Một số dòng điện thoại cảm ứng Android như xiaomi mi có công dụng khá xuất xắc tên là Cửa sổ nổi (Floating Window). Chức năng này được cho phép bạn chạy một áp dụng dưới dạng hành lang cửa số nổi, giống chính sách Picture in Picture của Youtube.


Nhờ đó bạn có thể vừa sử dụng điện thoại cảm ứng để làm các bước khác vừa theo dõi văn bản trong áp dụng đang mở ở chế độ cửa sổ nổi khôn cùng tiện lợi. Chẳng hạn như vừa chơi game vừa xem video trên Youtube, lướt Facebook, Instagram… cơ mà không yêu cầu chia màn hình.

Bạn đang xem: Chạy nhiều ứng dụng cùng lúc trên android

Tuy nhiên chưa hẳn smartphone cũng có thể có tính năng hành lang cửa số nổi, bao gồm cả Xiaomi vẫn có một trong những dòng sản phẩm công nghệ không được tích đúng theo sẵn tác dụng hữu ích này.


Ngoài ra chưa phải ứng dụng nào cũng tương say mê với cơ chế cửa sổ nổi cùng chỉ giới hạn tối đa cửa sổ/ứng dụng duy nhất, vấn đề này hơi đáng tiếc cho rất nhiều ai những bạn có nhu cầu dùng điện thoại cảm ứng để treo game.

Thế nhưng mà nếu hiện thời mình nói mình rất có thể mang tính năng hành lang cửa số nổi tương tự của xiaomi lên đa số dòng máy game android mà không yêu cầu Root luôn luôn thì sao?

Điều đặc biệt là phương thức mà bản thân biết còn rất có thể chạy đa nhiệm, tức thị mở những cửa sổ, chạy áp dụng cùng dịp trên một màn hình không khác gì sản phẩm tính.


Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng Taskbar (Google Play)

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, chớ vội mở mà lại hãy tìm kiếm đến hình tượng ứng dụng Taskbar ở màn hình chính sau đó chạm giữ lại trong 3 giây > tin tức ứng dụng.

Bước 3: Tìm lựa chọn mục Quyền hoặc Quyền khác nhằm cấp những quyền: từ bỏ khởi chạy, Sửa thiết đặt hệ thống, hiển thị trên màn hình hiển thị khóa, Hiển thị cửa sổ pop-up khi chạy trong nền. Tên của những quyền này bên trên mỗi điện thoại cảm ứng thông minh sẽ không giống nhau, chúng ta tự tò mò nhé.


*

Bước 4: liên tiếp kích hoạt và truy vấn vào Tùy lựa chọn nhà cải cách và phát triển trên thiết bị. Tại đây cuộn xuống dưới, tại quanh vùng Ứng dụng, tìm và kích hoạt tùy chọn:

Bật hành lang cửa số dạng từ bỏ do (Enable freefrom windows)

Sau khi hoàn thành, khởi hễ lại năng lượng điện thoại. Trường đúng theo bạn không tìm kiếm thấy tùy lựa chọn trên thì hãy đọc Khắc phục sự cố.

Bước 5: Mở áp dụng Taskbar, thứ 1 tại bối cảnh chính họ sẽ nhảy nút gạt sống góc khiến cho ứng dụng bước đầu hoạt động.

Trong ngôi trường hợp sau khoản thời gian bật gồm pop-up hiện ra, chúng ta bấm nút Grant premission và cấp cho thêm quyền Hiển thị trên vận dụng khác và nhảy lại.


*

Ngay sau đó bạn sẽ thấy một thanh taskbar chứa một số ứng dụng dưới màn hình.

Bước 6: Cũng trong vận dụng Taskbar, bấm vào mục Freefrom mode tiếp nối đặt dấu vết vào mục Freefrom window support


*

Vậy là xong, giờ các bạn thử mở trong số những ứng dụng ngẫu nhiên trong thanh Taskbar xem. Chắc chắn ứng dụng này sẽ hiển thị dưới dạng cửa sổ nổi ngay lập tức.

Nhớ mở đàng hoàng thôi nhé vì hành lang cửa số ứng dụng khoác định vẫn xếp ông chồng lên nhau. Ngoài ra chúng ta cũng có thể điều chỉnh kích thước, dịch rời vị trí mang đến từng hành lang cửa số bằng làm việc chạm giữ, thu phóng nữa đấy.


*

Lưu ý: việc chạy nhiều nhiệm nhiều vận dụng cùng lúc rất có thể khiến điện thoại cảm ứng mau hết pin, ngốn khoáng sản RAM – CPU và nguy cơ tiềm ẩn quá nhiệt. Điện thoại cấu hình càng mạnh thì sẽ càng mở được không ít cửa sổ áp dụng nhé.

Khắc phục sự cố

Trong thừa trình tùy chỉnh để áp dụng ứng dụng Taskbar, đa số chúng ta cho mình biết rằng không tìm thấy nhân kiệt Bật hành lang cửa số dạng thoải mái (Enable freefrom windows) trong Tùy lựa chọn nhà vạc triển.

Nếu chúng ta chưa nhảy 2 tùy chọn trên thì ở cách đặt dấu vết vào mục Freefrom window support sẽ không thành công xuất sắc mà nhận được một pop-up thông tin với nút Continue mà lại thôi.


*

Để xung khắc phục vụ việc trên, bạn hãy chạy lệnh ADB dưới cho điện thoại thông minh Android của bạn:

adb shell settings put global enable_freeform_support 1

Sẽ không tồn tại phản hồi sau thời điểm chạy loại lệnh trên và công dụng Bật cửa sổ dạng tự do (Enable freefrom windows) vào Tùy lựa chọn nhà phạt triển cũng không xuất hiện. Tuy vậy nó đã lặng lẽ kích hoạt cho điện thoại cảm ứng bạn, đa số gì bạn phải làm là khởi đụng lại với thực hiện các bước thiết lập vẫn dang dở.

Trong trường hợp bạn không biết phương pháp thực hiện, hãy xem thêm hướng dẫn chi tiết ở bài xích cách chạy lệnh ADB trên điện thoại cảm ứng Android.


* Tham gia team Hỏi đáp và chia sẻ thủ thuật công nghệ trên Facebook để nhận ra câu trả lời sớm hơn từ các chuyên viên
Để hoàn toàn có thể có phần đa trải nghiệm tốt hơn trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình, giải pháp mở nhiều ứng dụng cùng dịp dạng cửa ngõ số trên điện thoại cảm ứng thông minh Android tiếp sau đây sẽ được cho phép bạn thực hiện điều này sẽ không thua nhát một dòng PC hay laptop nào cả, và họ sẽ đạt được những trải nghiệm nhiều nhiệm trực tiếp trên thiết bị của bản thân qua thủ thuật mở nhiều vận dụng cùng thời gian trên app android này.
phương pháp kích hoạt chia đôi màn hình trên apk Cách tạo ảnh ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên điện thoại thông minh với Pics
Art cách tắt hành lang cửa số pop-up pr trên thiết bị android Cách đổi khác hình nền động bằng Nox Lucky Wallpaper bí quyết khắc phục lỗi mở áp dụng bị văng ra trên app android

Với phần nhiều ai thường thích thực hiện nhiều tác vụ trên thiết bị game android cùng một thời điểm thì bài viết thủ thuật giải pháp mở nhiều ứng dụng cùng lúc dạng hành lang cửa số trên apk dưới đây để giúp bạn vừa hoàn toàn có thể theo dõi tin tức phát âm báo, vừa có thể xem Youtube hay chơi game, tuy nhiên để có thể xem Youtube dạng nổi xuất xắc mở nhiều ứng dụng trên android cùng dịp thì là điều không phải dễ dãi gì cả.

Xem thêm: Đổi Màu Nội Thất Xe Mitsubishi Xpander Độ Nội Thất Xe Mitsubishi Xpander

*

Hướng dẫn mở nhiều vận dụng cùng lúc dạng cửa sổ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

 

Cách mở nhiều vận dụng cùng cơ hội trên Android các bạn thực hiện như sau:

Bước 1 : chúng ta thực hiện truy cập địa chỉ tải vận dụng Floating Apps không tính phí cho android tại đây: download Floating Apps không tính phí cho Android.

Bước 2 : sau khoản thời gian truy cập thành công showroom trên họ ấn chọn lần lượt Free tải về và cái link links như hình dưới.

*

Bước 3 : Tiếp đó chương trình sẽ chuyển đổi giao diện sở hữu đặt, hôm nay chúng ta ấn lựa chọn Cài đặt (Install).

*

Hệ thống vẫn yêu cầu gật đầu đồng ý các quy định của ứng dụng trong quy trình sử dụng cũng như cài đặt lên trên thiết bị, ấn lựa chọn Chấp nhấn (Agree).

Bước 4 : quá trình tải và thiết lập ứng dụng Floating Apps không tính phí cho apk - Mở nhiều ứng dụng trên app android cùng lúc hoàn toàn tự động, ấn lựa chọn Mở khi quá trình này kết thúc.

*

Và đây giao diện của vận dụng hỗ trợ chúng ta thực hiện mở nhiều vận dụng cùng thời gian dạng hành lang cửa số trên điện thoại thông minh Android, tại đây họ ấn chọn mục Ứng dụng .

Bước 5 : Ứng dụng vẫn liệt kê danh sách những ứng dụng hỗ trợ bạn có thể thực hiện nay mở nhiều ứng dụng trên android cùng lúc, bạn lựa chọn bất kì một áp dụng nào.

*

Tại lấy một ví dụ này giasudhsphn.edu.vn lựa chọn áp dụng Facebook, sau đó cửa sổ Facebook sẽ được mở ra trên màn dường như hình trên, tiếp tục ấn lựa chọn mục Ứng dụng để mở ứng dụng thứ 2.

Bước 6 : với cứ thứu tự như vậy bọn họ đã rất có thể thực hiện nay mở nhiều ứng dụng trên game android cùng cơ hội bằng ứng dụng Floating Apps không tính tiền cho game android rồi đó.

*

Lưu ý : Để giúp thiết bị của khách hàng sử dụng bất biến khi chạy, mở nhiều vận dụng trên game android cùng cơ hội bằng áp dụng Floating Apps miễn phí cho Android bọn họ nên chạy các nhất 3 áp dụng trở xuống cơ mà thôi, tránh những trường đúng theo quá tải bộ lưu trữ thiết bị gây tác động không tốt tới thiết bị android của mình.

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn chúng ta cách mở nhiều vận dụng cùng thời gian dạng cửa sổ trên điện thoại cảm ứng Android bằng ứng dụng Floating Apps không lấy phí cho Android, ước ao rằng trên đây sẽ là một trong ứng dụng thú vị giúp quá trình sử dụng trang bị Smart
Phone game android của bạn công dụng hơn cũng giống như dễ dàng mở nhiều áp dụng trên apk cùng lúc dễ dàng dàng.

https://giasudhsphn.edu.vn/cach-mo-nhieu-ung-dung-cung-luc-dang-cua-so-tren-dien-thoai-android-8948n.aspx Ngoài áp dụng Floating Apps không tính tiền cho app android ra họ cũng còn có một số các ứng dụng hỗ trợ đa nhiệm không giống trên game android đã được giasudhsphn.edu.vn nhắc tới qua bài viết Ứng dụng nhiều nhiệm cho Android các bạn có thể tham khảo và lựa lựa chọn một ứng dụng tương xứng với yêu cầu sử dụng cũng như thông số kỹ thuật thiết bị của bản thân mình nhé.


chuyển tiếp những tin nhắn đồng thời trên Windows Phone bí quyết tải và sử dụng Office trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, i
Phone hướng dẫn bật 3G trên điện thoại cảm ứng Android i
OS 8 - Đóng thuộc lúc các tab trên trình chăm nom Safari của i
Phone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 giải pháp cài 2 Zalo trên smartphone Android, i
Phone