Trên app android 7.0, Google tích hợp tài năng sử dụng hai ứng dụng trên cùng screen Android 7.0. Cách dùng công dụng này như vậy nào, hãy cùng mày mò nhé.

Bạn đang xem: Chạy 2 ứng dụng trên android


Trên những thiết bị app android 7.0 trở lên, Google đã phổ cập tính năng chạy tuy vậy song hai áp dụng trên cùng một màn hình, cải thiện khả năng thao tác và tận dụng tối đa được hết diện tích hiển thị lớn của năng lượng điện thoại.

Ở bài viết này, FPT shop sẽ hướng dẫn chúng ta cách sử dụng bản lĩnh chạy nhiều nhiệm tuy vậy song hai áp dụng trên thuộc một màn hình hiển thị. Tất nhiên, tài năng này chỉ khả dụng cho số đông mẫu smartphone đang chuyển động trên nền game android 7.0 trở lên nhưng thôi. Ngoại trừ một số mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Samsung được tích hợp tính năng này, còn sót lại bạn nếu như muốn phải đợi được cập nhật Android 7 hoặc mua một chiếc smartphone cài sẵn app android 7.0.

Các cách sử dụng chức năng đa nhiệm tuy vậy song hai ứng dụng trên cùng một screen hiển thị như sau:

Bước 1: bạn phải mở tối thiểu 2 ứng dụng, tiếp đến tick vào phím “đa nhiệm” để hiện giao diện áp dụng gần đây.

*

Bước 2: Chọn một áp dụng bất kỳ, sau đó chạm với giữ vào form của ứng dụng đó cùng kéo về phía cạnh bên trên màn hình. Vậy nên là bạn đã có được “một nửa màn hình”.

*

Bước 3: Chúng ta sẽ lựa chọn thêm một ứng dụng nữa để thực hiện nốt phần còn lại của màn hình. List ứng dụng hiển thị ngay lập tức phần màn hình hiển thị còn lại, vì thế bạn chỉ vấn đề chọn vận dụng mình muốn, ngay lập tức lập tức màn hình hiển thị sẽ được chia đôi.

*

Khi chạy tuy nhiên song hai ứng dụng, bạn cũng có thể điều chỉnh kéo lên hoặc xuống nhằm tăng hoặc giảm diện tích s hiển thị của của một trong hai vận dụng sao cho phù hợp với nhu yếu sử dụng.

Vì khả năng chạy tuy nhiên song hai vận dụng này được thiết yếu Google phân phát triển, nên kỹ năng này hoạt động rất ổn định, bình ổn ngay trên cả rất nhiều dòng máy cấu hình trung bình. Đó cũng là tin vui cho tất cả những người dùng, việc áp dụng sẽ không xẩy ra giới hạn trường hợp smartphone của người sử dụng có cấu hình chưa cao. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Cgv Aeon Mall Bình Tân Giá Vé, Cgv Aeon Bình Tân

Với nhân kiệt đa cửa sổ hay phân tách đôi screen trên smartphone, bạn có thể vừa coi You
Tube lại vừa chat với đồng đội qua Facebook trên cùng một màn hình, rất tuyệt đối phải ko nào?
Với tác dụng đa cửa sổ hay phân tách đôi screen trên smartphone, chúng ta cũng có thể vừa coi You
Tube lại vừa chat với đồng đội qua Facebook trên cùng một màn hình, rất tuyệt vời nhất phải không nào?

Đa cửa sổ là gì?

Đa hành lang cửa số (Multi Window) hoặc phân chia đôi màn hình là kĩ năng được Samsung phát triển đầu tiên, tiếp nối phổ phát triển thành ra những hãng khác.Tính năng này cho phép bạn mở cùng lúc nhiều vận dụng trên một màn hình. Chẳng hạn bạn có thể vừa có thể lướt web phát âm báo, vừa xem ảnh đang gồm trên năng lượng điện thoại, đồng thời mở thêm You
Tube giúp thấy phim...O0lc7y9MX0fd
YF.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>Mở cùng lúc nhiều ứng dụng trên năng lượng điện thoạiĐa hành lang cửa số hay nhiều nhiệm hầu như là smartphone chạy thuộc lúc những ứng dụng, song 2 khái nhiệm này không giống nhau. Đa nhiệm, nghĩa là bên trong máy đang làm việc nhiều áp dụng nhưng hiển thị lên trên screen mỗi lần thì chỉ tất cả một, các ứng dụng không giống ẩn đi cùng chạy ngầm bên trong. Trong những lúc đó, đa hành lang cửa số thì tại 1 thời điểm, bên trên màn hình điện thoại thông minh sẽ gồm thể có rất nhiều ứng dụng.

Điện thoại như thế nào có tính năng đa cửa sổ / phân chia đôi màn hình

Hiện nay tính năng này hơi phổ biến, được sản phẩm trên không hề ít dòng điện thoại thông minh từ giá bán rẻ, trung bình trung cho đến cao cấp.

Cách áp dụng tính năng

Với chính sách Đa cửa sổ: Để mở khả năng này, trước tiên bạn bấm vào Phím nhiều nhiệm bên trên trên thoại > Điện thoại vẫn hiển thị những ứng dụng đang làm việc > bạn nhấn giữ, đè vào ứng dụng mình thích đưa ra screen > thao tác tương tự so với các ứng dụng khác với trên màn hình điện thoại cảm ứng sẽ mở ra cùng lúc nhiều ứng dụng.HR8M9K1LIT.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>E6mt
P8b
AC.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>XG.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>Nếu muốn di chuyển vị trí của áp dụng này trên màn hình hiển thị > Đè tay vào chấm tròn white color > Kéo ứng dụng đến bất kì vị trí như thế nào trên màn hình.Load/lazy-bg.png>Các chức năng trên ứng dụng khi chúng ta sử dụng chế độ:- Phóng to, thu nhỏ dại màn hình áp dụng tuỳ thích.- Chép nhanh nội dung. Chẳng hạn, các bạn đang lướt web đọc báo và thấy một nội dung tâm đắc, hoàn toàn có thể chép cùng thả tức thì vào form chat để share với chúng ta bè.- nhận nút x nhằm tắt ứng dụng trên màn hình hiển thị (nhưng ứng dụng vẫn chạy ngầm mặt trong).Load/lazy-bg.png>Với chế độ Chia song màn hình: Tương từ bỏ như cách 1, bạn cũng dấn nút Đa nhiệm > sản phẩm công nghệ hiển thị những ứng dụng đang làm việc > Góc trên mặt trái nhấp vào nút chia đôi màn hình.Z19Gb8Y2Q.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>