Xã hội ngày càng hiện đại kèm theo những nhu yếu về phục vụ sự dịch rời của con bạn như việc sử dụng thang máy càng trở nên nên thiết. Tuy thế làm rứa nào để lưu lại gìn một loại thang sản phẩm công nghệ được chuyển động tốt, bảo đảm an toàn sự bình yên cho người tiêu dùng thì lại là vấn đề không phải người nào cũng biết. Vậy nhằm kiểm rà thang trang bị toàn diện các chủ hộ hay người sử dụng cần phải chú ý những gì? Hãy thuộc Thang thứ Hùng Phát mày mò qua bài viết sau đây!


Thế nào là kiểm soát thang máy?

Kiểm soát thang thiết bị được đọc là những giải pháp kiểm rà soát hành vi người sử dụng thang thiết bị tại các tòa nhà, là sự quản lý quá trình ra vào, thực hiện thang, được phân quyền ra vào mỗi tầng vào tòa nhà nhằm mục đích đảm bảo an ninh trật tự của tand nhà cũng như đảm bảo an toàn quyền lợi của tín đồ dùng.

Bạn đang xem: Căn hộ cao cấp với hệ thống thang máy thông minh

Việc duy trì gìn trơ tráo tự an ninh, an toàn của chuyển động thang sản phẩm công nghệ thông qua khối hệ thống kiểm soát để giúp đỡ cho tòa nhà hay chung cư của gia đình bạn tránh được những kẻ gian xâm nhập, giữ đến thang sản phẩm công nghệ được hoạt động bảo đảm nhất. Và thông qua hệ thống kiểm soát và điều hành thang chỉ có những thành viên trong gia đình hay hộ người dân tại tòa nhà đó mới tất cả quyền ra vào địa điểm ở và áp dụng thang máy tại vị trí mình sinh sống.


*

Hệ thống kiểm soát điều hành thang máy


Các loại hệ thống điều hành và kiểm soát thang sản phẩm công nghệ hiện nay

Hệ thống kiểm soát và điều hành thang máy hiện nay tại Việt Nam được phân làm 2 loại thực hiện cơ phiên bản là hệ thống điều hành và kiểm soát có phần tầng cùng hệ thống kiểm soát và điều hành không phân tầng. Ở mỗi hệ thống đều mang số đông đặc tính tiện nghi và quánh điểm đơn nhất phù hợp mang lại từng kiểu công trình xây dựng lắp để thang máy. Mời người tiêu dùng cùng theo dõi chi tiết về 2 loại hệ thống kiểm soát và điều hành này ngay lập tức sau đây:

Hệ thống điều hành và kiểm soát thang sản phẩm không phân tầng

Hệ thống điều hành và kiểm soát không phân tầng được sử dụng rất phổ biến trong phần nhiều các thang máy. Hệ thống này được kiểm soát thông qua sử dụng các đầu hiểu với các cách thức như sử dụng thẻ từ, mã hóa mật khẩu bởi vân tay để hoàn toàn có thể gọi tầng hay được sử dụng thang máy.


*

Kiểm kiểm tra thang sản phẩm công nghệ không phân tầng


Đối cùng với hệ thống điều hành và kiểm soát không phân tầng khi đk thành viên tại tòa nhà và được cấp phép thẻ từ hoặc mã vân tay thực hiện thang vật dụng cư dân rất có thể di chuyển đến bất kỳ tầng như thế nào trong tòa bên mà không trở nên giới hạn. Và người dùng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng lúc được cấp phép đầu đọc, được hệ thống xác nhận thông tin trong quy trình sử dụng tới tầng bạn mong muốn.

Trong trường vừa lòng thông tin người tiêu dùng không hợp lệ hoặc chưa hẳn cư dân của tòa án nhân dân nhà lúc bị ban làm chủ thang sản phẩm công nghệ phát hiện sẽ lập tức loại bỏ hóa quá trình sử dụng và giới thiệu cảnh báo.

Loại hệ thống kiểm soát điều hành thang ko phân quyền phải nói tới có những ưu điểm nổi nhảy như sau:

Chi phí đầu tư chi tiêu bỏ ra lắp đặt hệ thống kiểm soát điều hành không phân tầng thang vật dụng thấp;Dễ quản lý, kiểm soát công dụng thang đồ vật trong phần đa trường hòa hợp và thâu tóm được không còn mọi tin tức của đối tượng người dùng sử dụng thanh tra rà soát sự đột nhập bất phù hợp pháp.Tại những tòa đơn vị được phân luồng người dùng và thực hiện hệ thống kiểm soát và điều hành này chỉ tất cả những cư dân hoặc người thao tác làm việc tại đó có thể di đưa khi được cấp giấy phép quyền thực hiện thang máy đề nghị rất an toàn.

Hệ thống điều hành và kiểm soát thang máy gồm phân tầng

Với hệ thống kiểm soát có phân tầng thì hình như được vận dụng chủ yếu đuối với các tòa cao ốc, hay dạng thông thường cư cao cấp và ít thông dụng hơn hệ thống kiểm soát không phân tầng. Nguyên lý hoạt động vui chơi của hệ thống điều hành và kiểm soát thang máy gồm phân tầng được áp dụng như sau: Tại những tòa cao ốc, văn phòng cao tầng nơi thao tác người dùng sẽ tiến hành đăng ký và phạt thẻ ra vào thang thứ hoặc vân tay, tuy vậy người dùng chỉ gọi được tầng mình đăng ký hoạt động.


*

Kiểm kiểm tra thang lắp thêm phân tầng


Hệ thống kiểm soát và điều hành có phân tầng tương tự như dạng ko phân tầng trải qua đầu đọc thông tin người tiêu dùng bằng chạm màn hình vân tay hoặc thẻ từ. Nhưng lại lại được cài đặt ở dạng chỉ call được tầng bạn đó hoạt động và sử dụng, bề ngoài này hay được áp dụng cho các tòa đơn vị văn phòng nhằm mục đích đảm bảo an ninh giữa các công ty thuê văn phòng trong tòa đó.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống kiểm soát điều hành thang máy gồm phân tầng ko thể bỏ qua như:

Mang lại sự yên tâm cho tất cả những người dùng, an toàn tránh sự xâm nhập của các yếu tố tạo mất đơn chiếc tự bình an hoặc an toàn thang máy.Hệ thống kiểm soát ngặt nghèo quá trình ra vào tòa bên và sử dụng thang máy tránh được sự bỗng nhiên nhập bất hợp pháp với ý đồ gia dụng xấu.Chỉ những người dân có thẻ đăng ký thành viên hoặc đăng ký mã tin tức mới hoàn toàn có thể gọi tầng, thực hiện thang máy.

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống kiểm soát và điều hành thang máy

Lắp đặt hệ thống kiểm soát điều hành thang trang bị giúp đưa về cho chủ tải tại tòa bên những công dụng to bự trong bài toán bảo vệ bình an nơi ngơi nghỉ và thao tác làm việc cũng như bảo vệ người dùng, nạm thể:

Hệ thống kiểm soát điều hành giúp nâng cấp tính năng bảo mật cho những tầng trong tòa nhà, chỉ chất nhận được những tín đồ được hỗ trợ thẻ từ, đăng ký tin tức mã hóa vân tay mới bao gồm quyền call tầng và áp dụng thang máy.Ngăn chặn được người lạ ra vào thang thiết bị một cách tự do thoải mái khi không được cấp phép áp dụng và chống được những người dân có ý đi lên những tầng vào phạm vi setup không cho phép.Lắp đặt hệ thống kiểm soát điều hành thang giúp chế ước được lượt người ra vào tòa nhà và cũng nhờ vào đó kiểm soát điều hành và đưa ra được những đối tượng người dùng cố tình gây nên sự cầm hoặc ảnh hưởng làm hỏng, phá hủy thang máy.Có hệ thống kiểm soát và điều hành việc gọi lệnh thang máy ship hàng sẽ được sụt giảm mức về tối thiểu, người dùng không phải chờ đón quá nhiều.Một tiện ích nữa phải nhắc đến khi có sự góp mặt của hệ thống điều hành và kiểm soát thang sẽ phân tầng và phân luồng hành khách dịch rời giúp giảm bớt sự quá cài ở hồ hết nơi dân cư đông đúc.

Kiểm rà soát thang đồ vật gia đình

Việc điều hành và kiểm soát thang sản phẩm công nghệ tại các tòa nhà cao tầng liền kề như tòa đơn vị văn phòng, cao ốc, địa ốc,…không còn vượt xa lạ đối với mỗi chúng ta. Vậy còn trên thang lắp thêm của mỗi mái ấm gia đình thì sao, gồm cần phải kiểm soát điều hành không với phải kiểm soát điều hành như nắm nào mang đến đúng? Hãy cùng shop chúng tôi tìm ra câu trả lời ngay sau đây:

Đối với thang vật dụng gia đình, kiểm soát thang thường nhằm bảo đảm hoạt đụng thang được bảo trì bền bỉ, an toàn. Và đặc biệt đảm bảo an toàn sự bình yên cho trẻ nhỏ, fan già, fan khuyết tật hay đàn bà mang thai khi áp dụng thang máy. Dĩ nhiên đó, vấn đề lắp đặt khối hệ thống kiểm soát cũng giống như một phương pháp để theo dõi những hoạt động vui chơi của người thân trong gia đình, kiêng sự bất chợt nhập của kẻ lạ mặt.

Kiểm rà soát thang máy mái ấm gia đình bằng thẻ từ

Thẻ từ như bọn họ thường thấy hiện vô cùng phổ biến đối với các nhiều loại thang đồ vật khi lắp ráp hiện nay. Thẻ từ có phong cách thiết kế ở các dạng không giống nhau với bảng chip được tải phía trong kiểm soát theo từng mẫu mã thang. Sử dụng thẻ từ để giúp cho những thành viên trong gia đình gọi tầng và dịch chuyển lên tầng mình mong muốn muốn. Với chỉ bao gồm thành viên trong gia đình có thẻ trường đoản cú mới áp dụng được thang máy.


*

Kiểm thẩm tra thang máy bởi thẻ từ


Kiểm soát thang máy mái ấm gia đình bằng vân tay

Việc setup mật mã vân tay đến thang sản phẩm khi thực hiện trở nên thuận tiện hơn cho tất cả những người dùng mà lại không mắc phải chứng quên tốt nhất thời lúc không mang theo thẻ từ bên mình hoặc làm mất hay để quên nơi đâu đó. Chỉ việc mỗi member trong mái ấm gia đình bạn setup dấu vân tay khi lắp ráp thang máy và sau đều lần sử dụng các thành viên có thể gọi tầng một giải pháp tiện lợi, an ninh và ko ai có thể xâm nhập vào thang vật dụng nhà bạn.


*

Kiểm soát thang máy bằng vân tay


Thang máy gia đình Hùng phạt – Công nghệ bậc nhất – bình an tuyệt đối

Hiện nay, Hùng Phát sẽ là một trong những đơn vị dẫn đầu về dòng thang máy dành cho gia đình với nhiều chủng loại kiểu dáng, hình dạng kèm theo những công nghệ hiện đại với hệ thống kiểm soát thang máy hết sức an toàn. Công ty chúng tôi với đội hình kỹ thuật với tay nghề cao và tất cả xưởng sản xuất riêng đạt an ninh tiêu chuẩn chỉnh thang thiết bị Châu Âu với tiêu chuẩn an toàn thang thứ Việt Nam được kiểm định và sản xuất theo quy chuẩn chỉnh khắt khe qua từng công đoạn. 

Nhờ sự nỗ lực và sự lòng tin trong cung ứng lắp đặt thang thứ Hùng Phát luôn được khách hàng nhận xét cao với là đơn vị “Vì công dụng của fan tiêu dùng”. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng thang máy mái ấm gia đình có mua trọng mini từ 150kg cho tới 650kg và to hơn theo yêu thương cầu đặt hàng từ khách hàng.

Với mong muốn luôn luôn được ship hàng khách hàng với sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 quý khách hãy liên hệ ngay tới điện thoại tư vấn của công ty chúng tôi qua:

Địa chỉ tại hà thành : P2604 – Tháp A3 – Tòa công ty Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – phường Trung Văn – Q. Phái nam Từ Liêm – HN.Địa chỉ tại thành phố hcm : 12A4 tòa công ty Centana – 36 Mai Chí lâu – p. An Phú – q2 – TP.HCM.

Thang máy thông minh vừa giúp đội giá trị cho căn hộ, vừa giúp việc dịch rời trở phải dễ dàng, tiền tiến hơn. Ví như đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy theo dõi support từ chuyên gia thang máy mái ấm gia đình Kalea trong bài viết dưới đây nhé!


Mục lục1. Xu thế lựa lựa chọn thang máy thông minh cho căn hộ chung cư cao cấp hiện đại2. Những tính năng logic được tích phù hợp trên thang máy4. Thang sản phẩm thông minh Kalea – nâng tầm không gian sống5. Một số trong những mẫu thang thiết bị thông minh Kalea

1. Xu thế lựa chọn thang lắp thêm thông minh cho căn hộ chung cư hiện đại

Ngoài vấn đề chú trọng mang đến cách thi công của nội thất, những gia công ty còn cân nhắc sự tiện nghi, hiện đại của trang thiết bị. Bởi thế, xu thế sử dụng thang máy gia đình thông minh thời thượng được ân cần nhiều hơn, duy nhất là trong những căn hộ hiện đại.

1.1. Thang lắp thêm thông minh là gì?

Thang máy tiến bộ thông minh được áp dụng làm lắp thêm di chuyển có công dụng kết nối và thúc đẩy trước các technology tiên tiến tích hợp công dụng như phân phát hiện fan vào, cảm biến qua cử chỉ, hễ tác của tín đồ điều khiển.

Bởi sở hữu cải tiến vượt bậc, thang máy gia đình thông minh bình yên đang rất rất được ưa chuộng tại thị trường trong nước cùng quốc tế. Bọn chúng thường xuất hiện thêm tại các tòa nhà để đảm bảo bình an hay căn hộ thời thượng cũng áp dụng thiết bị này để nâng cấp tính thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp và sang trọng của không gian.

Thang máy công nghệ thông minh tích thích hợp những khối hệ thống để liên hệ với bé người

1.2. Tác dụng khi lựa chọn thang sản phẩm thông minh

Không chỉ solo thuần giao hàng nhu cầu dịch rời của mọi bạn mà thang máy còn khiến cho việc di chuyển thuận lợi và an ninh hơn dựa vào tích thích hợp nhiều tài năng thông minh hỗ trợ. Đặc biệt, thang vật dụng này cũng tương đối chú trọng vào thiết kế, góp thêm phần nâng tầm giá trị công trình.

2. Những tính năng lý tưởng được tích vừa lòng trên thang máy

Sở hữu lối xây dựng mới mẻ, thang máy giờ đây không chỉ ship hàng cho nhu cầu dịch chuyển hay giữ thông hàng hóa. Cách tân và phát triển trong cố kỉnh hệ 4.0, thang máy thông minh được thiết kế thêm các tính năng giao hàng cho việc tương tác với người dùng.

2.1. Hào kiệt cảm ứng, cảm biến

Cảm ứng, cảm ứng là kỹ năng giúp dấn diện được những chuyển đổi về đồ dùng lý giỏi hóa học tập xung quanh. Khi thang thiết bị được tích hợp tuấn kiệt này, đồ vật sẽ có khả năng nhận diện được yếu hèn tố làm sao đang ảnh hưởng tác động để thực hiện xử lý, ví dụ đối với trường thích hợp như:

Cảm biến chuyển dừng tầng: Hệ thống cảm ứng của thang máy có tác dụng đếm được số tầng và dừng lại một cách bao gồm xác. Việc triển khai vô cùng đúng mực ngăn được trường hòa hợp phanh gấp mất cân nặng bằng.Cảm biến hóa phát hiện thứ cản: lúc có tín đồ đứng trước cửa hoặc trang bị nặng chắn ngang, cửa ngõ thang trang bị sẽ mau chóng được mở. Điều này giúp vấn đề di chuyển thuận tiện và tránh được các trường hợp nguy hại khi lưu thông.Cảm biến báo hiệu tải trọng: Thang thứ thông minh gia đình có tác dụng báo hiệu lúc vượt quá cài đặt trọng chất nhận được tránh được trường vừa lòng xấu do vấn đề quá sở hữu gây ra.

Xem thêm: Công Thức Brahmagupta Tính Diện Tích Tứ Giác Bất Kỳ, Cách Tính Diện Tích Hình Tứ Giác

*

Thang máy công nghệ thông minh an ninh sở hữu tính năng cải tiến hiện đại.

2.2. Tích thích hợp tính năng vui chơi đa nhiệm

Tính năng vui chơi đa nhiệm bao gồm các công cụ điều chỉnh âm thanh, tia nắng ngay vào thang máy. Đây được coi như như một bước tiến bạo gan mẽ, góp thang thứ thông minh ship hàng nhu mong nghe nhạc, quay phim của người tiêu dùng ngay cả khi sẽ sử dụng. Gia chủ rất có thể thực hiện thay đổi màu sắc ánh sáng khối hệ thống đèn được sản phẩm trong cabin, vạc những bạn dạng nhạc hâm mộ để không gian trở nên sống động hơn.

*

Thang thiết bị tích hợp hào kiệt phát nhạc theo yêu cầu.

2.3. Kết nối wifi không dây

Thang máy thông minh tích vừa lòng tính năng liên kết wifi ko dây để tối giản được ko gian, bạn dùng tiện lợi lắp đồ vật camera một bí quyết nhanh chóng. Việc phát triển không dây sẽ giúp thang máy tiêu giảm được phần nhiều sự cố gắng về mặt đường truyền, sản phẩm điện, tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ chung cư cao cấp của gia chủ.

*

Thiết kế wifi ko dây cùng technology tiên tiến của thang sản phẩm công nghệ sử dụng công nghệ thông minh.

2.4. Khả năng tự động hóa nhận diện lỗi

Khả năng tự động hóa nhận diện lỗi là một trong những tính năng ưu việt của thang lắp thêm thông minh. Đối với chiếc truyền thống, câu hỏi phát hiện lỗi để sửa chữa cần nhiều thời hạn để kiểm tra lý do đến từ thành phần nào, gây tốn sức lực để bảo trì.

Xử lý việc nhận định và đánh giá lỗi bằng cách gửi thông tin đến người dùng thông qua phần mềm được kết nối trước đó. Trên đây, gia công ty sẽ thâu tóm được những thông tin về linh kiện, kết cấu hiện nay đang bị hư hỏng nhằm dừng vận động kịp lúc. Vì thế nên việc thao tác quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn nhưng mà không yên cầu người dùng phải thông thạo về những thiết bị mặt trong.

*

Thang lắp thêm thông minh gửi biểu đạt trực sau đó người dùng

2.5. Ứng dụng technology Io
T

Công nghệ Io
T có chức năng tương tác, phân phát hiện cùng gửi tín hiệu những lỗi sai, cảnh báo trường đúng theo xấu của thang máy mà không đề nghị sự tác động từ bé người. Nhờ vậy mà lại trong quá trình sử dụng, fan dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm trước năng lực tối ưu hóa, đảm bảo bình an cho gia chủ. Ứng dụng technology Io
T vận hành trực đường 24/7 để kết nối với các trung tâm điều khiển, từ đó người dùng có thể nắm bắt trước các rủi ro hay cách làm bảo trì.

*

Ứng dụng i
OT giúp dìm biết khi nào thang đồ vật cần bảo trì và thông báo đến gia chủ.

2.6. Khoá an ninh trẻ em

Khóa bình yên trẻ em được vận dụng trên thang trang bị thông minh với mục tiêu ngăn ngăn trẻ nhỏ dại tự ý dịch rời mà không có sự theo dõi của tín đồ lớn. Khi kích hoạt, tín đồ dùng chỉ việc ấn giữ lại 3 giây, tiếp đến thang máy sẽ sở hữu được thời gian 10 giây để ban đầu thực hiện chế độ an toàn.

Bên cạnh đó, khóa bình an hoạt động dựa vào mã pin đặc biệt quan trọng nên chỉ có thể di đưa khi bạn dùng cung ứng đúng mã pin. Do vậy sẽ giảm thiểu được rủi ro cho trẻ con em, điều mà các bậc phụ huynh thân mật khi nhà có lắp đặt hệ thống thang máy.

*

Tích hòa hợp khóa vào thang máy gia đình thông minh cao cấp đảm bảo an toàn sự bình an cho trẻ con nhỏ

3. Giá bán thang thứ thông minh hiện nay nay

Hiện nay, thang thiết bị thông minh bình an trên thị phần có mức giá thành từ 700.000.000 VNĐ đến 2.000.000.000 VNĐ tùy ở trong vào những tính năng được trang bị. đối với thang đồ vật truyền thống, mức ngân sách này đã nhỉnh rộng nhiều, dẫu vậy việc người tiêu dùng sở hữu các công dụng thông minh thừa trội, đảm bảo bình an cho hộ mái ấm gia đình sử dụng và hoàn toàn xứng đáng với khoảng giá.

4. Thang vật dụng thông minh Kalea – nâng tầm không gian sống

Kalea – chữ tín chuyên hỗ trợ các mẫu thang máy đang được trở nên tân tiến từ năm 1898. Trong suốt 120 xuất hiện trên thị trường, Kalea luôn mang về những chiến thuật thang máy mái ấm gia đình thông minh đạt chuẩn Châu Âu cùng với rất nhiều ưu điểm như:

Tích thích hợp nhiều hào kiệt thông minh để cải thiện trải nghiệm di chuyển
An toàn cho người già và trẻ nhỏ nhờ thi công kính vào suốt, tích hợp chức năng khoá trẻ em em và tay vịn chắc chắn.Thang máy bao gồm kết cấu nhỏ gọn, đa dạng chủng loại về kích cỡ để giao hàng nhu ước của gia chủ. Đảm bảo được thiết kế với tiết kiệm không gian một bí quyết tối đa.Sử dụng được cho phần đông loại căn hộ từ cải tạo cho đến mới qua bài toán lắp đặt nhanh lẹ không cần các thiết bị hỗ trợ.Đi đầu xu hướng, giúp người dùng tận hưởng được cuộc sống tiện nghi với hiện đại.Thiết kế theo phong cách Thụy Điển, đạt những tiêu chuẩn khắt khe của kiểm tra Châu Âu. đóng góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.Chính sách bảo hành, bảo dưỡng lên tới 36 tháng.

Dưới đây là 2 chiếc thang thứ thông minh, cao cấp mà người dùng hoàn toàn yên tâm.

4.1. Thang vật dụng sàn nâng

Thang vật dụng sàn nâng Kosmos được coi là dòng thang máy văn minh với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp những tính năng thiết lập nổi bật. Bao gồm 3 sản phẩm là K90, K70 cùng K60 được cách tân và phát triển dựa theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thang sản phẩm công nghệ sàn nâng tải nhiều điểm sáng nổi bật:

Sử dụng technology trục vít tiên tiến, di chuyển vận hành dịu dàng êm ả theo hộp động cơ nhờ vận hành theo các vận động của bánh răng với rãnh xoắn trục vít.Thực hiện lắp ráp dễ dàng, không thực hiện hố pít, phòng trang bị giảm ngân sách cho hộ gia đình.Sở hữu viền an toàn, khóa trẻ em cùng các hệ thống đèn hiện đại thực hiện nay theo công nghệ cảm ứng hoàn toàn mới.Khách mặt hàng tùy chọn ốp da hoặc thép ko gỉ đến vách bảng điều khiển.Thiết kế khung viền hiện nay đại, bao gồm 4 mặt kính toàn cảnh giúp tăng thử khám phá của người dùng.Sở hữu rất đầy đủ các tuấn kiệt tiện nghi ship hàng gia chủ, đảm bảo an ninh trong suốt quy trình sử dụng.

*

Thang thiết bị sàn nâng của Kalea đảm bảo chế độ thông minh

4.2. Thang sản phẩm thông minh Cabin

Một một trong những lựa chọn đi đầu về kiến tạo là thang thứ Cabin trên Kalea. Ko chỉ tạm dừng với cách thức hoạt hễ thông minh, máy còn mua nét liên minh cùng không khí kiến trúc của căn hộ. Cái thang thiết bị Cabin X-Series sẽ ship hàng người tiêu dùng với rất nhiều ưu điểm:

Tiêu chuẩn an ninh cao tuyệt nhất hiện nay, người dùng thuận tiện thực hiện nay thao tác cai quản hành vi thang máy trải qua khóa bình an trẻ em, thông báo lỗi từ động,…Thang máy được ghi nhận về bình an toàn vẹn ở trong tiêu chuẩn chung Châu Âu.Giảm thiểu tối đa không gian lắp đặt, không tác động đến công trình xây dựng khác của căn hộ.Sở hữu 41 form size để khách hàng tùy lựa chọn theo đúng yêu cầu sử dụng của gia đình mình.

Sở hữu lối thiết kế sang trọng, thang lắp thêm Cabin của Kalea là lắp thêm thông minh thừa trội

5. Một số mẫu thang sản phẩm thông minh Kalea

Kalea là yêu quý hiệu đón đầu trong bài toán phân phối những mẫu thang máy mái ấm gia đình thông minh an toàn. Vì chưng vậy nên khách hàng sẽ có khá nhiều lựa lựa chọn để tìm ra thiết bị cân xứng với không gian căn hộ của bản thân nhất.

5.1. Thang lắp thêm Cabin Kosmos X30

Thang sản phẩm công nghệ Cabin Kosmos X30 là sản phẩm được nhiều hộ mái ấm gia đình ưa ưa chuộng bởi xây cất tiết kiệm diện tích, tương xứng với ko gian nhỏ tuổi nhất trong căn nhà. Thiết lập nét thiết kế lạ mắt và hiện đại, Cabin Kosmos X30 đem đến người chi tiêu và sử dụng nhiều ưu điểm vượt trội :

Hệ truyền hễ Eco
Silent 2.0 tiết kiệm điện năng và sút thiểu tiếng ồn ào hiệu quả.Kết cấu của thiết bị nhỏ dại gọn, tương xứng với căn hộ, đơn vị nhỏ, nhà biệt thự liền kề.Tích hợp technology tiên tiến trên nút gọi tầng, bảng điều khiển,…an toàn cho gia đình có trẻ con em, người lớn tuổi.Thiết kế vách Cabin X30 Limited bọc da cao cấp, X30 Premium họa tiết vân đá mang đến người sử dụng thiết bị thời thượng, hiện đại.

*

Thang thiết bị Cabin Kosmos X30 thiết kế tiến bộ và thời thượng, tích hợp cảm biến nhanh nhạy.

5.2. Thang sản phẩm công nghệ thông minh Kalea Kosmos K90

Thang sản phẩm công nghệ Kalea Kosmos K90 là chủng loại thang máy tiên tiến nhất của đơn vị Kalea mang đến cảm xúc êm ái lúc sử dụng. Sát bên đó, đó là sản phẩm sở hữu không thiếu các chức năng ưu việt:

Tích phù hợp quạt gió và đèn Mood Light nhằm linh hoạt kiểm soát và điều chỉnh thời máu sao cho phù hợp với từng mùa trong năm.Thiết kế hệ truyền đụng Ecosilent hoàn toàn mới, giúp giảm tiếng ồn tác dụng và tiết kiệm điện năng khi thang trang bị hoạt động.Tích hợp công nghệ cảm ứng tiên tiến, giao hàng nhu cầu sử dụng của chúng ta trở nên gấp rút hơn.Hệ thống cảnh báo các sự cố, mang đến trải nghiệm an ninh cho người sử dụng một phương pháp tối ưu.

Thang máy mái ấm gia đình thông minh Kalea Kosmos K90 tích thích hợp nhiều tác dụng quạt gió, cảm biến hiện đại.