Hệ quản lý điều hành Android bên trên Samsung được cho phép người sử dụng thêm tương đối nhiều thứ lên màn hình hiển thị chính nhưng nếu không biết sắp đến xếp, màn hình smartphone sẽ khôn xiết rối đôi mắt và khó khăn kiểm soát. Nếu bạn vẫn loay hoay lần chần làm cầm nào thì nên xem ngay 5 cách sắp xếp ứng dụng bên trên Samsung đơn giản và kỹ thuật mà bọn chúng tôi share dưới đây. Chỉ mất khoảng 5 phút thực hiện, điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ gọn gàng, sạch sẽ và đẹp mắt hơn.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp ứng dụng trên samsung


5 cách sắp xếp ứng dụng bên trên Samsung gọn gàng gàng, sạch đẹp

*
Nếu ko biết thu xếp ứng dụng bên trên Samsung, màn hình điện thoại sẽ rất rối mắt và nặng nề kiểm soát.

1. Ẩn những ứng dụng không sử dụng đến

Đôi khi câu hỏi giữ cho dế yêu của chúng ta được gọn gàng không chỉ nên xóa bớt các ứng dụng nhằm giải phóng bộ lưu trữ mà vấn đề ẩn các ứng dụng ít sử dụng đến cũng là một phương pháp để thiết bị của người tiêu dùng trở nên tinh gọn hơn. Trước khi tiến hành cách thu xếp ứng dụng bên trên Samsung này, chúng ta hãy khẳng định những áp dụng không cần thiết hoặc không cần sử dụng đến trên thứ của bạn. Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: nhận nút Menu, chọn thiết lập (Settings)

*

Bước 2: chọn mục Màn hình

*

Bước 3: Chọn screen chờ

*

Bước 4: lựa chọn mục Ẩn ứng dụng

*

Bước 5: lựa chọn ứng dụng ao ước ẩn và lựa chọn “Lưu”

*

2. Nhóm các ứng dụng vào thông thường một thư mục

Thay vì đề nghị kéo đi kéo lại không hề ít lần mới tìm được ứng dụng mình cần, bạn có thể thực hiện cách bố trí ứng dụng trên Samsung bằng cách phân loại ứng dụng theo chủ đề để tạo cho chúng một folder riêng. Điều này vừa khoa học, nhỏ gọn lại vừa giúp bạn cũng có thể tìm kiếm và truy cập các ứng dụng nhanh chóng hơn.

Bạn rất có thể nhóm những ứng dụng tương ứng vào trong 1 thư mục riêng cùng đặt thương hiệu theo chủ đề, chẳng hạn: social (Facebook, Zalo, Instagram, Twitter,…), Ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh (Máy ảnh, Camera 360, B612,…), Game Mobile… Từ android 4.0, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tạo folder trên màn hình Home không giới hạn. Diện tích s của hình tượng thư mục tương tự với 1 biểu tượng app thông thường.

Cách thu xếp ứng dụng trên Samsung bằng việc tạo thư mục cho áp dụng rất đơn giản như sau:

Bước 1: tạo thành thư mục

Bạn thừa nhận giữ vào hình tượng ứng dụng mà bạn có nhu cầu chọn cho đến khi bạn cảm nhận được sự rung vơi trên màn hình. Sau đó, các bạn kéo ứng dụng đè lên hình tượng của một ứng dụng khác cùng một số loại để tạo ra một folder mới.

*
Cách nhóm những ứng dụng vào tầm thường một thư mụcBước 2: Đặt tên cho thư mục

Với hệ điều hành quản lý Android thì thư mục sẽ để trống nếu như bạn chưa để tên. Để để tên mang lại thư mục, bạn chỉ cần nhấn duy trì vào thư mục nhằm xem toàn bộ danh sách ứng dụng bên trong. Khi ấy bàn phím ảo apk cũng mở ra. Bạn tiến hành nhập tên đến thư mục mới và chọn Done nhằm hoàn tất. Bây giờ tên new sẽ xuất hiện thêm trên màn hình Home. Chúng ta cũng có thể đặt hầu hết tên solo giản, gọn ghẽ như Books, Games, Photo Editor… để việc tìm kiếm thuận lợi hơn.

*

Bước 3: Thêm thư mục vào danh sách ứng dụng dưới thuộc của màn hình hiển thị chính

Để truy cập app cấp tốc từ screen Home, bạn có thể kéo thư mục ứng dụng mình vừa tạo vào danh sách ứng dụng ái mộ ở hàng dưới thuộc của màn hình Home trên điện thoại thông minh Android. Chỉ việc nhấn với giữ rồi kéo folder xuống bên dưới cùng screen chính là chúng ta cũng có thể đưa folder xuống. Tuy nhiên, bạn nên biết hàng ứng dụng này chỉ được cho phép chứa tối đa 6 biểu tượng ứng dụng xuất xắc thư mục nhưng thôi.

Bước 4: thu xếp thứ tự áp dụng nằm vào thư mục

Để bố trí thứ tự tiện ích nằm vào thư mục, bạn chỉ việc kéo app và đổi khác vị trí mà bạn muốn. Chúng ta cũng có thể kéo app bất kỳ vào thư mục đã tạo ra để lưu lại trữ. Chú ý là đầy đủ widget trên màn hình hiển thị Home sẽ không chuyển động nếu các bạn đưa vào thư mục vày chúng chỉ chạy thẳng trên màn hình Home.

3. Cách sắp xếp ứng dụng trên Samsung bằng cách tùy chỉnh các hình tượng ở thanh Dock

*
Cách bố trí ứng dụng trên Samsung bằng phương pháp tùy chỉnh các hình tượng ở thanh Dock

Ngoài vấn đề nhóm những ứng dụng bình thường trong một thư mục, bạn nên kiểm soát và điều chỉnh cả các hình tượng ở thanh Dock bên dưới bởi khu vực này là nơi giao hàng cho phím tắt của những ứng dụng các bạn dùng thường xuyên nhất. Đôi khi câu hỏi mặc định phím tắt có thể không tương xứng với những ứng dụng thương yêu của bạn, bởi vì vậy thanh Dock trở đề xuất vô dụng. Cụ vào đó, bạn chỉ việc nhấn, giữ với kéo một ứng dụng ngẫu nhiên vào thanh Dock là có thể truy cập vận dụng đó một cách dễ dàng.

4. Biến hóa thiết lập hiển thị ngăn vận dụng trên Samsung

Khi bạn thêm hoặc sa thải một ứng dụng nào kia trên Samsung, ngăn vận dụng sẽ trở nên trở ngại hơn cho việc điều hướng. Các ứng dụng sẽ không hiển thị theo lắp thêm tự ABC, chính vì vậy việc tìm kiếm kiếm cũng trở ngại hơn. Để giải quyết và xử lý vấn đề giận dữ này, bạn hãy mở chống ứng dụng bằng cách vào Menu, lựa chọn View Type, sau đó chọn một trong 2 đẳng cấp Alphabetical Grid hoặc Alphabetical list. Cả hai kiểu xem này các giúp việc đào bới tìm kiếm kiếm ứng dụng trở nên hối hả và dễ dãi hơn.

*
Thay đổi cấu hình thiết lập hiển thị ngăn áp dụng trên Samsung

5. Cách bố trí ứng dụng bên trên Samsung bởi Floating Toucher

Mặc dù hệ điều hành quản lý Android chất nhận được người sử dụng tùy ý sắp xếp những ứng dụng trên màn hình hiển thị chính, tuy vậy nếu bạn cảm thấy các cách làm trên quá tinh vi thì hãy áp dụng cách bố trí app bằng áp dụng Floating Toucher.

Xem thêm: Giá Xe Honda City 2018 Giá Bao Nhiêu Tại Việt Nam? Bảng Giá Xe Honda City 2018 01/2023

Floating Toucher là 1 ứng dụng miễn mức giá trên Google Play, được cho phép bạn dễ dãi sắp xếp icon, dọn dẹp vệ sinh thùng rác, về tối ưu dung tích lưu trữ đám mây và một trong những tiện ích khác kèm theo.

Để thực hiện cách bố trí ứng dụng trên Samsung này, bạn chỉ cần làm theo quá trình như sau:

Bước 1: Tải áp dụng Floating Toucher tự Google Play

*
Sắp xếp vận dụng trên Samsung bởi Floating Toucher

Bước 2: Vào giao diện Bảng điều khiển ứng dụng, lựa chọn 1 Tùy chọn mà bạn ưa thích rồi sắp xếp icon tùy ý.

*

Bước 3: Ở phần Panel Background, hãy từ bỏ chọn cho chính mình một tấm background. Tiếp đến kéo thanh Alpha để tùy chỉnh độ đậm nhạt của nút Floating Toucher.

*

Bước 4: Sau khi thiết lập cấu hình xong bạn nhấn Save.

*

Trên đó là 5 cách sắp xếp ứng dụng trên Samsung. Các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy mở chiếc điện thoại di động của mình ra để thao tác làm việc thử coi nào. Chúng tôi đảm bảo an toàn rằng sau khoản thời gian thực hiện tại xong, giao diện smartphone của các bạn sẽ trông thật gọn gàng và tươi mới. Chúc các bạn thành công!

Theo mang định, danh sách ứng dụng trên Samsung Galaxy S20 sẽ được sắp xếp theo lắp thêm tự lúc được cài về từ bỏ Play Store. Nếu như khách hàng quen sử dụng list ứng dụng theo lắp thêm tự ABC, chúng ta có thể cài đặt lại chúng đến dễ sử dụng.


Bước 1: Ở màn hình hiển thị chờ, vuốt từ bỏ cạnh dưới screen lên để mở khay danh sách các ứng dụng

*

Bước 2: Nhấn vào nút 3 chấm dọc nằm tại bên yêu cầu ô tìm kiếm ở trên thuộc của màn hình

*

Bước 3: Trong menu nhỏ vừa xổ ra, nhấn lựa chọn Sort

*

Bước 4: Nhấn vào dòng Alphabetical Order.

*

Sau đó menu nhỏ tuổi này sẽ biến mất và điện thoại cảm ứng của bạn sẽ được tự động xếp lại list ứng dụng theo lắp thêm tự ABC. Bất kể thư mục áp dụng nào mà các bạn đã sinh sản hoặc những áp dụng đã được Samsung sở hữu sẵn bên trên máy sẽ tiến hành ưu tiên sắp ở bên trên cùng.

Ngoài ra bạn cũng nên xem xét là Samsung Galaxy S20, cũng tương tự S20+ với S20 Ultra có độ sắc nét màn hình khoác định là WQHD+ (3,200 x 1,440), cực kì sắc nét nhưng cũng tốn pin. Bạn cũng có thể cân nhắc đổi lại độ sắc nét về mức thông thường để tính năng xử lí của máy được nhanh hơn.


Chia sẻ:
*
facebook
Facebook
*
Zalo

Anh Thư
BTV mảng thủ thuật điện thoại thông minh và điện gia dụng
Xem 1171 bài viết cùng tác giả
Chủ đề
thủ thuật haythủ thuật Samsung
Sản phẩm
Samsung Galaxy S20Samsung Galaxy S20 Ultra Samsung Galaxy S20+

Hỗ trợ thanh toán:


Chứng nhận:

Website trực thuộc FPT Retail:


Đăng Nhập Vào Tài Khoản

*

Nhập số điện thoại bạn dùng làm mua hàng tại FPT Shop


TIẾP TỤC
Xác Thực OTP

*

Mã OTP đã có gửi đếnsố điện thoại cảm ứng

có hiệu lực trong tầm

Đổi số điện thoại cảm ứng nhận mã
Gửi lại thành công mã OTP, mã mới tất cả hiệu lực trong khoảng 5 phút.
Mã xác nhận không thiết yếu xác
XÁC NHẬNGửi lại mã OTP mang đến tôi
Bạn rất có thể gửi lại mã OTP sau nữa
Bạn vẫn gửi quá 5 OTP trong khoảng 15 phút. Phấn kích gửi lại sau
Mã OTP chỉ được gửi về tối đa 5 lần/ngày