Đi bộ đó là môn thể dục thể thao rèn luyện sức mạnh được không hề ít người yêu thích. Sẽ thật “thú vị” nếu việc đi bộ có thể kiếm được tiền. Những nhà hỗ trợ đã phát hành các app đi dạo kiếm chi phí trên điện thoại thông minh khác nhau. Vậy nên, để mày mò kỹ hơn về các ứng dụng này, hãy cùng Sforum đọc ngay nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

App đi bộ kiếm tiền là gì?

Như tên gọi, app đi dạo kiếm chi phí là phần mềm giúp khuyến khích người tiêu dùng đi hoặc chạy bộ nâng cấp sức đề kháng cho cơ thể. Hiện tại nay, những phần mềm quốc bộ kiếm tiền ngày càng rực rỡ tỏa nắng và thu hút nhiều thanh niên tham gia. Cách sở hữu và áp dụng app đi bộ kiếm tiền cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại smartphone tất cả Internet. Ứng dụng đi bộ kiếm tiền đã làm được cho ra mắt sử dụng trên cả hệ điều hành IOS với Android. Mỗi áp dụng đều có chế độ và vẻ ngoài kiếm tiền riêng. Tuy nhiên, quan sát chung, người tiêu dùng sẽ nhận thưởng bằng thẻ cào hoặc tiền mặt tuỳ vào trong nhà cung cấp. 

*
App đi dạo kiếm tiền giúp cho ví tiền của người dùng thêm đong đầy
Số tiền thưởng của người dùng hoàn toàn có thể trả qua tiền mặt, thẻ cào, thẻ trò chơi hoặc rút về Pay
Pal. Lúc sử dụng, người dùng cũng chưa hẳn bỏ vốn, không đề xuất nhiều thời gian. Đặc biệt, vận dụng còn tương xứng với phần đông lứa tuổi và đối tượng người dùng sử dụng. Nhà cung ứng ứng dụng giúp người dùng vừa cải thiện sức khoẻ và vừa tìm tiền mặt hàng ngày. Tự đó cấu hình thiết lập thói quen đi dạo hàng ngày cho tất cả những người dùng. App đi bộ kiếm tiền chính là sáng kiến khôn cùng thông minh hiện tại nay. Điều này giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng và kiếm thêm các khoản thu nhập khi rảnh. 

Các app đi bộ kiếm chi phí uy tín hiện nay nay

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều app đi bộ kiếm tiền uy tín với điểm sáng khác nhau. Dưới đấy là một số app danh tiếng được thực hiện phổ biến có thể kể mang đến như sau:

Pacer - App đi dạo kiếm thẻ cao, tiền

Pacer chính là app đi bộ kiếm chi phí 2022 được nhiều người dùng reviews cao. Ứng dụng giúp người tiêu dùng theo dõi sức mạnh qua số bước chân đi được, tổng thời hạn đi bộ. Hình như có thể theo dõi lượng calo tiêu hao được lúc tập luyện. Hệ thống sẽ đưa cho người dùng phần lớn lời khuyên và đề xuất về suốt thời gian tập luyện. Pacer còn cá thể hóa việc tích lũy dữ liệu và thông tin thuở đầu của fan dùng.

*
Pacer chính là app đi bộ kiếm tiền 2022 được đánh giá cao
Pacer chuyển động với mục tiêu đưa ra cái nhìn tổng quan tiền về thể lực cá thể của fan dùng. Trường đoản cú đó cấu hình thiết lập kế hoạch tập luyện phù hợp và hợp lí nhất. Quà biếu tại Pacer hoàn toàn có thể quy thay đổi tiền mặt tốt thẻ cào. Để có thể kiếm chi phí trên Pacer, bạn dùng hoàn toàn có thể thực hiện những cách như sau:

Pacer có các chương trình tặng ngay thưởng lúc mời bạn bè cũng tham gia. Vậy nên, người dùng không nên bỏ lỡ cơ hội này để kiếm tiền.  Ứng dụng Pacer và tính điểm dựa vào độ dài đường đi mà người tiêu dùng đi được. Trong khi còn tính theo số bước đi của fan dùng. Vậy nên, người dùng nên bảo đảm an toàn khi di chuyển, ứng dụng cũng được bật.

Bạn đang xem: Các ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Runtopia - App quốc bộ kiếm tiền Pay
Pal

Runtopia là công cụ được cho phép người sử dụng đặt mục tiêu tập thể dục sản phẩm ngày. Bạn cũng có thể thiết lập tự các chuyển động chạy, đi bộ hay sút xe,… Runtopia cung cấp người dùng triển khai khởi động, căng cơ và sút cân,…hiệu quả. 

*
Runtopia có thể chấp nhận được người cần sử dụng đặt mục tiêu tập thể dục sản phẩm ngàyỨng dụng còn tồn tại một số anh tài khác yêu ước tư giải pháp thành viên cao cấp. Đa phần ứng dụng đều cung cấp các tính năng trọn vẹn miễn phí. Người tiêu dùng sử dụng Runtopia đề xuất phải kết thúc các nhiệm vụ hàng ngày. Tiền xu thể thao bạn dùng kiếm được đổi để lấy sản phẩm tuyệt tư bí quyết thành viên miễn phí. Bên cạnh đó còn tất cả phiếu thưởng giỏi tiền phương diện qua Pay
Pal. Vậy nên, áp dụng Runtopia vẫn được rất nhiều người lựa chọn.

Optimity - ứng dụng đếm bước chân kiếm tiền

Optimity là ứng dụng đi dạo kiếm tiền khá new và người dùng phải đạt được mục tiêu hàng ngày. Không tính ra, người dùng còn rất có thể kiếm được phần thưởng xoàn tại đây. Khi bạn dùng chấm dứt các nhiệm vụ của Optimity sẽ kiếm được rất nhiều đá quý hơn. Fan dùng có thể đổi đem phần thường xuyên mà phiên bản thân mong ước như điểm thưởng tốt điểm Petro,...Tỉ lệ đổi thưởng 1000 Petro Point tương đương với 9000 đá quý. Quanh đó ra, 90 xoàn sẽ tương đương với 1 xu. Nấc thưởng này được reviews là hơi “eo hẹp” yêu cầu thường không nóng bỏng nhiều người dùng sử dụng. 

*
Optimity là ứng dụng đi dạo kiếm tiền mới hiện nay

iphone">Achievement - Ứng dụng quốc bộ kiếm tiền trên i
Phone

Achievement là app đi bộ kiếm chi phí trên Iphone được rất nhiều người dùng tin dùng. Ứng dụng này đã trả chi phí thưởng cho người đi bộ, vận tải và chạy bộ,... Hình như hỗ trợ người tiêu dùng theo dõi sức mạnh từ giấc ngủ đến cơ chế dinh dưỡng,.... Achievement còn tồn tại tỉ lệ đổi thưởng khá bình ổn với 10.000 điểm tương tự 10USD. Khi người tiêu dùng sử dụng Achievement mặt hàng ngày rất có thể kiếm được khoảng chừng 80 điểm. Cho đến một năm kiên trì, bạn dùng hoàn toàn có thể tạo một khoản thu nhập khoảng chừng một triệu đồng. 

*
Achievement trả tiền thưởng cho những người đi bộ, di chuyển và chạy bộ
Vậy nên, người dùng cần phải siêng năng luyện tập để giúp nâng cao sức khoẻ của bạn dạng thân. Ứng dụng Achievement còn có nhiều nhiệm vụ không giống nhau. Người dùng cần tiến hành các trách nhiệm này nhằm kiếm được rất nhiều điểm hơn.

Step
Bet - ứng dụng chạy bộ kiếm tiền

Step
Bet là phần mềm đi bộ kiếm tiền bắt đầu chỉ bao gồm trên Android. Khi thực hiện ứng dụng này, người dùng rất có thể theo dõi quy trình vận cồn của mình. Quy trình theo dõi này được lưu lại một biện pháp cụ thể, cụ thể và khoa học nhất. Quanh đó ra, Step
Bet còn là gốc rễ tổ chức nhiều hội thi chạy trên toàn cầu. 

*
Step
Bet là gốc rễ tổ chức nhiều cuộc thi chạy bên trên toàn cầuỨng dụng này giúp người tiêu dùng tạo thời cơ kiếm tiền to hơn so với đi bộ thông thường. Mặc dù nhiên, để hoàn toàn có thể tham gia cuộc thi, người tiêu dùng cần cần đóng một khoản chi phí. Tiền thưởng của cuộc thi cũng biến thành rất cao và bao gồm tỉ lệ thuận với những người tham dự. Khi số lượng người thâm nhập càng đông thì phần thưởng càng cao.

Charity Miles - App đi dạo kiếm tiền gây quỹ từ bỏ thiện

Charity Miles đó là ứng dụng để người tiêu dùng kiếm tiền cho các tổ chức trường đoản cú thiện. Khi người tiêu dùng sử dụng Charity Miles sẽ tiến hành chọn tổ chức từ thiện yêu thương thích. Tại Charity Miles tất cả tổng số 42 tổ chức triển khai từ thiện khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Việc người tiêu dùng cần làm đó là thực hiện các chuyển động như đi bộ, đánh đấm xe với chạy bộ,... Từ kia quy biến thành tiền với quyên góp vào làm từ thiện. Đây cũng là biện pháp kiếm tiền rất chân thành và ý nghĩa giúp người tiêu dùng đóng góp cho cộng đồng. 

*
Charity Miles đó là ứng dụng để người dùng kiếm tiền cho những tổ chức từ bỏ thiện

Sweatcoin - App đi bộ kiếm chi phí đổi xoàn tặng

Sweatcoin là ứng dụng đi dạo kiếm chi phí miễn phí đầu tiên xuất hiện tại trên thị trường. Ứng dụng này vẫn được không ít người dùng thực hiện phổ biến. Khi áp dụng ứng dụng Sweatcoin, mỗi 1000 bước, người dùng sẽ nhận thấy 0,95 Sweatcoin. Tiếp nối loại Coin rất có thể dùng để đảo qua tiền mặt tuyệt quy đổi lấy các sản phẩm khác nhau. 

*
1000 bước tiến trên Sweatcoin người dùng sẽ nhận được 0,95 Sweatcoin biến thành tiền hoặc xoàn tặng
Người dùng rất có thể đổi rước thẻ rubi tặng, táo bị cắn dở Watch, Fit
Bit, đồ thể dục,… bằng số coin tích lũy. Xung quanh ra chúng ta cũng có thể giao dịch với bạn bè khác vào ứng dụng. Phần thưởng trong Sweatcoin không sử dụng tới cũng trở nên được tích luỹ. Tự số điểm hoặc vàng tích lũy bạn có thể lấy điểm tích lũy đó nhằm đổi mua thứ bạn dạng thân thích. 

Yodo - Phần mềm đi dạo kiếm tiền đổi voucher

Yodo cũng chính là app đi bộ kiếm tiền khá thịnh hành hiện nay. Ứng dụng này giúp người dùng theo dõi sức khỏe miễn phí. Ứng dụng này giúp người tiêu dùng đo được phiên bản thân đã đi dạo hay chạy bộ được từng nào bước. Bên cạnh đó, hệ thống này còn hỗ trợ người dùng đếm cả lượng calo đã tiêu hao. Khi áp dụng ứng dụng Yodo, fan dùng hoàn toàn có thể lựa chọn kiếm được đa phần thưởng lôi kéo khác. Người tiêu dùng sẽ được trao voucher tặng ngay hay thẻ cào,…

*
Bên cạnh kiếm tiền, Yodo giúp người dùng đếm cả lượng calo đã tiêu hao

Toss - App đi bộ kiếm tiền online uy tín

Toss đó là ứng dụng tìm tiền Online trên năng lượng điện thoại có thể sử dụng trên cả i
OS với Android. Đây là ứng dụng lừng danh có nguồn gốc xuất xứ từ nước hàn và hơn 20 triệu con người sử dụng. Toss không chỉ có bắt người dùng chạy bộ mà còn quốc bộ hàng ngày hay di chuyển bình thường. Ứng dụng sẽ tùy chỉnh tính năng tính số bước đi tương đối chuẩn xác. Các chế độ trả tiền lúc đếm bước chân cho fan dùng cũng khá độc đáo. Cứ mỗi trăng tròn bước chân, người tiêu dùng nhận được một vnđ và 200 bước chân sẽ tìm kiếm được 10 vnđ. Vậy nên, số bước đi càng những thì số chi phí thưởng nhận được cũng trở nên càng cao. 

*
Toss chính là ứng dụng đi dạo kiếm chi phí Online uy tín hiện nay nay

Evidation - App quốc bộ kiếm tiền mặt

Evidation khá nổi bật với tính năng tặng kèm điểm thưởng bằng cách liên kết đôi mươi ứng dụng thể dục không giống nhau. Bạn cũng có thể liên kết từ apple Health, Google Fit và Fitbit. 

Người dùng phải phải thực hiện các vận động thể dục như đi bộ, chạy cỗ hay cộng đồng dục,... Sau đó, hoạt động vận cồn của người dùng sẽ được quy biến thành điểm thưởng tuỳ nấc độ. Người cần sử dụng sẽ phải ngừng các nhiệm vụ từng ngày khác nhau. Bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ trải qua việc theo dõi và quan sát giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, trọng lượng đến ngồi thiền,... 

Kiếm được 30 điểm hàng ngày qua các nhiệm vụ kết thúc đó. Kế bên ra, người dùng còn rất có thể kiếm chi phí qua những cách như sau:

*
Evidation được cho phép người cần sử dụng đi bộ, chạy bộ hay lũ dục kiếm tiền người dùng rất có thể đọc báo với thời lượng khoảng chừng 4 phút mỗi ngày. Từ đó giúp tín đồ dùng kiếm được 25 điểm/ bài.  Khi người tiêu dùng giới thiệu anh em sử dụng Evidation sẽ nhận thấy 100 điểm/ người. Tín đồ dùng có thể giới thiệu tối đa 20 người cùng với 2000 điểm thưởng.  người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể tham gia câu trả lời khảo gần kề sức khoẻ của những cơ sở nghiên cứu. Nếu tín đồ dùng đồng ý lời mời nghiên cứu và phân tích sức khỏe khoắn này sẽ nhận được tiền thưởng là 200$. 

Liv
Well - Ứng dụng đếm bước đi kiếm tiền

Liv
Well là ứng dụng đi bộ kiếm tiền được trung vai trung phong trung trọng tâm California Fitness & Yoga phân phát triển. Ứng dụng này góp tạo cơ hội đổi thưởng cho tất cả những người dùng với chuyển động thể thao. Khi người dùng quy thay đổi 1000 bước đi sẽ nhận được khoảng chừng 10 xu Liv
Well. Vậy nên, một ngày người tiêu dùng sẽ cảm nhận là 67.5 đồng và một năm là 18.000 đồng. 

*
Người dùng hoàn toàn có thể kiếm được 67.5 đồng trên áp dụng Liv
Well
Ngoài ra, các hội viên của California Fitness và Yoga cũng biến thành được quy đổi ra xu sau các buổi tập. Người dùng còn có thể kiếm thêm xu khi xong thử thách được California Fitness và Yoga chuyển ra. Một trong những nhiệm vụ như chạy cỗ 5km ba ngày liên tiếp hay theo dõi video hướng dẫn tập luyện,...

Up Beat - Ứng dụng đi dạo kiếm bên trên Android

Up Beat là ứng dụng đi bộ kiếm tiền trên game android giúp người dùng xây dựng chiến lược tập luyện. Ngoài ra, người tiêu dùng còn rất có thể tham gia thách thức kiếm chi phí với đa phần thưởng hấp dẫn. Khi người dùng tham gia càng nhiều thách thức càng nhận được nhiều quà. Người dùng cũng hoàn toàn có thể mời đồng đội tham gia nhằm nhận được rất nhiều điểm thưởng hơn.

*
Up Beat là ứng dụng đi bộ kiếm tiền trên android giúp người tiêu dùng xây dựng chiến lược tập luyện

Những tiện ích khi áp dụng app đi bộ kiếm tiền

Hiện ni trên thị trường có tương đối nhiều app đi dạo kiếm tiền khác biệt để lựa chọn. Quan sát chung phần lớn ứng dụng này hầu hết đem đến cho tất cả những người dùng những tiện ích hấp dẫn như:

Ứng dụng đi dạo kiếm tiền góp theo dõi số bước đi của người tiêu dùng khi tập thể dục. Dường như cả khi vận động mạnh hay đi lại bình thường.  Ứng dụng góp thống kê tình trạng tập thể thao và giới thiệu lời khuyên. Từ đó giúp người tiêu dùng phát triển bạn dạng thân tốt hơn. Triển khai khích lệ và sinh sản động lực giúp người dùng tập luyện chăm chỉ hơn. Từ đó tạo thành thói quen liên tục tham gia vận động thể dục thể thao. Ứng dụng còn thu thập dữ liệu quy trình tập luyện của tín đồ dùng. Ngoài ra còn phía dẫn các bài tập có ích dựa trên kiến thức tập luyện của tín đồ dùng.  Khi sử dụng app đi bộ kiếm tiền, người dùng có số bước tăng ngày một nhiều càng kiếm được rất nhiều tiền.

Có nhận thấy tiền từ app đi dạo tính tiền thật hay không?

Đây có lẽ chính là băn khoăn bậc nhất của rất nhiều người cần sử dụng hiện nay. Các phương thức nhận thưởng của ứng dụng cũng tương đối đa dạng. Từ chi phí mặt giỏi tiền được chuyển qua tài khoản liên kết và còn có thể đổi thưởng thông qua:

Thẻ cào điện thoại thông minh và thẻ game. Voucher ưu đãi giảm giá và thẻ đăng ký hội viên. Quà khuyến mãi đồ cần sử dụng và ủng hộ cho các quỹ trường đoản cú thiện.

*
Người dùng rất có thể nhận tiền qua nhiều bề ngoài khác nhau
Hình thức tìm tiền qua ứng dụng đi bộ rất có thể là số bước đi, chạy bộ theo nhiệm vụ. Xung quanh ra, người tiêu dùng còn rất có thể giới thiệu, kết nối với team cùng đi dạo hay xem video,...

Lời kết

Các app quốc bộ kiếm tiền vẫn được tương đối nhiều người thâm nhập trải nghiệm. Ứng dụng này mang đến rất nhiều tác dụng từ sức mạnh tới may mắn tài lộc khác nhau cho người dùng. Những ứng dụng này cũng giúp tín đồ dùng tăng tốc sức khỏe mạnh với kiến thức tập luyện hàng ngày. Bên cạnh đó còn tạo nguồn thu nhập mới cho người dùng trong những lúc nhàn rỗi rỗi. Nếu như khách hàng muốn tham khảo thêm về áp dụng này, hãy tương tác ngay với Sforum nhé!

*

App quốc bộ kiếm tiền gồm uy tín không? bao gồm nhận được tiền không? đề xuất dùng ứng dụng nào?... Nếu như đây vẫn là thắc mắc của chúng ta thì hãy xem thêm ngay nội dung bài viết sau! chúng tôi sẽ trình làng đến chúng ta 11 app quốc bộ tính chi phí uy tín và phổ biến nhất trong người trẻ tuổi ngày nay, xem thêm ngay.


1. Top 11 App đi dạo kiếm chi phí thật

Trong trong năm gần đây, việc áp dụng app quốc bộ để theo dõi sức mạnh và tăng cường vận hễ đang là một xu hướng “hot" trong vậy hệ con trẻ ngày nay. Nhận thấy xu phía đó, những nhà cách tân và phát triển đã tích vừa lòng tính năng đi dạo - tìm tiền, đó là một sáng kiến rất thông minh, vừa khuyến khích lòng tin vận hễ của người dùng vừa góp tăng lượt cửa hàng tải ứng dụng của phòng phát triển.

Dưới đây sẽ trình bày cụ thể về 11 App đi bộ kiếm tiền uy tín cho những người dùng.

1.1. Toss - Tích điểm, Nạp điện thoại cảm ứng thông minh

Nhắc đến vận dụng kiếm chi phí từ vận động đi bộ, chạy bộ không thể không nói đến app Toss. Đây là một trong những ứng dụng khét tiếng ở Hàn Quốc với hơn 20 triệu sử dụng. Ở vn ứng dụng đang được link với bank CIMB để nhận tiền ngoài ra ứng dụng còn có tương đối nhiều phương thức đổi thưởng khác.

Thông tin cơ bản:

Số rất nhiều người dùng

Trên 10 triệu lượt cài đặt về

Đánh giá bán từ fan dùng

App được review 4.5/5 sao trên tiện ích store cùng 3.9/5 sao trên CH Play

Chi phí

Không tính phí

Logo


*

Tải ứng dụng

IOS, Android

Cách quy đổi điểm thưởng:

Tính số bước chân: từng 20 bước đi quy thay đổi thưởng 1đ.

Các mốc thưởng: Khi đủ 200 cách chân các bạn sẽ nhận được 10đ.

Giới hạn nhận thưởng mỗi ngày: về tối đa 10000 bước chân/ngày (tương đương cùng với chạy bộ trong khoảng một giờ đồng hồ).

Mời bạn bè cùng tham gia: thừa nhận thưởng 7.000 đ.

Phương thức dấn tiền:

Nhận chi phí thưởng qua bank CIMB.

Đổi thưởng thành thẻ điện thoại nhanh giường trong 10 giây.

Nạp smartphone miễn mức giá hàng tháng.

Tính năng khác:

Thống kê số bước đi mỗi ngày


*

Nhận thẻ điện thoại, thẻ cào với app Toss quốc bộ kiếm tiền

1.2. Sweatcoin - App quốc bộ kiếm tiền đổi voucher

Sweatcoin là một trong những công cụ đếm bước đi và theo dõi mức độ vận động của khách hàng mỗi ngày. Hoạt động vui chơi của app không những đổi thưởng cho tất cả những người dùng mà người ta còn hoàn toàn có thể tham gia những chiến dịch ủng hộ cho những tổ chức trường đoản cú thiện. Ứng dụng hoạt động nền không nhất thiết phải mở app mỗi một khi hoạt động.

Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể kết nối tiện ích với Google Fit, táo apple Fit, táo apple Watch,... Giúp bạn tiện lợi hơn nhằm đếm số bước đi mỗi ngày.

Thông tin cơ bản:

Số số dân cư dùng

Trên 50 triệu lượt cài đặt về

Đánh giá bán từ fan dùng

App được nhận xét 4.6/5 sao trên app store và 4.4/5 sao bên trên CH Play

Chi phí

Không tính phí

Logo


*

Tải ứng dụng

IOS, Android

Cách quy thay đổi điểm thưởng:

Thực hiện trách nhiệm “Walk 1,000 Steps”: từng 1000 cách chân bạn sẽ nhận được 0.95$ Sweat. Số lượng giới hạn mỗi ngày cho người dùng là 10.000 cách và dìm thưởng tối đa 0.95$ Sweat.

Nhiệm vụ xem đoạn phim quảng cáo nhằm nhận 1 phần quà. Mỗi hộp quà sẽ sở hữu phần thưởng ngẫu nhiên từ 0 mang lại 1000 $SWEAT.

Tham gia thách thức “Daily 2x Boost”: người tiêu dùng sẽ lựa chọn ra một khoảng thời gian 20 phút trong ngày mà họ đi được nhiều bước độc nhất để nhấn thưởng gấp hai khi xong thử thách.

Phương thức nhận tiền:

Đổi voucher: tín đồ dùng hoàn toàn có thể đổi Sweat đã tìm được thành những voucher tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của một vài thương hiệu như: Net
Flix, Adidas, Paypal, Amazon,…

Đổi trang bị phẩm: tín đồ dùng rất có thể sử dụng Sweat nhằm tham gia đấu giá những vật phẩm giá bán trị nhưng Sweat để ra.

Tính năng khác:

Sweatcoin đã liên kết và bắt tay hợp tác với những tổ chức từ thiện như: tổ chức cứu trợ trẻ em quốc tế (SCI), hỗ trợ sức khỏe lòng tin cho trẻ con em, xây đắp giếng nước nghỉ ngơi Guinea,... Giúp chúng ta cũng có thể tham đóng góp cho các chiến dịch quyên góp, cỗ vũ đầy ý nghĩa.


*

Gấp đôi điểm thưởng với trách nhiệm Boost your daily activity

1.3. Yodo - App đi bộ kiếm chi phí uy tín

Yodo là 1 trong app phổ biến trong việc đi bộ, chạy bộ kiếm tiền. Ngoài chuyển động đó, vận dụng còn được tích phù hợp nhiều anh tài theo dõi sức mạnh và tính năng lượng Calo tiêu hao. Cụ thể ứng dụng:

Thông tin cơ bản:

Số lượng người dùng

Trên 1 triệu lượt download về

Đánh giá từ fan dùng

App được review 4.3/5 sao trên app store với 3.0/5 sao trên CH Play

Chi phí

App bao gồm tính mức giá cho gói đánh giá sức khỏe từ 21.000đ - 148.000đ

Logo


*

Tải ứng dụng

IOS, Android

Cách quy đổi điểm thưởng:

Đếm số bước: Ứng dụng sẽ sử dụng thuật toán và đánh dấu số cách đi của khách hàng và quy thay đổi ra điểm thưởng tích lũy mỗi ngày.

Ghi lại quá trình chạy: bạn sẽ cần hỗ trợ định vị GPS và để được ghi lại chính xác quỹ đạo, tốc độ, thời gian chạy cùng một trong những thông tin khác nhằm đổi thưởng.

Nhận thưởng qua hoạt động: các bạn cần xong các nhiệm vụ, phương châm thể thao, những nhiệm vụ và phần thưởng không giới hạn.

Nhận thưởng qua giới thiệu: share mã giới thiệu cho tất cả những người dùng mới để được trao điểm thưởng.

Phương thức dấn tiền:

App có bản lĩnh nhận thưởng bằng tiền khía cạnh hoặc qua links ngân hàng.

Một số cách tiến hành khác: Thẻ cào, voucher khuyến mãi, thẻ điện thoại,...

Tính năng khác:

Ghi lại số bước chân, quãng con đường đã chạy từng ngày.

Tính toán lượng năng lượng tiêu hao.

Chức năng kiểm tra sức mạnh thông minh.


App đi dạo kiếm chi phí uy tín - Yodo

1.4. Step
Bet - Đặt mục tiêu quốc bộ - kiếm tiền thiệt

App Step
Bet là 1 trong những ứng dụng hay vời giúp đỡ bạn thúc đẩy niềm tin vận động thể dục thể thao bằng phương pháp đặt cược phương châm vận hễ hàng tuần.

Thông tin cơ bản:

Số số lượng người dùng

Trên 1 triệu lượt download về

Đánh giá bán từ tín đồ dùng

App được reviews 4.3/5 sao trên ứng dụng store với 4.6/5 sao bên trên CH Play

Chi phí

Không tính phí

Logo


Tải ứng dụng

IOS, Android

Cách quy đổi điểm thưởng:

Đặt cược vào các trò đùa trên ứng dụng mỗi tuần.

Sau đó bạn sẽ duy trì thực hiện đi bộ, số đông dục,... Nhằm đạt được phương châm của trò chơi chúng ta đã đặt cược.

Khi bạn ngừng thử thách cùng giành chiến thắng bạn sẽ nhận được số tiền đang cược cùng một số trong những tiền cược đang được phân tách đều cho tất cả những người chiến thắng.

Phương thức dấn tiền:

Nhận tiền thưởng qua các hoạt động tham gia trò chơi, để cược.

Tính năng khác:

Lưu lại lịch sử vẻ vang hoạt động, số bước chân đã đi.

Thúc đẩy tinh thần tập thể dục của người tiêu dùng thông qua bài toán đặt cược trong các trò chơi.


Step
Bet áp dụng kiếm tiền thật bằng các chuyển động tham gia xong xuôi mục tiêu đặt cược

1.5. Charity Miles - gây quỹ tự thiện

Với mục đích kiếm chi phí từ thiện, Charity miles nhận ra hưởng ứng cao từ khá nhiều người dùng. Tham gia với ứng dụng, bạn cũng có thể vừa nâng cấp sức khỏe phiên bản thân vừa góp sức thiện nguyện đến nhiều tổ chức từ thiện trên cầm cố giới.

Thông tin cơ bản:

Số số lượng người dùng

Trên 500 nghìn lượt cài về

Đánh giá từ bạn dùng

App được đánh giá 4.8/5 sao trên phầm mềm store và 2.4/5 sao bên trên CH Play

Chi phí

Không tính phí

Logo


Tải ứng dụng

IOS, Android

Cách quy đổi điểm thưởng:

Đếm số bước tiến bộ, chạy bộ: Charity miles hoạt động như vật dụng đếm bước, đếm thời gian hoặc khoảng cách đi bộ, chạy bộ của bạn.

Chạy bộ, đi bộ: bạn sẽ tích lũy được 25 xu từng dặm.

Chạy xe cộ đạp: bạn sẽ tích lũy được 10 xu mỗi dặm.

Phương thức dấn tiền:

Trước lúc chạy bộ, đi bộ bạn sẽ chọn tổ chức triển khai từ thiện để quyên góp. Chúng ta cũng có thể chọn 1 hoặc nhiều tổ chức triển khai tùy nằm trong vào bạn.

Tính năng khác:

Tính năng lập nhóm quyên góp riêng biệt hoặc tầm thường với chúng ta bè.


Charity miles - app ủng hộ cho những quỹ từ thiện trên toàn cụ giới

1.6. Evidation - Ứng dụng đi bộ nhận tiền phương diện

Evidation là một app đi dạo kiếm tiền dễ dàng dàng. Ứng dụng còn có tính năng tặng kèm điểm thưởng bằng phương pháp liên kết hơn đôi mươi ứng dụng thể dục như táo apple Health, Google Fit cùng Fitbit.

Thông tin cơ bản:

Số số người dùng

Trên 1 triệu lượt sở hữu về

Đánh giá từ bạn dùng

App được review 4.6/5 sao trên ứng dụng store với 3.8/5 sao bên trên CH Play

Chi phí

Không tính phí

Logo


Tải ứng dụng

IOS, Android

Cách quy thay đổi điểm thưởng:

Bạn sẽ triển khai các vận động thể dục như đi bộ, chạy bộ, tập thể dục,... Sau đó chuyển động của bạn sẽ được quy thay đổi quy thay đổi ra điểm thưởng tùy mức độ vận động.

Hoàn thành những nhiệm vụ hằng ngày như theo dõi và quan sát giấc ngủ, quan sát và theo dõi nhịp tim, cân nặng, ngồi thiền,... Giúp cho bạn kiếm được 30 điểm từng ngày

Đọc các bài báo: cùng với thời lượng đọc khoảng tầm 4 phút, các bạn sẽ kiếm được 25 điểm cho từng bài.

Giới thiệu cho chính mình bè: các bạn sẽ nhận được 100 điểm thưởng khi giới thiệu cho 1 bạn. Buổi tối đa chúng ta cũng có thể giới thiệu cho trăng tròn người với 2 ngàn điểm thưởng.

Tham gia những câu vấn đáp khảo tiếp giáp sức khỏe. Nếu như bạn gật đầu lời mời nghiên cứu sức khỏe của những cơ sở nghiên cứu bạn cũng có thể nhận được lên tới 200$ (tương đương với khoảng 4.700.000 VNĐ).

Mỗi 10.000 điểm các bạn sẽ đổi được 10$ (tương đương với mức 235.000 VNĐ).

Phương thức nhấn tiền:

App có bản lĩnh nhận thưởng qua liên kết bank hoặc gởi tiền mặt cho Paypal.

Xem thêm: Giáo án rèn kỹ năng chào hỏi lễ phép, dạy trẻ chào hỏi, lễ phép với người lớn tuổi và

Bạn có thể lựa chọn quyên góp cho tổ chức triển khai từ thiện.


Tải evidication - app quốc bộ kiếm tiền thật

1.7. Pacer - Đổi thẻ cào nạp điện thoại

Pacer là một trong ứng dụng đi bộ kiếm chi phí được thiết kế, phân phát triển tốt nhất trong việc giúp đỡ bạn lập kế hoạch vận động, theo dõi quá trình và sức mạnh của bạn.

Thông tin cơ bản:

Số số dân cư dùng

Trên 10 triệu lượt tải về

Đánh giá bán từ tín đồ dùng

App được đánh giá 4.9/5 sao trên phầm mềm store và 4.8/5 sao bên trên CH Play

Chi phí

Không tính phí

Logo


Tải ứng dụng

IOS, Android

Cách quy thay đổi điểm thưởng:

Quy đổi vận động vận hễ hàng ngày của bạn qua điểm thưởng.

Phương thức dìm tiền:

App có kĩ năng nhận thưởng bởi tiền hoặc thẻ cào.

Tính năng khác:

Theo dõi cân nặng nặng, tiết áp, nhịp tim.

Thiết kế chiến lược vận động tùy chỉnh phù hợp với bạn.

Có tài năng phát nhạc từ thư viện nhạc trong ứng dụng.


Theo dõi hoạt động đi bộ, chạy bộ mỗi ngày và thừa nhận thưởng qua phầm mềm Pacer

1.8. Optimity - App đi bộ kiếm thẻ quà tặng kèm

Optimity là 1 ứng dụng hữu ích giúp bạn tăng cường hoạt động, thúc đẩy sức mạnh đồng thời nhận thấy phần thưởng trường đoản cú các chuyển động đó.

Thông tin cơ bản:

Số số lượng dân cư dùng

Trên 100 ngàn lượt sở hữu về

Đánh giá bán từ người dùng

App được reviews 4.3/5 sao trên tiện ích store cùng 3.8/5 sao bên trên CH Play

Chi phí

Không tính phí

Logo


Tải ứng dụng

IOS, Android

Cách quy đổi điểm thưởng:

Thực hiện tại các chuyển động nhiệm vụ trong áp dụng để kiếm điểm (đá quý) trong ứng dụng.

Sau lúc kiếm đủ điểm để đổi, phần thưởng đó sẽ được mở khóa, sau đó bạn sẽ ấn vào nút “đổi quà”. Bạn xác thực việc thay đổi thưởng qua thư điện tử của mình.

Phương thức dấn tiền:

App có nhân kiệt nhận thưởng bằng tiền.

Bạn hoàn toàn có thể đổi phiếu sở hữu quà, vật phẩm trong ứng dụng.

Tính năng khác:

Theo dõi số bước của bạn.

Nhận những mẹo tương quan đến mức độ khỏe.

Có hào kiệt Thử thách trải qua nhiều chuyển động tập luyện.


Đổi điểm dìm tiền qua hoạt động đi bộ với tiện ích Optimity

1.9. Runtopia - kiếm xu thay đổi thưởng

Runtopia một áp dụng trả phần thưởng cho bạn cho những nhiệm vụ các bạn thực hiện. Các bạn sẽ cần kiên trì để chấm dứt nhiệm vụ cũng tương tự tăng số bước chân đi bộ mỗi ngày để kiếm xu thay đổi thưởng.

Thông tin cơ bản:

Số số lượng dân cư dùng

Trên 1 triệu lượt download về.

Đánh giá chỉ từ người dùng

App được đánh giá 4.7/5 sao trên tiện ích store và 4.2/5 sao trên CH Play

Chi phí

Nâng cung cấp lên thành viên cao cấp để không xẩy ra giới hạn số xu từng ngày. Giá cả 3.99 đô/tháng hoặc 29.9 đô/năm (khoảng 95.000 VNĐ/tháng hoặc 700.000 VNĐ/năm)

Logo


Tải ứng dụng

IOS, Android

Cách quy đổi điểm thưởng:

Theo dõi số bước đi hàng ngày để thừa nhận tiền thưởng. Ứng dụng sẽ uy đổi số bước đi bạn đi được sang trọng xu (SPC).

Hoàn thành những nhiệm vụ như chạy một quãng con đường nhất định, đốt cháy một lượng calo hàng ngày để nhận thấy xu, thông thường bạn sẽ nhận được 3 - 4 xu cho mỗi nhiệm vụ

Chia sẻ cho đồng đội để nhấn thêm xu.

Phương thức nhấn tiền:

App có anh tài nhận thưởng bởi tiền khía cạnh hoặc được thanh toán qua Paypal.

Hoặc đổi những quà bộ quà tặng kèm theo liên quan liêu đến vật dụng cho hoạt động chạy như tất, áo nỉ,...

Tính năng khác:

Theo dõi sức khỏe, lưu lại lại lịch sử vẻ vang số bước đi dạo hàng ngày.


Runtopia app đi dạo kiếm tiền, thay đổi thưởng

1.10. Liv
Well - tích trữ xu thay đổi thẻ điện thoại, voucher

Liv
Well là một trong những ứng dụng được cách tân và phát triển bởi trung trọng điểm California Fitness & Yoga. Ứng dụng với đến cho tất cả những người dùng Việt Nam cơ hội đổi thưởng bằng vận động đi bộ, luyện tập.

Thông tin cơ bản:

Số rất đông người dùng

Trên 50 nghìn lượt cài về

Đánh giá bán từ tín đồ dùng

App được reviews 4.3/5 sao trên app store với 5.0/5 sao bên trên CH Play

Chi phí

Không tính phí

Logo


Tải ứng dụng

IOS, Android

Cách quy thay đổi điểm thưởng:

Quy đổi 1000 cách chân, người tiêu dùng sẽ nhận ra 10 xu Liv
Well. Một ngày về tối đa là khoảng 67,5 đồng với mỗi năm buổi tối đa 18.000 đồng.

Đối với các hội viên của California Fitness và Yoga, những buổi tập với lớp hoặc PT, check-in hoặc xem video clip bài tập sẽ được quy thay đổi ra xu.

Ngoài ra, tín đồ dùng có thể kiếm thêm xu bằng cách hoàn thành các thử thách được đưa ra bởi vì California Fitness & Yoga. Ví dụ: chạy bộ 5km cha ngày liên tiếp, theo dõi clip hướng dẫn tập luyện,...

Phương thức dìm thưởng:

Xu được dùng để đăng ký kết hội viên miễn tầm giá tại những phòng tập California Fitness & Yoga.

Đổi xu dìm voucher áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá ăn uống, thẻ năng lượng điện thoại, thẻ vàng tặng,...


Quy thay đổi tiền thưởng với hoạt độ quốc bộ kiếm tiền qua ứng dụng Livwell

1.11. Up Beat - App đi dạo kiếm tiền trên apk

Một app quốc bộ kiếm tiền trên game android - Up Beat. Ứng dụng giúp đỡ bạn xây dựng chiến lược luyện tập, tham gia thách thức kiếm chi phí với phần thưởng ko giới hạn.

Thông tin cơ bản:

Số số dân cư dùng

Trên 5 ngàn lượt tải về

Đánh giá bán từ fan dùng

App được nhận xét 3.6/5 sao bên trên CH Play

Chi phí

Không tính phí

Logo


Tải ứng dụng

Android

Cách quy đổi điểm thưởng:

Đi cỗ nhận chi phí thưởng: Phần thưởng ko giới hạn, càng tham gia nhiều càng nhận được rất nhiều quà.

Mời bằng hữu tham gia cùng để nhận được thêm điểm thưởng.

Phương thức nhận tiền:

App có anh tài nhận thưởng bởi tiền mặt.

Tính năng khác:

Lập đội tổ chức những thử thách luyện tập thể dục.

App cung cấp các bài tập gym, bớt cân cho bạn.


Up Beat app đi dạo kiếm chi phí uy tín

2. Tất cả nhận được chi phí từ App đi dạo tính tiền thiệt không?

Nếu các bạn vẫn còn do dự thì câu vấn đáp là bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nhận được chi phí từ các App đi dạo tính tiền. Các phương thức nhận thưởng không chỉ là có nhận tiền mặt, hoặc chi phí được chuyển qua tài khoản liên kết, bạn còn rất có thể đổi thưởng thông qua:

Thẻ cào điện thoại.

Thẻ game.

Voucher giảm giá.

Thẻ đăng ký hội viên.

Quà tặng ngay đồ dùng.

Ủng hộ cho các quỹ từ thiện.

Cách thức kiếm tiền qua app hoàn toàn có thể là số bước quốc bộ hoặc chạy cỗ theo nhiệm vụ, giới thiệu, kết nối với nhóm cùng đi bộ, xem video quảng cáo,... Tùy ở trong từng app.


Dựa vào phép tắc win - win, những app đi bộ kiếm tiền sở hữu lại ích lợi cho cả người dùng và nhà cung cấp ứng dụng

Cơ chế hoạt động của các phầm mềm kiếm tiền là qui định win-win tức đôi bên cùng có lợi. Các bạn sẽ nhận được những lợi ích từ việc cải thiện rèn luyện thân thể và nhận các phần kim cương từ app. Còn so với các app, các nhà hỗ trợ ứng dụng sẽ không tính phí, ko thu thập dữ liệu khách hàng và hoạt động theo qui định thu chi phí quảng cáo bởi nhiều tương tác, nhiều người tiêu dùng tham gia,... Quanh đó ra, tùy trực thuộc theo tiện ích mà có thể sẽ có thêm một số yêu cầu:

Mời bạn triển khai các cuộc khảo sát về mức độ khỏe,...

Mời xem pr trên năng lượng điện thoại.

Mở phầm mềm dùng trong cả trong thời hạn vận động.

Đọc các đoạn bài xích viết, bài bác báo (có chứa nội dung quảng cáo) trên điện thoại.

Đặt link mời tín đồ khác mua app,…

Thông qua bao gồm chế vận động trên, những app đi dạo kiếm tiền trên điện thoại cảm ứng là một dạng vận dụng không lừa đảo, uy tín giúp nhà cung cấp lẫn fan sử dụng đều có lợi. Để nhận thấy tiền thì bạn cần phải kiên trì và thực hiện các hoạt động trong một thời hạn lâu dài.

Nhưng tuy nhiên, bạn cũng cần sáng suốt để lựa chọn phần lớn nhà cung ứng ứng dụng đáng tin tưởng nhé.

3. 3 ích lợi từ app đi dạo tính tiền

Khi sử dụng những ứng dụng, bạn sẽ nhận được những tiện ích như:

Sức khỏe: các thử thách, trọng trách sẽ là cồn lực đến bạn gia hạn luyện bằng hữu dục thể thao, đi bộ, chạy cỗ đều đặn từng ngày. Điều này giúp bạn tạo ra một thói quen tốt cho mức độ khỏe.

Tinh thần: Khi có phần thưởng là một động lực trả hảo, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ, hứng thú hơn khi đi dạo một đoạn đường dài.

Thu nhập: chúng ta cũng có thể nhận được rất nhiều phần rubi như tiền mặt, thẻ cào, voucher sút giá,... Trải qua app.

4. 4 Tips giúp bạn nhận được không ít tiền rộng từ App đi dạo tính tiền

Tuy bạn cũng có thể nhận được chi phí qua các app cơ mà việc tiến hành cần đề xuất rất kiên định mới rất có thể tích lũy dần điểm thưởng để đổi quà. Cho nên để rất có thể kiếm lấy điểm thưởng nhanh hơn, bạn có thể thực hiện nay theo một số tip sau:

Mời đồng đội cài đặt ứng dụng nếu tiện ích có công tác thưởng lúc mời anh em tham gia

Đảm bảo phầm mềm được bật khi chúng ta thực hiện các nhiệm vụ như đi bộ, chạy bộ, vận động,...

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để được trao thêm các phần thưởng nhiệm vụ.

Xem video, lăng xê để nhận ra thêm điểm thưởng.


Hãy tiến hành theo tips nhằm kiếm được rất nhiều điểm thưởng thay đổi quả hơn

Trên đây là những thông tin chi tiết về 11+ app quốc bộ kiếm tiền thật uy tín. Ao ước rằng qua đó chúng ta cũng có thể tìm được áp dụng ưng ý, tương xứng với yêu cầu vận đụng và mong muốn có thêm thu nhập cá nhân của bạn. Hãy lựa chọn và thử trải nghiệm ngay vào hôm nay!

Tham khảo thêm thông tin về những loại app kiếm chi phí online, các loại ứng dụng hay, hữu ích được update liên tục trên trang tin tức new của Hnam tức thì nhé!