Nếu bạn không biết cách tải vận dụng trên vô tuyến Sony, hoặc trong quy trình sử dụng bạn muốn xoá bớt áp dụng không cần thiết đi cơ mà không biết phương pháp làm. Hãy để Điện Máy người việt hướng dẫn nhanh công việc thông qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Các ứng dụng cho smart tv sony

1. Cách thiết đặt ứng dụng trên Smart vô tuyến Sony

Bước 1: Chọn nút "https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpgHOME"https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpg trên tinh chỉnh và điều khiển tivi và tìm tới đến phần "https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpgỨng dụng"https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpg trên tivi Sony.

Bước 2: Chọn mang lại mở "https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpgVEWD tiện ích Store"https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpg (với lần mở đầu tiên thì chọn "https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpgI Accept"https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpg để đồng ý điều khoản của dịch vụ.)

*

Bước 3: Di đưa xuống và chọn phần "https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpgỨng dụng"https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpg, các ứng dụng sẽ chỉ ra và bạn cũng có thể chọn vào để thử dùng trực tiếp.

*

2. Cách gỡ áp dụng trên Smart vô tuyến Sony

Bước 1 : Cũng dìm nút home trên Remote → điều phối xuống cho tới phần Apps → chọn biểu tượng Store Google Play

Bước 2 : Tại cửa hàng này, tìm lựa chọn ứng dụng bạn phải xóa và lựa chọn gỡ cài đặt (Uninstall).

*

Lưu ý : bạn chỉ rất có thể xóa những áp dụng do bạn tải về, áp dụng mặc định của khối hệ thống thì không thể gỡ được.

3. Phương pháp tải ứng dụng trên Androi truyền ảnh Sony

Bước 1 : Bấm nút "https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpgHOME"https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpg trên điều khiển tivi.

Bước 2 : tìm đến ứng dụng "https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpgGoogle Play Store"https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpg.

*

Bước 3 : Tìm kiếm ứng dụng bạn có nhu cầu tải.

*

Bước 4 : Khi tra cứu thấy ứng dụng, chọn "https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpgCài đặt"https://giasudhsphn.edu.vn/cac-ung-dung-cho-smart-tv-sony/imager_10_4188_700.jpg và bạn có thể mở khi tivi thông tin hoàn tất.

*

Lưu ý : Để download thì bạn cần phải có tài khoản Google, bạn có thể dùng thông tin tài khoản Gmail để đăng nhập.

4. Biện pháp xoá vận dụng trên Androi truyền hình Sony

Bước 1 : nhấn nút HOME trên tinh chỉnh từ xa.

Bước 2 : Chọn ứng dụng Google Play Store (Cửa sản phẩm Google Play) vào danh mục Apps (Ứng dụng)LƯU Ý mang đến Android™ 8.0 Oreo™: Nếu Google Play Store (Cửa mặt hàng Google Play) không có trong danh mục Apps (Ứng dụng), chọn 

*
 Apps (Ứng dụng) và chọn Google Play Store (Cửa hàng Google Play).

*

Bước 3 : Trong màn hình Google Play Store (Cửa mặt hàng Google Play), hãy dùng các nút điều phối của điều khiển và tinh chỉnh từ xa Tivi cùng chọn My Apps (Ứng dụng của tôi).

*

Bước 4 : Chọn vận dụng mà bạn muốn gỡ sở hữu đặt. Chọn UNINSTALL (GỠ CÀI ĐẶT).

*

LƯU Ý:

bắt buộc xóa một số trong những ứng dụng đã cài đặt sẵn. Các hình ảnh chụp màn hình hiển thị được hỗ trợ ở trên đây chỉ dùng để tham khảo. Màn hình hiển thị thực tế rất có thể khác một chút phụ thuộc vào quốc gia, mẫu mã Tivi hoặc phiên bạn dạng firmware của bạn.

Bên trên Điện Máy người Việt đã hướng dẫn công việc xoá và thiết đặt ứng dụng trên tivi Sony, hy vọng sẽ mang về thông tin bổ ích trong quy trình sử dụng truyền họa của bạn.

Xem thêm: Đánh giá honda civic 2007 - đánh giá có nên mua honda civic cũ không

Android truyền hình là một trong những dòng tivi phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa khai thác hết những khả năng thú vị, có ích trên thiết bị. Cùng tò mò xem những chức năng đó là gì nhé!

Thêm bộ điều khiển và tinh chỉnh trò chơi

Vì là 1 trong chiếc Smart truyền hình chạy hệ quản lý và điều hành Android nên chúng ta có thể chơi nhiều loại game trên loại tivi này. Tuy nhiên để sở hữu được đầy đủ trải nghiệm nghịch game tuyệt vời nhất nhất, bạn hãy trang bị thêm bộ tinh chỉnh và điều khiển trò nghịch như Sony PS4 tốt Xbox One... Đây gần như là phần đông bộ tinh chỉnh tốt, rất nổi bật trên thị trường hiện nay nhờ kỹ năng kết nối công nghệ bluetooth với tivi.

*

Để liên kết bộ tinh chỉnh trò nghịch với game android tivi, trước tiên các bạn kích hoạt công nghệ bluetooth không dây cho thiết bị gameplay của mình. Tiếp đến trên tivi, bạn truy vấn Cài đặt -> Cài để Bluetooth -> Thêm thiết bị -> chọn biểu hiện Bluetooth của thiết bị đùa game -> Xong.

Ngoài ra, các bộ tinh chỉnh và điều khiển trò chơi còn hoàn toàn có thể để điều hướng màn hình chính của truyền họa hay điều khiển và tinh chỉnh các vận dụng khác.

Tải thêm vận dụng Android

Bạn hoàn toàn có thể thêm ứng dụng android vào khối hệ thống tivi của mình, nhưng cần chú ý là chỉ có một số ứng dụng chuyên được sự dụng được buổi tối ưu cho màn hình hiển thị lớn mới mở ra trên shop Google Play và cũng có vài ứng dụng không thể vận động trên game android tivi.

*

Mặt khác, lân cận Google Play, bạn cũng có thể tải và cài đặt các vận dụng của bên thứ tía vào tivi. Tiến hành theo các bước sau:

- cách 1: Vào Bảo mật -> Bật “Cho phép download từ nguồn ko xác định” nhằm cho phép thiết bị setup các ứng dụng được tải thông qua tệp apk.

- bước 2: tải xuống vận dụng trình thống trị tệp trường đoản cú Google Play. Bạn có thể chọn ES file Explorer bởi nó chất nhận được đồng cỗ hóa Dropbox cùng Google Drive.

- cách 3: Tải các tệp app android cho vận dụng Android bạn có nhu cầu rồi chuyển chúng vào thư mục dữ liệu đám mây. Và bạn đã có thể thiết đặt trực tiếp các tệp app android này tự tivi của chính mình rồi đấy.

Sử dụng trình điều khiển giọng nói

Với micro siêng dụng, bạn cũng có thể thực hiện các tác vụ điều khiển như kiếm tìm kiếm công tác hoặc diễn viên, mở ứng dụng, chuyển đổi cài đặt... Bằng giọng nói trên game android tivi. Với anh tài hữu ích này, bạn sẽ có số đông trải nghiệm thú vui hơn trên loại tivi của bản thân chỉ với 1 câu lệnh đơn giản.

*

Sử dụng trợ lí ảo Google Assistant

Bạn rất có thể động bộ hóa ứng dụng trợ lí Google Assistant trên apk tivi từ năng lượng điện thoại, để tiện lợi điều khiến các trang bị thông minh trong nhà. Các tiến hành rất đối kháng giản, bạn hãy tìm kiếm tivi vào menu các thiết bị được kết nối trải qua Bluetooth từ ứng dụng Google Assistant trên điện thoại, rồi kích hoạt vào ô “Kết trái cá nhân”.

Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể yêu cầu Google Assistant phát trực tiếp nguồn cấp tài liệu từ bất kỳ camera bình yên nào được kết nối.

*

Sử dụng điện thoại cảm ứng thay cụ cho remote

Việc thất lạc remote tinh chỉnh và điều khiển tivi ở chỗ nào đó trong nhà sẽ không còn là nỗi lo âu nữa lúc mà bạn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh như chiếc remote dự phòng thông minh vậy. Với ứng dụng apk TV Remote Control, bạn hoàn toàn có thể điều khiển screen và thực đơn trên truyền ảnh từ chiếc smartphone thông minh. Ứng dụng này còn tồn tại phiên bản hỗ trợ cho người dùng i
Phone.

*

Sử dụng app android tivi làm Chromecast

Một trong những tính năng hết sức thú vị trên game android tivi mà có thể bạn không biết đó là nó hoàn toàn có thể được sử dụng như một trang bị Chromecast dùng làm truyền tải tài liệu trên thiết bị của công ty lên màn hình tivi, cung ứng không gian trải nghiệm mập hơn. Tính tăng bổ ích này giúp cho bạn xem các đoạn đoạn phim hay phim từ You
Tube, Neflix tức thì trên loại tivi của chính mình một phương pháp dễ dàng.

*

Tắt thông tin các vận dụng gây phiền

Bạn rất có thể tắt thông báo đề xuất các vận dụng một cách thật đơn giản với app android tivi. Việc bạn cần làm chỉ là truy vấn Cài đặt -> Ứng dụng -> Ứng dụng được đề xuất -> Tắt thông báo.

Hiện nay trên thị trước có nhiều dòng apk tivi chức năng hiện đại, kiến thiết sang trọng, ngân sách chi tiêu đa dạng, tương xứng với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo một vài mẫu truyền hình như Android vô tuyến Sony 75 inch KD-75X8500F, Android vô tuyến Panasonic 55 inch TH-55FX650V, Android truyền ảnh Toshiba 50 inch 50U7880VN...