tượng giấc ngủ ở góc dưới bên phải đặt bắt áp dụng ngủ đông.

Titanium Backup

giasudhsphn.edu.vnệc sao lưu giữ hoặc khôi phục dữ liệu trong điện thoại thông minh Android đang root vẫn được triển khai một cách tiện lợi với vận dụng Titanium Backup. Trường hợp có sở thích mày mò, khám phá Android thì đây là ứng dụng say đắm hợp giành cho bạn.

Không chỉ cs công dụng giúp sao lưu dữ liệu và những dứng dụng, Titanium Backup còn có thể trở thành vận dụng vạn năng giành cho thiết bị Android khi chúng ta biết kết hợp với một số thủ thuật.

Super
SU

Đây là áp dụng hay mang đến máy đang root, nó góp bạn thống trị và xử lý các tác vụ một phương pháp dễ dàng. Super
SU chất nhận được người dùng cải thiện quyền quản lí lí truy vấn Superuser cho tất cả các vận dụng trên thiết bị của người tiêu dùng khi phải Root. Từ đó các các bước được thực hiện trên thiết bị game android sẽ trở nên gấp rút hơn.

 Link2SD

Nếu nhiều người đang sử dụng một thiết bị dân gian và không tồn tại quá nhiều bộ lưu trữ trong, chúng ta thường sẽ cần sử dụng hết bộ nhớ của mình một bí quyết nhanh chóng đặc trưng nếu các bạn là bạn thích vọc các ứng dụng. Với ứng dụng Link2SD, bạn cũng có thể dễ dàng đưa những ứng dụng của chính bản thân mình vào thẻ SD bao gồm cả khi những ứng dụng ấy không hỗ trợ. Bạn thậm chí còn còn rất có thể lựa chọn vị trí mặc định mang đến những ứng dụng mới cùng xóa các ứng dụng tải ngầm thường nhìn thấy trong các máy Android.

Root Essentials

Ứng dụng Root Essentials siêu thích hợp cho người mới tìm hiểu root Android, trong các số ấy có chứa không thiếu các nguyên lý như trình tìm hiểu root, phép tắc dùng đề flash, hình như là trình biên tập build.prop.

Ứng dụng này cũng cũng giúp bạn có nhiều tùy lựa chọn để chuyển đổi phông hệ thống từ hơn 700 lựa chọn thay thế miễn phí, hoặc thay đổi mật độ điểm ảnh của screen thiết bị của bạn.

*

Root Essentials là trong số những ứng dụng tuyệt cho apk đã root

Tính năng hoàn hảo nhất là Fingerprint Gestures, nó hướng dẫn và chỉ định nhiều tính năng (như mở chống kéo áp dụng hoặc tảo trở lại màn hình chủ) với những cử chỉ va và vuốt kết hợp của cảm ứng dấu vân tay.

Flash
Fire

Nếu mong flash ROM với hạt nhân thì thì Lash
Fire là sự lựa chọn rất tốt dành mang đến bạn. Dường như ứng dụng còn có các tính năng khiến cho bạn phục hồi những tùy chỉnh bao gồm tạo các phiên bản sao lưu apk để hoàn toàn có thể phục hồi dữ liệu bằng nhiều cách. Đặc biệt Flash
Fire là một trong những ứng dụng tuyệt cho game android đã root giúp chúng ta có thể cập nhật khối hệ thống OTA hoặc file ảnh cài đặt gốc nhưng không mất root.

giasudhsphn.edu.vnper4Android

giasudhsphn.edu.vnệc tùy chỉnh cấu hình âm thanh cho toàn thể hệ thống, kể cả những ứng dụng nghe nhạc, đùa game,… hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng qua giasudhsphn.edu.vnber4Android. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp các thăng bằng âm thanh tiêu chuẩn, giúp chúng ta có thể định thông số kỹ thuật riêng giành riêng cho headphone hoặc loa nội bộ cũng tương tự các loa ngoài. Làm nâng cao chất lượng âm thanh của không ít bộ loa yếu ớt ớt.

Better
Battery
Stats

Có hầu hết vấn khuyến nghị hiện khiến tuổi thọ pin bị tổn hại nhưng mà bạn không hề hay biết. Mặc dù Better
Battery
Stats sẽ giúp đỡ bạn xung khắc phục điều này một giải pháp triệt để. Ứng dụng xuất xắc cho apk đã root có tên Better
Battery
Stats gồm thể chuẩn đoán và chỉ dẫn thống kê cụ thể mức sử dụng pin của các ứng dụng.

Xem thêm: Lỗi Màn Hình Laptop Bị Tối 1 Góc Đơn Giản Nhất, Màn Hình Laptop Bị Tối, Mờ

Hiển thị đúng chuẩn những ứng dụng đang chạy được điều khiển xe trên thiết bị của bạn, các ứng dụng làm cho thiết bị luôn chuyển động hay ứng dụng liên tục truy cập internet. Từ đó giúp đỡ bạn tìm ra những vấn đề tiềm ẩn gây hao phí pin.

Disk
Digger Photo Recovery

Nếu lỡ tay xóa nhầm ảnh trên vật dụng Android bình thường mà không có phiên bản sao lưu thì phía trên quả thực là một trong những điều phiền toái. Tuy nhiên với phần đông thiết bị android đã root bạn có thể sử dụng vận dụng Disk
Digger Photo Recovery nhằm khắc phục điều này.

Tất cả những file hình ảnh có trong đồ vật của bạn, kể cả các file mở ngẫu nhiên bằng vận dụng khác, miễn là chúng chưa bị ghi đè lên trên đều hoàn toàn có thể khôi phục lại được bằng Disk
Digger Photo Recovery

2019

Root trang bị Android của doanh nghiệp là bước trước tiên để mở khóa sức khỏe khoắn thực sự của nó và đó là vấn đề tôi thường xuyên làm trước tiên khi tôi bao gồm một vật dụng mới. Một thiết bị đang root giúp cho bạn truy cập vào số đông thứ mạnh mẽ như cài đặt khởi động, quyền và tệp hệ thống. Mọi tín đồ thường hỏi những áp dụng nào có thể giúp với lại công dụng tốt độc nhất từ ​​thiết bị vẫn root của họ. Cùng với ý suy nghĩ đó, cửa hàng chúng tôi đã tổng hợp list 15 ứng dụng cực tốt cho điện thoại thông minh thông minh hoặc laptop bảng game android đã root của bạn.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI T...

Please enable Java
Script


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI TÂM LINH VỚI MỘT NGƯỜI Ở XA

Ứng dụng cực tốt dành cho app android đã root

1. Xanh hóa

*

Greenify là 1 ứng dụng nhưng mọi người tiêu dùng Android đề nghị có. Tuy vậy nó cũng vận động trên những thiết bị chưa root, nhưng bạn chỉ có thể tận hưởng những tính năng không hề thiếu của nó nếu khách hàng có điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy giasudhsphn.edu.vn tính bảng đang root. Nó giúp tiết kiệm chi phí pin và giúp thiết bị của bạn chạy suôn sẻ tru bằng phương pháp ngủ đông các ứng dụng ko hoạt động, ngăn không cho chúng chạy ở chế độ nền và vì vậy giải phóng lượng RAM xứng đáng kể. Toàn bộ điều này miễn phí.

Nhà phạt triển : Oasis Feng

Khả năng tương thích : khác biệt với thiết bị

Sẵn có : Greenify (Miễn phí) - siêu thị Google Play

2. Link2SD

*

Nếu ai đang sử dụng thiết bị cấp cho thấp không tồn tại nhiều bộ nhớ trong, bạn thường nhanh lẹ hết dung lượng lưu trữ, quan trọng đặc biệt nếu chúng ta là người thích setup nhiều ứng dụng. Với vận dụng Link2SD, bạn cũng có thể di đưa ứng dụng của bản thân mình sang Thẻ SD ngay cả khi áp dụng không hỗ trợ. Chúng ta có thể đặt địa điểm mặc định cho các ứng dụng mới và gỡ setup bloatware đi kèm theo với phần lớn điện thoại tuyệt vời Android.

Nhà phân phát triển : Bulent Akpinar

Khả năng tương thích : apk 2.1 trở lên

Tính khả dụng : Link2SD (Miễn tổn phí / Link2SD Plus (Mới) $ 1, 55) - cửa hàng Google Play

3. Drive
Droid

*

Drive
Droid được cho phép bạn trở thành thiết bị Android của mình thành ổ đĩa khởi rượu cồn để thiết lập hoặc kiểm soát một số bản phân phối Linux. giasudhsphn.edu.vnệc thiết đặt rất tiện lợi và bạn cũng có thể tải xuống bất kỳ trong số 35 bản phân phối Linux được cung ứng tại thời đặc điểm này hoặc áp dụng nó để gắn tệp iso / hình hình ảnh đã tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để setup Windows nhưng quá trình hơi khác một chút.

Nhà vạc triển : Softwarebakery

Khả năng tương thích : không giống nhau với thiết bị

Tính khả dụng : Drive
Droid (Miễn tổn phí / Drive
Droid được trả $ 2, 15) - siêu thị Google Play

4. Trình thông qua root

*

Root Browser là trình thống trị tệp solo giản chất nhận được bạn xem toàn bộ các hệ thống tệp trên thiết bị apk của mình, tất cả các khối hệ thống được ẩn theo mang định. Chúng ta cũng có thể tạo hoặc dịch rời thư mục hoặc biến hóa quyền truy vấn tệp thông qua ứng dụng. Nó cũng được cho phép sao chép cùng dán mặt hàng loạt cũng như thực thi những scip với trích xuất những tệp từ những tệp apks, jars với zip.

Nhà phạt triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : game android 1.6 trở lên

Sẵn có : Root Browser (Miễn phí) - siêu thị Google Play

5. Hộp công cụ ROM Lite

*

Đây là 1 trong những ứng dụng khác được cung ứng bởi nhà cải cách và phát triển Root Browser. Nó kết hợp một số chức năng từ một số ứng dụng thành một vận dụng chính và hoạt động đủ giỏi để bảo đảm xếp hạng trung bình 4, 4 / 5 trên Play Store. Chúng ta cũng có thể cài đặt những rom tùy chỉnh thiết lập như AOKP hoặc Cyanogen
Mod và tạo nên hoặc khôi phục phiên bản sao lưu lại Nandroid. Bên cạnh ra, bạn có thể tạo tập lệnh và định cấu hình chúng nhằm chạy khi khởi đụng hoặc thậm chí là chặn quảng cáo! các tính năng khác bao hàm khả năng thiết lập và đổi khác hình rượu cồn hoặc hình ảnh khởi động, setup phông chữ tùy chỉnh, chuyển áp dụng sang SDCard và nhiều hơn nữa nữa.

Nhà phạt triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : apk 2.3 trở lên

Sẵn có : ROM Toolbox Lite (Hộp điều khoản miễn tổn phí / ROM Pro $ 5, 99)

6. Sao lưu lại Titan

*

Titanium Backup là một trong tiện ích sao giữ rất dũng mạnh mẽ được cho phép bạn sao lưu và khôi phục mọi sản phẩm công nghệ trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng của bạn. Với phiên bản miễn phí, chúng ta có thể thực hiện sao lưu dễ dàng và đơn giản các áp dụng và dữ liệu của bản thân vào Thẻ SD hoặc làm sạch bộ nhớ trong của thiết bị bằng phương pháp di chuyển các ứng dụng thanh lịch Thẻ SD. Phiên bạn dạng Pro có giá 5, 99 đô la nhưng cung cấp rất nhiều anh tài như đồng điệu hóa đám mây các phiên bản sao lưu của khách hàng với Dropbox, Google Drive hoặc Box cùng lên định kỳ sao lưu không giới hạn. Bạn cũng có thể chuyển thay đổi ứng dụng hệ thống sang ứng dụng người dùng và trái lại hoặc đóng góp băng các ứng dụng chuyển động sai để ngăn chặn chúng làm tắc nghẽn RAM của bạn.

Nhà phát triển : Titanium Track

Khả năng tương thích : android 1.5 trở lên

Sẵn có : Sao lưu giữ Titanium (Root / không tính tiền Backup Titanium Key gốc $ 5, 99)

7. Root Gỡ setup

*

Ứng dụng này hoạt động cho tất cả điện thoại thông minh đã root và chưa root nhưng chúng ta có được những tính năng khá đầy đủ trên thiết bị vẫn root. Nó chỉ đối chọi giản được cho phép xóa tất cả các áp dụng được cài đặt sẵn không mong muốn trên thiết bị của khách hàng (còn call là phình to) hoặc thậm chí những ứng dụng thông thường. Chúng ta có thể chọn gỡ cài đặt hoặc đóng góp băng những ứng dụng khối hệ thống hoặc thậm chí còn sao lưu các tệp app android của nó vào Thẻ SD nếu như bạn dự định thiết lập lại bọn chúng sau hoặc chỉ để phòng ngừa. Người tiêu dùng không root chỉ rất có thể xóa những ứng dụng thông thường nhưng có các tùy chọn khác như liệt kê toàn bộ các tệp .apk trên lắp thêm hoặc xóa một loạt ứng dụng.

Nhà phạt triển : Root Uninstaller

Khả năng tương thích : khác biệt với thiết bị

Sẵn có : Root Uninstaller (Miễn phí) - cửa hàng Google Play

8. Flashify

*

Flashify có thể chấp nhận được bạn flash những tệp boot.img, recovery.img với zip vào thiết bị của khách hàng hoặc sao lưu kernel vào Thẻ SD hoặc bộ nhớ lưu trữ đám mây như Google Drive và Dropbox. Nếu như bạn là tín đồ thích mày mò với smartphone của mình, áp dụng này có thể thực sự tiện thể dụng cho mình để bảo đảm rằng các bạn có tùy chọn dự trữ nếu chạm mặt sự cố. Nó cũng cung ứng sao lưu lại nandroid không thiếu thốn và auto đồng cỗ hóa giữa laptop và thiết bị app android của bạn.

Nhà vạc triển : Christian Göllner

Khả năng tương thích : apk 4.0 trở lên

Tính khả dụng : Flashify (dành cho những người dùng root) (Miễn phí) - cửa hàng Google Play

9. Đặc nhiệm

*

Bạn muốn tự động hóa hóa các tác vụ trên điện thoại thông minh của bạn? nhiệm vụ chỉ là các thứ bạn cần. Nó hoàn toàn có thể thực hiện tại nhiều nhiệm vụ cho bạn bằng cách tận dụng tính linh hoạt của android và các API được hỗ trợ bởi Google làm cho nó biến đổi một qui định rất bạo dạn mẽ. Bạn có nhu cầu tắt chuông của bạn khi sinh sống trong lớp hoặc vô hiệu hóa màn hình hiển thị khóa của người tiêu dùng khi được liên kết với mạng Wi-Fi gia đình? Tasker rất có thể làm tất cả những vấn đề này và nhiều hơn nữa nữa. Nó có một ít đường cong tiếp thu kiến thức dốc nhưng một khi chúng ta đã làm rõ về nó, các bạn sẽ hoàn toàn ham mê nó.

Nhà phân phát triển : Ứng dụng xảo quyệt EU

Khả năng tương thích : khác biệt với thiết bị

Sẵn có: Tác vụ ($ 2, 99) - shop Google Play

10. Set
CPU

*

Set
CPU là một trong ứng dụng phầm mềm hữu ích hoàn toàn có thể giúp tăng vận tốc thiết bị của bạn hoặc tăng tuổi lâu pin bằng phương pháp ép xung hoặc theo tốc độ CPU của bạn. Ép xung 1-1 giản có nghĩa là đặt cỗ xử lý của doanh nghiệp ở tốc độ to hơn giá trị bình thường, giúp bộ xử lý dữ liệu ở vận tốc nhanh hơn và cho nên làm tăng tốc độ của thiết bị. Mặc dù nhiên, các bạn cần triển khai giasudhsphn.edu.vnệc này một cách cảnh giác vì nó rất có thể làm hỏng thiết bị của khách hàng hoặc gây nên quá nhiệt nếu không được thực hiện đúng cách.

Nhà phát triển : Michael
Huang

Khả năng tương thích : khác biệt với thiết bị

Tính khả dụng : Set
CPU cho những người dùng root ($ 1, 99) - cửa hàng Google Play

11. Hiệu chỉnh sạc

*

Tuổi thọ pin là mối đon đả lớn đối với đa số người dùng smartphone thông minh và ví dụ hiệu suất cùng thời lượng bớt theo thời gian nhưng nhiều khi sự suy sút này xảy ra rất nhiều. Nếu đó là bạn, chúng ta cũng có thể phải hiệu chỉnh lại pin của mình. Điều này chỉ tức là làm cho khối hệ thống phản ánh trạng thái thực của pin của chúng ta để nó không trở nên tắt trước lúc nó đạt 0%. Ứng dụng này tiến hành công giasudhsphn.edu.vnệc bằng cách xóa những giá trị cũ trong tệp batterystats.bin của chúng ta và cập nhật với các giá trị mới.

Nhà phạt triển : Miroslav giasudhsphn.edu.vntula

Khả năng tương thích : android 3.0 trở lên

Tính khả dụng : Hiệu chỉnh sạc pin (Miễn phí) - cửa hàng Google Play

12. Hộp trọng tải

*

Gragiasudhsphn.edu.vnty
Box là Mô-đun size Xposed cung cấp cách biến hóa ROM app android gốc của người tiêu dùng thành ROM tùy chỉnh bằng phương pháp áp dụng một vài điều chỉnh khác nhau trên lắp thêm của bạn. Ví dụ: Điều khiển Cyanogen
Pie, máy tính xách tay để bàn mở rộng, chỉnh sửa màn hình hiển thị khóa và hơn thế nữa nữa. Có rất nhiều biến thể không giống nhau cho từng phiên phiên bản Android (4.0 trở lên), do vậy hãy chắc chắn chắn setup một phiên bạn dạng tương mê say với trang bị của bạn.

Nhà phân phát triển : C3C076

Khả năng tương thích : apk 4.1 trở lên

Sẵn có : Gragiasudhsphn.edu.vnty
Box (Jelly
Bean, Kit
Kat, Lollipop) - Kho lưu trữ mô-đun Xposed

13. Trình thiết lập phông chữ

*

Không say mê phông chữ mặc định trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn? áp dụng Trình thiết lập Phông chữ để tải xuống và cài đặt phông chữ tùy chỉnh thiết lập trên trang bị của bạn. Ứng dụng đang ghi đè lên các thông số kỹ thuật mặc định trong các tệp hệ thống, vì vậy hãy chắc chắn rằng có bạn dạng sao lưu lại trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu trở lại phông chữ gốc.

Nhà phạt triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : android 1.6 trở lên

Sẵn có : Trình cài đặt phông chữ (Miễn phí) - cửa hàng Google Play

14. Ops ứng dụng

*

Ứng dụng Ops khiến cho bạn vô hiệu hóa hoặc kích hoạt những quyền nhưng ứng dụng của người sử dụng có quyền truy cập trên các đại lý mỗi ứng dụng. Ví dụ: lý do một trình biên soạn thảo văn phiên bản đơn giản cần phải biết vị trí của khách hàng qua GPS? Đó là thông qua đường. Chúng ta có thể tắt quyền truy cập của áp dụng vào chuyển động cụ thể kia với vận dụng này.

Nhà phát triển : Droid Mate

Khả năng tương thích : app android 4.3 trở lên

Tính khả dụng : Ứng dụng Ops (Miễn phí) - shop Google Play

15. Busy
Box

*

Busy
Box là một tập hợp các tiện ích loại lệnh khỏe khoắn trong một tệp xúc tiến nhị phân duy nhất cho các hệ thống UNIX bao gồm Android. Nhiều ứng dụng có trong busybox cần những đặc quyền cải thiện do đó cần có quyền truy vấn root. Hãy hãy nhờ rằng giasudhsphn.edu.vnệc cài đặt ứng dụng này rất có thể mở thiết bị của chúng ta thành những lỗ hổng nhưng nếu như khách hàng biết rõ về mẫu lệnh, bạn sẽ ổn thôi.

Nhà phân phát triển : Stephen (Stericson)

Khả năng tương thích : game android 1.6 trở lên

Sẵn có : Busy
Box (Miễn phí) - siêu thị Google Play

Phần tóm lại

Có các bạn đi! đa số các ứng dụng dành riêng cho Android đã root này đa số miễn phí tổn hoặc cung cấp các phiên phiên bản dùng thử, bởi vì vậy hãy chắc hẳn rằng kiểm tra chúng, chỉ cần cẩn thận và nhớ tạo nên một bạn dạng sao lưu chắc chắn rằng trước khi khám phá thiết bị của bạn. Nếu chúng tôi đã bỏ qua ứng dụng thương mến của bạn, hãy cho shop chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.