Khi nói đến mạng buôn bản hội phổ biển cả nhất chắc chắn hẳn người nào cũng nghĩ cho facebook, tuy thế bên hàn quốc facebook lại chưa hẳn trang social được người dân mặt đấy ưa chuộng, vậy họ cùng tò mò các trang mạng phổ biển nhất hàn quốc nhé!


1. Kakaotalk

Khi chúng ta nhắc đến social phổ biến đổi ở nước hàn thì chẳng thể không nói tới Kakao talk. Đây là một trang mạng làng hội số 1 được ưa chuộng tại xứ sở kim chi. Kakao talk gồm đến 35 triệu người tiêu dùng trên toàn nước nhà Hàn Quốc.

*
mang

Điểm quan trọng của Kakao talk là một trong những loại dịch vụ tiện ích, nhắn tin theo nhóm không giới hạn số lượng người rất có thể tham gia cuộc nói chuyện nhóm. Hiện nay nay, Kakao Talk đã trở nên tân tiến dịch vụ Kakao story. Điều này càng khiến cho những fan độ tuổi 30 cho 40 tuổi mếm mộ sử dụng bởi vì tính năng share riêng, bí mật và chỉ những người dân nhất định mới rất có thể đọc được.

Bạn đang xem: Các ứng dụng hàn quốc

2. Cyworld

*

Cũng được sử dụng thông dụng ở Hàn Quốc, đó đó là Cyworld. Cyworld được công ty viễn thông SK đầu tư chi tiêu và phạt triển. Khi thực hiện Cyworld, các bạn cũng có thể kết bạn, chia sẻ hình ảnh, video, trạng thái với thông tin. Độ tuổi áp dụng Cyworld thông dụng là 18 đến 20 tuổi.

3. Naver

Naver-thegem-blog-timeline-large.png" alt="*">