Trước tình trạng tin tặc liên tục search ra các phương pháp mới để lấy cắp tin tức của bạn, việc giữ bình an cho thiết bị app android của bạn là vô cùng cần thiết. Đó là tại sao khiến tôi lo lắng khi nhận thấy rằng hầu hết các ứng dụng chống virus app android miễn giá thành đều trọn vẹn vô dụng vào việc bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công mạng. Nhiều ứng dụng thậm chí ko thể xác định với chặn phần mềm độc hại, trong những khi những ứng dụng khác làm cho cạn sạc của trang bị tôi đến mức chúng không đáng sử dụng.

Bạn đang xem: Các ứng dụng diệt virus cho android

Tôi đã dành nhiều tuần để kiểm tra các trình chống virus phổ biến nhất trên cửa sản phẩm Google Play. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, tôi đã liệt kê ra list 6 ứng dụng chống virut miễn mức giá hàng đầu dành riêng cho điện thoại thông minh, máy vi tính bảng Android, v.v. Mặc dù nhiên, tôi rất thất vọng khi phát hiện ra rằng ngay lập tức cả những ứng dụng miễn mức giá tốt nhất cũng ko đủ mạnh. Để được bảo vệ tối đa, tôi khuyên răn bạn bắt buộc sử dụng một ứng dụng chi phí thấp (nhưng mạnh mẽ) như Norton mobile Security (bạn có thể dùng thử Norton miễn tầm giá trong 14 ngày).

Nếu bạn chỉ đang tra cứu kiếm mức độ bảo mật tốt thì Avira điện thoại Security là ứng dụng chống virus android miễn tầm giá số 1. Trình quét virus của Avira dễ dàng chặn các loại phần mềm độc hại phổ biến và thậm chí còn đi kèm với VPN cùng trình vạc hiện rootkit miễn phí.

Dùng thử Avira trên app android miễn phí!

Hướng dẫn nhanh: Phần mềm chống virus game android tốt nhất năm 2023


Cập nhật 2023: Norton thiết bị di động Security không phải là ứng dụng chống virus miễn phí giành riêng cho Android, nhưng tôi nhận thấy rằng trình quét tiên tiến của ứng dụng này phạt hiện được tất cả phần mềm độc hại nhắm vào thiết bị Android. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí tổn của Norton vào 14 ngày để xem ứng dụng này còn có phù hợp với mình tốt không.


Dùng thử Norton miễn phí!

6 phần mềm chống virus app android MIỄN PHÍ 100% tốt nhất (Đã kiểm tra 2023)

1. Avira thiết bị di động Security – Phần mềm diệt virus app android miễn tầm giá tuyệt vời tất cả tính năng bảo vệ chống rootkit với VPN
Avira mobile Security bao gồm một ứng dụng chống virus miễn mức giá ấn tượng dành cho Android, đặc biệt là vì ứng dụng này đi kèm với các tính năng nâng cao như trình phát hiện rootkit, VPN với công cụ Trình quản lý quyền ứng dụng. Điều này dễ dàng khiến đây trở thành ứng dụng chống virus miễn phí tốt nhất bên trên thị trường giành riêng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng apk và hơn thế nữa.

Trình quét virus của Avira mất chưa đến 1 phút để chu đáo gần 4.000 tệp cùng phát hiện ra một số vấn đề ảnh hưởng đến quyền riêng biệt tư của ứng dụng cũng như tốc độ thiết bị. Mỗi vấn đề được Avira phạt hiện đều đi kèm với một nút bấm nhưng mà tôi gồm thể nhấn vào để khắc phục gần như ngay lập tức, bằng giải pháp thay đổi cài đặt bên trên điện thoại của tôi hoặc bằng biện pháp bật một số tính năng của ứng dụng.

*

Một điểm cộng đó là Avira đi kèm với dịch vụ VPN gồm 1.400 sản phẩm công nghệ chủ cung cấp cho bạn đến 500 MB dữ liệu. Ứng dụng tự động kết nối với vị trí sản phẩm chủ cấp tốc nhất (đối với tôi, ứng dụng đã chọn Thủ đô Washington) với đưa dữ liệu của bạn vào đường hầm (tunnel) được mã hóa để ẩn dữ liệu khỏi những bên thứ ba. Dịch vụ VPN đã làm cho chậm điện thoại game android của tôi – tôi nhận thấy các trang web tải thọ hơn. Mặc dù nhiên, sự giảm tốc độ này tương tự với các dịch vụ VPN chống vi khuẩn khác mà lại tôi đã thử nghiệm. Bạn cần lưu ý rằng 500MB ko phải là một lượng dữ liệu nhiều, vì chưng vậy tính năng này chỉ hữu ích để kiểm tra e-mail hoặc duyệt website đơn giản.

*

Tôi thực sự không đam mê khi một ứng dụng yêu cầu các quyền ko cần thiết (như trang bị ảnh hoặc micrô của bạn). Mặc dù nhiên, Avira ko bao giờ làm điều này – Ứng dụng chỉ yêu thương cầu tróc nã cập vào các tệp khi chạy trình quét virus. Avira thậm chí còn tồn tại công cụ Trình quản lý quyền miễn phí chất nhận được bạn biết ứng dụng như thế nào hiện đang yêu cầu quyền truy cập đáng lo ngại. Thật tuyệt vời lúc phiên bản miễn tầm giá của Avira mobile Security không tồn tại quảng cáo tạo phiền nhiễu, điều vốn cũng làm chậm thiết bị app android của bạn.

Bạn có thể bảo vệ bất kỳ thiết bị apk nào của mình bằng Avira sản phẩm điện thoại Security miễn là thiết bị đang chạy phiên bản 6 trở lên. Bạn thậm chí không cần tạo tài khoản hoặc cung cấp bất kỳ thông tin giao dịch thanh toán nào.

Dùng thử Avira trên app android miễn phí

2. Panda Dome – Trình quét virut được AI hỗ trợ với tính năng bảo vệ chống trộm cắp miễn phí


*

Bảo vệ chống lại tất cả phần mềm độc hại trên apk bằng công nghệ AICác tính năng bổ sung bao gồm chống trộm cắp với VPN giành cho Android
Không có quảng cáo với không cần thông tin cá thể để đăng kýHoạt động trên game android phiên bản 4.1 trở lên
Hỗ trợ qua điện thoại, e-mail và tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7 bên trên gói miễn phí

Ứng dụng chống virus android miễn mức giá Panda Dome sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến để không ngừng cải thiện định nghĩa vi khuẩn của mình. Điều này chất nhận được ứng dụng bảo vệ thiết bị apk của bạn chống lại phần mềm độc hại vừa được tung ra trên mạng.

Trong quá trình thử nghiệm, tôi rất ấn tượng với tỷ lệ vạc hiện của Panda Dome. Quá trình quét chỉ mất vài ba phút và hầu như không tồn tại bất kỳ kết quả như thế nào nhận diện sai. Tôi đã chạy ứng dụng Panda Dome vào nền và không nhận thấy bất kỳ sự giảm tốc độ nào lúc sử dụng điện thoại của mình.

Tôi cũng thích tính năng bảo vệ chống trộm cắp cho app android miễn giá thành của Panda Dome. Công cụ này có thể chấp nhận được bạn định vị từ xa, khóa và xóa dữ liệu khỏi thiết bị game android nếu bị mất. Mặc dù nhiên, bạn cần cung cấp mang đến Panda địa chỉ email và quyền truy vấn cập quản trị để kích hoạt tính năng này.

*

Ứng dụng Panda Dome miễn phí bao gồm dịch vụ VPN, cung cấp cho bạn quyền truy tìm cập vào một trang bị chủ cục bộ duy nhất được điều hành bởi dịch vụ VPN nổi tiếng Hotspot Shield. Bạn sẽ tất cả 150 MB dữ liệu miễn tổn phí mỗi ngày. Mặc dù con số này đủ để gửi thư điện tử và truy vấn cập một số trang web, nhưng bạn sẽ ko thể phân phát trực tuyến video, chơi trò chơi hoặc tải xuống các tệp. Thay vào đó, tôi khuyên răn bạn phải xem qua đánh giá của công ty chúng tôi về VPN riêng biệt miễn phí của Hotspot Shield – bạn sẽ phải tải xuống một ứng dụng riêng biệt biệt nhưng bạn sẽ có 500 MB dữ liệu miễn phí tổn hàng ngày.

Nhược điểm lớn duy nhất của ứng dụng android miễn mức giá Panda Dome là email tiếp thị. Tôi đã từng nhận được rất nhiều email mỗi ngày sau lúc cung cấp địa chỉ thư điện tử của mình. Mặc dù nhiên, bạn không bắt buộc phải cung cấp thư điện tử của bản thân và những tính năng miễn giá thành vẫn sử dụng được nếu bạn không cung cấp email.

Panda Dome tương thích với tất cả những thiết bị Android, vì vậy bạn chỉ cần chạy phiên bản 4.1 trở lên. Bạn có thể tải xuống Panda Dome miễn giá tiền trên Android và quét toàn bộ máy ngay lúc khởi chạy ứng dụng.

Dùng thử Panda Dome trên app android miễn phí

3. Total
AV Antivirus và VPN – Trình so với Wi
Fi giữ an toàn cho thiết bị apk khỏi những kết nối mạng nhát an toàn


Chặn với xóa thành công xuất sắc việc lây nhiễm phần mềm độc hại trên Android
Các tính năng bao gồm công cụ so với Wi
Fi mang lại Android, Web
Shield và tinh chỉnh thiết bịKhông bao gồm quảng cáo hoặc yêu cầu quyền ứng dụng đáng ngờHoạt động bên trên mọi thiết bị apk phiên bản 5.0 trở lên
Hỗ trợ qua điện thoại, thư điện tử và tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7

Ứng dụng VPN & trình chống virut miễn tầm giá của Total
AV giành riêng cho Android bao gồm công cụ so với Wi
Fi
, góp đảm bảo app android của bạn chỉ kết nối với những mạng an toàn. Chỉ cần một lần nhấn nút, bản phân tích của công cụ này mang lại tôi biết rằng kết nối của tôi đã đảm bảo an toàn. Đây là điều tôi muốn thấy nhiều hơn trong số ứng dụng chống vi khuẩn khác, bởi vì việc sử dụng mạng Wi
Fi công cộng liên tục có thể khiến bạn gặp rủi ro.

Để bắt đầu, tôi chỉ cần cung cấp tên và e-mail của bản thân để tạo tài khoản. Rất may quá trình này chỉ mất một phút với tôi chỉ nhận được thư điện tử từ Total
AV khoảng 2 tuần một lần. Mặc mặc dù tính năng bảo vệ theo thời gian thực cùng quyền truy tìm cập dịch vụ VPN yêu cầu bạn phải đăng cam kết trả phí, nhưng Total
AV đã vạc hiện được tất cả các mối đe dọa trên thiết bị game android của tôi trong quá trình quét.

Các tính năng như kiểm tra lỗ hổng dữ liệu, Web
Shield và tinh chỉnh thiết bị đều trọn vẹn miễn phí
. Tôi đã sử dụng tính năng kiểm tra lỗ hổng dữ liệu để kiếm tìm một số tin tức đăng nhập đã bị lộ cùng khi kiểm tra tính năng tinh chỉnh thiết bị Android, tôi đã giải phóng đủ dung lượng để tải xuống thêm một ứng dụng chỉ sau một phút.

*

Với tính năng quét vi rút hiệu quả như bên trên và các tính năng bổ sung ấn tượng như tinh chỉnh thiết bị, bạn nên dùng thử Total
AV miễn mức giá trên apk của mình
và tạo cho thiết bị hoạt động như mới. Total
AV giúp tôi dễ dàng né được lỗi “hết dung lượng” nặng nề chịu thường xảy ra với tôi khi có quá nhiều dữ liệu được lưu vào bộ nhớ cache.

Dùng thử Total
AV trên apk miễn phí

4. Bitdefender thiết bị di động Security – Quét các ứng dụng mới ngay khi cài đặt bên trên Android


Tìm tất cả các phần mềm độc hại ẩn trên thiết bị game android của bạn
Phiên bản cao cấp cung cấp tính năng bảo vệ web, VPN, chống trộm cắp, v.v.Trình chống virus game android miễn phí không tồn tại quảng cáo xuất xắc quyền ứng dụng đáng ngờHoạt động trên mọi thiết bị chạy app android 5.0 trở lên
Cung cấp hỗ trợ qua tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7, điện thoại và email

Ứng dụng chống virut miễn tổn phí của Bitdefender tự động quét những ứng dụng mới để kiểm tra xem gồm phần mềm độc hại ẩn nào không. Bạn không phải quét toàn bộ hệ thống mỗi lúc tải xuống ứng dụng game android mới. Tất cả những gì bạn phải có tác dụng là để Bitdefender chạy ở chế độ nền (tôi ko nhận thấy pin bị tụt đáng kể).

Khi tôi cài đặt đặt những tệp kiểm tra phần mềm độc hại trên Android, Bitdefender đã đạt được tỷ lệ phạt hiện hoàn hảo cùng đưa ra mang lại tôi tùy chọn xóa tất cả phần mềm độc hại tức thì lập tức. Không tính ra, tôi rất bằng lòng vì quy trình quét hoàn thành trong khoảng 1 phút cùng không làm cho chậm điện thoại thông minh game android chút nào.

*

Tôi thực sự rất thích bởi vì Bitdefender điện thoại Security không tồn tại quảng cáo, không có cửa sổ bật lên phiền phức như thế nào cản trở lúc tôi sử dụng các ứng dụng khác trên Android. Ứng dụng này cũng không yêu cầu những quyền không cần thiết bao gồm thể khiến bạn phải gặp nguy cơ bị tấn công – tất cả những gì ứng dụng này cần là quyền truy tìm cập tệp để quét tất cả các ứng dụng, ảnh với tệp của bạn.

Không cần tạo tài khoản tốt nhập tin tức thanh toán, bạn gồm thể dùng thử Bitdefender mobile Security miễn phí ngay lập tức lập tức. Tôi đã tải xuống ứng dụng này cùng quét vi khuẩn miễn phí trong khoảng chưa đầy 2 phút.

Dùng thử Bitdefender trên app android miễn phí

5. Sophos Intercept X – Trình kiểm tra liên kết bảo vệ thiết bị android của bạn khỏi những trang website nguy hiểm


Trình quét vi khuẩn bảo vệ thiết bị app android của bạn khỏi tất cả phần mềm độc hại
Bao gồm chức năng quét liên kết, kiểm tra trạng thái root và bảo mật Wi
FiỨng dụng trên apk miễn phí không tồn tại quảng cáo, không yêu cầu quyền đáng ngờ với không cần tài khoản
Hoạt động trên những thiết bị chạy app android 5.0 trở lên
Chỉ cung cấp chức năng hỗ trợ qua email

Sophos Intercept X tự động quét liên kết cùng bảo vệ bạn khỏi những mưu đồ lừa đảo và các trang web độc hại, hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng app android xác định với chặn những liên kết tất cả hại này bằng cách dựa vào công nghệ phát hiện của riêng mình và tin tức điểm số danh tiếng từ nguồn cộng đồng sẵn bao gồm trên mạng. Trước tình trạng những liên kết độc hại trên android rất phổ biến, tôi thấy thật nhẹ nhõm lúc Sophos cung cấp biện pháp bảo vệ siêng biệt vào lĩnh vực này.

*

Ứng dụng Sophos Intercept X miễn tầm giá cũng đi kèm với các tính năng bảo mật khác. Trình kiểm tra Trạng thái Root của ứng dụng này sẽ phát hiện liệu hacker đã bí mật truy vấn cập vào thiết bị của bạn tuyệt chưa. Hình như còn có tính năng bảo mật Wi
Fi góp cảnh báo bạn nếu bạn đã kết nối với mạng ko an toàn
trên game android của mình.

Sophos ko hề làm chậm điện thoại game android của tôi, ngay lập tức cả khi đang tiến hành quy trình quét. Kế bên hiệu suất nhanh, Sophos còn tồn tại tỷ lệ phát hiện đúng mực giúp thiết bị của bạn bình yên trước những loại phần mềm độc hại android mới nhất.

Tôi khuyên bạn cần dùng thử Sophos miễn giá thành trên thiết bị game android của mình. Vày ứng dụng này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị của tôi cùng tôi nhận được rất nhiều thư điện tử đáng ngờ, bắt buộc tôi muốn giữ ứng dụng chạy ở chế độ nền để ko vô tình mở bất kỳ liên kết có hại nào.

Dùng thử Sophos trên apk miễn phí

6. Kaspersky mạng internet Security – Bao gồm bộ lọc cuộc gọi cho android để chặn cuộc gọi lừa đảo với cuộc gọi rác


Phát hiện hầu hết tất cả những phần mềm độc hại trên thiết bị android của bạn
Bộ lọc cuộc gọi đến điện thoại app android nhằm ngăn chặn những cuộc gọi rác khiến phiền nhiễu
Không bao gồm quảng cáo và không cần thông tin cá nhân để đăng kýHoạt động trên những thiết bị android phiên bản 4.3 trở lên
Cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, e-mail và tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7

Kaspersky mạng internet Security giành cho Android bao gồm một số tính năng miễn giá thành hữu ích để bảo đảm an ninh cho thiết bị của bạn. Tôi say mê tính năng bộ lọc cuộc gọi, cho phép bạn chặn một vài số mướn bao nhất định và nhận thông báo bất cứ lúc nào một số mướn bao bị chặn cố gắng gọi đến bạn. Một tính năng hữu ích không giống là công cụ chống trộm cắp – công cụ này thậm chí còn tồn tại thể kích hoạt báo động cùng chụp ảnh thủ phạm bằng vật dụng ảnh bên trên thiết bị android của bạn.

*

Thật ko may, gói miễn tầm giá của Kaspersky không bao gồm tính năng bảo vệ chống virus theo thời gian thực. Điều này khiến thiết bị apk của bạn dễ bị tấn công bởi phần mềm độc hại mới được tung ra gần đây. Mặc dù nhiên, ứng dụng này còn có thể phạt hiện thành công các dạng phần mềm độc hại hiện có. Trong những thử nghiệm, trình quét vi khuẩn của Kaspersky đạt tỷ lệ phát hiện rất ấn tượng.

Tôi khuyên nhủ bạn đề nghị dùng thử Kaspersky miễn giá thành trên Android cùng thử nghiệm các tính năng của ứng dụng này trên thiết bị của riêng biệt bạn. Quá trình bắt đầu rất lập cập và đơn giản – bạn thậm chí ko phải tạo tài khoản để tải và sử dụng ứng dụng.

Dùng thử Kaspersky trên apk miễn phí

Phát hiện tất cả những mối đe dọa phần mềm độc hại bên trên thiết bị android của bạnĐi kèm tính năng bảo mật Wi
Fi, kiểm tra an toàn, quét ứng dụng cùng phát hiện liên kết độc hại
Hỗ trợ qua điện thoại, e-mail và tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7Không bao gồm quảng cáo với không yêu cầu các quyền ứng dụng không cần thiết
Hoạt động bên trên điện thoại và máy vi tính bảng app android (6.0 trở lên)

Mặc mặc dù ứng dụng này sẽ không miễn phí, nhưng Norton là trình chống virus tốt nhất mà tôi từng thử nghiệm cho android – với bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn giá thành của ứng dụng này vào 14 ngày! thuộc với tỷ lệ vạc hiện virus trả hảo, Norton có một số tính năng bổ sung tiên tiến nhất cơ mà tôi từng thấy vào bất kỳ chương trình chống virus app android nào.

Tôi đặc biệt say mê tính năng tiện ích Advisor, tính năng này quét những ứng dụng android và đưa ra điểm số về mức độ an toàn. Tính năng này thật hoàn hảo đến một người như tôi, vốn yêu thích tải xuống những ứng dụng trò chơi mới nhất trên điện thoại thông minh android của mình. Công cụ phầm mềm Advisor giúp tôi tải xuống những ứng dụng ko xác định với bảo vệ dữ liệu cá thể của bản thân một cách an ninh hơn nhiều.

Khi tôi quét toàn bộ hệ thống, Norton thậm chí còn mang lại tôi thấy những rủi ro tiềm ẩn về quyền riêng tư và đánh dấu những ứng dụng có tác dụng hao pin thiết bị game android của tôi. Quy trình quét toàn bộ hệ thống mất chưa đầy 2 phút và không có tác dụng chậm điện thoại hoàn hảo của tôi lúc sử dụng.

*

Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung như bảo mật Wi
Fi (bảo vệ bạn khỏi những mạng Wi
Fi công cộng không an toàn) và công cụ kiểm tra bình an xác định những lỗ hổng bảo mật trên Android.

Bạn có thể dùng thử Norton mobile Security miễn phí tổn trong 14 ngày. Để kích hoạt bản sử dụng thử miễn phí, tất cả những gì tôi phải làm cho là tải xuống ứng dụng cùng đăng ký. Tôi đã hủy tài khoản của bản thân sau 10 ngày cùng chưa bao giờ bị tính phí. Đây là một phương pháp tuyệt vời để bạn tự mình xem Norton mạnh mẽ như thế nào.

Dùng thử Norton trên Android!

Bảng so sánh: Trình chống virus game android miễn phí tổn tốt nhất để tải năm 2023

Bảo vệ theo thời gian thựcTrình so với quyền riêng biệt tư của ứng dụngBộ lọc WebBảo mật mạng Wi
Fi
1. Avira
2. Panda
3. Total

Các trình chống virut miễn chi phí không lọt vào danh sách này


1. Avast và AVG

Mặc dù những ứng dụng này còn có xếp hạng 4+ trên cửa sản phẩm Google Play, tôi không khuyên bạn sử dụng AVG hay doanh nghiệp mẹ của nó là Avast. Thật ko may, Avast đã bị bắt quả tang thu thập và buôn bán dữ liệu người dùng trái phép, đây là một hành động vi phạm đạo đức và tín nhiệm rất lớn. Không tính ra, những ứng dụng AVG và Avast miễn tầm giá chứa đầy quảng cáo. Điều này làm cho chậm điện thoại thông minh game android của tôi (đặc biệt là trong lúc sử dụng trình duyệt web).

Nhiều thương hiệu chống virut miễn tổn phí khác chưa bao giờ phân phối dữ liệu của bạn và trọn vẹn không có quảng cáo – do vậy, không có lý vì gì để mạo hiểm thông tin cá nhân của bạn với AVG tốt Avast.

2. Trend Micro

Trong các thử nghiệm, Trend Micro ko thể vạc hiện ra Trojan và cảnh báo nhiều báo động giả hơn các ứng dụng chống vi khuẩn cho android miễn mức giá trong list này. Bởi vì Trojan là các chương trình hoạt động giống như phần mềm bao gồm thống nên chúng là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với Android. Tôi khuyên nhủ bạn yêu cầu dùng thử một ứng dụng chống virut cho android như Norton. Ứng dụng này thể giữ mang lại bạn an ninh trước tất cả các loại phần mềm độc hại.

3. Google Play Protect

Google Play Protect là ứng dụng bảo mật bao gồm thức của apk và hoàn toàn miễn phí. Thật ko may, ứng dụng này đã được chứng minh là ko hiệu quả trước các mối đe dọa mạng theo thời gian thực. Phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập AV-Test nhận thấy rằng Google Play Protect không thể phạt hiện 2/3 số cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại một bí quyết đáng tin cậy. Vào số 1.260 ứng dụng, ứng dụng này cũng cảnh báo nhầm 24 ứng dụng vốn thực sự là phần mềm chủ yếu thống (con số mức độ vừa phải của ngành chỉ là 2). Mặc mặc dù Google Play Protect với lại một số biện pháp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại không thường xuyên nhưng bạn ko thể tin tưởng vào ứng dụng này để có tác dụng trình chống virus chủ yếu thức.


Phương pháp tôi kiểm tra với xếp hạng các trình chống virut tốt nhất cho apk năm 2023

Tôi đã tiến hành tất cả các bài kiểm tra của bản thân trên vật dụng Motorola xe máy E5 Play (phiên bản game android 8.0.0). Dưới đây là các tiêu chuẩn tôi đã sử dụng khi kiểm tra những ứng dụng chống virus sản phẩm đầu giành cho Android.

Trình quét virus với phần mềm độc hại – Tôi đã chạy trình tế bào phỏng phần mềm độc hại với tìm kiếm những chương trình chống virus gồm thể giữ bình yên cho game android của tôi bằng khả năng quét đúng đắn và tính năng bảo vệ theo thời gian thực.Hiệu suất – Điều bạn không bao giờ muốn là một phần mềm chống virus có tác dụng chậm máy apk của bạn hoặc sử dụng thừa nhiều pin. Trong khi mỗi ứng dụng chống virut đang chạy, tôi đã kiểm tra mức tiêu tốn pin với đo tốc độ phản hồi của các ứng dụng khác.Các tính năng bổ sung – Những ứng dụng miễn chi phí tốt nhất đi kèm với những tính năng bảo mật và tính năng về quyền riêng biệt tư trực tuyến, chẳng hạn như VPN với trình quét mạng Wi
Fi.Mô hình gớm doanh – Nhiều ứng dụng chống vi khuẩn miễn phí bí mật kiếm lợi nhuận từ dữ liệu riêng tư được lưu trữ trên thiết bị app android của bạn. Tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng từng công ty chống virut để đảm bảo dữ liệu cá thể nào của bạn không bị phân phối hay bị chia sẻ.

Mẹo vặt an toàn: Chỉ tải ứng dụng chống vi khuẩn từ một nguồn đáng tin cậy. Thật không may, cửa mặt hàng Google Play không phải là một nguồn đáng tin bởi cửa hàng này chứa đầy các ứng dụng lừa đảo. Tôi thực sự khuyên nhủ bạn bắt buộc tải xuống phần mềm chống virut trực tiếp từ website chính thức của doanh nghiệp (và tất cả các liên kết trong bài bác viết này sẽ đưa bạn đến thẳng đó).


Câu hỏi thường gặp: Trình chống virut miễn tầm giá trên điện thoại game android và những thiết bị khác

Tôi tất cả thực sự cần ứng dụng chống vi khuẩn trên android không?

. Mặc cho dù cửa hàng Google Play có các bộ lọc bảo vệ riêng, nhưng sự thật là chúng không thể theo kịp tất cả các ứng dụng giả mạo và chứa phần mềm độc hại. Mỗi ngày gồm hàng trăm ứng dụng được tạo trên cửa hàng Google Play với chỉ cần một lần tải xuống sai lầm sẽ khiến thiết bị app android của bạn bị lây nhiễm. Hậu quả gồm thể không nghiêm trọng – đơn giản là ứng dụng đó ko hoạt động. Tuy nhiên, bạn cũng bao gồm nguy cơ tải xuống phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp hoặc thậm chí là rootkit, những phần mềm này còn có thể có tác dụng hỏng thiết bị game android của bạn nghiêm trọng hoặc mang đến tin tặc quyền tróc nã cập vào các ứng dụng bank của bạn.

Ứng dụng chống vi khuẩn miễn giá tiền sẽ cung cấp mang đến bạn mức bảo vệ cơ bản mang đến thiết bị Android, đây là mức tối thiểu tuyệt đối mà lại tôi khuyên nhủ bạn nên sử dụng. Nếu bạn niềm nở nhiều đến vấn đề bảo mật, tôi khuyên bạn buộc phải sử dụng một giải pháp cao cấp với giá thành phải chăng như Norton mobile Security. Bạn thậm chí tất cả thể sử dụng bản sử dụng thử miễn giá tiền trong 14 ngày của Norton để đảm bảo thiết bị của bạn không bị nhiễm và thực hiện kiểm tra bảo mật.

Đâu là ứng dụng chống virus miễn phí tổn tốt nhất mang đến Android?

Dựa trên các thử nghiệm của mình, tôi thấy rằng Avira mobile Security là ứng dụng chống virus miễn phí tốt nhất. Ứng dụng này thậm chí còn đi kèm các tính năng thường chỉ dành cho các chương trình diệt virus cao cấp, như VPN, trình phân phát hiện rootkit cùng trình quản lý quyền ứng dụng.

Xem thêm: Bảng Giá Sắt Hộp Mạ Kẽm Hoa Sen Mới Nhất Hôm Nay ( 17/03/2023 )

Tuy nhiên, chỉ dựa vào Avira di động Security không khỏi là chưa đủ. Để được bảo vệ tối đa khỏi tất cả các mối đe dọa trực tuyến, tốt hơn hết bạn cần chọn một ứng dụng chống virus app android giá rẻ như Norton mobile Security. Norton thậm chí có thể kiểm tra các ứng dụng trước lúc bạn tải xuống thiết bị game android của mình, điều này ngăn bạn vô tình cài đặt phần mềm độc hại. Norton bao gồm bản dùng thử miễn tầm giá trong 14 ngày – nếu bạn dùng thử cùng không thích, bạn luôn có thể tải xuống phiên bản miễn giá thành của Avira để được bảo vệ cơ bản bên trên Android.

Sử dụng ứng dụng chống virut miễn chi phí trên apk có bình an không?

Điều đó còn tùy. Để tiết kiệm thời gian và rủi ro mang lại bạn, tôi đã thử nghiệm tất cả những ứng dụng chống virus app android miễn chi phí hàng đầu trong cửa mặt hàng Google Play – cùng tôi nhận thấy tất cả một số ứng dụng miễn phí an toàn và hiệu quả. Mặc dù nhiên, tôi đã tìm thấy rất nhiều ứng dụng bao gồm xếp hạng 4+ nhưng hoạt động ko hiệu quả (hoặc thật ra là ứng dụng giả mạo cùng phần mềm độc hại ẩn!). Các ứng dụng khác có thể là ứng dụng bao gồm thống, nhưng hầu như không bao giờ được cập nhật với không thể bắt kịp các cuộc tấn công mạng mới trong những thử nghiệm của tôi. Bạn luôn luôn phải cực kỳ cẩn thận lúc tải xuống ứng dụng từ cửa mặt hàng Google Play.

Tôi gồm thể sử dụng ứng dụng chống virus android trên Chromebook, máy tính xách tay bảng, apk TV tuyệt Amazon Fire Stick không?

. Tôi đã thử nghiệm tất cả các chương trình chống virus apk phổ biến nhất với tìm thấy 6 ứng dụng miễn phí tổn tốt mang đến tất cả các thiết bị Android. Bạn gồm thể tải xuống chỉ bằng một vài ba lần nhấn bên trên Chromebook, laptop bảng, game android TV, Amazon Fire Stick và những thiết bị chạy app android khác.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn được bảo vệ cấp cao cho android tốt hơn những ứng dụng cơ bản, tôi răn dạy bạn đề xuất dùng thử Norton di động Security với phiên bản cần sử dụng thử miễn mức giá 14 ngày.

Dùng thử Norton miễn phí!

Bảo vệ thiết bị android của bạn bằng ứng dụng chống vi khuẩn miễn phí

Tôi đã rất lo lắng bởi có rất nhiều ứng dụng chống virus game android vô dụng, giả mạo với thậm chí rất nguy hiểm. Mặc mặc dù vậy, tôi cũng đã xoay xở kiếm tìm được một số phương án miễn phí có chất lượng tốt. Tôi đặc biệt ấn tượng bởi Avira mobile Security, ứng dụng này cũng đi kèm với một VPN dịch vụ hạn chế.

Một ứng dụng chống virus miễn phí cung cấp một lớp bảo vệ cơ bản (và điều này chắc chắn tốt hơn là không có gì!). Tuy nhiên, tôi rất thất vọng khi thấy rằng ngay lập tức cả ứng dụng tốt nhất cũng không đủ mạnh để bảo vệ android của bạn khỏi những mối đe dọa mạng cao cấp như lừa đảo trực tuyến, đánh cắp tính danh và các liên kết độc hại.

Nếu bạn có thông tin nhạy cảm hoặc thông tin cá thể được lưu trữ trên thiết bị android của mình, tôi thực sự khuyên răn bạn đề nghị sử dụng phần mềm chống virus ngân sách chi tiêu thấp. Norton thiết bị di động Security là một ứng dụng chống virut cho app android cao cấp có mức giá cả phải chăng, có thể phát hiện những mối đe dọa nguy cơ cao. Ứng dụng này bao gồm những công cụ có mức giá trị như bộ lọc liên kết độc hại với công cụ kiểm tra bảo mật thiết bị để kiếm tìm mọi lỗ hổng lớn bên trên thiết bị game android của bạn. Bên trên hết, bạn có thể tải xuống Norton mang lại thiết bị Android miễn tầm giá trong 14 ngày.

Tóm tắt – Trình chống vi khuẩn miễn giá thành tốt nhất giành riêng cho Android năm 2023


Bên cạnh sự tiện lợi khi thiết đặt ứng dụng và chuyển dữ liệu thì căn cơ Android cũng luôn luôn phải đương đầu với những nguy cơ bị mã độc với virus xâm nhập.


Bên cạnh sự thuận tiện khi setup ứng dụng với chuyển dữ liệu thì nền tảng gốc rễ Android cũng luôn phải đương đầu với những nguy cơ tiềm ẩn bị mã độc cùng virus xâm nhập.

Những lốt hiệu cho biết thêm smartphone bị lây lan Virus

Những vệt hiệu cho thấy rằng smartphone của chúng ta đang bị lan truyền virus gồm 2 trường hợp:

Điện thoại lộ diện các thông tin lạ

Smartphone của bạn có khả năng cao là bị lây lan virus khi bạn sử dụng các trình chăm bẵm như UC Browser, Chrome, Firefox,... để truy cập vào website mà bỗng nhiên xuất hiện các hiện nay tượng sau:

Điện thoại rung mạnh.Có âm báo lạ.Những hình hình ảnh gợi cảm.Và trên screen hiển thị cửa sổ mới với các mẫu chữ như: “Điện thoại của khách hàng đang bị lây nhiễm virus. Cần được quét ngay!”, “Điện thoại Android của người tiêu dùng quá cũ rồi nên tăng cấp phần mềm mới ngay”, “Máy của khách hàng quá chậm bắt buộc download phần mềm mới về”,...

*

Thực chất, những thông báo như thế đều là do tin tặc giả mạo để bạn thực hiện theo lí giải và mắc bả của chúng.

Lưu ý:

Bạn hay đối không cần thực hiện theo bất cứ chỉ dẫn làm sao mà thông tin đưa ra.Nếu bạn chạm mặt trường hợp như vậy, bạn hãy bấm phím Home vật lý để tránh trình duyệt.Sau kia hãy vào Cài đặt xem các ứng dụng đang hoạt động và tắt những ứng dụng bạn nghi ngại bị lan truyền virus hay xóa nó.Điện thoại vận động không bình thường

Điện thoại của bạn thường xuyên bị giật (lag), treo máy, chạy chậm, đồ vật hay bị nóng, nhanh hết pin,... Thì đây rất có thể là thể hiện điện thoại chúng ta bị lây nhiễm virus.

Hacker đã tất cả thể đính kèm phần mềm gián điệpmã độc hay virus vào smartphone khi bạn thiết đặt một vận dụng nào đó.

*

Hacker sẽ làm những gì khi gian lận được điện thoại thông minh của bạn

Các thông tin quan trọng như mật khẩu tài khoản tín dụng, facebook, gmail,... Hay tài liệu mật công ty, những mối tình dục riêng tư,... đều thuận tiện trở thành những món hời để hacker bán mang đến kẻ xấu hoặc tống tiền bạn.

*

Ngoài ra, các hacker còn tồn tại thể nghe lén các cuộc điện thoại tư vấn của bạn, gửi lời nhắn rác có chứa mã độc đến các bạn bè, hoặc bao gồm thể chiếm luôn luôn quyền sử dụng điện thoại.

Bạn có thể diệt virus bằng phương pháp nào?
Loại bỏ virus bằng phương pháp sử dụng công dụng của điện thoại.Loại bỏ virus bằng top 10 ứng dụng diệt Virus mang đến thiết bị Android.

Loại quăng quật virus bằng cách sử dụng tác dụng của năng lượng điện thoại

Gồm có 3 phương pháp để điện thoại bạn không biến thành xâm nhập vị virus:

Cách ngăn ngừa tải vận dụng không rõ mối cung cấp gốc

*

*

Cách gỡ mã độc, virut trên vật dụng Android

Bước 1: Nhấn và giữ nút nguồn >> Tiếp tục nhấn và giữ Tắt máy >> Chọn Chế độ an toàn trong danh sách. Sau đó, smartphone sẽ khởi rượu cồn lại.

*

Chức năng này sẽ tắt tất cả ứng dụng mặt thứ 3 vị bạn setup vào máy bao gồm cả vận dụng chứa virus.

Lưu ý: Nếu bạn muốn trở lại chế độ bình thường, bạn hãy khởi rượu cồn lại đồ vật như bình thường, thì điện thoại cảm ứng thông minh sẽ auto trở về trạng thái ban đầu.

Bước 2: Sau khi khởi hễ lại, dưới lòng màn hình sẽ hiện dòng chữ "Chế độ an toàn".

Bạn truy cập vào Cài đặt >> Ứng dụng.

*

Bạn chọn Đã tải xuống.

*

Nếu bạn chần chờ được vận dụng chứa virus thương hiệu gì thì nên xem lại danh sách đã tải, chắc chắn rằng sẽ có một ứng dụng lạ tuy bạn không thiết lập nhưng lại trong năng lượng điện thoại.

Bước 3: Nhấp vào ứng dụng đựng virus để mở thông tin. Các bạn chọn Gỡ download đặt.

*

Nếu đang gỡ được thì các bạn đã trả tất. Còn nếu tùy chọn "Gỡ thiết lập đặt" bị loại bỏ hóa, tức thị virus đã tự cung cấp cho nó quyền quản trị smartphone của bạn. Bạn sang cách 4 để thu hồi quyền quản lí trị của nó.

Bước 4:

Thoát khỏi Ứng dụng và vào Bảo mật và màn hình khóa >> Quản trị thiết bị.

*

Bạn bỏ đi dấu "Tick".

*

Chọn Hủy kích hoạt.

*

Sau đó trở lại thực hiện Bước 3.

Bước 5: Tuy các bạn đã xóa sổ ứng dụng chứa virus nhưng chúng vẫn có thể quay trở lại. Chúng ta hãy sao lưu những dữ liệu quan trọng và đồng thời cài một trong những phần mềm khử virus vào điện thoại cảm ứng để bảo vệ an toàn.

Lưu ý: Nếu thiết bị của công ty vẫn còn bị lây truyền virus hãy sao lưu giữ dữ liệu và Khôi phục cài đặt gốc.

Cách phòng kị virus cùng mã độc
Bạn không buộc phải cài các ứng dụng ko thuộc Google Play vì nó có bắt đầu không rõ ràng. Chỉ thiết đặt khi chúng ta hoàn toàn làm rõ về ứng dụng.Không nên áp dụng các ứng dụng đạo nhái (các áp dụng từ công ty sản xuất không tên tuổi hoặc không tiến hành đúng chức năng) vì tài năng cao chúng gồm chứa virut hoặc mã độc.Kiểm soát quyền truy vấn của ứng dụng. Bạn không nên cài những ứng dụng có quyền admin.Bạn nên update Android hay xuyên để bảo đảm khả năng bảo mật.Cài đặt ứng dụng diệt virus là một trong những giải pháp hàng đầu để ngăn ngừa virus hay mã độc.

*

Top 10 phần mềm diệt Virus cho thiết bị Android

Sau đây là 10 áp dụng diệt virus bên trên Android công dụng nhất:

1. Security Master

CM Security của Cheetah Mobile đang được nâng cấp lên Security Master, cùng với một sứ mệnh mới "Bảo mật Điện thoại: ko chỉ bảo vệ Điện thoại của chúng ta mà còn cả Sự riêng bốn của bạn". Phần mềm sẽ đối chiếu trạng thái smartphone để quyết định các tính năng các bạn cần, bao gồm:

Diệt virus.Dọn dẹp rác.Tăng tốc Điện thoại (Trình tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và Làm đuối CPU).Ngoài ra, Security Master còn nâng cao đảm bảo bảo mật cùng với Safe Connect VPN để bảo vệ bình yên cho các chuyển động trực con đường của bạn.

*

Tải và cài đặt Security Master

2. Kaspersky internet Security

Ứng dụng chống virus cùng bảo mật điện thoại cảm ứng thông minh miễn phí dành cho thiết bị Android™ của Kaspersky Lab - Kaspersky internet Security cho android là giải pháp bảo vệ điện thoại và laptop bảng của doanh nghiệp tránh khỏi đa số mối nguy hiểm trực tuyến. Với những tính năng:

Khóa ứng dụng.Tìm điện thoại.Dữ liệu cá nhân, bảo đảm cá nhân.Chặn SMS cùng cuộc gọi không muốn muốn.

*

Tải và sở hữu đặt Kaspersky internet Security

3. Malwarebytes Security

Ứng dụng Malwarebytes Security được công ty sản xuất Malwarebytes Anti-Malware vật dụng những tác dụng nổi trội:

Quét vi rút và ứng dụng độc hại.Cung cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực.Phát hiện khỏe khoắn các phần mềm ransomware, PUP với lừa đảo.Chặn cuộc call từ hầu hết kẻ lừa đảo.Có kích thước khối lượng nhẹ hơn so với các ứng dụng diệt virus khác, giúp đỡ bạn tiết kiệm dung lượng máy.

*

Tải và cài đặt đặt Malwarebytes Security

4. Avast Antivirus

Bảo vệ khỏi virus và các dạng phần mềm độc hại khác bằng Avast điện thoại Security, vận dụng chống virus miễn phí tin cậy nhất trên gắng giới giành riêng cho Android.

Nhận cảnh báo khi bạn thiết đặt các ứng dụng ứng dụng gián điệp và phần mềm quảng cáo phạm luật quyền riêng tư của bạn.Bảo vệ trang bị khỏi hồ hết cuộc tấn công lừa đảo từ email, cuộc call điện thoại, website bị nhiễm hoặc lời nhắn SMS.Bật VPN sẽ giúp bạn tránh khỏi việc bị chặn ngôn từ để bạn cũng có thể đọc, xem và can hệ với bất kỳ nội dung trực tuyến nào – dù ngôn từ đó sinh hoạt đâu.

*

Tải và mua đặt Avast mobile Security

5. AVG Antivirus Security

Sở hữu lá chắn virus AVG Antivirus Security mễn tổn phí 2018 giành riêng cho Android, nhằm giúp bảo đảm an toàn bạn ngoài virus và malware có hại, với những tính năng lừng danh như:

Giữ an ninh cho dữ liệu cá nhân của chúng ta bằng: Khóa ứng dụng, hộp bình an ảnh, quét bình an Wifi với trình chú ý quyền ứng dụng.Quét các ứng dụng, trò chơi, cài đặt và tập tin trong thời hạn thực.Tăng tốc độ bằng bí quyết ngắt những tác vụ làm chậm rì rì thiết bị của bạn.Kéo dài thời lượng pin với ứng dụng tiết kiệm ngân sách Năng lượng.Xóa các tập tin không cần thiết để giải tỏa dung lượng.Bật xác định điện thoại bị mất qua Google Map.

*

Tải và tải đặt AVG Antivirus Security

6. Mc
Afee mobile Security

Mc
Afee di động Security
, một chương trình diệt vi khuẩn miễn phí, bảo vệ và nâng cấp hiệu năng điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng Android của công ty với:

Chống trộm cùng Tìm thiết bị.Bảo vệ quyền riêng bốn của ứng dụng.Chống virus, chống phần mềm gián điệp, kháng phần mềm ô nhiễm và khử virus.Duyệt web an toàn, bảo mật Wifi.Tối ưu hiệu năng.Sao lưu giữ SMS, sao lưu danh bạ và các tính năng bảo mật khác.

*

Tải và download đặt Mc
Afee điện thoại Security

7. Lookout Security và Antivirus

Lookout Security & Antivirus sở hữu Wi-Fi bảo mật thông tin và Trình thay vấn Hệ thống, hai tính năng bảo mật thông tin mới, giúp gia hạn tính bình yên và bảo mật cho mình và dữ liệu cá nhân của bạn

Wi-Fi Bảo mật: Bảo vệ chúng ta và dữ liệu của công ty khỏi những đợt tấn công wifi nguy hiểm. Giúp bạn luôn yên tâm khi bạn liên kết với những mạng wifi trong những khi di chuyển, vì hiểu được Lookout đang kiểm tra để đảm bảo an toàn kết nối của bạn an ninh và bảo m

Bài viết liên quan