Điểm review nằm trong thang điểm từ một đến 10. Để tính điểm toàn diện mà chúng ta thấy, công ty chúng tôi cộng toàn bộ các điểm reviews đã nhận, kế tiếp chia tổng điểm này cho số lượng điểm review nhận được. Không tính ra, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các phương diện đặc biệt như: vị trí, sự không bẩn sẽ, nhân viên, sự thoải mái, tiện thể nghi, độ đáng tầm giá và Wi-Fi miễn phí. Xin để ý rằng khách giữ hộ điểm phụ và điểm toàn diện và tổng thể một giải pháp độc lập, vì vậy hai nhiều loại điểm không liên kết trực tiếp cùng với nhau.

Bạn đang xem: Căn hộ gần trung tâm thương mại và khu ẩm thực đa quốc gia

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá địa điểm nghỉ vẫn đặt qua căn cơ của cửa hàng chúng tôi nếu chúng ta đã lưu trú tại nơi nghỉ hoặc đến chỗ nghỉ tuy nhiên không lưu lại trú. Để chỉnh sửa đánh giá đã đăng, vui tươi liên lạc với đội ngũ dịch vụ thương mại Khách hàng.

Chúng tôi tất cả đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện tại các review giả mạo đăng trên gốc rễ của mình. Mọi nhận xét giả mạo sẽ bị xóa lúc bị shop chúng tôi phát hiện. Nếu đề xuất thiết, công ty chúng tôi sẽ có hành động với người phụ trách cho review này.

Bất kỳ ai phát hiện tại thấy điều bất thường có thể report cho đội hình Dịch vụ quý khách hàng của chúng tôi, tiếp đến đội Chống ăn lận sẽ thực hiện điều tra.

Thông thường, chúng tôi sẽ công bố mọi tiến công giá của chúng ta mà cửa hàng chúng tôi nhận được, mặc dù cho là tích cực hay tiêu cực. Mặc dù nhiên, chúng tôi sẽ ko hiển thị bất kỳ đánh giá nào gồm chứa ngôn từ hoặc đề cập cho (trong số phần đông nội dung khác):

Ý loài kiến nhạy cảm về thiết yếu trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt hễ bất đúng theo pháp
Thông tin cá thể hoặc nhạy cảm (ví dụ: email, số smartphone hoặc tin tức thẻ tín dụng)Ngôn tự tục tĩu chửi thề, tương quan đến tình dục, diễn đạt thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính chất đe dọa xuất xắc bạo lực
Nội dung rác và giả mạo
Ngược đãi hễ vật
Giả danh (ví dụ: tín đồ viết reviews tự thừa nhận mình là 1 người khác)Bất kỳ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết reviews của chúng tôi.

Để đảm bảo các review là mê say đáng, shop chúng tôi chỉ đồng ý các review được gửi trong vòng 3 tháng kể từ lúc trả phòng. Chúng tôi có thể chấm dứt hiển thị các đánh giá sau khi chúng đã đăng tải được 36 tháng - hoặc nếu khu vực nghỉ thay đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ có thể chọn trả lời đánh giá.

Khi các bạn thấy có nhiều đánh giá, những đánh giá gần nhất đã ở bên trên đầu, tùy thuộc vào trong 1 vài yếu đuối tố không giống (đánh giá chỉ được viết bằng ngôn ngữ nào, reviews đó chỉ ngơi nghỉ dạng xếp thứ hạng hay bao gồm cả ý kiến nhận xét, v.v.). Nếu muốn, bạn có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các reviews (theo thời khắc trong năm, điểm tấn công giá, v.v.).

Đôi lúc công ty chúng tôi có hiển thị một vài ba điểm review từ những trang web du ngoạn nổi giờ đồng hồ khác. Trong trường thích hợp đó, chúng tôi sẽ luôn ghi rõ tin tức này.

Các lí giải và tiêu chuẩn dành mang đến Đánh giá

Các khuyên bảo và tiêu chuẩn này có mục tiêu giúp cho nội dung trên Booking.com xác đáng và thân thiện với khách gia đình mà không hạn chế người góp phần thể hiện chủ kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn với tiêu chuẩn này cũng khá được áp dụng bất kể tình cảm của người viết.

Các chủ kiến đóng góp rất cần phải liên quan mang lại chuyến đi. Những chủ kiến đóng góp hữu dụng nhất thường xuyên rất cụ thể và giúp các khách khác chỉ dẫn quyết định giỏi hơn. Bạn vui mắt đừng đưa ra những phản hồi mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị tuyệt cá nhân. Câu chữ quảng cáo sẽ ảnh hưởng xóa và những sự việc liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ tiến hành chuyển qua phần tử Dịch Vụ địa điểm Nghỉ hoặc Dịch Vụ khách hàng của chúng tôi.

Các chủ kiến đóng góp nên phù hợp cho fan hâm mộ trên toàn cầu. vui vẻ tránh áp dụng lời lẽ xúc phạm xuất xắc có đặc thù xúc phạm thông qua những từ bỏ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những bình luận và những loại phương tiện số bao gồm các phát ngôn có đặc thù thù ghét ("hate speech"), biệt lập đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và ảnh hưởng hoạt động phi pháp sẽ ko được cho phép.

Tất cả nội dung buộc phải chân thành và độc đáo. Đánh giá thường có giá trị độc nhất vô nhị nếu được viết một cách khác biệt và ko thiên vị. Ý kiến đóng góp góp của khách hàng nên được viết bởi chủ yếu bạn. Các đối tác doanh nghiệp chỗ nghỉ của Booking.com không nên thay mặt khách đăng nhận xét hoặc tặng khách ưu đãi để nhấn được review tốt. đều ý đồ dùng làm sút điểm review của đối thủ bằng phương pháp gửi reviews tiêu cực sẽ không còn được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng bốn của fan khác. Booking.com sẽ cố gắng hết sức bít giấu add email, số năng lượng điện thoại, showroom trang web, tài khoản truyền thông media xã hội, và những cụ thể tương tự.

Xem thêm: Căn hộ chung cư la astoria 2 【bảng giá căn đẹp 2023】, just a moment

Những chủ ý thể hiện trong những đóng góp là của vị trí nghỉ và quý khách của Booking.com và chưa hẳn của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm cũng tương tự trách nhiệm pháp luật cho ngẫu nhiên đánh giá chỉ hoặc đánh giá nào. Booking.com là nhà phân phối (mà không tồn tại nghĩa vụ xác minh) và không phải là vị trí xuất bạn dạng những phản hồi và bình luận này.

Theo mang định, các review được sắp xếp theo ngày review và những tiêu chí khác nhằm hiển thị những reviews có liên quan nhất, bao gồm nhưng ko giới hạn trong số những tiêu chí sau: ngữ điệu của bạn, reviews có chữ và review giấu danh tính. Kế bên ra, vẫn rất có thể có những lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

Miễn trừ trọng trách phiên dịch

Dịch vụ này có thể chứa các phiên bản dịch bởi vì Google cung cấp. Google từ chối mọi đảm bảo an toàn liên quan liêu đến bạn dạng dịch, được tỏ bày hay ngụ ý, bao gồm bất cứ bảo vệ nào về độ chính xác, độ tin cậy và toàn bộ bảo đảm an toàn ngụ ý về kỹ năng bán hàng, độ phù hợp cho mục đích cụ thể và tính ko xâm phạm bản quyền.

SC Vivo
City – 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7

SC Vivo
City là một trong những trung tâm thương mại lớn và văn minh tại quận 7, TP. Hồ nước Chí Minh, Việt Nam. Với diện tích cho thuê rộng 62.000 mét vuông, SC Vivo
City là một trong những trung tâm sắm sửa và giải trí lớn nhất tại Việt Nam.

SC Vivo
City có thiết kế với phong cách kiến trúc hiện tại đại, đương đại và không thiếu thốn các dịch vụ. Vào trung tâm dịch vụ thương mại này, khách hàng hàng có thể tìm thấy nhiều thành phầm từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoại trừ nước, từ thời trang, giầy dép, đồ gia dụng gia dụng, vật chơi, đồ gia dụng thể thao, mỹ phẩm, đồng hồ, trang sức và những loại thành phầm khác. Kề bên mua sắm, ở đây còn cung ứng nhiều thương mại dịch vụ giải trí như địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, khu chơi nhởi giải trí mang đến trẻ em, khu siêu thị với nhiều nhà hàng quán ăn đa dạng, tiệm bar và cafe. Tất cả những thương mại & dịch vụ này đều được thiết kế đẹp mắt, đương đại và đáp ứng nhu cầu nhu cầu của khách hàng hàng.

Với vị trí độc đắc tại khu city Phú Mỹ Hưng, SC Vivo
City là một điểm đến lôi cuốn tại TP. Hồ Chí Minh. SC Vivo
City đã trở thành một một trong những trung tâm sắm sửa và vui chơi giải trí được ưa chuộng và đáng để ý tại Việt Nam.

Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7

Crescent Mall quận 7 là trong những trung tâm thương mại dịch vụ lớn và văn minh tại TP. Hồ nước Chí Minh, nằm ở vị trí đường Tôn Dật Tiên, khu tinh vi Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7. Cùng với vị trí thuận lợi và bí quyết trung thật tình phố chỉ tầm 15 phút lái xe, Crescent Mall đã trở thành một điểm đến buôn bán và giải trí thịnh hành của người dân TP. Hồ nước Chí Minh.

Crescent Mall có tổng diện tích lên tới hơn 45.000m2, bao hàm 6 tầng với hơn 130 shop và tiệm ăn. Trên đây, khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm và thương mại dịch vụ từ thời trang, mỹ phẩm, trang bị gia dụng, công nghệ, lương thực đến vui chơi giải trí và dịch vụ du lịch. Những thương hiệu danh tiếng và bậc nhất trong và kế bên nước đã có mặt tại đây, như Zara, H&M, Mango, Nike, Adidas, Apple, Samsung, Sony, v.v.

Crescent Mall cũng có tương đối nhiều tiện ích hấp dẫn như rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi và giải trí giải trí, trung trung tâm tập gym, khu ăn uống với đa dạng các loại hình ẩm thực từ trong và xung quanh nước, và khu vui chơi cho con trẻ em. Ngoại trừ ra, Crescent Mall còn có các dịch vụ cung ứng như đổi trả hàng, bảo hành, và cung cấp dịch vụ tứ vấn khách hàng chuyên nghiệp.

Crescent Mall có phong cách thiết kế hiện đại với loài kiến trúc sang trọng và đẹp nhất mắt, tạo ra không gian sắm sửa và giải trí thoải mái và dễ chịu và đẳng cấp. Không những là một trung tâm thương mại, Crescent Mall còn là một một điểm đến tuyệt vời cho các vận động giải trí và thư giãn của cả mái ấm gia đình và bạn bè.


*

Thiso Mall - 10 Đ. Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm

Thiso Mall Sala là một phần của dự án công trình khu thành phố Sala, tọa lạc tại số 10 Mai Chí Thọ, phường An Lợi Đông, quận 2, TP.HCM. Thiso Mall Sala được desgin trên diện tích hơn 33.000m² với trên 200 cửa hàng và dịch vụ khác nhau.

Thiso Mall Sala được thiết kế theo phong cách hiện đại và độc đáo và khác biệt với một trung tâm thương mại và giải trí 4 tầng. Tầng 1 và tầng 1 là khu thiết lập sắm, tầng 2 là khu độ ẩm thực với khá nhiều nhà hàng, quán cà phê và các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng. Tầng 3 là khu giải trí với rạp chiếu phim giải trí phim, trung chổ chính giữa thể thao, khu chơi nhởi cho trẻ nhỏ và trung vai trung phong trò đùa điện tử. Tầng 4 là quần thể văn phòng mang lại thuê.

Ngoài ra, Thiso Mall Sala còn tồn tại các app và thương mại dịch vụ khác như ngân hàng, cực kỳ thị, đơn vị sách và cửa hàng tiện lợi. Với trên 200 shop và dịch vụ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm và giải trí tương đối đầy đủ và thú vị.

Với vị trí đắc địa và thi công sang trọng, Thiso Mall Sala là 1 trong những địa điểm sắm sửa và vui chơi lý tưởng cho cả du khách và tín đồ dân địa phương.

AEON Mall Tân Phú Celadon - 30 Đ. Bờ Bao Tân Thắng, tô Kỳ, Tân Phú

AEON Mall Tân Phú Celadon là trong số những trung tâm thương mại dịch vụ lớn và tân tiến tại TP. Hồ Chí Minh, nằm ở số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường đánh Kỳ, quận Tân Phú. Trung tâm dịch vụ thương mại này là một phần của dự án khu city Celadon city do tập đoàn Gamuda Land nước ta phát triển.

Với diện tích s cho thuê lên tới mức 84.000m2, AEON Mall Tân Phú Celadon tất cả hơn 200 cửa hàng và kiot, đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm buôn bán và giải trí phong phú và thú vị. Vị trí đây cung cấp đầy đủ các sản phẩm và thương mại & dịch vụ từ thời trang, mỹ phẩm, vật gia dụng, thực phẩm, vui chơi giải trí đến giáo dục và công nghệ. Những thương hiệu danh tiếng từ trong và bên cạnh nước đều có mặt tại đây, như AEON, Uniqlo, H&M, Zara, The body Shop, Watsons, Charles & Keith, v.v.

Tại đây cũng có tương đối nhiều tiện ích cuốn hút khác như rạp chiếu phim giải trí phim, khu vui chơi giải trí giải trí, trung trọng tâm tập gym, khu ẩm thực với nhiều lựa lựa chọn đa dạng, shop tiện lợi cùng khu vui chơi cho con trẻ em. Tại đây còn có khu vườn cửa treo cùng khu sinh thái, giúp mang đến một không gian sống xanh, vào lành cùng thư thái cho tất cả những người dân sinh sống trong khoanh vùng này.

Điểm nổi bật của AEON Mall Tân Phú Celadon là sự văn minh và tiên tiến của trung tâm thương mại, cùng với không khí rộng rãi, rộng rãi và có phong cách thiết kế một cách tinh tế và sắc sảo và phù hợp lý, mang về cho khách hàng một trải nghiệm bán buôn và giải trí thú vị và tiện lợi.