Mọi người thường nghe biết Google như một máy bộ tìm tìm khổng lồ. Tuy nhiên, phần đông điều mà máy bộ tìm tìm này làm được còn nhiều hơn thế thế.

Bạn đang xem: Các ứng dụng của google


1. Google Translate Apps (Ứng dụng Google dịch)

Đây là 1 trong những ứng dụng hữu ích cho người thích đi du lịch. Chỉ cần đưa máy hình ảnh vào văn bạn dạng cần dịch, và áp dụng này ngay mau chóng sẽ chuyển sang ngữ điệu mà các bạn chọn.2. Gmailify

Ứng dụng này cho phép bạn kết hợp tất cả các tài khoản email của công ty như Outlook.com, Yahoo tuyệt AOL vào một hộp thư Gmail.3. Google Scholar

Là một cơ chế hữu ích cho việc tìm và đào bới kiếm những tài liệu mang tính chất học thuật. Danh sách các tác dụng tìm tìm được đều được trích dẫn trường đoản cú sách giáo khoa, các bài báo khoa học và những tạp chí.4. Google Keep

Việc ghi chú đang trở lên đầy color và tươi vui hơn nếu khách hàng sử dụng vận dụng này. Các bạn sẽ không quên làm bất cứ điều gì quan trọng nữa.5. Timmer (Hẹn giờ)

Bạn bao gồm thể thiết lập cấu hình bộ đếm thời hạn cho bất kể lúc nào chúng ta muốn. Khi tới thời gian bạn lựa chọn, bạn sẽ nghe được những âm thanh báo.

6. Google Sky

Đây là vận dụng giúp bạn có thể xem được không gian bên ngoài. Bạn muốn ngắm khung trời sao sinh hoạt khắp rất nhiều nơi mà không cần thiết phải đem theo phiên bản đồ sao, Google Sky sẽ là sự lựa chọn trọn vẹn hợp lý với bạn.7. Google Fonts

Đây sẽ là 1 trong công nạm tìm kiếm giúp cho bạn lựa lựa chọn được đa số phông chữ tốt nhất có thể cho công việc của bạn.


8. Google Art

Nếu chúng ta là một người yêu nghệ thuật, bạn tránh việc bỏ qua áp dụng này. Một thời cơ để bạn mày mò và xem các tác phẩm khét tiếng một cách chi tiết nhất.


9. Think with Google

Ứng dụng giúp cho bạn trải nghiệm đa số thông tin mới mẻ và lạ mắt dựa bên trên các hiệu quả nghiên cứu, xu hướng tiêu sử dụng và hiểu biết mới nhất trong tiếp thị.


12. Panoramio

Sử dụng Panoramio để tò mò thế giới thông qua hình hình ảnh được chụp bởi người tiêu dùng internet.


13. Google Sound tìm kiếm (Tìm tìm âm thanh)

Ứng dụng dấn dạng âm nhạc hoàn hảo nhất tương trường đoản cú như Shazam. Nó sẽ cho bạn biết các thông tin bài xích hát của công ty đang tìm kiếm.

Xem thêm: Vải Thun Cát Misa Giá Sỉ ? Vải Cát Misa 45K1M Giá Tốt Tháng 1, 2023


14. Google Images

Một công cụ tuyệt vời để kiếm tìm kiếm hình hình ảnh trên web. Thiết lập lên một hình hình ảnh từ thiết bị tính của người sử dụng và áp dụng này sẽ có tác dụng phần sót lại của công việc.

Các tác dụng có thể bao hàm hình ảnh tương tự, độ phân giải khác nhau của hình ảnh, các trang tất cả chứa hình hình ảnh và nhiều hơn thế nữa nữa.


15. Build with Chrome (Xây dựng cùng Google Chrome)

Ứng dụng được cho phép bạn đùa Legos ảo. Thử nó, chính là niềm vui không chỉ là cho trẻ nhỏ mà còn cho cả người lớn.


tra cứu lại góc phố tp sài gòn đã cũ từ trong thời hạn 90 Bức thư ngược đời gây sốt ngày 8/3 sút 31kg cô nàng bị giữ lại quốc tế vì quá khác lạ

Link bài gốc
Lấy linkhttps://thegioitre.vn/search?q=15+%e1%bb%a9ng+d%e1%bb%a5ng+h%e1%bb%afu+%c3%adch+nh%e1%ba%a5t+c%e1%bb%a7a+Google+m%c3%a0+b%e1%ba%a1n+kh%c3%b4ng+bi%e1%ba%bft
Tags

ứng dụng hữu ích

cỗ đồ vật tìm kiếm

ứng dụng google

kết quả kiếm tìm kiếm

sách giáo khoa

sử dụng ứng dụng

công cầm cố tìm kiếm

tác phẩm nổi tiếng

xu hướng tiêu dùng


Trang chủ
Thời sự - xóm hội
Kinh doanh
Quốc tếThể thao
Cư dân mạng
Giải trí
Pháp luật
Sống khỏe
Công nghệ
Đời sống
VideoẢnh
RSS
*
soha.vn Giấy phép cấu hình thiết lập trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2411/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn cầm Tân Điện thoại: 024 7309 5555


The new px 7 phones are here.

Powered by Google Tensor G2. Meet pixel 7 and px 7 Pro, Google"s most powerful, secure phones, with the most advanced cameras yet.

Learn more


*

Powered by Google Tensor G2. Meet px 7 and px 7 Pro, Google"s most powerful, secure phones, with the most advanced cameras yet.

Learn more


*

*

*

*

“With hàng hóa inclusion, it’s really looking end to end at the design and development process & saying: Who else needs lớn be in the room? Who else vì chưng we need khổng lồ have perspective from? & I think co-creating is really integral khổng lồ building a sản phẩm that actually suits the world.”
Phones

Use your game android phone to lớn unlock your Chromebook, control your TV, và adjust your smart trang chủ devices.


Tablets

Enjoy your favorite apps on a bigger screen, reply lớn texts, and share files seamlessly between your game android devices.


Watches

Access Google apps right from your wrist with Wear OS. Play music, track steps, và keep up with calls & texts.


Cars

Connect your phone to your oto display to lớn find routes, communicate with friends, check the weather, and more.


Discover và learn from training, tools, and resources created by Google to lớn help you grow your skills, career, or business.


Google Career Certificates

Discover flexible online training programs designed lớn fast track you to lớn jobs in high-growth fields.


Grow your career

Learn how to lớn find a new job that's right for you, get more comfortable with interviewing, & optimize your resume with our Grow with Google experts.


Applied Digital Skills

Explore our video-based curriculums that prepare students of all ages for jobs requiring basic digital skills.


See how Interview Warmup uses machine learning khổng lồ make it easier khổng lồ practice for interviews & discover ways lớn improve


Visit developer.google.com/products for the complete danh mục of our latest developer products và tools including documentation, examples, community forums & more.