Điểm review nằm trong thang điểm từ một đến 10. Để tính điểm tổng thể mà chúng ta thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh giá đã nhận, kế tiếp chia tổng điểm này cho số lượng điểm review nhận được. Không tính ra, khách hàng cũng rất có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho những phương diện đặc biệt quan trọng như: vị trí, sự sạch sẽ sẽ, nhân viên, sự thoải mái, một thể nghi, độ đáng giá tiền và Wi-Fi miễn phí. Xin xem xét rằng khách nhờ cất hộ điểm phụ cùng điểm tổng thể và toàn diện một cách độc lập, do vậy hai loại điểm không liên kết trực tiếp cùng với nhau.

Bạn đang xem: Căn hộ có hồ bơi riêng

Bạn có thể đánh giá chỗ nghỉ sẽ đặt qua gốc rễ của cửa hàng chúng tôi nếu bạn đã tồn tại tại khu vực nghỉ hoặc cho chỗ nghỉ nhưng mà không lưu giữ trú. Để chỉnh sửa đánh giá đã đăng, vui mừng liên lạc với nhóm ngũ dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi tất cả đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động hóa chuyên phát hiện nay các review giả mạo đăng trên căn cơ của mình. Mọi reviews giả mạo có khả năng sẽ bị xóa khi bị công ty chúng tôi phát hiện. Nếu đề nghị thiết, shop chúng tôi sẽ có hành động với người phụ trách cho reviews này.

Bất kỳ ai phát hiện tại thấy điều không bình thường có thể báo cáo cho lực lượng Dịch vụ người sử dụng của bọn chúng tôi, tiếp đến đội Chống gian lậu sẽ triển khai điều tra.

Thông thường, cửa hàng chúng tôi sẽ chào làng mọi tấn công giá của chúng ta mà chúng tôi nhận được, mặc dù là tích rất hay tiêu cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ko hiển thị bất kỳ đánh giá bán nào bao gồm chứa ngôn từ hoặc đề cập cho (trong số phần lớn nội dung khác):

Ý kiến nhạy cảm về thiết yếu trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt cồn bất thích hợp pháp
Thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm (ví dụ: email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng)Ngôn tự tục tĩu chửi thề, tương quan đến tình dục, biểu thị thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính chất đe dọa xuất xắc bạo lực
Nội dung rác với giả mạo
Ngược đãi động vật
Giả danh (ví dụ: người viết reviews tự nhấn mình là 1 trong người khác)Bất kỳ vi phạm nào so với hướng dẫn viết đánh giá của bọn chúng tôi.

Để đảm bảo an toàn các review là phù hợp đáng, shop chúng tôi chỉ gật đầu đồng ý các reviews được gửi trong khoảng 3 tháng kể từ thời điểm trả phòng. Shop chúng tôi có thể chấm dứt hiển thị các reviews sau khi chúng đã đăng tải được 36 mon - hoặc nếu khu vực nghỉ thay đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ có thể chọn vấn đáp đánh giá.

Khi chúng ta thấy có không ít đánh giá, những reviews gần nhất sẽ ở bên trên đầu, tùy thuộc vào một trong những vài yếu ớt tố không giống (đánh giá bán được viết bằng ngữ điệu nào, nhận xét đó chỉ làm việc dạng xếp hạng hay bao hàm cả ý kiến nhận xét, v.v.). Giả dụ muốn, chúng ta có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các reviews (theo thời khắc trong năm, điểm đánh giá, v.v.).

Đôi lúc công ty chúng tôi có hiển thị một vài ba điểm đánh giá từ những trang web du ngoạn nổi tiếng khác. Trong trường thích hợp đó, shop chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Các khuyên bảo và tiêu chuẩn chỉnh dành mang đến Đánh giá

Các khuyên bảo và tiêu chuẩn chỉnh này có mục tiêu giúp cho nội dung trên Booking.com xác xứng đáng và thân mật và gần gũi với khách mái ấm gia đình mà không hạn chế người góp sức thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng khá được áp dụng bất cứ tình cảm của bạn viết.

Các chủ ý đóng góp cần được liên quan mang lại chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất hay rất chi tiết và giúp các khách khác giới thiệu quyết định tốt hơn. Bạn vui tươi đừng giới thiệu những phản hồi mang tính tôn giáo, luân lý, chủ yếu trị tuyệt cá nhân. Nội dung quảng cáo sẽ bị xóa cùng những vấn đề liên quan tiền đến những dịch vụ của Booking.com sẽ tiến hành chuyển qua thành phần Dịch Vụ chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ quý khách hàng của chúng tôi.

Các ý kiến đóng góp nên tương thích cho người hâm mộ trên toàn cầu. vui lòng tránh thực hiện lời lẽ xúc phạm xuất xắc có tính chất xúc phạm thông qua những từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những comment và những loại phương tiện số bao gồm các phân phát ngôn có đặc thù thù ghét ("hate speech"), rành mạch đối xử, ăn hiếp dọa, đồi trụy, bạo lực, và tương tác hoạt động phạm pháp sẽ ko được mang đến phép.

Tất cả nội dung cần chân thành cùng độc đáo. Đánh giá bán thường có mức giá trị duy nhất nếu được viết một cách độc đáo và ko thiên vị. Ý kiến đóng góp góp của người tiêu dùng nên được viết bởi chủ yếu bạn. Các công ty đối tác chỗ ngủ của Booking.com ko nên đại diện khách đăng nhận xét hoặc khuyến mãi khách ưu đãi để dấn được nhận xét tốt. Rất nhiều ý vật dụng làm giảm điểm review của đối thủ bằng phương pháp gửi reviews tiêu cực sẽ không còn được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của fan khác. Booking.com sẽ nỗ lực hết sức bịt giấu showroom email, số năng lượng điện thoại, add trang web, tài khoản truyền thông media xã hội, và những cụ thể tương tự.

Xem thêm: Gợi ý các hãng gạch ốp lát giá rẻ nhất, siêu bền, siêu đẹp, gạch lát nền giá rẻ tphcm

Những ý kiến thể hiện trong các đóng góp là của khu vực nghỉ và quý khách của Booking.com và chưa phải của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho ngẫu nhiên đánh giá chỉ hoặc ý kiến nào. Booking.com là hãng sản xuất (mà không có nghĩa vụ xác minh) và chưa hẳn là vị trí xuất bản những phản hồi và bình luận này.

Theo mặc định, các đánh giá được bố trí theo ngày reviews và những tiêu chí khác nhằm hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao hàm nhưng không giới hạn một trong những tiêu chí sau: ngôn từ của bạn, review có chữ và nhận xét giấu danh tính. Kế bên ra, vẫn có thể có các lựa chọn thu xếp khác (theo khuôn khổ khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch vụ này có thể chứa các bản dịch vì Google cung cấp. Google không đồng ý mọi đảm bảo liên quan liêu đến bản dịch, được đãi đằng hay ngụ ý, bao gồm bất cứ bảo vệ nào về độ chủ yếu xác, độ an toàn và tin cậy và toàn bộ đảm bảo ngụ ý về năng lực bán hàng, độ tương xứng cho mục đích ví dụ và tính không xâm phạm bạn dạng quyền.

căn hộ cao cấp chung cư thời thượng với hồ bơi riêng bên ngoài ban công đang được rao bán ra với giá gần 3 triệu USD nghỉ ngơi Việt Nam.
*

Tòa nhà bình thường cư cao cấp nàyđược xây dừng tại TPHCM. Công trình có kết cấu 18 tầng với 45 căn hộ, trong đó 43 căn hộ cao cấp có hồ bơi riêng bên ngoài ban công.

*

Phóng viên Myra Butterworth của trang Mail Online đã làm được phép tham quan phía bên trong căn hộ mẫu của tòa nhà bình thường cư.

*

Mỗi căn hộ chung cư cao cấp trong tòa chung cư cao cấp đều có bể bơi riêng bên phía ngoài ban công.

*

Các nhà ở sử dụng hành lang cửa số kính cao từ trằn tới sàn, góp lấy buổi tối đa ánh sáng tự nhiên và thoải mái cho không gian bên trong.

*

Thiết kế khu công ty bếp bao hàm tủ rượu, khía cạnh bệ bằng đá điêu khắc đen và bồn rửa chén bát 2 chậu.

*

Căn hộ 1 phòng ngủ có mức giá 360.000 USD, chung cư 4 phòng ngủ cá nhân giá khoảng 1,4 triệu USD và căn hộ áp mái gồm giá lên tới 2,8 triệu USD.

*

Phòng ngủ có không khí rộng rãi với giường đôi, nhà lau chùi riêng và tủ quần áo.

*

Tủ quần áo trong phòng ngủ có thể đủ không khí đựng đồ mang lại 2 người.

*

Bên vào căn hộ, nội thất thời thượng được bày trí rất hài hòa và hợp lý với nhỏ người, với thiên nhiên.

*

Các cư dân tại tòa nhà tầm thường cưcó thể ngắm tòan cảnh thành phố từ ngay trong nhà ở của họ.

*

Nhà mẫu mã sang trọng, lộng lẫy.

*

Cây được trồng bên phía ngoài ban công mỗi phòng hộ tạo nên không gian xanh với mát mẻ.

*

Khu vực phòng tập Gym.

*

Phóng viên Myra Butterworth review Việt nam giới là một trong những thị trường bất động sản nhà đất phát triển sớm nhất thế giới.


Theo Theo Dân Việt
Xem nhiều

Địa ốc

gamuda yên sở Land và những hoạt động hưởng ứng ngày Đa dạng sinh học quả đât

Địa ốc

sắp đến xét xử vụ bạn đã chết vẫn ký chứng thực đất đai ở thành phố hà nội

Địa ốc

đơn vị phố ở đề nghị Thơ 'gây yêu đương nhớ' chỉ dùng gạch gốm núm cho mái

Địa ốc

cụ thể danh sách dự án công trình nhà làm việc xã hội tại thủ đô hà nội sắp mở chào bán

tài chính

Xếp mặt hàng bốc thăm mua nhà ở xã hội sinh sống Hà Nội: Chen chân vì chưng quá ít dự án công trình mở buôn bán
*

nhà ở cũ hà nội sống đụng nhờ tranh bích họa cỡ khủng

*

biến kho truất phế liệu biến thành 'biệt thự nghệ thuật'


MỚI - NÓNG
*
tiết trời TPHCM liên tục ‘sáng nắng, chiều mưa’ đến bao giờ?
Nhịp sinh sống phương nam giới
TPO - dự đoán trưa hôm nay (24/5), nhiệt độ cao nhất tại thành phố hcm đạt 33-34 độ C, mặc dù nhiên, chiều và về tối dự báo có mưa vừa, mưa to.
*
giá bán vàng liên tục lao dốc
tài chính
TPO - Giá tiến thưởng trong nước bây giờ (24/5) thuộc chiều bớt với vàng nuốm giới. Giá đá quý SJC liên tục đà lao dốc, về gần 67 triệu đồng/lượng.
*
quan lại chức tình báo Ukraine nói tới tiến độ chuẩn bị phản công
trái đất
TPO - người đứng đầu Tổng viên Tình báo quốc phòng Ukraine (GUR) – ông Kirill Budanov cho thấy trong một cuộc phỏng vấn hôm 23/5 rằng Ukraine bao hàm vũ khí quan trọng để ban đầu cuộc phản bội công, cơ mà để thực thụ giành chiến thắng sẽ yên cầu nhiều hơn thế.
căn hộ chung cư thời thượng bất cồn sản
baogiasudhsphn.edu.vn.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà thành - Điện thoại: 024.39431250


Cơ quan công ty quản: tw Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh

Cấm sao chép dưới mọi bề ngoài nếu không tồn tại sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản

Powered by e
Pi Technologies
*