Có đề nghị bạn liên tục để cho những người quen, bằng hữu của mình thực hiện máy tính của mình? và bạn không muốn họ đụng va tới đầy đủ ứng dụng ứng dụng của riêng bạn? Vậy thì trong nội dung bài viết mình sẽ hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên máy vi tính Windows 11 nhé.

Bạn đang xem: Cách khóa ứng dụng trên asus

Cách khóa vận dụng trên máy tính Windows 11

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải xuống phần mềm Password Door thông qua link này.

*

Bước 2: sau khoản thời gian đợi file thiết lập tải về chấm dứt thì dấn file đó để bước đầu quá trình tải đặt.

Ấn nút Next.

*

Tiếp tục ấn vào nút I Agree.

*

Chọn Next.

*

Điền vào Mật khẩu của khách hàng và kế tiếp ấn nút Install.

*

Cuối thuộc là thừa nhận Finish.

*

Bước 3: Sau lúc ấn vào nút Finish thì tự động phần mềm sẽ được mở lên. Các bạn nhập vào password vừa chế tạo ra ở bên trên vào với nhấn nút OK nhé!

*

Chọn vào mục Protect a Program.

*

Chọn phần mềm để khóa và nhấp vào nút Protect ngay mặt dưới.

*

Ấn vào nút Change để tại vị mật khẩu đến ứng dụng.

*

Điền vào mật khẩu bạn có nhu cầu tạo cho vận dụng và dìm nút OK.

*

Sau thuộc là ấn vào nút OK để ngừng việc để mật khẩu dồn phần mềm.

*

Bước 4: Sau khi đang thực hiện xong xuôi việc cài đặt mật khẩu cho ứng dụng thì mỗi khi mở ứng dụng đó lên sẽ hiện thông báo như bên dưới. Chúng ta chỉ đề nghị điền vào mật khẩu đăng nhập đã tạo thành và ấn nút OK là được.

*

Vậy là tụi mình đã đi qua công việc để tất cả thể setup phần mềm khóa các phần mềm khác sinh sống trên Windows 11. Hi vọng nó để giúp ích được cho chính mình trong một trong những trường phù hợp muốn bảo đảm phần mượt của bạn. Cám ơn chúng ta đã xem bài bác viết.

Nếu bạn muốn người khác không thể truy vấn vào một trong những ứng dụng trên máy tính xách tay Windows 11, các bạn hãy khoá chúng lại. Dưới đó là cách khoá vận dụng trong Windows 11 mà bạn có thể áp dụng.


Khi chúng ta chỉ có một tài khoản người dùng trên PC và bạn dùng tầm thường tài khoản người tiêu dùng đó với những người dân khác, các bạn sẽ có thể đề nghị khoá một vài ứng dụng để ngăn chặn những truy cập trái phép không ước ao muốn. Điều đó sẽ cho phép chúng ta có thể bảo vệ vận dụng và dữ liệu bên trong ứng dụng một biện pháp an toàn. Ở nội dung bài viết dưới đây, FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn chúng ta cách khóa vận dụng trong Windows 11 bởi mật khẩu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Bảng Tính Sinh Con Trai Chính Xác Nhất

Cách khoá vận dụng trong Windows 11

Windows 11 có rất nhiều tính năng bảo mật thông tin mạnh mẽ, mặc dù nó lại không được tích thích hợp sẵn kĩ năng khoá ứng dụng, folder hoặc tập tin bởi mật khẩu. Bởi vì vậy, các bạn sẽ cần phải phụ thuộc vào các vẻ ngoài của mặt thứ bố để tiến hành việc này. Với mục tiêu khoá ứng dụng, bạn cũng có thể sử dụng My Lockbox. Đây là một trong ứng dụng tất cả giao diện thân thiết với người dùng, chất nhận được bạn dễ dãi khoá bất kể dữ liệu nào trên laptop trong nháy mắt.

Bây giờ, bọn họ sẽ cùng bắt đầu tìm hiểu giải pháp khoá ứng dụng trong Windows 11 bởi My Lockbox qua đều hướng dẫn dưới nhé.

*

Bước 1. Đầu tiên, bạn sẽ cần tải về chương trình thiết lập cho ứng dụng My Lockbox. Chúng ta hãy sao chép và dán con đường link dưới đây vào thanh showroom của trình thông qua web trên laptop nhé.

https://fspro.net/my-lockbox/

*

Bước 2. sau thời điểm tải về chương trình thiết lập đặt, các bạn hãy nhấn mở tệp tin và thiết đặt My Lockbox như mọi vận dụng khác. Mặc dù nhiên, các bạn hãy nhớ khắc ghi tích vào ô Add “Protect with My Lockbox” to Windows Explorer context menu trong cửa ngõ sổ thiết đặt cuối cùng nhé. Tuỳ lựa chọn này sẽ chất nhận được bạn nhấn chuột buộc phải vào áp dụng hoặc thư mục để truy vấn nhanh vào chức năng khoá của My Lockbox ngay trong thực đơn ngữ cảnh.

*

Bước 3. Sau khi setup xong, My Lockbox đang yêu cầu bạn tạo mật khẩu để đảm bảo an toàn ứng dụng sau khi bạn khoá ứng dụng. Bạn phải nhập mật khẩu nhì lần, một gợi nhắc để đề cập nhở bản thân về mật khẩu nếu như khách hàng quên và địa chỉ email để phục hồi mật khẩu nếu khách hàng vô tình làm mất mật khẩu vào tương lai. Dấn OK để tiếp tục.

*

Bước 4. Trên màn hình hiển thị tiếp theo, trong trường thư mục to protect, chúng ta hãy nhấp vào nút Browse ở dưới và duyệt mang lại thư mục bạn có nhu cầu khoá. Ví dụ: nhiều người đang muốn khoá ứng dụng World of Tanks ASIA, bạn sẽ phải duyệt cho nơi vận dụng này sẽ được mua đặt. Sau khi hoàn tất, các bạn hãy bấm vào OK nhằm khoá thư mục.

*

Bước 5. sau khoản thời gian thư mục bị khóa, khi bạn cố mở một áp dụng (thông qua phím tắt bên trên màn hình, menu Start hoặc bất kỳ nơi làm sao khác) nằm trong thư mục các bạn đã khóa, Windows 11 vẫn hiển thị lỗi cho biết “The thành quả referred to lớn by this shortcut cannot be accessed. You may not have the appropriate permissions.”

*

Bước 6. Để bẻ khóa thư mục để bạn có thể chạy lại ứng dụng, bạn phải mở My Lockbox với nhập mật khẩu. Sau đó, các bạn hãy mở lại ứng dụng.

*

Bước 7. Để khóa lại ứng dụng sau khoản thời gian mở khóa, bạn hãy nhấn chuột đề nghị vào hình tượng ứng dụng My Lockbox ở góc trên thanh Taskbar và lựa chọn Lock và Quit.

*

Phiên phiên bản miễn giá tiền của My Lockbox chỉ có thể chấp nhận được bạn khóa 1 thư mục. Để khóa nhiều thư mục hơn, bạn sẽ cần trả phí đk hoặc download phần mềm. Bởi vậy, chúng ta cũng có thể áp dụng mẹo là cho toàn bộ ứng dụng với tập tin bạn có nhu cầu khoá vào một thư mục và chỉ khoá folder đó.