Google vừa vạc hành bản nâng cung cấp giao diện dành cho CH Play. Với sự biến hóa này, hãng sản xuất giúp người tiêu dùng cảm thấy đơn giản dễ dàng và dễ ợt tiếp cận hơn với Google Play Store . Bây giờ, Di Động Việt đang hướng dẫn bạn cách update này.

Bạn đang xem: Cập nhật ứng dụng ch play

Những biến hóa trên đồ họa mới

Google đã xây dựng lại hình ảnh của Google Play Store trông hiện đại và đơn giản và dễ dàng hơn hết sức nhiều. đồ họa này vẫn có màu xanh lá cây chủ đạo dẫu vậy trông bao gồm phần nhạt hơn. Điều đáng để ý ở đấy là nội dung được phân có tác dụng 4 mục chính: sách, ứng dụng, phim ảnh và trò chơi.


*
*
*
*
*
*

Bước 6: Khởi cồn lại năng lượng điện thoại của bạn để thấy sự nạm đổi

Trên phía trên là tổng thể hướng dẫn update giao diện bắt đầu cho Google Play Store (CH Play). Chúc các bạn thực hiện thành công và chớ quên chia sẻ với đồng đội của bạn nhé!

Di Động Việt.


Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông tin về sản phẩm mới toanh và các tips công nghệ nhanh tuyệt nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được ghi lại *

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chú ý này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.


hệ thống 58 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt đang kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả dần dần linh hoạt với khá nhiều phương thức.
khối hệ thống 05 shop Si
S Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình cửa hàng in cửa hàng (Si
S) thân Mobifone và Di Động Việt. địa điểm chỉ bán điện thoại thông minh Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi với giá tốt nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A đánh Hiến Thành, phường 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cùng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM

Trải Nghiệm Số mách các bạn cách cập nhật Google Play lên phiên bản mới nhất khi ứng dụng ko tự thực hiện.


Google hay xuyên update Play Store nhằm sửa lỗi và thêm các tính năng mới. Ngay sát đây, Play Store được nâng cấp giao diện mới loại trừ menu hamburger tuy thế không phải ai ai cũng nhận được. Điều này khá thịnh hành với Play Store vày nó tất yêu được cập nhật giống như những ứng dụng khác trên cửa ngõ hàng. Tuy vậy, chúng ta cũng có thể ép buộc update Google Play lên phiên bạn dạng mới nhất theo cách thủ công.

Bạn có thể muốn cập nhật Play Store lên phiên bạn dạng mới nhất vị nhiều lý do – có thể phiên bản hiện tại của chúng ta có lỗi hoặc tất cả thể bạn muốn giao diện người dùng mới. Dù lý do là gì, bạn luôn có thể cập nhật ứng dụng Play Store theo cách thủ công cho trang bị Android của chính bản thân mình với 3 giải pháp sau.


Mục lục bài viết


Cập nhật trường đoản cú Play Store

Play Store không chất nhận được bạn tự update như các ứng dụng khác. Mặc dù nhiên, nó có một tùy lựa chọn để khám nghiệm các phiên bản cập nhật bị ẩn trong thiết lập của ứng dụng này.

Khởi chạy Google Play bên trên thiết bị app android của bạn.Mở menu và chọn Cài đặt.Trong Cài đặt, bấm vào Giới thiệu.Sau đó, bấm vào Phiên bản Cửa sản phẩm Play.
*
Nếu có bạn dạng cập nhật, Google Play sẽ bắt đầu cập nhật từ bỏ động. Mặc dù nhiên, nếu không có, các bạn sẽ thấy một thông tin bật lên cho thấy thêm “Cửa sản phẩm Google Play đã có cập nhật”.

Xóa tài liệu Play Store

Cửa hàng Google Play thường xuyên tự cập nhật. Tuy nhiên, giả dụ nó không auto cập nhật tuy nhiên được kết nối với mạng Wi-Fi mạnh, chúng ta có thể thử xóa tài liệu của nó nhằm buộc kiểm tra bạn dạng cập nhật.

Xem thêm: Đánh giá ford ecosport 2018, đánh giá xe ford ecosport 2018

– họ cần vào bối cảnh Thông tin ứng dụng cửa hàng Google Play như sau:

Cách 1: Mở Cài đặt lên điện thoại của công ty > Ứng dụng & thông tin > tin tức ứng dụng > tìm kiếm và click chuột Cửa mặt hàng Google Play.Cách 2: Bấm giữ hình tượng ứng dụng Google Play trên màn hình hiển thị chính > bấm vệt chấm chan vào pop-up nổi.

– Tiếp theo, chúng ta bấm Bộ nhớ và thẻ nhớ > bấm Xóa dữ liệu tốt xóa thêm bộ nhớ cache.

– Cuối cùng, khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ Android của doanh nghiệp và ngóng Play Store tự động cập nhật.

*

*

*

Nếu ai đang gặp bất kỳ sự cầm nào vào Play Store như thiết lập xuống bị kẹt, ứng dụng không update hoặc Play Store đang gặp sự cố, bạn nên xóa dữ liệu và bộ nhớ cache có thể giúp hạn chế vấn đề.

Cài để APK cập nhật Play Store

Nếu không có gì hoạt động, chúng ta cũng có thể tải xuống và setup APK để update Cửa hàng Google Play mới nhất theo cách thủ công bằng tay cho thiết bị android của mình.

Bạn kéo mang lại mục All version và lựa chọn phiên phiên bản mới độc nhất (thường vị trí cùng) và mua về. (Bạn nhớ kiểm tra phiên phiên bản hiện tại của Google Play vào Thông tin ứng dụng và để tìm và download phiên phiên bản mới hơn).
*
Sau đó, bạn bấm vào tệp apk của Google Play vừa thiết lập về > bấm Cài đặt để cập nhật luôn cho Google play lên phiên bản mới nhất.
*
Nếu các bạn chưa khi nào tải một tệp android trên thiết bị apk của mình cho tới nay, các bạn sẽ thấy cửa sổ pop-up yêu cầu bật cài đặt Nguồn ko xác định. Chúng ta cứ làm theo để tiếp tục.
*

Trên một vài điện thoại, trình duyệt rất có thể thông báo “không thể mở tệp” khi bấm chuột file APK. Khi gặp gỡ tình huống này, hãy mở Trình thống trị tệp, chuyển đến thư mục Tải xuống > tìm file đặt app android của Google Play để cài đặt.


Trường hợp sau thời điểm thực hiện tất cả các giải pháp trên nhưng lại Google Play Store vẫn ko hoạt động, bạn có thể chọn chiến thuật restore lại trang bị (Đặt lại cài đặt đặt) để giải quyết sự cố.