Điện thoại Samsung là 1 trong những trong những điện thoại cảm ứng được dùng phổ cập nhất hiện tại nay. Với khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh sẽ có những lúc bạn cần bảo mật những thông tin cá thể trên những ứng dụng. Bởi thế, ở bài viết này bản thân sẽ chỉ dẫn 3 biện pháp khóa ứng dụng trên Samsung nhanh lẹ dễ có tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách khóa ứng dụng trên samsung a71

1. Hướng dẫn cấp tốc khóa ứng dụng trên Samsung

Các dòng điện thoại thông minh khác nhau sẽ có cách khóa ứng dụng khác nhau. Ví như như người dùng i
Phone sẽ có được cách khóa vận dụng trên i
Phone thì Samsung cũng thế. Và đối với Samsung, biện pháp khóa vận dụng rất dễ ợt nếu như bạn biết cách thực hiện. Giải pháp khóa ứng dụng Samsung nhanh nhất đó là dùng tính năng khóa áp dụng bằng vân tay.

Thông thường bọn họ sẽ sử dụng vân tay để bẻ khóa trên năng lượng điện thoại. Cách đặt password cho vận dụng trên samsung này, bạn sẽ sử dụng đến vân tay

Để thiết lập tính năng này, chúng ta tiến hành các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > Màn hình khóa, sau kia kéo trượt xuống và lựa chọn mục Vân tay


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
didongviet.vn - phiên bản quyền ở trong về Di Động Việt.


didongviet.vn - bạn dạng quyền trực thuộc về Di Động Việt.

Trên nhiều phần smartphone ngày nay bẻ khóa bằng vân tay là lập cập và thuận lợi nhất. Kề bên đó, vân tay còn làm bạn bảo mật riêng tư. Trong nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn đang hướng dẫn các bạn cách khóa áp dụng và hình ảnh riêng tư trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Xiaomi, Huawei… bằng cảm ứng vân tay.


Cách khóa ứng dụng, tệp tin theo từng hãng điện thoại

1. Samsung

Tính năng khóa ứng dụng bằng vân tay và năng lực ẩn tệp của Samsung tên là thư mục bảo mật. Với để thiết lập tính năng này, chúng ta vào Cài đặt -> Màn hình khóa với bảo mật -> Thư mục bảo mật. Ở bước này, bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Samsung của mình.

*
Cách khóa tệp tin và áp dụng trên Samsung.

Sau đó bạn bật loại khóa bởi quét vân tay/quét võng mạc. Thậm chí chúng ta cũng có thể chọn chọn Bảo mật vân tay+, nó sẽ cho phép bạn mở Secure Folder bằng cách quét một ngón tay nỗ lực thể.

Bạn hoàn toàn có thể thêm các ứng dụng hoặc tệp vào Secure Folder bằng phương pháp vào Secure thư mục và chọn icon Thêm ứng dụng/Thêm file trong đó. Hoặc từ File của bạn, các bạn giữ đè phần lớn tệp bạn muốn và chọn  -> Chuyển tới folder bảo mật.

2. Xiaomi

Để bật tác dụng này, bạn chỉ cần vào Cài đặt > Khóa ứng dụng. Chúng ta nhập mã sạc hoặc mật khẩu để vào mục này, kế tiếp bạn chọn đầy đủ ứng dụng bạn có nhu cầu giấu. Hầu hết lần sau truy cập đều sẽ trải qua quét vân tay.

*
Cài để khóa ứng dụng trên đồ vật Xiaomi.

Nếu bạn muốn ẩn rất nhiều file rõ ràng thì Xiaomi với tính năng Ẩn ứng dụng trong MIUI 10 để giúp bạn thao tác làm việc đó bằng cách: Cài đặt > Khóa vận dụng > Ẩn nội dung.

Xem thêm: Bộ 2 tranh vẽ cảnh bình minh trên biển, 100+ mặt trời mọc trên biển & ảnh biển miễn phí

Cách ẩn ngôn từ trên Xiaomi.

3. Huawei

Khóa dữ liệu bằng vân tay là trong những tính năng chính của điện thoại Huawei. Để bật tác dụng này, chúng ta vào Cài đặt -> An ninh và bảo mật -> ID vân tay. Ở đây bạn dạng sẽ thấy hầu như sự gạn lọc như Truy cập tủ an toàn và Truy cập khóa ứng dụng..

Để khóa vận dụng bằng vân tay, bạn vào Cài đặt -> An ninh cùng bảo mật -> Khóa ứng dụng, sau đó bạn chọn vận dụng bạn muốn.

Để vào hạng mục tập tin, các bạn chọn Tủ an toàn trong Khóa ứng dụng. Nếu bạn muốn thêm tệp vào két sắt, chúng ta giữ đè tệp đó cùng chọn Thêm -> Tủ an toàn.

*
Cách khóa nội dung trên điện thoại Huawei.

Những áp dụng khóa vân tay của Android

Nếu năng lượng điện thoại của bạn không có tính năng khóa áp dụng thì chúng ta cũng có thể thử một vài vận dụng khóa bên trên Play Store.

1. LOCKit – Khóa ứng dụng, kho hình hình ảnh và khóa vân tay

*
LOCKit – Khóa ứng dụng, kho hình hình ảnh và khóa vân tay.

LOCKit là một ứng dụng được cho phép bạn khóa rất nhiều ứng dụng, hình ảnh và đoạn clip của mình, đặc biệt còn có tác dụng chụp lại hình của những người cố gắng unlock những thư mục riêng bốn của bạn.

Điểm trừ là LOCKit tràn trề quảng cáo từ trong screen ứng dụng tới khi vào màn hình xác thực. Tuy vậy các chức năng chính của áp dụng này đều vận động tốt.

2. App
Lock (Do
Mobile Labs)

*
App
Lock (Do
Mobile Labs)

App
Lock là một trong những ứng dụng khóa vân tay với rất nhiều những tính năng. Từ khóa ứng dụng cơ bạn dạng cho cho khóa kết nối (như Bluetooth).

Ngoài ra nó còn rất có thể ẩn các nội dung nhiều phương tiện, cung cấp bàn phím tự nhiên và khóa mã sạc vô hình.

Trên đấy là hướng dẫn bí quyết khóa ứng dụng và hình hình ảnh riêng bốn bằng cảm biến vân tay vào tích tắc. Chúc chúng ta thành công với mẹo vặt game android hữu ích trên trên đây nhé!