“Smart Home” là một căn hộ được đồ vật hệ thống auto tiên tiến giành riêng cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh,…


Căn hộ logic "Smart
Home" là gì?

*

Gần đây, bất động đậy sản thời thượng liên tục bung hàng và nhận thấy sự nhiệt tình sâu rộng của không ít khách hàng. Đi kèm cùng với đó, chủ đầu tư cũng tăng giá trị sản phẩm bằng các gói quà khuyến mãi cao cấp, thiết kế bên trong xịn….trong đó gồm dự án High Intela
Quận 8
áp dụng gói Smart
Home
,còn được gọi bằng tên rất kêu là ” ngôi nhà thông minh” với tận hưởng sống thời công nghệ số.

Bạn đang xem: Căn hộ với hệ thống quản lý thông minh điều khiển ánh sáng và nhiệt độ

1. Vậy Smart
Home – nhà thông minh là gì?

Nhà lý tưởng (theo giờ Anh là “Smart
Home”) là nhà/căn hộ được sản phẩm công nghệ hệ thống auto tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ độ, truyền thông media đa phương tiện, an ninh, tấm che cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích mục đích có tác dụng cho cuộc sống đời thường ngày càng luôn thể nghi, an ninh và đóng góp thêm phần sử dụng phải chăng các mối cung cấp tài nguyên. Dễ nắm bắt hơn, “Smart
Home”
là một khối hệ thống kết nối toàn bộ các thiết bị điện trong căn hộ của chúng ta thành một khối hệ thống mạng, và có thể dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển trên những thiết bị diđộng như điện thoại thông minh Smart Phone, laptop bảng…Một giữa những ví dụ cơ phiên bản nhất ở trong phòng thông minh Smart Home là 1 hệ thống kiểm soát điều hành mức độ chiếu sáng của khối hệ thống đèn giúp tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như thiết đặt đèn ánh nắng nhẹ cho các bữa tiệc tối. Hệ thống cũng có thể điều chỉnh rèm cửa theo yêu thương cầu, khối hệ thống camera giám sát, khối hệ thống khóa cửa ngõ tự động, khối hệ thống phòng đề phòng trộm…

*

Các thành phần của khối hệ thống Smart
Home
bao gồm các cảm ứng (như cảm biến nhiệt độ, cảm ứng ánh sáng sủa hoặc cử chỉ), những bộ điều khiển và tinh chỉnh hoặc máy chủ và những thiết bị chấp hành khác. Nhờ hệ thống cảm biến, các bộ tinh chỉnh và điều khiển và sản phẩm công nghệ chủ rất có thể theo dõi những trạng thái bên trong ngồi nhà để đưa ra những quyết định điều khiển và tinh chỉnh các lắp thêm chấp hành một cách cân xứng nhằm đảm bảo an toàn môi ngôi trường sống tốt nhất cho bé người.

2. Tiêu chuẩn Nhà Thông Minh
Smart
Home

*

HƠN CẢ SỰ TIỆN NGHI:

Trước khi từ cơ sở trở về nhà, bạn chỉ cần bấm” Về nhà” trên laptop bảng hoặc điện thoại, bình rét lạnh đã bật, khối hệ thống quạt thông gió, điều hòa ánh nắng mặt trời sẽ khởi động… khi bạn về mang lại nhà, toàn bộ đã chuẩn bị sẵn sàng phục vụ.Không chỉ vậy khối hệ thống Smart
Home
còn có thể chủ hễ phục vụ người chủ theo lịch trình để sẵn. Từng buổi sáng, rèm cửa ngõ hé mở, hệ thống phát âm nhạc phát ra những bạn dạng nhạc thanh thanh mà các bạn ưa thích, cân bằng tăng nhiệt độ độ sẽ giúp bạn cảm giác hào hứng đón một ngày làm việc mới.

CHỈ MỘT NÚT BẤM

Thông thường để điều khiển và tinh chỉnh các sản phẩm công nghệ trong nhà, bạn cẩn tới hàng trăm công tắc, thậm chí là với căn nhà lớn chúng ta phải bắt buộc tới hàng nghìn công tắc. Cùng với căn hộthông minh, bạn cũng có thể điều khiển toàn bộ chỉ bởi một nút nhấn trên smartphone hoặc máy vi tính bản.Bạn cũng rất có thể kiểm thẩm tra và tinh chỉnh và điều khiển ngôi nhà trải qua giao diện 3 chiều trực quan, ngơi nghỉ đó phần nhiều thiết bị được mô phỏng y như bạn đang sử dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trên màn hình để điều khiển.

TRỰC quan VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG 3D

Căn hộ thông minh cho phép bạn dễ ợt kiểm soát căn nhà thông sang 1 giao diện trực quan 3 chiều trên điện thoại cảm ứng thông minh hay tablet, nhưng mà ở đó các thiết bị được tế bào phỏng y như đang thực hiện thực tế. Cho nên vì vậy khi cần điều khiển thiết bị trong nhà của bạn chỉ cần nhấn vào các sản phẩm đó trên màn hình hiển thị điều khiển là có thể điều khiển được.

CHẠM ĐỂ ĐIỀU KHIỂN

Khi khách mang đến nhà, bạn chỉ việc chọn cơ chế “tiếp khách”, toàn bộ đèn phòng tiếp khách bật sáng rực rỡ, điều hòa giảm xuống độ non sâu hơn, mành kéo lên, giảm âm thanh nhạc đang phát xuống…thông thường để triển khai được những việc này chúng ta phải đi khắp căn hộ và bấm tương đối nhiều công tắc. Thật hiện đại khi bạn chỉ việc chạm vào một trong những nút bấm bên trên màn hình.Khi đi ngủ, thay vị phải tạm dừng hoạt động kéo rèm, tắt điện, mò mẫn đi lên giường, các bạn chỉ bài toán chạm vào “đi ngủ” hệ thông để giúp đỡ bạn tiến hành làm những các bước này, mặt khác kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện tại sự đột nhập trái phép.

RA LỆNH BẰNG GIỌNG NÓI

Không chỉ điều khiển trực tiếp bên trên smartphone, chúng ta cũng có thể điều khiển căn hộ của chính bản thân mình bằng chính giọng nói của bạn. Căn hộ chung cư cao cấp thông minh được trang bị công nghệ như một trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở cần thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiẻn thông thường, vẫn là trải nghiệm hoàn hảo khi bạn ra lệnh bởi giọng nói của mình và hệ thống sẽ đáp ứng bạn.

AN TOÀN VỚI HỆ THỐNG bình yên THÔNG MINH

Hệ thống bình yên trong ngôi nhà nắm giữ vai trò quan liêu trọng, bảo vệ ngôi công ty 24/7, kiểm soát các nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện), bị đột nhập trái phép…

Hệ thống này gồm các thiết bị kiểm soát điều hành vào ra ACS (chuông cửa bao gồm hình kết hợp kiểm soát và điều hành vào ra bởi vân tay, mã số, thẻ từ), cảm biến phát hiện nay người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm ứng khói, khối hệ thống IP camera ghi hình, mặt hàng rào năng lượng điện tử. Với hệ thống Smart
Home
, cục bộ ngôi nhà bạn được mô tả trên màn hình chạm màn hình điện thoại tuyệt tablet bởi sơ vật mặt bằng.

DỄ DÀNG KẾT NỐI VỚI CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Smarthome là hệ thống thực sự thông minh, sự tối ưu được rước tới vày các ứng dụng của hệ thống. Không chỉ có như vậy, khối hệ thống Smart
Home
còn rất có thể dễ dàng liên kết với các thiết bị di động thông qua Internet với một ứng dụng duy độc nhất vô nhị trên điện thoại cảm ứng hoặc laptop bảng. Điều này giúp cho bạn điều khiển và cửa hàng với những thiết bị điện dễ dàng, linh hoạt hơn. Cuộc sống đời thường của các bạn sẽ trở nên dễ dãi và dễ chịu hơn lúc nào hết.

KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn rất có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu. Khi đã ở văn phòng, vào kỳ nghỉ, hệ thống căn hộ thông minh để giúp bạn thuận lợi kiểm rà soát và tinh chỉnh ngôi công ty từ sản phẩm di động, máy vi tính bảng trải qua kết nối internet.Nhìn chung, Smart
Home
hiện vẫn đang là một công nghệ mới, chưa phổ biến. Nên nếu muốn sử dụng, chúng ta cũng có thể dùng thử nghiệm ở một vài nơi đặc biệt trong nhà tương tự như như câu hỏi gắn vật dụng lạnh (điều hoà) tại 1 vài phòng đề xuất thiết. Như thế chúng ta có thể vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản kha khá vừa có thể làm chủ tốt hơn khối hệ thống thông minh của mình.

3. Smart
Home được áp dụng thực tế tại Việt Nam

Hệ thống khóa cửa thông minh mở bởi thẻ từ, vân tay hoặc nhập mật khẩu đăng nhập trực tiếp.

Hệ thống đèn trong bên được bật/ tắt thông qua app ứng dụng trên smart phone

Hệ thống điều hòa thông minh ngoài khả năng bật/tắt còn có thể điều chỉnh ánh nắng mặt trời thích hợp

Hệ thống kiểm soát và điều chỉnh tắt/mở tivi, mặt khác còn có thể chuyển kênh, tăng/giảm âm lượng

Hệ thống camera lắp ráp ngoài phòng khách để khách hàng hàng hoàn toàn có thể giám liền kề được 24/24

Với sự cải cách và phát triển của technology và loài kiến trúc du nhập vào Việt Nam, giờ đây, các gia đình Việt có thể dễ dàng sở hữu chung cư thông minh với tiến trình lắp đặt và giá cả không quá cao.

*

Để trải nghiệm thực tiễn ngôi nhà thông minh Smart
Home
, khách hàng hãy cho vớidự án High Intela
Quận 8
của LDG, là 1 trong trong những dự án đầu tiên tại Quận 8áp dụng công nghệ “smart home” vào những căn hộ của mình. Với trên 500căn hộ áp dụng tiêu chuẩn chỉnh “smart home” hiện đại bậc nhất hứa hẹn mang đến chuẩn mực sống bắt đầu ưu việt mang lại cư dân. Cùng rất đó là khối hệ thống tiện ích đồng bộ, hệ sinh thái hợp lý sẽ kiến khiến cho môi trường sinh sống văn minh, đương đại xứng tầm đẳng cấp.

Mọi thông tin cụ thể vềdự án High Intela

Savant mang về trải nghiệm buổi tối ưu trong việc tự động hóa toàn bộ ngôi nhà, kiểm soát ánh sáng, láng râm, giải trí, an toàn của bạn và không những thế nữa. Savant là trải nghiệm auto hóa cao cấp sẽ đổi khác cách bạn tận hưởng ngôi nhà của mình.

Điều Khiển Chiếu SángNhấn 1 lần, nhấn một nút đang bật toàn bộ đèn cho 1 phòng hoặc tầng duy nhất định, không những một đèn.Nhấn duy trì 1 nút để tăng/giảm độ sáng đèn, thừa nhận một nút rồi thả để tắt/mở ánh sáng; thừa nhận giữ nhằm tăng/giảm ánh sáng dừng tăng/giảm nếu thả ra.

Nhấn tiếp tục 2 lần trên và một phím, nhận đúp vào và một nút để tắt đa số thứ (ánh sáng, thiết bị năng lượng điện tử, thiết bị, v.v.) trong phòng.Chiếu sáng phối hợp an ninh, đèn nhấp nháy trong nhà thoặc quanh đó nhà, sảnh vườn của người sử dụng khi gồm sự khiếu nại báo động.

Cảm biến chuyển chiếu sáng:Đèn vẫn mở nếu có hoạt động và ánh sáng môi trường xung quanh thấp hơn ngưỡng (100lux ) đã cài đặt đặt, trái lại đèn sẽ tắt còn nếu không thõa mãn 1 trong các hai đk trên.Vào ban đêm, khi cảm thấy chuyển động, đèn điện lên 15% (ánh sáng toàn diện để nhìn, không bị lóa mắt).Vào buổi ngày đèn sẽ tự động hóa tắt hoặc sụt giảm 50%(tùy chỉnh) lúc ánh sáng môi trường thiên nhiên xung xung quanh thấp.Độ sáng sủa đèn + CCT theo thời khắc mở. Cài đặt chương trình Daylight (Human Centric Lighting, Circadian Light).Mở đèn vào thời điểm xung quanh khía cạnh trời mọc, đã sáng 30% tại 2200K.Mở đèn vào giữa trưa sẽ sáng sủa 100%, trên 6000K Mở đèn vào buổi chiều sẽ sáng sủa 70% tại 4000KMở đèn vào đêm hôm sẽ sáng 1/2 tại 3000K.

*

Nhiều mức độ sáng trên 1 phím bấm,Các độ sáng khác nhau theo tần số bấm phím: OFF 30% 80% 100% OFF.Fade. In/ Fade Out: đèn sáng từ và tắt thong thả trong một khoảng chừng thời gian thiết đặt sẵn.

Dùng 2 phím để điều chỉnh 1 line đèn Dimmer
Phím 1: nhận /Nhả: ON tại ánh sáng gần nhất; Nhấn/Giữ: DIM + .Phim 2: nhấn / Nhả: OFF; Nhấn/Giữ: DIM -.Vacation Mode:Lựa chọn mô rộp tính năng đèn chiếu sáng ở một vài phòng để giả lập tình huống có người ở nhà. Áp dụng chương trình này lúc đi vắng nhằm tăng tính an ninh.

Hoạt cảnh - Time based Scenes, áp dụng như một chế độ ngữ cảnh, nhưng mà kèm theo các khoảng thời gian theo trình trường đoản cú giữa các đèn. Mục tiêu để tăng cảm giác giữa những kịch bản chiếu sáng. Ví dụ: Đèn chùm tăng 0-80% trong 2 giây, kế tiếp các đèn khác bước đầu sáng dần. Lúc tắt thì theo trình từ bỏ ngược lại.

Hoạt cảnh - RGB: hốt nhiên trộn color RGBW theo độ sáng và thời gian.

Đèn lan can / Lối đi: đèn sáng ngay khi mở lên, và tự động hóa từ trường đoản cú tắt đi sau "x" phút, cài đặt đặt. Nếu trong vòng X phút, bấm thêm một lần nữa vẫn tắt ngay.

*

Có thể tạo ra nhiều ngữ cảnh khác nhau.Như Tiệc, Đi Vắng, Ngủ...Tiệc: mở toàn bộ đèn , đèn sảnh chủ yếu 70%, mở đồ vật lạnh ở ánh nắng mặt trời 25℃, tấm che mở, nhạc đã phát trong danh sách nhạc....khu vực tổ chức tiệc .Đi Vắng: tắt tất cả đèn , tấm che màn, thứ lạnh, TV, âm nhạc...toàn nhà.Ngủ: đèn đã tắt từ tốn trong 30s- 1 phút ,đèn đầu nệm sẽ sụt giảm 15%, đóng góp rèm, tắt TV, tắt âm nhạc...phòng ngủ.

Điều Khiển tấm che CửaĐiều khiển đóng/mở/dừng rèm cửa trên một phím nhấn,Với nhân kiệt này sẽ chạy theo thứ từ nhấn các lần nhấn bên trên một phím sẽ theo trình tự đóng góp → dừng → mở →dừng → đóng....Có thể tùy chọn hào kiệt này :1 hệ thống trung vai trung phong thông minh xử lý, 2 lựa chọn loại bộ động cơ có cung cấp tính năng này (Dooya).Đóng mở rèm 2 nút thừa nhận riêng biệt, nhấn nút 1 để đóng rèm, thừa nhận lần trên nút 1 để dừng ; nhấn nút 2 để mở rèm, dìm lần một đợt nữa trên nút 2 nhằm dừng.

Nhấn liên tục 2 lần trên và một phím, dấn đúp vào cùng một nút đểdừng rèm.Kết hợp rèm cửa với lắp thêm lạnh, nếu như mở sản phẩm lạnh rèm sẽ đóng 50%(rèm cuộn) hoặc đóng hoàn toàn, đóng góp 1 lớp cản bớt sáng(rèm kéo ngang) hoặc đóng góp lớp chắn trả toàn.

Hẹn giờ mở đèn suôn sẻ tại thời gian giờ ví dụ hoặc theo giờ thiên văn (mặt trời mọc và mặt trời lặn vd: khía cạnh trời mọc tấm che mở tới 8h đóng lại, mặt trời lặn rèm mở tới 22h đóng lại)..Kết hợp cảm biến chiếu sáng đo lux, rèmsẽ được đóngnếu cảm ứng độ sáng sủa trên 1000lux hoặcđộphòng cao trên30℃.Có thể tạo ra nhiều ngữ cảnh không giống nhau.Như Tiệc, Đi Vắng, Ngủ...Tiệc: mở toàn bộ đèn , đèn sảnh thiết yếu 70%, mở trang bị lạnh ở nhiệt độ 25℃, mành mở, nhạc đã phát trong danh sách nhạc....khu vực tổ chức tiệcĐi Vắng: tắt toàn bộ đèn , tấm che màn, sản phẩm lạnh, TV, âm nhạc...toàn nhà.

Xem thêm: Bộ vòng ximen vàng 1 bộ vòng vàng 18k giá bao nhiêu, bộ vòng ximen vàng giá bao nhiêu tiền 1 chỉ

Ngủ: đèn đang tắt từ tốn trong 30s- 1 phút ,đèn đầu chóng sẽ giảm đi 15%, đóng góp rèm, tắt TV, tắt âm nhạc...phòng ngủ.

Điều Khiển Điều Hòa không Khí

Phím nhấn chiếu sáng: nhấn một phím (1 lần), tắt/mở đồ vật lạnh ngay lập tức trên phiên bản điều khiển chiếu sáng
Thay đổi vận tốc quạt trên vật dụng lạnh trên nút dìm chiếu sáng, khi mỗi lần nhấn bên trên một nút sẽ đổi khác tốc độ quạt như tốc độ chậm→vừa→nhanh→tự động→chậm→ vừa....Kết hợp máy lạnh cùng với quạt cấp gió tươi, ngẫu nhiên máy lạnh nào được mở thì quạt cấp cho gió tươi sẽ hoặt động trái lại nếu tất cả các sản phẩm lạnh điều tắt thò quạt cấp gió tươi sẽ tắt.Kết hợp thứ lạnh với rèm cửa, ánh sáng phòng được đo tạo thành remote vật dụng lạnh hoặc vật dụng đo quality không khí, cảm ứng đo biệt độ..nếu cao hơn 37℃ (tùy chỉnh) thì rèm đang đóng để gia hạn nhiệt độ phòng lúc mở vật dụng lạnh.

Hẹn tiếng - theo định kỳ trình: hứa hẹn giờ sản phẩm lạnh suôn sẻ tại thời gian giờ ví dụ hoặc theo kế hoạch trình ( từng ngày, từng tuần, từng tháng..) ..Máy lạnh sẽ được mở ví như phát người hiện diện tại phòng với sẽ tắt vào khoảng thời hạn 30-1h(tùy chỉnh ) nếu không có người.Có thể tạo thành nhiều ngữ cảnh không giống nhau.Như Tiệc, Đi Vắng, Ngủ...Tiệc: mở toàn bộ đèn , đèn sảnh bao gồm 70%, mở thiết bị lạnh ở ánh nắng mặt trời 25℃, mành mở, nhạc sẽ phát trong list nhạc....khu vực tổ chức triển khai tiệcĐi Vắng: tắt tất cả đèn , rèm màn, thứ lạnh, TV, âm nhạc...toàn nhà.Ngủ: đèn sẽ tắt khoan thai trong 30s- 1 phút ,đèn đầu giường sẽ giảm sút 15%, đóng rèm, tắt TV, tắt âm nhạc...phòng ngủ.

Đo chất lượng Không Khí
Và Môi TrườngKết hòa hợp với hệ thống smarthome quan sát quality không khí, hiển thị đo lường và thống kê những chỉ số tác động đến sức khoẻ như CO2, PM2.5 (Bụi mịn), Độ ẩm (RH%)..từ đó giới thiệu những lưu ý cho gia chủ, cũng có thể kết hợp để mở auto một số thiết bị điều hòa không khí (máy lạnh, lọc ko khí).

Đo chất lượng nước như độ
PH, giới thiệu chỉ báo tạp hóa học trong nước.(Nâng cao)Đo quality đất như kiểm các chỉ số độ phì nhiêu, bổ sung cập nhật dinh dưỡng cho đất giả dụ chỉ số thấp. (Nâng cao)

Âm Nhạc - Âm Thanh Đa VùngPhím nhận chiếu sáng: nhấn một phím (1 lần),pause/Play âm thanh ngay trên phiên bản điều khiển chiếu sáng.Nhấn 2 lần trên thuộc 1 nút nhấn, nếu dìm một lần để tạm dừng hoặc liên tiếp phát (pause /play) thì nhấn liên tiếp 2 lần để qua bài hát hoặc lùi lại bài xích hát (Next/Prev).Nhấn duy trì để chuyển đổi tăng/giảm âm lượng, để biến đổi âm lượng nhấn giữ hoặc nhấn tiếp tục trên nút nhấn.Kết hợp music với chiếu sáng, khi đèn trong phòng được bật sáng ( có thể 1 hoặc những tuyến đèn), âm nhạc sẽ mở một bài bác hát bất kỳ trong danh sách nhạc với âm lượng nhẹ thanh nhàn du dương.

Hẹn tiếng - theo định kỳ trình: hứa hẹn giờ mở nhạc suôn sẻ tại thời khắc giờ rõ ràng những lúc tiếp khách tổ chức triển khai tiệc hoặc theo định kỳ trình
Kết hợp music với chuông cửa, tính năng chiến thuật mới những lựa chọn mang lại khách hàng, khi gia chủ có khách nhận chuông thì hệ thống âm thanh đa vùngsẽ đổ chuông ra loa(1 vùng hoặc nhiều vùng) tất cả nhạc sẽ phát.

Nhận thông báo trên ứng dụng khi âm thanh được mở.Tạo ra nhiều ngữ cảnh khác nhau.Như Tiệc, Đi Vắng, Ngủ...Tiệc: mở tất cả đèn , đèn sảnh chính 70%, mở thứ lạnh ở ánh sáng 25℃, rèm mở, nhạc đang phát trong danh sách nhạc....khu vực tổ chức triển khai tiệc.Đi Vắng: tắt tất cả đèn , tấm che màn, vật dụng lạnh, TV, âm nhạc...toàn nhà.Ngủ: đèn đang tắt từ từ trong 30s- 1 phút ,đèn đầu giường sẽ giảm xuống 15%, đóng góp rèm, tắt TV, tắt âm nhạc...phòng ngủ..

Điều Khiển TV và TV BOXBạn bao gồm thể chuyển đổi màn hình thống kê giám sát Camera sang trọng xem bên trên TV bằng một nút bấm, và chúng ta cũng có thể chuyển đổi hiển thị những camera cùng với các sắp xếp khác nhau như: 1/4/8 Camera hiển thị đồng thời...rất tiện nghi để quan sát toàn căn nhà.Phím nhấn chiếu sáng: nhận một phím (1 lần), tắt/mở TV/Boxngay trên bản điều khiển chiếu sáng.

*

Nhấn 2 lần trên cùng 1 nút nhấn,nếu thừa nhận một lần để tắt hoặc mở (TV), thì nhấn liên tục 2 lần để tắt hoặc mở (Smart Box TV).Nhấn giữ để biến đổi tăng/giảm âm lượng, để đổi khác âm lượng TV nhận giữ hoặc nhấn tiếp tục trên nút nhấn.Kết hòa hợp TV với thắp sáng trên táo bị cắn dở TV, mở các tính năng tinh chỉnh smarthome trên TV thông qua box hãng apple TV : chiếu sáng, mành cửa, vật dụng lạnh, A/V....

Hẹn giờ đồng hồ tắt/mở TV như mong muốn tại thời gian giờ ví dụ những dịp không thực hiện hoặc theo kế hoạch trình.Biết được tinh thần của TV đã tắt tuyệt mở bên trên ứng dụng tuy nhiên mở TV bằng remote di động cầm tay (tạo thẻ custom). Lưu ý: điều khiển qua IP hoặc
RS232.
Có thể tạo thành nhiều ngữ cảnh khác nhau.Như Tiệc, Đi Vắng, Ngủ...Tiệc: mở toàn bộ đèn , đèn sảnh bao gồm 70%, mở thiết bị lạnh ở ánh sáng 25℃, mành mở, nhạc vẫn phát trong danh sách nhạc....khu vực tổ chức tiệc.Đi Vắng: tắt toàn bộ đèn , tấm che màn, vật dụng lạnh, TV, âm nhạc...toàn nhà.Ngủ: đèn đã tắt nhàn hạ trong 30s- 1 phút ,đèn đầu nệm sẽ giảm xuống 15%, đóng rèm, tắt TV, tắt âm nhạc...phòng ngủ.

Điều Khiển chống Giải Trí


Ngữ cảnh bên trên bàn phím, remote di động đa tác vụ và trên ứng dụng.Có thể tạo nên nhiều ngữ cảnh không giống nhau.Như Movie, Music, Karaoke, All Off...Movie: đèn đã tắt tự từ mang đến 0% (1-2p) , mở đèn ánh sao (nếu có) , mở sản phẩm lạnh ở nhiệt độ 25℃(tùy chọn), mở TV/máy chiếu lịch sự HDMI Movie, chuyển nguồn vào trên đầu A/V(Movie )....khu cực giải trí .Music: mở đèn , tấm che màn, thiết bị lạnh, âm nhạc(tùy chọn bài hát)...phòng giải trí.Karaoke: đèn đang mở nhàn rỗi trong 30s- 1 phút(từ scene Movie quý phái Karaoke) ,đèn đầu nệm sẽ giảm đi 80%, , gửi sang cổng HDMI Karaoke trên TV/máy chiếu, đưa nguồn vào bên trên đầu A/V(Movie sang Karaoke) ...phòng giải trí.All Off: tắt tất cả đèn , mành màn, vật dụng lạnh, TV/máy chiếu, đồ vật (âm nhạc, Ka raoke, A/V)...phòng giải trí.

An Ninh - chú ý Đột Nhập - Camera quan lại Sát


Phím dìm chiếu sáng: dìm một phím (1 lần), kích hoạt hệ thống an toàn ngay trên bạn dạng điều khiển chiếu sáng.Kết hợp an toàn với chiếu sáng, trường hợp tất cả sự kiện thông báo hệ thống bình yên sẽ đến sáng đèn vài khu vực quan trọng như đèn sảnh vườn, đèn khía cạnh tiền...Cảnh báo nhắn tin và gọi năng lượng điện tới gia chủ khi bao gồm sự kiện thông báo . Yêu cầu phí duy mướn bao năng lượng điện thoạihàng tháng để báo qua tin nhắn hoặc điện thoại tư vấn điện cho gia chủ.

Thông báo trên ứng dụng, đẩy thông báo trên áp dụng chuyên an toàn , lưu ý zone nào sẽ báo sự cầm từng vị trí. Yêu cầu sử dụng wifi/mạng di động được kết nối.

Mở rộng các chức năng như điều khiển bơm tưới cây, rèm cửa, chiếu sáng, cửa cổng, cửa cuốn gara... Trên vận dụng di cồn hoặc phiên bản điều khiển an ninh.

Camera tích hòa hợp AI (IC realtime) smarthome, camera so với AI hình ảnh người từ kia lưu lại phần nhiều khoảnh xung khắc trên cloud smarhome Savant
Hẹn tiếng hoặc theo định kỳ trình kích hoạt tắt/mở hệ thống bình yên như ước muốn tại thời điểm giờ cụ thể những thời điểm đi ngủ, đi du lịch...

Thông báo bên trên ứng dụng,Đẩy thông tin trên ứng dụng chuyên an ninh , chú ý zone nào đã báo sự rứa từng vị trí. Yêu thương cầu sử dụng wifi/mạng cầm tay được kết nối.Ngữ Cảnh (Scene) phối hợp smarthome,Có thể tạo ra nhiều ngữ cảnh khác nhau.Như Đi Vắng, Ngủ...Đi Vắng: tắt toàn bộ đèn , rèm màn, vật dụng lạnh, TV, âm nhạc... Cùng mở hệ thống an ninh toàn nhà.Ngủ: đèn vẫn tắt nhàn hạ trong 30s- 1 phút ,đèn đầu chóng sẽ giảm sút 15%, đóng rèm, tắt TV, tắt âm nhạc, kích hoạt hệ thống an ninh...phòng ngủ.

Giám ngay cạnh Năng Lượng


*

Kết hợp với hệ thống smarthome, hiển thị tính toán những mua như mối cung cấp chiếu sáng, sản phẩm lạnh, ổ gặm thiết bị mạng, tích điện mặt trời.... Cùng với biểu vật hiển thị trực quan tiền theo ngày, tuần, tháng cùng năm, dễ dãi giám ngay cạnh biết được tháng đó gia chủ áp dụng lượng điện bao nhiêu để thống trị thất bay điện.Thông báo trên ứng dụng khi bị mất liên kết với năng lượng điện lưới, khối hệ thống sẽ thông báo khi mất kết nối mất năng lượng điện lưới hoặc sẽ thông báo lại khi điện lưới được cấp trỡ lại.

Điều Khiển Qua Giọng Nói


Bạn cũng nói theo cách khác :“Alexa, turn on the living roomlights”: đèn phòng tiếp khách sẽ mở

"Alexa, turn on Cinema”: mở những thiết bị trong chống xem phim như: sản phẩm chiếu, mối cung cấp phim, mở hệ thông loa

“Alexa, turn off Cinema”:mở những thiết bị trong chống xem phim như: đồ vật chiếu, mối cung cấp phim, mở hệ thông loa

*


Lời kết

Cuối cùng, điều tôi mong mỏi nói là trong hết sức nhiều technology nhà sáng dạ khác nhau, nhưng sẽ có vẻ tương tự như khi họ so sánh về tính chất năng của hệ thống theo từng đầu mục. Mặc dù nhiên, nhưng mục tiêu trên không còn là mang lại cho người sử dụng trải nghiệm tương tác đẹp tươi và thân thiết nhất. Đây cũng là kim chỉ nam và quý giá cột lõi của shop chúng tôi khi cung cấp giải pháp từ SAVANT. Đây là một công nghệ và nền tảng thực sự dành riêng cho cá nhân và bên ở. Hệ thống được thiết kế theo phong cách không chỉ ở cẩn thận điều khiển đơn giản mà tôi vừa đề cập, mà còn tại đoạn chủ sở hữu có thể thực sự tích hợp các tính năng này theo nhu cầu riêng của họ và ko tốn giá thành lập trình, hay bảo trì.

Đây là điều cửa hàng chúng tôi tự hào khi đem lại giá trị này tới khách hàng hàng.

Bạn có nhu cầu trải nghiệm và bốn vấn, hãy tương tác và để lịch hứa hẹn với shop chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm tại:

Về Savant:https://www.savant.com

Bạn ưa thích những ý tưởng phát minh nào công ty chúng tôi đề cập trên hãy để lại phản hồi cho chúng tôi , hoặc bạn cũng có thể đưa ra những phát minh nào không giống để cửa hàng chúng tôi phát triển thêm, xin cảm ơn!