Kho vận dụng của Smart TV Samsung rất đa dạng và phong phú và nhiều chủng loại các thể loại. Mặc dù nhiên rất nhiều người sử dụng cũng mong ước cài thêm nhiều vận dụng khác để cso trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn các bạn cách cài vận dụng ngoài đến Smart TV Samsung.

Bạn đang xem: Cài ứng dụng ngoài cho smart tv samsung

Mời độc giả cùng theo dõi và quan sát và vận dụng nhé!

Cài vận dụng ngoài đến Smart TV theo phong cách cơ bản 

*


Bước 1 : nhấn phím Smart Hub trên điều khiển và điều khiển TV

Bước 2: Giao diện màn hình sẽ chỉ ra mục Được đề cao, các bạn ấn lựa chọn vào đó


Bước 3 : lựa chọn mục tìm kiếm kiếm phía bên trên bên phải màn hình hiển thị hiển thị với tùy lựa chọn ứng dụng bạn có nhu cầu setup
Bước 4 : Chọn thiết đặt và truyền hình của các bạn sẽ mở màn tải ứng dụng về .Bước 5 : sau thời điểm hoàn tất tải 100 %, chúng ta ấn nút Mở nhằm khởi đụng ứng dụng. Nếu muốn trở lại danh mục những ứng dụng để cài thêm thì bạn chọn Return – Exit trên tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển .

Cài vận dụng ngoài mang đến Smart TV Samsung bằng file apk

*

Hiện nay, chỉ tất cả tivi hệ điều hành thống trị Android bắt đầu hoàn toàn có thể được có thể chấp nhận được người dùng tải những ứng dụng từ phía bên ngoài theo những thao tác cơ bản trên bởi đặc thù sử dụng mã mở mối cung cấp của nó. Ví dụ là game android tivi Sony, game android tivi Toshiba, app android tivi TCL, game android tivi Skyworth
Còn lại những dòng Smart TV dùng hệ thống trị và điều hành mà hãng sản xuất tự tăng trưởng như Tizen sinh hoạt Smart TV Samsung, Web
OS ngơi nghỉ Smart truyền họa LG … thì tín đồ dùng không thể tải những áp dụng từ phía bên ngoài mà chỉ hoàn toàn hoàn toàn có thể thưởng thức bên trên kho áp dụng có vào TV. Hôm nay bạn nên file apk mới trả toàn hoàn toàn có thể xử lý được .

Cách cài đặt ứng dụng ngoài bởi file app android cho Smart TV Samsung 

Bước 1 : download file game android của áp dụng ngoài mà bạn muốn setup trên TV về USB. Để trả toàn rất có thể tải file apk về, các bạn truy vấn vào Google rồi tra cứu file android + tên ứng dụng, tiếp đến ấn chọn và thiết lập về USB.Bước 2. Bật cơ chế được có thể chấp nhận được cài ứng dụng phía bên ngoài trên Smart TV Samsung

*

Bạn dìm nút home trên điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh ( nút gồm hình ngôi nhà ) nhằm vào giao diện home tivi, tiếp nối chọn vào hình tượng bánh răng ở bên dưới để truy vấn vào mua đặt. Tại giao diện thiết lập cấu hình TV, ấn lựa chọn mục Bảo mật, sau đó chọn mục không rõ xuất phát rồi dìm OK để xác thực được có thể chấp nhận được cài vận dụng ngoài .Bước 3 : setup ứng dụng

Cắm USB chứa file game android của vận dụng cần thiết lập vào cổng usb trên tivi, kế tiếp thực hiện nay cacs bước tiếp theo:


Vào home tivi, chọn Kho ứng dụng CH Play để tải về vận dụng ES tệp tin Explorer. Hóng ít phút khi mua về vận dụng hoàn tất, bạn chọn mở ứng dụng lên .Tại bối cảnh hiển thị của ES tệp tin Explorer, chọn vào USB của chính bản thân mình ( USB hiển thị trên screen hiển thị từ bây giờ là sda1 cần bạn thân thương để lựa chọn nhé ). Tiếp đến chọn tiếp file app android của vận dụng và ấn thiết đặt .

*

Chọn Tiếp theo

*

Chọn tiếp download đặt

*

Chọn gật đầu để chấp thuận đồng ý với chủ trương của Google

*

Chọn Mở sau thời điểm thấy thông tin setup xong ứng dụng. Bạn sẽ thấy ứng dụng được chạy xe trên Smart TV Samsung .

*

Lưu ý khi thiết đặt ứng dụng ngoài bởi file apk

Việc cài ứng dụng ngoài mang lại Smart TV Samsung bởi file apk hoàn toàn rất có thể sẽ khiến ra 1 số ít tinh giảm nhất định. Các tính năng sẽ không còn hề biến hóa năng động và đầy đủ như bên trên những ứng dụng có sẵn bên trên kho vận dụng của truyền họa .Dù apk trên truyền hình được có thể chấp nhận được người dùng tùy chỉnh thêm ứng dụng ngoài bằng file game android nhưng sẽ không đảm bảo ứng dụng khi lên tivi vẫn chạy được vì đặc trưng của tivi rất khác với các thiết bị khác. Ứng dụng trả toàn rất có thể không tương thích và không hề vận động giải trí. Vậy bắt buộc bạn thân thiết khi mua file apk, hãy lựa chọn phiên phiên bản dành cho app android TV Box vì đấy là phiên phiên bản có mức độ ưng ý hợp cao nhất với truyền ảnh .

Bài viết bên trên đây đang hướng dẫn cho mình đọc cách cài ứng dụng ngoài cho Smart TV Samsung. cùng với tivi một số loại này, các bạn sẽ cần mua thêm file app android để hỗ trợ setup ứng dụng. Chúc chúng ta cài đặt thành công xuất sắc để rất có thể tận hưởng trọn những tích tắc giải trí tuyệt vời với sản phẩm công nghệ thông minh này nhé! 

Đối với những dòng Smart Tivi hiện nay chạy hệ quản lý Android sẽ có nhiều ứng dụng hay để họ tải về từ bỏ kho ứng dụng lớn lao CH Play, tuy nhiên cũng sẽ có 1 số ứng dụng chúng ta phải cài đặt riêng trải qua file APK. Vậy file APK là gì cùng làm nỗ lực nào để cài đặt các ứng dụng thông qua file này, siêu thị Điện sản phẩm công nghệ Chợ Lớn sẽ câu trả lời cho chúng ta thông qua nội dung bài viết này.

*

Hướng dẫn cài đặt file android cho Smart vô tuyến hệ điều hành và quản lý Android.

File apk là gì?

APK là chữ viết tắt của android application package gọi nôm mãng cầu là bộ thiết lập ứng dụng bên trên hệ quản lý Android hoặc bạn cũng có thể hiểu tệp tin APK là 1 dạng tệp tin nén, giống như như tệp tin ZIP xuất xắc RAR trên vật dụng tính.

*

File APK.

Xem thêm:

Tại sao nên thiết đặt file APK?

- chúng ta có thể cài được không ít ứng dụng mà không tồn tại trên kho áp dụng CH Play của cái Smart Tivi.

- Đối với cùng 1 số áp dụng trên CH Play đã được update phiên bạn dạng mới, nếu chúng ta không thích phiên bản này thì hoàn toàn có thể tìm file APK để thiết lập phiên bản cũ để liên tục sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt

Bài viết này Điện thứ Chợ khủng sẽ cung cấp bạn cách tiến hành trên mẫu Smart truyền họa Asanzo cùng ứng dụng cài đặt là Nhac
Cua
Tui

Bước 1: tra cứu và download file APK mà bạn có nhu cầu cài đặt.

*

Bước 2: Copy file APK đã thiết lập vào USB kế tiếp cắm vào truyền họa của bạn.

*

Bước 3: bên trên Remote tivi bấm nút Home để truy cập đến giao diện home Tivi, sau đó vào mục Ứng dụng.

*

Bước 4: chọn mục APK cài đặt.

*

Lưu ý: Nếu như chiếc Smart truyền ảnh Asanzo của bạn chưa xuất hiện phần APK cài đặt thì bạn có thể vào kho CH Play để sở hữu về, sau đó tiến hành cài đặt tiếp tục theo các bước bên dưới.

*

Bước 5: Trong thư mục này chọn tên file mà bạn muốn cài. Bài viết này đang cài áp dụng Nhac
Cua
Tui.

*

Sau lúc bấm lựa chọn thì bọn họ sẽ đợi 1 vài ba phút mang đến ứng dụng tự động cài đặt. Sau khi hoàn tất quá trình trên thì nghỉ ngơi giao diện home của ứng dụng Tivi đang xuất hiện hình tượng ứng dụng mà các bạn vừa triển khai cài đặt.

*

*

Đó là toàn bộ những thông tin về file APK tương tự như là cách thức để chúng ta cũng có thể cài đặt ứng dụng trải qua file này. Chúc các bạn thành công.