Điện thoại Samsung là 1 trong những điện thoại cảm ứng được dùng thông dụng nhất hiện nay nay. Và khi sử dụng smartphone sẽ có những lúc bạn cần bảo mật những thông tin cá thể trên các ứng dụng. Vày thế, ở bài viết này mình sẽ lí giải 3 biện pháp khóa vận dụng trên Samsung nhanh lẹ dễ có tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu ứng dụng trên samsung

1. Hướng dẫn cấp tốc khóa vận dụng trên Samsung

Các dòng điện thoại cảm ứng khác nhau sẽ có cách khóa ứng dụng khác nhau. Nếu như như người dùng i
Phone sẽ có được cách khóa ứng dụng trên i
Phone thì Samsung cũng thế. Và đối với Samsung, bí quyết khóa ứng dụng rất dễ ợt nếu như bạn biết cách thực hiện. Giải pháp khóa áp dụng Samsung cấp tốc nhất chính là dùng tính năng khóa ứng dụng bằng vân tay.

Thông thường bọn họ sẽ sử dụng vân tay để mở khóa trên điện thoại. Bí quyết đặt mật khẩu cho ứng dụng trên samsung này, bạn sẽ sử dụng cho vân tay

Để setup tính năng này, bạn tiến hành các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > Màn hình khóa, sau đó kéo trượt xuống và chọn mục Vân tay


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
didongviet.vn - bản quyền trực thuộc về Di Động Việt.


didongviet.vn - phiên bản quyền nằm trong về Di Động Việt.

Cách khóa vận dụng trên điện thoại cảm ứng Samsung như thế nào hiện tại đang là một trong trong những câu hỏi được không ít người dùng điện thoại cảm ứng Samsung quan lại tâm. Trong quá trình sử dụng smartphone Samsung, người dùng có xu hướng bảo mật gần như thông tin cá nhân trên các ứng dụng. Trong nội dung bài viết này Thành Trung mobile xin giới thiệu đến chúng ta cách khóa ứng dụng trên điện thoại thông minh Samsung cũng giống như cách setup mật khẩu trên ứng dụng Samsung tại nhà đơn giản và dễ dàng và dễ dàng.


Bạn mong mỏi ứng dụng của chính bản thân mình trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung tất cả độ bảo mật thông tin cao, không trở nên xâm phạm quyền riêng tư? Đừng lo, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách khóa ứng dụng Samsung.

Vì từng dòng điện thoại của Samsung sẽ sở hữu những thông số kỹ thuật khác nhau, nên một số trong những tên mục của thiết bị cũng trở thành khác một chút. Ở đây, tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách thiết đặt khóa vận dụng cho Samsung J7 Prime.

Bước 1: chúng ta vào phần thiết đặt của năng lượng điện thoại. Màn hình hiển thị sẽ chỉ ra như sau.

*
Cách khóa ứng dụng trên Samsung

Bước 2: vào mục download đặt, các bạn sẽ thấy mục Màn hình khóa có hình tượng ổ khóa màu sắc tím như hình. Bạn nhấn vào mục này.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ thấy trong này còn có mục Kiểu khóa màn hình. Đây là mục có tác dụng khóa vận dụng cho điện thoại cảm ứng Samsung của bạn. 

*

Lúc này, các bạn sẽ thấy trên màn hình có những mục như Vuốt, mẫu hình, Mật mã. Đây đó là các giải pháp mà bạn sẽ áp dụng nhằm khóa màn hình. Để thực hiện, bạn chỉ cần chọn một trong các bạn loại khóa trên nhằm khóa màn hình.

*

Bước 4: Ở phía trên tôi xin reviews cách khóa vận dụng cho điện thoại Samsung bởi Mẫu hình. Khi chúng ta nhấn vào mục mẫu hình, màn hình hiện ra như sau:

*

Tiếp theo, các bạn sẽ vẽ mẫu hình nhưng mình ước muốn khóa ứng dụng. Lưu ý là mẫu hình phải nhiều hơn nữa 4 chấm.

Sau khi vẽ chủng loại hình thì bạn nhấn Tiếp tục để xác thực lại mẫu mã hình. Sau khoản thời gian vẽ lại mẫu hình lần 2 thì bạn bấm vào Xác nhận ở góc cạnh dưới bên đề nghị màn hình.

*

Như vậy, câu hỏi khóa áp dụng trên điện thoại cảm ứng Samsung của người tiêu dùng đã trả thành. Chúng ta có thể tắt điện thoại cảm ứng và mở lại sẽ thấy rất cần phải nhập chủng loại hình để rất có thể mở.

Xem thêm: Ốp thùng dưới ổ khóa xe vision giá bao nhiêu, ốp yếm dưới ổ khóa xe vision đời 2014

Ngoài ra, ở một số smartphone Samsung cái mới còn tồn tại thêm tính năng bẻ khóa bằng vân tay. Để thực hiện, bạn chỉ cần kéo màn hình hiển thị ở mục hình dạng khóa screen xuống cuối cùng thấy mục Sinh trắc học tập có kỹ năng dùng vân tay để mở khóa. Chúng ta cũng có thể đăng kí giả dụ muốn. 

Cách có tác dụng như sau:

Bạn quay trở lại mục màn hình hiển thị khóa, trượt xuống cuối screen và thấy mục Quét vân tay chữ màu sắc xanh.
*
Sau lúc ấn vào mục này bạn phải xác nhận Mẫu hình nhưng mà vừa nãy các bạn thực hiện.Ở mục quản lí lí vân tay, bạn nhấp vào Thêm vân tay.
*
Cách khóa vận dụng trên Samsung
*
Cuối cùng là chúng ta tích vào mở khóa bằng vân tay ở mục cuối màn hình là hoàn thành.

Hướng dẫn thay đổi kiểu chữ và kích thước chữ smartphone Samsung

Hướng dẫn cách chia sẻ 5G trên điện thoại cảm ứng Samsung


Đôi khi việc unlock ứng dụng của người sử dụng thật dễ dàng, hoặc rất có thể bạn thấy độ bảo mật vẫn không cao. Ở một trong những ứng luật pháp thể, chúng ta vẫn mong muốn có thêm một lớp khóa nữa bảo vệ ứng dụng thì hãy kham khảo cách sau nhé.

Bước 1: bạn tải app locker Finger trên CH Play về điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đang sử dụng. 

*

Bước 2: các bạn mở áp dụng lên. Màn hình hiện ra như sau:

*

Bạn thừa nhận Đồng ý và liên tiếp màu xoàn ở phía dưới màn hình.

Bước 3: màn hình hiển thị hiện ra phần hướng dẫn mua đặt. Chúng ta lại thường xuyên vẽ một chủng loại hình khóa nhằm tiếp tục. Bạn cần phải vẽ chủng loại hình khóa gấp đôi để xác nhận.

Đến cách số 3, bạn cần điền một bé số kín của bạn dạng thân sau đó ấn Thực hiện.

Bước 4: bây giờ mới là cách bắt đầu. Bạn cần Cấp quyền mang đến ứng dụng bằng cách tích vào 2 nút màu sắc vàng chỉ ra trên màn hình.

*
Cách thiết đặt mật khẩu áp dụng trên Samsung
*

Bước 5: sau thời điểm cấp quyền cho vận dụng App Locker, bạn bấm vào dấu cộng ở góc trên để chọn ứng dụng cần được bảo vệ.

*
Cách thiết đặt mật khẩu ứng dụng trên Samsung
*

Bước 6: các bạn chạm vào Icon bao gồm 4 chấm ngơi nghỉ cuối màn hình. Tiếp đến bạn lựa chọn Safe Lock
Screen.

*

Bước 7: Nhấn chọn Bật screen khóa.

Như vậy là họ đã trả thành các bước Cài đặt mật khẩu cho ứng dụng Samsung. Bây giờ bạn cũng có thể yên trọng điểm rằng các dữ liệu trong vận dụng của chúng ta có thể được bảo mật tuyệt đổi rồi.

Bài viết trên trên đây Thành Trung Mobile sẽ cung cấp cho chính mình những thông tin hữu ích về phong thái khóa ứng dụng và thiết lập mật khẩu ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Samsung. Hy vọng rằng những tin tức trên sẽ giúp bạn trong việc bảo mật thông tin thông tin cá thể trong áp dụng của mình bằng phương pháp khóa vận dụng và thiết đặt mật khẩu ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng. Chúc các bạn sẽ thành công!