Ctec ra mắt giải pháp lắp đặt kiểm soát điều hành phân tầng thang máy bằng vân tay với thẻ từ giá rẻ,Hiện nay có khá nhiều tòa nhà cao tầng liền kề sử dụng thang thiết bị như một công cụ rất cần thiết cho cuộc sống. Mặc dù nhiên, một trong những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thang trang bị như: kiểm soát điều hành lượng người sử dụng thang máy, giới hạn nhóm người có thể ra vào được một số trong những tầng khăng khăng và không làm cho những đối tượng người sử dụng không giỏi vào…


Ctec giới thiệu giải pháp đính thêm đặt kiểm soát phân tầng thang máy bằng vân tay &thẻ từ giá chỉ rẻ,Hiện nay có nhiều tòa nhà cao tầng sử dụng thang máy như một công cụ rất cần thiết cho cuộc sống. Tuy nhiên, một trong những vấn đề nảy sinh trong quy trình sử dụng thang sản phẩm như: điều hành và kiểm soát lượng người tiêu dùng thang máy, số lượng giới hạn nhóm người hoàn toàn có thể ra vào được một số trong những tầng nhất thiết và không làm cho những đối tượng không xuất sắc vào…

Giải pháp kiểm soát và điều hành thang máy bởi vân tay &thẻ cảm ứng Proximitylà một phương án thông mình giúp nhà đầu tư có thể làm chủ thang máy một cách dễ dàng nhất. Tương đối nhiều tòa nhà đã sử dụng hệ thống kiểm soát điều hành với nhiều tính năng ưu việt này, đặc trưng với những tòa nhà dịch vụ thuê mướn văn phòng, những chung cư mini, hay những trường đại học

Chúng tôi hâng hạnh cung ứng hệ thống phân tầng thang vật dụng với cách thức hoạt hễ như sau:

+ mọi cá nhân muốn áp dụng thang máy sẽ tiến hành cấp vân tay &thẻ không tiếp xúc, thẻ này sẽ được đăng ký với khối hệ thống điều khiển thang máy nhằm lên/xuống một trong những tầng nhất quyết trong toà nhà. Khi người tiêu dùng vào cabin vật dụng sẽ cần quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ nhớ được thêm trong cabin, phụ thuộc dữ liệu cơ mà thẻ đang đăng ký, khối hệ thống điều khiển sẽ cho phép người thực hiện ấn phần đông nút trên bảng điều khiển và tinh chỉnh tương ứng với đa số tầng mà thẻ đk lên/xuống. Đối cùng với người không tồn tại thẻ thang máy thì không áp dụng được thang sản phẩm công nghệ hoặc bị hạn chế sử dụng.

Bạn đang xem: Căn hộ với hệ thống an ninh vân tay và thẻ từ

Các thông tin người quản lý thang máy hoàn toàn có thể kiểm soát: người vào ra, thời hạn vào ra tại các tầng và điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp được thang máy.

Ứng dụng: Rất thuận tiện cho việc thống trị thang máy của rất nhiều toà nhà, building, căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, bệnh viện, ngôi trường học…

+ Ưu điểm:

Kiểm soát một nhóm tầng: Ví dụ, một tòa công ty 7 tầng, gia chủ sử dụng 3 tầng trên là 5,6,7 và phần còn lại từ tầng 1 lên tầng 4 mang đến một đơn vị chức năng nào kia thuê để kinh doanh. Ở đây, chủ nhà muốn điều hành và kiểm soát 3 tầng trên để làm sao chỉ các thành viên trong mái ấm gia đình có thẻ trường đoản cú mới sử dụng thang sản phẩm lên được những tầng này, còn những tầng còn sót lại thì từ do. Trường đúng theo này thì hệ thống điều hành và kiểm soát thang máy đơn giản và túi tiền rẻ.

Kiểm kiểm tra phân tầng: Ví dụ, tòa nhà bao gồm 7 tầng sẽ có được 7 các loại thẻ từ, ai gồm thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy đặt lên trên được tầng đó. Một số loại này thường có giá cao hơn tương tự như đòi hỏi kỹ thuật gắn thêm đặt tinh vi hơn.

Hệ thống phần tầng thang đồ vật giá rẻ bao hàm các lắp thêm nào?

Bộ điều khiển và tinh chỉnh trung tâm: là phần tử không thể thiếu sinh sống mỗi tòa bên cao tầng.

*

*

Phần mềm thống trị hệ thống kiểm soát thang máy.Các sản phẩm công nghệ khác như: những dây dẫn dấu hiệu kết nối khối hệ thống với bảng điều khiển và tinh chỉnh thang máy, bộ đổi khác tín hiệu, thẻ từ,…
*
bộ tinh chỉnh và điều khiển phân tầng thang máy

Với một khối hệ thống nhiều thiết bị vậy nên thì ngân sách của khối hệ thống hoàn toàn hợp lí nhé. Hãy tương tác ngay với chúng tôi để được báo giá đúng chuẩn nhất mang lại từng nhu yếu của khách hàng hàng.

Hoạt cồn của hệ thống phân tầng thang lắp thêm giá rẻ

Để áp dụng đượcthang máycó sử dụng hệ thống bình an phân tầng họ cần có một thẻ từ không tiếp xúc. Đã được phân quyền thực hiện thang máy trước đó (đã đăng ký thông tin trên hệ thống). Để tiến hành lên tuyệt xuống phần đông tầng phù hợp lệ, những tầng còn lại sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa (không sáng sủa đèn).

Khi thực hiện thang máy chỉ việc kiểm tra tin tức tại đầu đọc thẻ từ. Hệ thống chỉ phân quyền cho thẻ trường đoản cú nào tới tầng mấy. Đảm bảo hệ thống bình yên cao phải được thống trị tại những tòa nhà.

hệ thống phan tầng thang máy

Ưu điểm hệ thống phân tầng thang sản phẩm công nghệ giá rẻ

Hệ thốngan ninh tất cả tínhan toàn cao, đông đảo vấn đề an ninh đều được thắt chặt, sử dụng technology hiện đại, tiên tiến và phát triển trong việc tinh chỉnh và điều khiển thang máy.

Giảm thiểu phần lớn rủi ro, tổn thất tại các tầng có lưu trữ giấy tờ quan trọng, sản phẩm mang tính chất độc quyền..

Xem thêm: Giáo an chuyền bắt bóng qua đầu, qua chân 5 tuổi, thể dục: chuyền bóng qua đầu qua chân

Việc quá tải cũng như chờ đợi cho các lần đi thang trang bị được tinh giảm đáng kể. Đây được xem như là hệ thốngan ninh cấp cao dành cho thang máy.

Khoá cửa ngõ điện tử nói thông thường và khoá cửa vân tay nói riêng đang quá rất gần gũi trong cuộc sống đời thường hiện đại tại các thành phố mập ở Việt Nam, nhất là thành phố hồ chí minh và Hà Nội. Khi đô thị trở nên tân tiến mạnh thì số lượng người dân từ các tỉnh đổ về thao tác cũng ngày dần đông, vạc sinh nhu yếu nhà ở là rất cao trong lúc quỹ đất thì chẳng thể “nở” rộng rộng được. Phương án giải quyết yêu cầu nhà ở hiện giờ đó là xây dựng các khu căn hộ chung cư cao cấp cao tầng, khu nhà ở chung cư.

*

Khu chung cư The Sun Avanue – Quận 2

Chung cư là khu vực tập trung của nhiều căn hộ, đông cư dân nên nhu cầu đảm bảo bình yên là bắt buộc thiết. Hệ thống kiểm soát và điều hành thang máy, bãi xe thông minh…đều có thể sử dụng thẻ trường đoản cú để kiểm soát và điều hành người ra vào. Và cuộc sống đời thường sẽ tiện lợi hơn, dễ dàng và đơn giản hơn cùng thậm chí rất có thể dùng mọi thẻ tự của bến bãi xe, thang trang bị hay thẻ cư dân để có thể mở cửa chung cư của bạn, điều này là trọn vẹn có thể. Hôm nay, Khoá cổng tự động xin chia sẽ đôi nét về khoá điện tử sử dụng vân tay chuyên sử dụng cho căn hộ, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Khoá năng lượng điện tử căn hộ chung cư cao cấp dùng vân tay

Khoá cửa điện tử căn hộ là dạng khoá sử dụng các tín hiệu năng lượng điện tử như mã số, mã hoá vân tay, thẻ từ xuất sắc để dấn dạng với mở khoá khi được xác thực đúng. Khoá điện tử nhà ở dùng vân tay là 1 trong những dạng khoá điện tử nhưng mà vân tay đó là chìa khoá để mở cửa. Tuỳ theo từng đơn vị sản xuất mà rất có thể áp dụng các công nghệ vân tay khác nhau: công nghệ cảm quang, livescan, one touch, biometric…

*

Công nghệ vân tay livescan 3 vào 1 vận dụng cho khoá Yale YDM 7116A

Khoá cửa ngõ vân tay cần sử dụng cho căn hộ chung cư giúp fan dùng dễ dãi hơn trong việc đóng với mở khoá với thao tác làm việc nhanh và đối chọi giản, không lo thất lạc, quên chìa, quên khoá cửa ngõ với tài năng tự khoá khi đóng của khoá cửa ngõ vân tay.

Khoá cửa ngõ vân tay cần sử dụng cho nhà ở - Ưu điểm của khoá thẻ từ dành cho căn hộ

Tính một thể lợi

Ưu điểm lớn nhất của khoá điện tử nói bình thường và khoá cửa ngõ vân tay nói riêng chính là tính luôn thể lợi. Câu hỏi đóng cùng mở khoá dễ ợt và làm việc nhanh chóng. Khoá cửa ngõ điện tử cũng hỗ trợ tính năng auto khoá buộc phải khi thoát khỏi nhà chúng ta không phải lưu ý đến việc tôi đã khoá cửa hay chưa? cửa được đóng lại cùng chốt khoá tự động của khoá điện tử đang khoá cửa mang lại bạn.

Bảo mật cao

Khoá năng lượng điện tử được cai quản lí bằng mật mã nhà hoặc vân tay chủ, giúp cho việc setup thêm hoặc xoá chìa điện tử (thẻ từ / vân tay / mã số…) được bảo vệ an toàn, kiêng bị bạn khác từ bỏ ý thao tác. Một trong những dòng sản phẩm có thể ghi lại nhật kí mở cửa, tín đồ dùng hoàn toàn có thể truy xuất khi cần thiết.

Báo động an toàn – chú ý an toàn

Khoá cửa điện tử dùng vân tay được trang bị cảm biến từ hoặc cảm ứng hành trình, giúp cửa tự động khoá lúc được đóng, cùng cũng dựa vào cảm biến này khoá vẫn hú bé cảnh bảo nếu tất cả ai đó cố tình cạy phá cửa, xuất hiện trái phép.

Nguồn sử dụng đó là pin, khi nguồn của pin dưới ngưỡng có thể chấp nhận được (thường

*

Khoá vân tay Yale YMI 70 được lắp ráp cho căn hộ chung cư Topaz Elite

Khoá cửa căn hộ dùng vân tay cũng trang bị cảm ứng báo cháy mặt thân trong của khoá. Khi nhiệt độ phòng nóng lên đến ngưỡng thiết lập thì khoá cũng biến thành bật còi cảnh báo cho mọi người chú ý, một vài hãng khoá còn cung cấp tính năng auto mở sau đó 1 khoảng thời hạn cảnh báo, giúp cho việc cứu nạn, cứu hộ được thuận lợi.

Top 3 mẫu khoá vân tay cần sử dụng cho căn hộ chung cư cao cấp

Khoá vân tay Push Pull Yale YMI 70

Yale là hãng khoá nổi tiếng nhân loại với lịch sử vẻ vang phát triển thọ đời. Mẫu khoá Yale YMI 70 là mẫu mới nhất của thương hiệu tích hợp các tính năng: vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ, mở rộng kết nối Bluetooth, wifi. Khoá sở hữu kiến tạo Push Pull hiện đại, xây cất thường thấy của các thành phầm khoá năng lượng điện tử cao cấp. Yale YMI 70 gồm 3 màu sắc tuỳ chọn

Khoá vân tay sáng ý Samsung SHP-DH538

Samsung là thương hiệu nổi tiếng thế giới với nhiều nghành nghề và trong các số ấy có sản phẩm khoá năng lượng điện tử. Khoá cửa Samsung sở hữu thi công đẹp mắt, công nghệ đa dạng, bảo mật cao với mã chủ yếu lý.

Khoá vân tay Samsung SHP-DH 538 là mẫu khoá tay gạt áp dụng vân tay, mã số với chìa khoá cơ khẩn cấp. Samsung 538 được nâng cấp kiến thiết và mở rộng tính năng liên kết với điện thoại cảm ứng thông qua wifi, được cho phép người dùng open từ xa ở bất cứ đâu mà smartphone được kết nối internet.

*

Mô đun wifi mang lại khoá Samsung SHP-DH 538

Khoá cửa vân tay Gateman FINGUS

Gateman Fingus là mẫu mã khoá ko tay cầm dùng làm lắp để thêm, khoá hỗ trợ tính năng vân tay với mã số. Khoá có thể mở rộng kết nối remote hoặc bluetooth và nâng cấp wifi, cho những người dùng liên kết với khoá từ xa. Công nghệ mã số ảo đi kèm theo giúp đảm bảo an toàn mã số. Khoá Gateman Fingus tất cả 2 chế độ setup là chính sách thường (đơn giản) với chế độ cải thiện với mã chủ bảo mật và setup vân tay theo dang ID, giúp cho việc thêm hoặc xoá vân tay một bí quyết dễ dàng.

*

Gateman Fingus lắp ráp cho chung cư Mỹ Khánh – Phú Mỹ Hưng

Căn hộ là tổ ấm, là vị trí trở về của các thành viên trong gia đình. Khoá cửa ngõ vân tay là sản phẩm bình yên giúp đảm bảo an toàn tổ ấm của bạn.