Việc cập nhật ứng dụng trên smartphone thông minh là công tác làm việc đảm bảo bình yên thông tin đến thiết bị một cách thuận lợi và hữu hiệu. Sử dụng các ứng dụng không được update có thể cho phép tin tặc tiến hành các hành vi độc hại, như theo dõi người tiêu dùng thông qua cuộc gọi trên Whats
App, chỉ chiếm quyền tinh chỉnh và điều khiển thông qua lỗ hổng trong công tác antivirus trên điện thoại,… nội dung bài viết sẽ phía dẫn cho tất cả những người dùng cách cập nhật ứng dụng bên trên hệ quản lý i
OS cùng giasudhsphn.edu.vn.

Bạn đang xem: Cập nhật ứng dụng android


*

Cách cấu hình update ứng dụng auto trong i
OS và giasudhsphn.edu.vn

Thông thường, các bản cập nhật ứng dụng đều được tập trung và chào làng qua siêu thị chính thức, như
App Store bên trên i
OS và Google Play bên trên giasudhsphn.edu.vn. Để update ứng dụng, fan dùngcần sử dụng tới thiết đặt liên quan củacửa mặt hàng ứng dụng.

Cấu hình cập nhật auto trong i
OS

Trong i
OS, tín đồ dùng có thể kích hoạt tùy chọn tự động hóa cập nhật ứng dụng bằng cách truy cậpSettings (Cài đặt). Sau đó, lần lượt truy vấn Apple ID/i
Tunes & App Store/
Automatic downloads Kích hoạt Updates.

Hơn nữa, người dùng có thể cấu hình để thiết lập hoặc không download các phiên bản cập nhật qua dữ liệu di động. Nếu người dùng muốn tiết kiệm dữ liệu di động, hoàn toàn có thể tắt tính năngUse cellular data (Sử dụng dữ liệu di động).

*

Cấu hình cập nhật tự động trong giasudhsphn.edu.vn

Không như thể i
OS, toàn bộ các cài đặt có liên quan tới ứng dụng trong app giasudhsphn.edu.vn đều thực hiệntrong siêu thị ứng dụng Play Store. Để kích hoạt update tự động, người dùng thực hiện như sau: mở ứng dụng Play Store, nhấn vào biểu tượng 3 thanh ngang, gạn lọc Settings (Cài đặt)/ Auto-update apps (Tự động update ứng dụng) và chọncập nhật vận dụng với bất kỳ mạng nào (Over any network) và xác nhận bằng cách chọn DONE. Khi thực hiện thao tác này, người tiêu dùng sẽ update ứng dụng qua liên kết di động còn nếu không sử dụng mạng Wifi, hoặc update ứng dụng chỉ qua Wifi (Over Wi-Fi only).

*

Cách cập nhật thủ công bằng tay ứng dụng vào i
OS và giasudhsphn.edu.vn

Trong trường hợp người tiêu dùng không muốn update ứng dụng tự động, thì hoàn toàn có thể lựa chọn các update thủ công. Tuy nhiên,người dùng phải phải cẩn trọng trước các bạn dạng cập nhật ko rõ mối cung cấp gốc. Bởicửa hàng áp dụng sẽ chỉ giúp người tiêu dùng xem các bản cập nhật có vận động trên thứ của người tiêu dùng hay không.

Cập nhật thủ công bằng tay ứng dụng vào i
OS

Để cập nhật bằng tay các vận dụng trong i
OS, người dùng truy cập
App Store và lần lượt thực hiện: dìm vào hình tượng cập nhật ở góc dưới bên buộc phải màn hình; chọn Update(Cập nhật) kề bên các ứng dụng; để tải xuống toàn bộ các bản cập nhật và một lúc, thừa nhận Update All(Cập nhật vớ cả) ở phía trên bên nên màn hình.

*

Cập nhật thủ công ứng dụng trong giasudhsphn.edu.vn

Để cập nhật thủ công bằng tay các áp dụng giasudhsphn.edu.vn, tín đồ dùngmở siêu thị Play Storevà thứu tự thực hiện:lựa chọnbiểu tượng cha thanh ngang ở góc trên phía trái màn hình; nhấp My apps & games (Ứng dụng và trò đùa của tôi). Trên tab Updates(Cập nhật), fan dùngchọn Update(Cập nhật) bên cạnh tất cả những ứng dụng mong cập nhật, để download xuống tất cả các cập nhật cùng một lúc, dấn Update all (Cập nhật vớ cả).

Sử dụng tủ đồ để sắp xếp ngăn nắp các trang Lưu và phân các loại nội dung dựa trên lựa chọn ưu tiên của bạn.

Khi bạn dùng update ứng dụng trên những thiết bị, họ có thể dùng thử những tính năng mới, cũng giống như hưởng lợi từ những điểm cách tân về công suất và các phiên bản sửa lỗi.Mặc dù một số trong những người dùng nhảy tính năng update trong nền khi vật dụng của họ liên kết với chế độ kết nối không đo lượng dữ liệu, nhưng mà những người tiêu dùng khác hoàn toàn có thể cần được nhắc tải đặt phiên bản cập nhật. Cập nhật trong ứng dụng là một trong tính năng của thư viện Google Play Core. Tác dụng này nhắc người tiêu dùng đang hoạt động cập nhật ứng dụng của bạn.

Tính năng update trong áp dụng được cung ứng trên những thiết bị chạy game giasudhsphn.edu.vn 5.0 (API cung cấp 21) trở lên. Ko kể ra, tính năng update trong vận dụng chỉ được hỗ trợ cho thiết bị di động giasudhsphn.edu.vn, laptop bảng game giasudhsphn.edu.vn và sản phẩm công nghệ Chrome
OS.

Lưu ý: bản cập nhật trong ứng dụng không tương thích với mọi ứng dụng sử dụng tệp không ngừng mở rộng APK (tệp .obb).

Cập nhật luồng

Ứng dụng của bạn cũng có thể sử dụng thư viện Google Play core để cung ứng các luồng trải nghiệm người dùng tiếp sau đây cho các bản cập nhật trong ứng dụng:

Bản update linh hoạt

Các bản cập nhật linh hoạt được cho phép tải xuống và thiết lập với tuấn kiệt theo dõi tinh thần linh hoạt. Luồng trải nghiệm người dùng này cân xứng cho người dùng sử dụng ứng dụng trong những lúc tải phiên bản cập nhật xuống. Ví dụ: chúng ta cũng có thể khuyến khích bạn dùng trải nghiệm một tính năng được cải thiện không đặc biệt đối với tính năng cốt lõi của ứng dụng.

Xem thêm: Bảng Giá Nệm Cao Su, Bảng Giá Nệm Liên Á, Bảng Giá Nệm Liên Á Mới Cập Nhật Trong 24H Qua

*

Hình 1. lấy một ví dụ về quy trình update linh hoạt.

Cập nhật ngay lập tức

Cập nhật ngay lập tức là quy trình trải nghiệm người dùng toàn màn hình yêu cầu tín đồ dùng update và khởi hễ lại áp dụng để thường xuyên sử dụng. Các bước trải nghiệm tín đồ dùng phù hợp nhất với các trường hợp bản cập nhật vào vai trò quan trọng đối với tính năng cốt lõi của ứng dụng. Sau khoản thời gian người dùng đồng ý tải phiên bản cập nhật tức thì lập tức, Google Play sẽ xử lý quy trình cài đặt bạn dạng cập nhật với khởi hễ lại ứng dụng.

*

Hình 2. ví dụ như về quy trình cập nhật ngay lập tức.

Hỗ trợ cập nhật trong ứng dụng

Tìm gọi cách cung ứng các phiên bản cập nhật vào ứng dụng, tuỳ vào môi trường phát triển của bạn:

Điều khoản dịch vụ

Bằng cách truy cập hoặc thực hiện Thư viện bạn dạng cập nhật trong ứng dụng của Play, bạn đồng ý với Điều khoản thương mại dịch vụ của cỗ phát triển phần mềm Play Core. Phấn kích đọc cùng hiểu vớ cả pháp luật và chế độ hiện hành trước khi truy vấn thư viện.

An toàn dữ liệu

Thư viện Play Core đem về giao diện trong thời gian chạy cho ứng dụng trên siêu thị Google Play.Do đó, khi chúng ta sử dụng Play core trong ứng dụng, siêu thị Play đang chạy các quy trình riêng, trong các số ấy có vận động xử lý tài liệu chịu sự điều chỉnh của Điều khoản dịch vụ thương mại của Google Play.Thông tin tiếp sau đây mô tả giải pháp Thư viện Play core xử lý tài liệu để giải quyết một số yêu thương cầu ví dụ trong ứng dụng của bạn.

Bản cập nhật trong ứng dụng

Dữ liệu thu được về nút sử dụngSiêu dữ liệu của máy Phiên bạn dạng ứng dụng Danh sách các mô-đun và gói tài sản đã tải đặt
Mục đích của việc thu thập dữ liệuDữ liệu đã thu thập được dùng để làm xác định coi có phiên bản cập nhật hay không và kích thước của bản cập nhật dự kiến.
Mã hóa dữ liệuDữ liệu đã có được mã hoá
Chia sẻ dữ liệuDữ liệu không được chuyển cho bất kỳ bên thứ cha nào.
Xoá dữ liệuDữ liệu sẽ bị xóa sau một khoảng thời gian lưu giữ thế định.

Mặc dù shop chúng tôi hướng tới sự minh bạch về tối đa, tuy thế bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề phản hồi biểu mẫu mã mục an ninh dữ liệu của Google Play tương quan đến chuyển động thu thập và chia sẻ dữ liệu người tiêu dùng trên ứng dụng của bạn cùng cùng với các cách thức bảo mật.


Nội dung với mã mẫu trên trang này phải tuân hành các giấy tờ như thể hiện trong phần giấy tờ nội dung. Java cùng Open
JDK là thương hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Oracle và/hoặc đơn vị link của Oracle.


< "type": "thumb-down", "id": "missing
The
Information
INeed", "label":"Thiếu thông tin tôi cần" , "type": "thumb-down", "id": "too
Complicated
Too
Many
Steps", "label":"Quá phức tạp/quá nhiều bước" , "type": "thumb-down", "id": "out
Of
Date", "label":"Đã lỗi thời" , "type": "thumb-down", "id": "translation
Issue", "label":"Vấn đề về bạn dạng dịch" , "type": "thumb-down", "id": "samples
Code
Issue", "label":"Vấn đề về mẫu/mã" , "type": "thumb-down", "id": "other
Down", "label":"Khác" > < "type": "thumb-up", "id": "easy
To
Understand", "label":"Dễ hiểu" , "type": "thumb-up", "id": "solved
My
Problem", "label":"Giúp tôi giải quyết và xử lý được vấn đề" , "type": "thumb-up", "id": "other
Up", "label":"Khác" >

Tìm phát âm thêm về giasudhsphn.edu.vn

Khám phá

Thiết bị giasudhsphn.edu.vn

Bản phát hành

Tài liệu cùng nội dung sở hữu xuống

Hỗ trợ